Bình luận

Justin Bieber chính là cậu bé Vàng trưởng thành lên từng ngày trước sự chứng kiến của người đời. Mỗi lần coi clip JB và em gái là nhũn hết cả tim gan.
Thật tình những lúc nhìn Trúc nó chơi bên những đứa em, rồi cái clip chia tay để đi lưu diễn ấy thì phải nói quá tình cảm luôn. T không quá đặt nặng vào những scandal trước đó, nhạc hay, trai đẹp, hài hước thì t đu thôi
ngày xưa mình thích JB vì vô tình coi phim về JB và sau đó là đọc được cuốn sách của nó viết, đọc xong mới thấy nó rất sâu sắc và hiểu chuyện nó sống vậy mới là nó.
Tôi phải lòng nó chính trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Khs khi mà cả thế giới quay lưng lại với nó vì scandal tôi lại thương không hết. Xem Believe movie rồi ngồi khóc như con điên.
JB hồi đó thích ổng từ lúc ra bài "Baby" . Lúc đó thích có lẽ do ảnh hưởng từ chị =))) . Cái hồi mà ổng nổi loạn rất giận nhưng không ghét , không thể ghét được . 1 thời gian sau , có video gì đó mà ổng xin lỗi hay sao đó , lúc đó hiểu và khoing còn giận Bơ nữa . Mình khóc sau khi xem luôn í . Thê nên cho dù có qk có nổi loạn hay sao , hay cả hiện tại Mih vẫn ủng hộ JB . Bơ thực sự rất tốt và thích con nít
Tao chỉ muốn nói là đẹp trai thì lầm lỗi bao nhiêu cũng đều được tha thứ hết. Đùa chứ tui kết ảnh cũng vì coi video ảnh chơi với em. Bao cưng cả vũ trụ luôn ấy ???
Nó thế thôi chứ cute lắm ý. Ngày xưa t cũng từng ghét Bơ, nhưng sau khi tìm hiểu nó một chút thì bỗng dưng thấy thương nó, yêu nó hẳn. Và giờ t là một YGLovers lai Belieber. <3
Thú thật thì tôi chỉ biết JB qua những scd thôi, cảm thấy ghét kinh khủng.. Nhưng biết JB có chơi với GD nên tôi chẳng bao giờ nói ghét anh ấy.. Hôm nay đọc được cfs của bạn mới biết là tôi sai rồi :( Vẫn là không thể đánh giá một cuốn sách quá bìa của nó :)
Chuyện tốt: làn từ thiện, thắm ng bị bệnh, giúp xây trường cho trẻ em nghèo, yêu thương gia đình thì chả bao gìơ thấy ngta nhắc đến. Còn vừa mới phạm lỗi là đầy mặt báo. Ít ai biết JB là ng tuyệt vời như thế nào. Lúc nhỏ bố JB bỏ hai mẹ con JB còn chả oán trách lời nào :))
T chỉ muốn nói là t thấy JB vs Miley nhiều điểm chung lắm lắm luôn. Ngoài cái tướng phu thê lúc Miley để tóc ngắn, cả 2 còn đều tài năng, nổi loạn nhưng rất cute và tình cảm ấy :'( 1 đứa shipper chia sẽ