Bình luận

Mình đọc bản truyện (Itazura na kiss) trước rồi mới được xem tới phim (nhớ là hè năm lớp 7). Bản truyện thì nhân vật do Tương Cầm hoá thân là Kotoko. Kotoko có ngốc có ngờ nghệch nhưng theo cảm nhận của mình có sự tinh nghịch rất đáng yêu. Còn lúc xem Thơ Ngây mình có sự so sánh nhẹ giữa các nhân vậy bản truyện và bản truyền hình. Nhưng thề với mọi người luôn, mình yêu cái cách mà Tương Cầm và Trực Thụ lên trên phim, xem rất tự nhiên rất rất là thật, tính cách của 2 nhân vật trên phim đưa mình tới cảm xúc tuyệt vời. Lúc đọc truyện mình chỉ thích bình thường thôi, nhưng từ khi xem phim mình đã thành fan của Thơ Ngây đặc biệt là Lâm Y Thần. Mình đã xem hết các bản Hàn Nhật nhưng thấy bản Đài là hay nhất, Hehe 1 năm mình xem lại 2 lần. Sẵn giới thiệu mọi người phim: In Time With You của Lâm Y Thần và Trần Bách Lâm. Cũng siêu hay ^_^
Quăng cái ảnh rồi đi ra, ảnh lấy vợ như nào để phù hợp với ảnh là dc, ảnh thấy k vde gì sao cái bạn thớt kia phải khóc hộ ??
Mấy cái ngốc nghếch đó làm nên sự dễ thương của tỷ ý :) mỗi người một cảm nhận :) Với tui thì Tương Cầm tỷ thật sự rất dễ thương :) Vậy nên phim mới có tên là Thơ Ngây chớ :) P/S : Sao tự nhiên TC tỷ bị lạc vô chốn thị phi này v :)
phim này hay mà, hồi đó vẫn ức vì truyện ko kết thúc đc, bản hàn thì cắt bớt phần sau khi kết hôn, có bản đài loan thì làm sát nhất, bây giờ mk vẫn rất thích đôi này luôn: nữ chính tuy ngốc nghếch nhưng luôn tốt bụng, quyết tâm theo đuổi tình yêu của mk, nhất là lại có một nam chính hoàn hảo chỉ vì nữ chính mới biết lo lắng, bối rối,... bộ này khá nhẹ nhàng ko có nhiều tình tiết máu chó gây ức chế, HE, chứ mấy bộ phim t xem gần đây thảo nào cũng xh thể loại tay 3, tay 4, hết chia tay rồi lại tái hợp, xem mà chóng hết cả mặt
Không biết mai mốt: đêm định mệnh, hoàng tử ếch, sợi dây chuyền định mệnh, tình cờ.... có bị tế lên đây luôn không ???
Điều quan trọng là cốt truyện chính là từ manga của Nhật. Những bộ truyện của Nhật lúc nào mà ko cường hóa lên, tui thấy đó là nét riêng của những manga này mà. Nếu ức thì xem bản Hàn hay Thái đi. Chứ bản Đài Loan làm lại gần đúng vs cốt truyện nhất rồi còn gì.
Vì cfs của thím em sẽ đi cày bộ này =)) Hàn với Nhật em xem rồi mà hôm tìm bản Đài không thấy HD nên lần lữa mãi. Thôi bất chấp vậy ?
Với một người như Trực Thụ thì Tương Cầm dường như là một mảnh ghép hoàn hảo, họ bổ sung cho nhau những thứ mà đối phương còn thiếu. Trực Thụ quá hoàn hảo cho tất cả mọi cô gái, nhưng chỉ có Tương Cầm là có thể yêu anh bằng một tình yêu ngốc nghếch nhất, cũng đầy chân thành không vụ lợi nhất. Nếu nói ai đó có thể hy sinh tất cả vì Trực Thụ, tôi dám nói chỉ có Tương Cầm mới làm được, có ai mà ước mơ của mình chỉ xoay quanh 1 người như cô ấy đâu chứ. Thật sự rất ngưỡng mộ tình yêu của Tương Cầm. Bản phim Đài Loan là bản làm sát nguyên tác nhất, cũng là bản tốt nhất trong các bản phim, hai diễn viên chính đều rất hợp vai, thật sự là kinh điển trong dòng thần tượng Đài Loan.
Trời ơi đừng có ném đá tuổi thơ của mị chứ. Để Tương Cầm với Trực Thụ yên nha nha. Hồi xưa xem chẳng phải cuồng lên cuồng xuống hay sao. Bây giờ lớn rồi lại đi chê.
"Như lúc TT dọn ra ngoài mà TC đến nhà hàng chờ đó, mình thấy cũng như các fan sẵn sàng đội mưa ngồi chờ bên ngoài chỉ để nhìn thấy thần tượng của mình." giống sasaeng fan? :) ?
Chời má cái phim làm mưa làm gió từ hồi t học lớp 1 lớp lá gì đó, đưa t vô làm 1 con mọt phim như bây giờ. Tự nhiên 8 kiếp sau bị lôi ra mổ xẻ này nọ lọ chai, phim thần tượng đời đầu nó như v là xuất cmn sắc r còn gì. Bây giờ xem lại t vẫn thấy nó hay rụng rời, coi để trở về tuổi thơ với bao kỉ niệm và bớt bớt lại đê :)))