Bình luận

"Như đã nói thì Cfs tôi này gửi đến những bạn Fan Lee Phú Quý và toàn thể người VN trên đất VN này." Tao đang đọc cái éo gì vậy men? :)
"Toàn thể những người trên đất nước VN" ủa vậy là cfs này gửi mình nữa hả?? Mà cho hỏi chút. Lee Phú Quý là ai? Nam Khang là ai dạ?
Dài quá tôi không đọc hết, nhưng thắc mắc sao bạn là Hủ nhưng lại nghĩ đang làm trái luân thường đạo lý, trai với trai yêu nhau là sai~ Còn ném đá tên kia thì ủng hộ hết~
Đem lên đây chi vậy? Họ không có nghĩa vụ phải tìm hiểu Nam Khang là ai đâu. Nội bộ mình tự giải quyết là được, đừng đem anh lên chốn xô bồ này. Và Lee PQ nó cũng đang trả giá vì đã nhạo báng người đã khuất, ăn cắp bản quyền rồi. Chúng ta đang làm rất tốt. Tui cũng là hủ đây. Mà điều đầu tiên bạn nói là sai rồi nhé. Tình yêu không có gì là sai hết, chỉ đơn giản là họ cùng giới và họ yêu nhau thôi. Không có trái với đạo lý gì đâu bạn. Bạn cũng không sai khi ủng hộ họ, và đọc đam, đọc bách, đọc ngôn tình cũng là sở thích cá nhân của từng người thôi. Sai trái gì ở đây? Nếu bạn cũng nghĩ là mình sai thì bạn ủng hộ được ai?
Hủ mà nam yêu nam là trái luân thường đạo lý. Bổ sung kiến thức sinh học xã hội gấp dùm đê. Câu cú lủng củng dài dòng, 1 điểm về trình bày lại.
Tôi ko ưa thằng Lee kia, nhưng tôi k hiểu thím muốn đăng cái này lên đây làm gì? Trên này có rất nhiều người ko phải hủ, cũng chẳng quan tâm LGBT, thím nhầm nơi rồi. Hơn nữa lần sau thím hãy viết mọi thứ ngắn gọn súc tích một tí, nhìn dài quá chả muốn đọc
Thứ nhất : Nam Nam yêu nhau cũng không là sai bạn à. Bạn đã là hủ nữ thì bạn nên biết điều đó. Thứ 2 : T cũng ghét lpq ( t k biết hoa vì a ta cũng không viết hoa và còn sao tên của Nam Khang) Thứ 3: a ta nói muốn sáng tạo cái mới cho nền nhạc Việt nên a ta đi lấy một bài hát Đam Mỹ tiếng Trung đi cover lại theo hướng Ngôn tình . Thứ 4 : Đừng gửi toàn thể dân Việt Nam , không ph người Việt Nam nào cũng ghét TQ nhưng bạn phản ánh đúng 1 điều khi tôi nói tôi học tiếng Trung thì đa số mọi ng đều lm như tôi sắp bán nước tới nơi rồi :)