Bình luận

Nghê Ni có phải nữ chính 30 tuổi vị thành niên không nhỉ. Nếu đúng thì thớt nên định nghĩa lại 2 từ "khí chất" vì trước phim tui chẳng biết bà này là ai, nhưng xem phim xong thấy bị ấn tượng bởi khí chất của nữ chính đó, ko bàn đến nam phụ thì chị này cân cả bộ phim luôn. Thớt này kiểu đến ngày hay sao mà ác mồm v
"Nông dân, quê mùa k phải là khí chất hả" - t nghĩ t biết m fan ai rồi đấy, bộ ai đồ nhà mày vậy nên mày nhột hả
Gửi thớt: Ngoại hình: Xấu đẹp tuỳ mắt từng người nhưng NN ko phẫu thuật thẩm mỹ, chụp ảnh ko cần photoshop nát mặt, đi sân bay tự tin để mặt mộc, dáng người mình hạc xương mai nhưng ko siêu phẳng mông ngực đầy đủ. Diễn xuất: Các phim: Tháng năm vội vã, Đại chiến cô dâu , Ngộ không truyện... Luôn thử sức với các vai diễn đa dạng tuy ko bùng nổ ko bao giờ bị chê về diễn xuất . Riêng vai diễn đầu tay trong Kim lăng thập tam thoa mặc dù diễn cùng Christian Bale ko hề lép vế là điều mà biết bao diễn viên nữ C biz ao ước. Đời sống cá nhân: yêu đương lành mạnh, ko scandal tai tiếng. NN ko đông fan như mấy cô tiểu hoa. Fan NN cũng ko thừa hơi đi so sánh với người này người nọ gây waz . Cả sao lẫn fan như thế mà vẫn không vừa lòng được thớt ah? Có giỏi ra mặt chỉ ra những cô nào trạc tuổi NN xinh hơn, dáng ngon hơn diễn hay hơn, sống lành mạnh hơn NN để thiên hạ mở rộng tầm mắt cái?
Khí chất méo phải "trất" ok?? Ngoại hình NN nhìn ban đầu rất bt, càng nhìn càng kiểu lôi cuốn, thu hút ánh nhìn. Còn về dx thì k cần bàn, so vs mặt bằng tiểu hoa hiện nay, NN đc tính là có dx nổi bật nha. Quay lại "khí chất", ngắm bìa của NN chưa? Hãy ngắm rồi cảm nhận, còn nếu k cảm đc thì chào thua. Thân ái và quyết thắng !
S t thấy nghê ni đẹp dã man nhỉ. Mặt mộc cũng đẹp nữa. Xem mấy phim của cổ nhõng nhẽo sang chảnh mạnh mẽ kiểu gì cũng cân đc hết. Còn cái kiểu viết cfs như thớt như kiểu cay cú mất não ý nhờ???
Quào, lâu rồi không thấy Nghê Ni, nay có Ngộ Không Truyện nên được dịp vào bash này. Không scandal nên quay ra bash nhan sắc, bash diễn xuất, bash tương lai flop này slop kia. 2 chị giống nhau nhau vãi NI, PHI ạ, thiên hạ toàn lấy gì không đâu để bash 2 người thôi.
T coi phim nào NN đóng với AB vai là 2 đứa bạn thân giành ngày đám cưới á. Phim đó thấy NN đẹp quá trời còn AB xấu xấu =))))) bash nhan sắc NN là sai quá sai r???
- ban đầu tao support Tỉnh Bách Nhiên, qua ' Đạo Mộ Bút Kí ' thích diễn xuất của anh ghê, lầm lì, trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo. Sau đấy biết Tỉnh Bách Nhiên với Nghê Ni là người yêu lên support cả hai luôn =)) tao chả thấy chị ý xấu như chủ confession nói =))
Thấy Nghê Ni đẹp mà, kiểu đẹp giống giống Thư Kỳ ấy càng nhìn càng thấm còn nổi ko thì ko biết vì hình như cổ toàn đóng phim điện ảnh mà mình thì ít xem TQ. Tóm lại chỉ muốn nói thẩm mỹ của bạn thớt lạ quá.
Trời má, Nghê Ni mà còn chê khí chất với diễn xuất là biết trình thưởng thức tới đâu rồi đó :)) quăng cái hình nghía chơi :))
Tui méo phải fan cơ mà t thấy ngoại hình chị này rất có điểm nhấn nhá, lúc chụp nhìn rất sắc sảo, còn diễn xuất hơn nhiều người nhé, ném đá thì nên ném có duyên, chứ ném kiểu người qua đường cũng nghe không lọt được lỗ tai
Bash ngoại hình Nghê Ni là biết thế giới quan của thớt ntn rồi. T chỉ thấy cô này chụp ảnh tạp chí trông khí chất đấy chứ.
Sau khi đọc đc bài báo em gái bán gà nhanh chân lẹ mắt hốt mất vị trí chính giữa khung hình của Nini, tôi xin phép đc đổ vỏ cho CHÍNH BẢN hốt =))
Nghe có mùi GATO ??? Cô này xấu vậy ai đẹp, cô này đóng dở k có khí chất vậy ai đóng hay có khí chất ? Tui chỉ mới coi Ngộ Không Truyện thôi mà đổ cmnr
Hôm nay ngày gì mà nam chính nữ chính của Hoàng quyền đều lên thớt thế này =)). Fan em Ni tự biết em nhân khí thấp, chẳng lấy đâu mà lắm fan, cũng chẳng phải hàng khủng để so sánh với ai. Tài nguyên của em gái trước giờ đã bao giờ tốt, trừ bộ Kim lăng thập tam thoa thì đã có bộ nào đại chế tác chưa hay toàn trung và tiểu chế tác? Thôi, nói vậy thôi tự cảm nhận, cái gì bạn chê tôi nhận hết, được chưa, xin đem em Ni về nhà.
t đổ bà Ni từ ánh mắt đó biết không. Chắc gu của bạn là hot girl da trắng, mắt to, mũi cao, mặt vline chứ gì. Ừ thì nhân quả tuần hoàn, t vái trời con thớt nó tìm được não về cho mình chứ kiểu này thể nào cũng bị người ta vả vào mặt
Cbiz t thấy có 2 nữ diễn viên có khí chất sang chảnh nhất đó là Lưu Diệc Phi và Nghê Ni. nhấn mạnh là theo quan điểm cá nhân nhé ☺️☺️☺️
Bash ngoại hình của Nghê Ni ? =)) cười sml =))) Ban đầu nhìn sẽ thấy rất bình thường nhưng càng nhìn càng cuốn hút, khuôn mặt của bạn này rất lạ ,rất riêng =))) Túm lại ném cái qq ý, lắp não đi
Đồ điên,mày vào xem cái ảnh này đi xem nó có vả vào mặt mày nát rồi không trời ạ. Thế này mà còn không đẹp thì với mày ai đẹp???
Ko phải fan, cũng ko theo dõi luôn, nhưng mỗi lần nhìn đều cảm thấy Nghê Ni đẹp. Đẹp rất lạ và sang choảnh. Diễn xuất cổ ko xuất sắc nhưng ko bị ngang, trong giới tiểu hoa là cảm tạ trời đất rồi... Đừng mở mồm mắng người ta kĩ nữ, khẩu nghiệp vl