Bình luận

K thích thì đừng xem, thế thôi. Mà ngta đóng vai cao lãnh cười nhiều thế nào được. Muốn biết có cười nói hoà đồng k thì xem hậu trường ấy. Đời tư của người ta bớt quan tâm đến đi Edit: Cô hồn vất vưởng đầu đường xó chợ xuất hiện đéo gì mà lắm thế. Bài đlq cũng lôi cô nhà tao vào tổ lái để chửi. Tháng 7 chưa đến mà cô hồn lưu lạc nhân gian đã nhiều thế này rồi. Ngồi đây cúng tạm cho nó bát cháo loãng để cho chúng nó đớp tạm, đớp xong rồi né xa xa giùm. Đồng bọn của cm sẽ tạo cơ hội viết cfs cho mà chửi. Thứ gì đâu cắn dai hơn đỉa
Đưa bằng chứng lên đi rồi ng ta mới tin bạn ơi. Mà LCT có như v đi nữa thì méo có liên quan dì tới gia đình dòng họ bạn đâu nha. Đó là đời tư của ng ta. NÓI VẬY TẠO KHẨU NGHIỆP ĐÓ BẠN :) với lại đâu có ai mượn hay mướn bạn coi. Bạn không có cái quyền đi nói ng khác như vậy :) Ném đá LCT giúp bạn đẹp hơn chắc :) mãi yêu Nguyệt ca ahihi
Ơ. Đm. Khổ thân vãi Tân ơi. Ngày xưa chưa đóng phim này bị chửi ít ít, đhs h bị chửi ác thế. Ai bảo m công bố gu của m cho cả thế giới biết? Ai bảo m cợt nhả trên weibo nhiều làm chi? Thôi kệ mẹ. Còn về nhân cách á? T đảm bảo nhân cách n tốt hơn ối người đấy. M mới ngoi từ đâu lên? Còn t, t nhìn n từ hồi n chỉ là một Thập Tứ ngây ngô rồi. Đừng núp lùm rồi bash.
Tui cũng méo thích thằng này khi xem tập happy camp đối xử tệ với Ngô Hân, nên phim này cũng chả xem luôn!
Nhìn ngơ ngơ mà hoa đào nở từ hot girl đến " chó". tính thì hài lầy, tự kỉ... k kém ai. Haizzz... dù sao giải trí mà... vui là dc...không thích thì bỏ qua cho đời thêm hồng.
Mình kp fan LCT, chỉ thích nv VVN thôi, nhưng xem phim thì xem đi bạn, đời tư của ngta dù thế nào, phim ngta đóng hay là đc, việc nào ra việc đó, chả liên quan :)
Ủa chứ chắc j idol bạn đã k dắt gái vô khách sạn. Diễn viên là lấy tác phẩm làm mặt mũi, Lâm Canh Tân được xem là một trong số những tiểu sinh diễn hay trong làng giải trí TQ, người ta có tài người ta được trọng. Bạn xem phim hay là xem đời tư người ta? Với lại, tin ổng dắt gái ra vô khách sạn như vậy, chứng tỏ hắn cũng không quan tâm hình tượng gì cho cam, có sao sống vậy, tự do tự tại, kính nghiệp yêu nghề. Nên đừng đem đời tư vào chuyện nghiệp diễn của ảnh.
Thứ nhất đừng lôi Đậu Kiêu vào đây -_- Thứ hai, tao tưởng m ném đá nhân vật LCT chứ m ném kiểu bash nhân cách vô tội vạ thế này thì tao quỳ -_- Lôi bằng chứng ra rồi nc nhé. Còn răng vàng hay không đếch phải việc m mà lắm vẹo. M nghĩ giờ thiếu cách làm răng trắng à? Nhạt nhẽo -_- Còn m xem thì m tập trung vào phim mà xem kịch bản, diễn biến, nhân vật thế nào rồi hẵng nói nhé. Giờ lắm đứa thiếu não thế không biết. Mắc mệt -_-
Từ bao giờ đẹp tự nhiên là đẳng cấp cao và PTTM là đẳng cấp thấp ? Diễn viên nếu như ko có gì liên quan đến phạm pháp thì chú ý đến diễn xuất của người ta thôi chứ ? Hút thuốc lá thì đầy người hút sao chê mỗi người ta ? Và những cái bạn nói thì liên quan gì đến nhân cách nát bét ? Nhân cách tức tính cách con người, theo mình hiểu là vậy. Vậy bạn có thấy anh ấy làm chuyện gì vi phạm đạo đức con người, tính cách xấu xa hay sao mà kêu nát bét ? Những cái bạn nói chỉ quy được vào là thói quen ko tốt thôi.
Chắc con này đéo xem phim. Tính cách nhân vật là lạnh lùng mà bảo nó xuất ngày cười cười hoà đồng như Tuân à? =))) nói vớ vẩn đéo chịu được. Nghĩ được cả răng vàng thì tao cũng lạy thớt :)
Tôi chả fan ai mà sao tôi đọc bài của thớt cứ thấy sặc mùi thế nào =)) người ta thay bồ thì kệ người ta đi má ơi còn bày đặt ném đá, bộ không thay bồ được hay không kiếm được anh bạn nào là tỉ phú nên má ngứa? Còn hút thuốc thì kệ, pháp luật có cấm hút thuốc đâu, đầy nghệ sĩ thích hút thuốc đấy sao không chửi nốt luôn đi? Khs tôi ghét mấy thể loại đi ném đá kiểu như thớt thế
Ai biểu dễ thương quá, gặp hoa hoa nở, gặp người người thương, đến cẩu còn yêu vì tưởng cùng đồng loại nhò Tân nhò =)) Kệ hoyy mình dễ thương mình có quyền bơ cái bọn não k bình thường =))
Biết Lâm Canh Tân từ hồi "Bộ bộ kinh tâm" vai Thập tứ a ka, sau đó thì "Tây du kí mối tình ngoại truyện 2", rồi tình cờ xem "Thanh xuân của ai ko mơ hồ" lại gặp ảnh lần nữa. Gần đây là SKT, tò mò xem cũng vì anh vai chính (nhưng sau đó cũng bỏ vì ko thích TLD) Nhưng bấy nhiêu ấy thôi mà mình đã thực sự bị ấn tượng với anh này. Bạn đừng bao h so sánh LCT và Đậu Kiêu nhé. Vì Đậu Kiêu cũng đóng vai Thập tứ a ka trong Bộ Bộ Kinh Tâm bản điện ảnh. Cả 2 chàng thập tứ cùng hội tụ trong 1 phim, phải nên vui mừng mới phải
=D bạn tin báo mạng viết? Vậy so với nhân cách của Lâm Canh Tân chúng tôi thì số nếp nhăn trên não bạn có về âm hay không mới là điều nên bàn cãi. =))) tôi chả muốn nói nhiều. Ngành này thì có nhiều thị phi là đúng thôi. Người ngoài không hiểu, chúng tôi không chấp. Lâm Canh Tân để chúng tôi yêu thương là đủ. Để chúng tôi yêu thương những stt mua vui cho mọi người trên weibo bị bạn xem là "nhân cách nát bét" là đủ
uầy ! LÝ THẤM,LÂM CẨU.WHO IS NEXT?LIỆU CÓ AI THOÁT KHỎI LỜI NGUYỀN KHI ĐÓNG CÙNG NGƯỜI MÀ AI CŨNG BIẾT LÀ AI?
Ôi cái con khỉ đầu cẩu này, Lâm Cẩu sao động phải cái lông l phúng phụng 70 đời nhà con đười ươi bị nòng nọc bò lên não thế này=)))) Những thứ mày nói chẳng thể dùng đánh giá nhân cách và đạo đức một con người đâu=)))) Hút thuốc? Cho tao hỏi cái bố mày, chú mày, hay người xung quanh mày lại chả thiếu người hút đấy, thế hút thuốc là xấu à? Bố tao hút thuốc nhiều xong tao phải đi rêu rao là đm chúng mày ơi bố tao nghiện thuốc bgio răng vàng nhìn gớm lắm à? Mày có thể nói thế không? Đưa gái vào khách sạn,vào pub này nọ lại xấu. Đàn ông mà=)))) ngoài đời đéo biết đã có bao nhiêu thằng đàn ông như thế, có vợ có con còn đi đá phò, huống chi đây là trai trẻ, mà là diễn viên tránh tnao tai tiếng=)))) mày chắc đấy là thật và đánh giá nhân cách con người chỉ qua vài tờ báo lá cải? Ôi tao lại sợ mày quá cơ. Nhân cách Lâm Canh Tân nát bét thì nhân cách người anh em lại tốt đẹp lắm nhỉ? =))))
Tao méo tin có đứa có thể bash Tân Cẩu :))))) tui tao chưa phải là fan mà chỉ support thôi mà vẫn thấy bash nhân cách ổng nát bét thì mày có vấn đề vcl :))))) Cuồng chó cũng là một cái tội hả? :))))) Mấy người tưng tửng như vậy mới dễ cưng mới sống thật đó :)))) Mày không thuchs fan thích, ai mượn coi chi :v rảnh huần
Coi cảnh Tôn Ngộ Không nhe răn cắn cành đào nch với sư phụ đi rồi biết răng ổng trắng cỡ nào :)))) tao thấy ổng gặm đồ ăn 24/7 còn có lý hơn là thuốc lá đấy :)))
Bố con điên. Cứ dc là phải hẹn hò vs dv à? Tân cẩu thích ai thì kệ mịa nó, nó thích hot gril thì cũng mặc mịa nó. M lắm tg thế à? Quản cả chuyện tc của lão ấy thế cơ. M kêu nhân cách lão này nọ, m tìm hiểu kĩ chưa mà lên ns nó như đúng r ý. Đọc đc mấy bài báo mạng lá cải rẻ tiền r xong cho mh cái quyền phán xét nhân cách ng khác. M nên nhớ là bạn thân của nó toàn ng có tiếng có miếng trong cái Cbiz đấy. M k biết tự hỏi là nó là ng thế nào thì ms đc ng ta yêu quý như thế chứ. Nếu tính nó như m ns thì m nghĩ nó tồn tại đc trong cái giới thị phi ấy à? Nó làm vc vs toàn đạo diễn khó tính đấy, mà các bác ấy hơi bị quý nó đấy. T méo phải fan Tân nhưng t cực thích tính của nó đấy. Làm ra làm, chơi ra chơi. K quan tâm mấy cái ng ta bịa đặt cho nó, vc của nó làm thì nó cứ làm thôi, k ai làm hài lòng hết thiên hạ đc. Thêm nữa, m lôi Đậu 3 giây vào đây ms mịc đích gì, khổ thân Đậu, tự dưng đc đem lên bàn cúng. Buồn cười bỏ mịa ra, thế nào là học thức cao, Tân cũng tốt nghiệp Hý Kịch đấy con điên kia, nó học chuyên ngành của nó tại 1 trg danh giá, ra trg nó có thành tựu như ngày hôm nay thì m kêu nó k học thức cao. Cjawcs cứ phải học ở nc ngoài, học mấy ngành kt ms là học thức cao à? M uống bổ não vào cho t cái nhé.
Nói chung anh Lâm có dắt 10 cô vô khách sạn thì vẫn đứng vô hàng tiểu sinh ngang cơ mấy anh nam thần, có khi hơn vì tài nguyên điện ảnh của anh cực tốt. Còn mấy nam thần lỡ dắt 1 cô vô khách sạn xem, chắc lọt giếng ko trèo lên nổi.
Cái giới C-biz đầy thị phi, đua nhau cạnh tranh về marketing, pr... cùng với đoàn đội không mạnh để chống đỡ thì việc bị báo chí vu khống và bắt nạt là chuyện quá đỗi thường tình. Bạn thớt nói như vậy chứng tỏ bạn không hiểu bất cứ điều gì về LCT, bạn chỉ như ếch ngồi đáy giếng để nhận xét và bình phẩm người khác một cách phiến diện! Mến hay ko quý mến đều tại tâm, ăn nói ghi chép đừng tạo nghiệt. Bạn đâu biết LCT đã trải qua những gì để đc như ngày hnay mà bạn không thích thì bạn bash một cách không văn minh về nhân phẩm người ta như vậy. Tiểu Tân muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người, diễn xuất là sở thích, a ấy vốn là 1 minh tinh nhưng cũng như những thanh niên khác sống thật vs chính mình, còn báo chí muốn chụp gì thì chụp nên lắm lúc báo chí thật thích làm quá đáng vấn đề. Tội Tân.... Còn chuyện đời tư của Tân ntn cũng chưa tới phiên bạn bình phẩm, hãy nhìn cách người ta diễn đi :)