Bình luận

Nhân vật này cơ bản là lố rồi, t thấy nữ phụ bạn của nữ chính (quên tên -.-) với Kim Bum thực tế hơn nhiều =))
chuẩn rồi ý :3 mình cũng ko thích Jandi lắm, mà thật ra cả cặp chính nữa =)))))) mình thích Kim Bum nên thích cặp Gốm Cháo hơn mà Gốm Cháo ít cảnh quá, hết cả phim cũng không có cảnh hôn nữa -_-
Phim này đi vào huyền cmn thoại rồi ném cm dì nữa :v sao h nhiều người rảnh quá ... Lôi cái cũ ra ném ném là sao? Có ném nhiêu ngta cũng thành công cũng dc ghi nhận hết rồi nhé! :v
Bạn đang ném đá vợ của Goo Jun Pyo. Crush của cháu trai Tổng thống (?!) Người mà hàng triệu cô gái phải ghen tỵ, thầm ước ao là bản thân mình hồi đó. Trong hàng triệu cô gái đó cũng có thể có cả bạn. Từ khi đó cho mãi đến bây giờ, chưa có bộ phim HQ nào vượt qua được độ phủ sóng của BOF thời đó... Edit tí: Hồi đó bạn có xem phim này ko? Có theo dõi từng tập phim, trông ngóng đến ngày hôm sau để biết diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào không? Hay là chỉ chăm chú, phân tích xem Jan Di diễn đơ hay đạt? Chắc càng về sau này cái khái niệm, cái lý thuyết diễn viên diễn phải biểu cảm ra sao? Hỉ nộ ái ố như nào nó được đề cao lên quá nên BOF mới bị đào mồ lên lại như này. Hoặc tại tôi dễ tính (hoặc ngu ngơ thật) nên xem phim để ý những thứ đáng xem, những diễn biến, những đoạn cao trào, những thứ bất ngờ nên thấy các diễn viên diễn hay hơn cả mong đợi.
Chưa đọc nhưng đồng tình luôn :)) hồi xem ghét Jan Di vcđ. Hơi tí là khóc xong mặt ngu đcđ. Nói chung hỏng mẹ hết hình tượng Sam Thái bản ĐL của t đậu má.
đọc truyện Con nhà giàu đã ko thích nhân vật này , trong bản hàn đã cắt bớt rồi mà vẫn ko có cảm tình nổi với bạn nữ. Hễ gặp chuyện buồn gặp khó khăn là ngả vào vòng tay người con trai khác , ở gần người này thì nhớ người khác. Là cỏ dại vừa vô dụng vừa ngu , tào lao ko đúng chỗ.
Ơ thua mẹ =)) 1 đứa nghèo khó mẹ phải đi làm thuê đi vào trường thì bị bắt nạt suốt còn bị tẩy chay không khóc mới lạ . Ngta tỏ ra mạnh mẽ cũng nói . Thế giờ nhảy đành đạch lên nằm ăn vạ mới đc ah :) thái quá hay không lúc xưa 2009 mn vẫn chưa coi trọng việc diễn đơ hay thái quá quan trọng là phim hay :) đừng phóng đại thái quá :) chi bằng tự ghét bản thân mình vì sân si mà vẫn coi phim tiếp =))) phải chăng lúc thượng đế gieo não bạn đã che ô :)
Thì thời đấy mẫu con gái ngốc ngốc nhưng phải cố gượng mạnh mẽ hay kiểu Lọ Lem là mốt còn gì. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, thời thế thay đổi thì cách nhìn nhận của bạn cũng thay đổi thôi.
Cái này nó không thuộc về thích hay không thích, mà thuộc về tâm lý con người rồi Thớt ơi, những tình cảm trong phim nó là kiểu của học sinh rồi, giờ lớn hơn có phần thấy nó gượng gạo, ai cũng thế thôi.
Dm thôi dùm đi ? không thích thì đừng quan tâm đến nó nữa. Kiểu hồi đó thích lắm giờ lại quay ra chửi sml. Lần đầu xem phim thì nói mịa ra đi làm nói vòng vo mệt vl. Phim tình đầu của biết bao nhiêu mọt phim đó mẹ =)))))
Ném cách diễn nhân vật này thì t đồng ý. Đáng thương đời t xem phim mà đến cảnh nữ chính toàn thấy trợn mắt với phồng má, chu mỏ =]]] Ko hiểu ngày xưa t lấy đâu ra dũng khí để có thể xem hết cả bộ phim luôn :))) Trong tất cả các phiên bản, t ưbg nhất vẫn là của Nhật và Đài, 2 bản này mới đúng là siêu phẩm và huyền thoại. Bản Hàn do diễn viên đẹp thôi chứ nội dung và diễn xuất thì nay ko bằng xưa.
nói kiểu gì t vẫn thích nó,7-8 năm gì rồi chứ ít. t thấy phim này như là nền tảng cho hàng loạt ngôn tình với phim HQ hiện tại ấy. những gì đã là tuổi thơ thì không nên lôi ra phốt đâu, thiếu gì phim lắm sạn bây giờ, t thấy thời đó mà làm phim như vậy là quá hay rồi. cách đây không lâu t xem lại mà vẫn thấy thích nữa mà
dm thôi đi vào cái thời đó chả mê mấy cha v pop quần ống loe, đầu tóc bù xù vl ra, thì BOF thì best mẹ rồi... sau lớn thì lại chả chửi HKT như chóa..... thời gian qua thì cách nhìn nhận thay đổi.. vào thời đó có loz đc như bây h mà chê với bới móc .. tổ sư
Thớt ngu lone . Kịch bản phim như thế. Phải đóng như thế. Theo ý thớt chắc . Ngu còn tỏ ra nguy hiểm có tố chất đấy ???. Bày đặt ném đá ,,,,tao là fan của phim ấy một thời nhé!!!! Không biết còn tỏ ra tri thức vcl ???
Tại sao lúc nhỏ thích mà bây h ko thích???? Tại vì cách suy nghĩ và nhận thức khác nhau rồi, cái gì của ký ức, của «tuổi thơ» mà bạn thấy hay thì hãy giữ lại, còn bây h ko thích nữa thì cũng đừng bôi bác nó. Dù gì bạn cũng đã từng thích nó đúng ko? Riêng mk cũng thế, tuy bây h mk xem lại cảm xúc ko như lúc trước nhưng mk ko cảm thấy nhân vật này đáng bị hứng gạch bởi vì nó đã từng là một ký ức đẹp trong cuộc đời học trò của mk, thế thôi. Đá đó nên để giành lại cho những gì đáng để ném hơn đi.
xàm vch nhé thớt, ở cái thời điểm chục năm như trc thì mô tuýp này đéo có gì chê trách nhé, dùng tư tưởng hiện đại để phán xét 1 bộ phim xa xưa như v. thớt rảnh quá hén.
thôi nào thớt :D đồng ý phim này nó cũng hư cấu và nữ chính nó cũng hư cấu nhưng cũng 8 năm rồi :D ngưng gọi hồn người ta đi. mà có ném hay không thì sự thật phim này cũng thành tượng đài cho thời đấy rồi, nếu không phải tượng đài thì chắc bây giờ thớt cũng chả đào lại mà ném đá :)
Phim này từ cái thời nào rồi, mình xem từ lúc bnh tuổi và bây h bao nhiêu tuổi? bây giờ nhiều phim hơn chuyên nghiệp hơn lại đem phim ngày xưa ra so sánh là sao @@~ tất cả đều phát triển từng ngày cơ mà???
Con chủ thớt thần kinh vãi chưởng. Biết cái kiểu của thớt người ta gọi là gì không. Ăn cháo đá bát, qua cầu rút ván. Cũng bày đặt " canh đến phim, rồi lùng mua cả băng đĩa về xem đi xem lại " như đúng rồi. Đọc thấy ném đá mà ngứa ass ghê =))
Dạo này toàn các cháu 2000 mà cứ tỏ ra nguy hiểm thế nhỉ, ném đá toàn những huyền cmn thoại, đéo hiểu ngu bẩm sinh hay do lây nhiễm nữa :))))) ném mẹ đá phim đen trắng thời ngày xưa tội đéo có mầu ý, cho nó deep hẳn :))))))))
Tớ thì thấy bạn ngu vler ra ấy. Nếu chị ấy mà bật lại k phải chỉ đơn giản là bị ném đâu mà là bị đập hội đồng luôn ấy. Tìm Jihoo vì người ta cảm thấy than thiết. K lẽ cứ tìm ai là vì thích người đó à