Bình luận

Thật là vl, lần đầu tiên tao thấy có đứa bash Ujin đấy. Tao thì không quan tâm nhiều đến lời thớt nói đâu, nhưng cái biểu đồ lên hạng như leo núi Everest của Ujin không chỉ dựa vào cái SeBaOhLa đâu nhé.
Đợt Ujin hạng 75 thì m bảo nó nugu còn đc. Giờ m sang Hàn kêu nó nugu, fan Hàn tát m lệch cmn mặt =)) Fan Quốc tế nó cũng chả vừa. Nugu lên đc hạng 6 thì đứa nào cũng muốn Nugu.
Lần đầu tiên thấy có ng bash Ujin về nhảy =))))) cười sml =)))))) ko phải bias của t mà t công nhận trong W1 thì Ujin no.1 về dance nhé =))))))
Má, trong top 11 đó có đứa nào nugu à? Thằng bé dần dần đi lên từ những hạng thấp nhất lên hạng cao, kỹ năng đầy đủ, visual tốt mà nugu? Tụi bây lấy tao cây thước kẻ xanh, bật Only One lên để tao múa cầu hồn thớt :)
ơ con thần kinh rảnh rỗi này, Ujin nó k hát vì nó là rapper ok? nugu cái gì khi mà poster đợt Innisfree mấy cửa hàng phải treo bảng sold out, đợt trc còn tự dưng trèo lên bảng tìm kiếm bên HQ ngồi nữa. chắc nugu =)))) Ujin nugu thì đã k đc mng gọi là "dark horse" lội ngược bxh và vào top11 bh nhé. có lẽ chắc với riêng m và một vài tphan đầu óc k bth giống m thì Ujin nó nugu nhg ở HQ hay bên Inter thì không nhé. không yêu đừng nói lời cay đắng ok? m tin t thả chim sẻ ra mổ m không?
Đm cíuuuuu. Khả năng nhảy và rap thế kia mà bảo là bình thường á uhuhu đáng sợ vcl=(((( ừ nugu lắm mấy ngày ko thấy lên top search ngồi nè, poster innisfree là 1 trong những người sold out đầu tiên nè=((((( Ko phải tự nhiên từ #72, #75 mà qua SeBaOhLa và Get Ugly 1 thời gian bật lên làm Park Woojin oppa đâu nhé=(((( đm đáng sợ=(((( và đừng lôi mấy ngkhac vào đây đm có tin bị thồn thước xanh vào họng ko?
Nugu hạng 6, nổi nhất nhì Wo hạng 11 =))) quàoo T kph bias Jin nhma này, nói thật =))) Jin nó tài năng lắm nha. Nghe bảo ghét Nô? =))) rumor ở đâu hay vậy? :)) còn việc đứng góc Get Ugly? Cười ỉa. T hỏi m nghe, đến Sam trong Get Ugly là center mà còn phải đứng góc vài part kia mà? =)) cái này là do đội hình nha chứ cứt phải nhảy kém LOL. Và cái bài hát nó dc có hơn 1 phút thì part cũng chỉ đến thế thôi :)) và t chỉ muốn nói là Jin đen chứ không có xấu :)))))) còn nó là rapper mà m bắt nó lên 2note Nayana? =)) Tông giọng của Jin nó trầm nên vậy nha m :)) cười ỉa. Chứ nói thẳng ra là Jin hát bè rất tốt :)))
Đm buồn cười vcđ :)))))) thím bash tài năng của Uchin là tôi biết não thím bay bay r :))))))) à vâng nó là rapper nên bash tài hát của nó, mà công nhận nó hát dở thấy mẹ :)))))) cơ mà trong WO có ai rap tốt hơn nó??? Về nhảy thím có thể xem Hollywood để hết cãi, 1 mình nó biên đạo đấy :) còn GU có phải mình nó biên đạo đâu? Nó cx kp center, cơ mà part cx thuộc loại thần thánh đấy :) Tài năng của nó có mắt là có thể thấy: Khả năng rap, nhảy, thần thái trên sân khấu,... Thế nên ko chỉ não mà cả tai lẫn mắt của thím cx bay bay r :) thím ko thấy Uchin đẹp nhưng tôi thấy nó đẹp đấy, rồi sao? Idol thì tài năng phải quan trọng chứ, thím nghe nhạc bằng cái mắt bay bay của thím nhưng tôi nghe nhạc bằng tai :) mặc dù ông đây đổ visual của nó trc cơ :)))))) Và lần sau bash ai thì nói thẳng :) đừng lôi ng khác vào, okay? :)
Thế thớt nghỉ một đứa nugu, chuyên đứng sau , bất tài , xấu mà debut a. Nugu mà tính view bên Naver toàn lot top . Còn đợt innis sold out đến nổi fan tìm k ra tấm poster của nó à. Fan quốc tế nó ít chứ fan Hàn nó không ít nhé. Và t cấm con nào nói nó đen. Đừng chỉ nhìn mấy tấm ảnh rồi phán nó nhé :v. Ê mà xem fancam lúc nó biểu diễn vs phát biểu ở concert chưa. Lượng fan cổ vũ top đầu nha, éo tin ta gửi link cho nha thớt.
Ném vào mặt mày 1 câu thôi: Mày ngu vcl khi đi bash tài năng và ngoại hình của Uchin con ạ :) Lần đầu tiên tao mới thấy có đứa chê về Dance của Woojin đấy =))) Ngu thì ngu vừa vừa thôi con ạ :'>
M nói không nhờ part đặc biệt SeBaOhLa thì nó đã không được debut mà m đéo biết rằng part đó là do nó tự sáng tác. M nói GU nó toàn đứng cuối, đứng rìa nhưng m đéo biết dù nó chỉ có 5s Ching-a-lang-lang vẫn toả sáng, vẫn #1 vote team. M nói nó nugu chắc m đéo xem fancam top 35 concert, chắc m cũng đéo biết là poster innisfree của nó luôn nằm top sold out đầu tiên. Hiện đang #5 pre-order album bên Trung nhá. Nhà bọn tao hiền chứ đéo ít đâu nhá, bọn tao đéo để yên cho m đè đầu cưỡi cổ con tao đâu nghe chưa? Tao biết dạo này đu zai tốn tiền quá nhưng có thiếu tiền thì cũng chỉ bán thận thôi, đừng bán não nha. Tao chém đấy.
Mày chửi con tao nugu phải không vậy bây giờ tao cho tiền mày, mày đi mua giúp tao một cái poster Park Woojin mà phải mua thật nhanh gọn lẹ nhé chứ chẳng phải đi kiếm tùm lum chỗ đâu :) mày bảo con tao bất tài thì cũng ok thôi vậy mày chửi cả dàn trainer của Produce101 đi vì ngay từ vòng Audition đầu thì con tao đã vào lớp A rồi hehe mày thử cho tao một lý do một đứa chưa ra mắt bao giờ chưa ai biết tới mà được hạng A xem =)))))))))))))) Nếu nó bất tài thì nó đã chẳng lên hạng một mức bất ngờ và ổn định từng giai đoạn như vậy rồi hjhj cần xem biểu đồ tăng trưởng thứ hạng của Sẻ thì cứ vào facebook tao xem cái cover nha =)))))))))))))))) Mặc dù tao cũng hơi bực với cái top11 ấy nhưng tao đết bh public chửi ai cả vì tao biết con tao nó cũng đang làm việc chung nhóm với cái đứa đó ấy. Mà tao nói thẳng với mày luôn, mày bảo con tao bất tài chứ mày thử kêu mấy đứa mày thích casting vào Brenniu xem đứa nào đậu??? Còn giai thoại về các hiphop labels thì mày tự tìm hiểu đi chứ tao nói tao sợ mày không hiểu á :D Tao không muốn nói nhiều nhưng vì mày đụng con tao nên tao phải chửi cho sáng mắt mày ra, nhiều khi tuổi mày còn thua tuổi con tao và chưa kiếm đc đồng xu cắc bạc nào nữa kìa hjhjjjjjjjjjjj Mà giờ mày chửi con tao thì nó cũng sắp debut rồi nên tao chúc mày còn sức để chửi :) mày thích WannaOne thì mày nên bỏ chút thời gian tìm hiểu thêm về nhóm và các chuyện xung quanh nhóm chứ tao đết hiểu lúc poster Chin sold out tại 4 store của Innisfree và không có để mua thì mày đang ở đâu nữa =))))) bận đi học thêm à???? Có gan thì dùng account chính chủ mà post đi cho tao dễ report chứ tao ghét mấy đứa lên cfs bô lô ba la lắm tao chửi tao cũng mệt vậy, tao bận lắm, con tao cũng bận nữa, idol mày có bận không?
Đọc khúc đầu cư tưởng là đang khen hết W1. Ai ngờ khúc sao đi bash WooJin là quế rồi =)))))))) Trời má WooJin không nổi mà Top 6 Lượt vote biểu diễn trực tiếp GU và Never ever đều nhất. Còn tài năng thì khỏi bàn cãi có thể con qua vòng chọn Center Nayana để biết thêm chi tiết . Trước khi viết cái gì tìm hiểu kĩ xíu nha :( Yêu thương <3
Nói thật tao ghét nhất đứa nào shaming ấy :) Ê bộ da đen thì chết à? Tao nói thật chứ Woodam vẫn đẹp hơn khối người ấy mà chê :) Mày có muốn siêu nhân thước kẻ xanh tán m Không ôi con hãm lờ Còn về anh Sẻ nhà t, anh hạng 6 mà làm m bảo nugu thì thôi t cũng quỳ lạy :) Thêm nữa, bọn nó hoạt động có 18 tháng thôi. Hãy trân trọng cái vòng hào quang này đi, ở đó mà đi gây hấn nội bộ.
Cho tao đứng cười một tí rồi đi =))))))))) Sao t lại quên save bức hình UChin với Nô đứng quàng vai nhau trong final concert để hôm nay đem ra đập vào mặt người này chứ đm =)))
Nugu mà poster Innisfree nằm trong top đầu sold out, PD101 từ hạng 72 lên hạng 6 chưa từng giảm hạng thì nói thật nếu là tao thì tao cũng muốn được nugu như thế. Bash tài năng của dàn trai nhà BNM là cái sai trái nhất đấy lol. Từ đầu đã thuộc lớp A qua đợt xếp lớp vẫn là lớp A thì còn nghi ngờ gì về khoản tài năng nữa nào? Dù đứng sau trong đợt GU nhưng vẫn #1 team đấy nhé lol. Park Woojin là rapper thì mày đi so vụ vocal làm gì hả thớt? =))))))) "Anh mày giờ sắp debut òi, chú mày bash thì anh đây vẫn nổi thôi nhé lol."
À tôi sợ rồi này có biết tí gì về Park Woojin không mà bash ghê thế :) . Chs lại nhờ nhận được part đặc biệt sebaohla ạ :) nói thẳng ra là cái lời rap sexy baby oh my lady là do Park Woojin tự biên đạo và chính cậu ấy biến part của mình thành killing part đấy ạ :) ở đâu ra dc nhận part đặc biệt thế lời bài 10 out of 10 k hề có Sebaohla nhé :) ai bảo fandom qtế k nhiều :) vote maboy mãi mới qua mức 1 là vì hồi đầu cậu ấy chưa nổi đấy ạ. Và biết vì sao view fancam utube ít k :) vì fan cậu ấy họ chăm chỉ đi tăng view bên Naver đó đúng là chả biết cái đéo gì phán như đúng rồi :) lại còn thêm quả báo chí ít nhất nữa chứ :) biết đợt innisfree bán mỹ phẩm kèm poster thì poster của Park Woojin lúc nào cx nằm trg danh sách sold out đầu tiên ko :) có thể Woojin hát k hay nhg part của cậu ấy là dance và rap cơ mà ơ hơ có ai bảo cứ là idol thì hát phải hay à :) lại còn thêm quả nhảy kém thì tôi lạy đã đ biết gì thì ngậm mồm vài trước khi đi bash ai thì yêu cầu cậu đi tìm hiểu kĩ về người đó trước đã chứ đừng có ếch ngồi đáy giếng xong bị ăn chửi thì khổ :)
Chê gì chứ chê Woojin da đen rồi nói nó xấu thì t thấy hãm vô cùng. Còn về kĩ năng nhảy của Woojin m về xem lại nhé. Tầm tuổi em nó chả biết m đi được đến đâu đâu ở đó đừng già mồm. Hát không nổi à?? Em t là rapper với dancer,hát có không nổi vẫn là chuyện thường nhé. Với rốt cuộc m cũng chưa nghe nó hát mà sao m đoán được gì hay vậy. Em nó nugu mà leo lên được top 6 trong khi khởi đầu là top nguy hiểm,buồn cười không????? Park Woojin của t đẹp nha,gì cũng được m ngưng bash màu da của nó.. À còn nữa,đúng m là chuẩn tổ lái đấy. Tôn trọng Park Woodam xíu đi,anh ấy không xấu,ok??? Đọc có 1 bài mà ức vcl..
Thôi đi bà nội cũng tính cmt lịch sự r mà đm thấy hãm quá =))))) vãi cả tài năng bình thường và xấu trai =))))) Đm Đen đẹp đen quyến rũ đen cá tính nha chưa :* Ko hề nói điêu lên nhưng ko phải Pặc Uchin chính là" kì tích" là "huyền thoại" của mùa này hay s :))) tuần đầu là hạng 72 đó thậm chí tuần 2 còn tới 75 cơ mà lại debut được, chứng tỏ điều gì biết ko??? Vì Uchin càng ngày càng được chú ý tới bởi tài năng và thần thái cũng như khả năng hút sân khấu vô cùng =))) ôi t từ 1 con cũng chả nhớ tới tên Uchin ,kiểu như ko care tới mà qua phần đánh giá position t phải chấp nhận là Uchin quá giỏi <3 lúc đầu top 11 của t ko hề có Uchin đâu, cả top20 cũng chả có đâu. Nhưng với những gì Uchin thể hiện trong suốt chương trình, t hoàn toàn bị gục. Uchin HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG và chắc suất top 11 của t cũng như của các NSX quốc dân =))) R thì cũng thắng r, ko phục nữa thì thôi :))) có thể thích hay ko thích là ý kiến của mỗi người nhưng lại đi bash tài năng và ngoại hình của ngta trong khi đã quá rõ ràng là ko có gì đáng để bash =))). Nói dài v chứ tóm lại là t vẫn yêu chàng trai nhìn cuộc đời qua cây thước màu xanh. Má càng ghét ẻm thì t lại càng yêu, yêu nhiều như cái tuổi thơ dữ dội của Sẻ v =)))))) Méo bao giờ thân nhé :* Mãi khinh :*
Cút ngay -_- Thế đ* nào con này đi bash tài năng của Woojin được kể cũng hay, cười sml :))) Còn số Mây chưa bao giờ hết nhọ rơi ngay vào chiếc ghế 11 bị bash sml rồi giờ gặp phải con này nữa, khen clg nó bash kéo anti thì có -_-
"Idol cần cái sắc" => Răng khểnh Pặc Chim Sẻ cân cả thế giới =)))) "Idol cần cái tài" => "Sexy baby, oh my lady" khiến trái tim hàng triệu chị em vỡ vụn. Nếu tym thớt chưa rung động ? Không sao. Hãy đến với "Only One" do loài Sẻ thể hiện sẽ thấy điều kì diệu hí hí =)))
Nguyễn Thúy Hằng huhu có đứa bash con tao, tao thấy lạ lẫm vch huhu. Nói chung cũng cảm ơn vì đã quan tâm, cơ mà fan Uchin không hề ít nhé, có chăng chỉ là nhiều noona fan nên trầm hơn thôi. Cứ phải thực tế là poster Uchin là 1 trong những poster nhanh sold out nhất ạ. Chẳng gì có thể chê đc thằng bé từ dance cho đến rap nhé, cố mà lấy cái ngoại hình ra để mà bash nó á, đm, cứ cho là gu mỗi ng mỗi khác đi, đối với t thì Uchin lúc nào cũng đẹp, đừng có mình thấy k đẹp thì áp đặt rằng ng khác cũng thấy thế
Vậy là bạn hổng biết gì ời :) fandom yếu mà leo từ hạng 75 lên hạng 6... nhảy bình thường mà khỏi làm center đứng bìa đứng sau mà được hạng 1... mà sao bạn hổng nói gì tới khả năng rap của nó vậy?? :) bạn nói nhờ sexy baby hả... đúng rồi nhờ đoạn đó đó... (bạn có biết đoạn đó là nó chỉnh sửa bản gốc lại hông- leader bất tài mà bạn ) nực cười quá ...lên Youtube mà nghe nó rap coi nó nhảy nha.. còn có gì không biết thì ib tụi tui ..tụi tui kể cho nghe tận tình luôn <3
Vcl nugu, vcl bash về nhảyyyy, nhảy kém mà đcm #1 Get Ugly àa, nugu mà đcm poster innisfree ngta hỏi đều kêu sold out àa. Đm hãm lồn vừaaaa, về mặc cái quần nó bó bó vàoo, cho máu nó dồn lên não hộ tao cái nhéee. Mẹ bố con thần kinh dấm dớ lộn mề, đéo gì đang vui tức vcll mẹ Trang Thanh:)
Nên tìm hiểu trước khi phán :) Động tác nhảy của Get Ugly là những động tác tầm trung của House,BBoy,Poping,Locking,...chỉ có màn Freeze xoạc chân của WooJin là động tác tầm cao và rất khó,killing-part của cả bài đấy nhé :))) và hơn nữa nó là đứa hạng thấp nhất của team GU nhưng lại no.1 phần position :) đây là lần đầu tiên t đọc dc một bài bash WooJin đó,thấy nó chưa có nên muốn lôi lên cho đủ phỏng? Có ngon thì lộ cái bản mặt ra đây đừng ngồi đó phán như mẹ thiên hạ hay anh hùng bàn phím,thân :) à còn nữa W1 chẳng ai nugu đâu thớt ạ,nếu nugu đã chẳng dc debut nói chi rank 6
Hihi không ai dị nghị tại vì không có cmg để dị nghị đó bạn. Bạn không thấy đẹp đó là ý kiến cá nhân của bạn nhưng gọi Woojin là lỗ hổng visual là bạn đang công kích người khác một cách vô cùng ngu xuẩn. Idol đúng là visual đóng phần quan trọng trong việc tạo nên sức hút. Woojin mặc dù visual không phải nam thần diễn viên bù lại bạn đó có thần thái tốt trên sân khấu, có khả năng rap và nhảy khá nổi bật( bạn không thấy vậy nhưng hầu hết mọi người xem đều thấy vậy đó hihi). Bạn bảo Woojin nugu thì sai lầm rồi bạn, đừng đoán bừa thế, không nổi ở VN bằng các thành viên khác nhưng ở hàn thì không thua kém ai đâu, nhắc nhẹ là fancam never của Woojin nhiều lượt xem nhất trong team never tại naver, được debut ở vị trí thứ 6 đi lên từ hạng 7x đầu chương trình. Những điều nói trên đã chứng tỏ Woojin cùng fanbase của mình khá vững không hề thua kém ai trong WO. Cho nên mốt thể loại fan only như bạn bớt ý kiến lung tung nha, có 18 tháng bạn định so đo hết 18 tháng hả, riết 10 cái confession liên quan đến WO thì 9 cái rưỡi là fan only bash nhau. Bớt đi mấy má!
Đ biết xem chương trình có dùng não hay k. Những gì cần chứng minh, giải thích thì chị em của t đã nói hết rồi. Nói cho m biết Park Woo Jin của chúng t đéo nugu nhé. Fancam luôn nằm trong top có lượng tương tác cao nhất naver thời gian đó, poster innis sold out chúng t đ còn phần, poster, hình nộm của nó được treo dán đầy các lớp học, thậm chí được các học sinh thi nhau chụp hình tốt nghiệp với ảnh của nó, teaser nó chỉ ra sau các anh tý thôi mà các chị đã réo tên nó đến nỗi nằm no1 top search naver vì quá nhớ.... Ahihi ngại quá nhưng phải công nhận Park Woo Jin của t NỔI vcl, fan nó quá đông và quá nguy hiểm, m hãy nhớ lấy. Thôi t đi thả những con ảnh pr đây :))))
Vòng vo tam quốc tưởng cái gì hóa ra bash Woojin. Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Park Woojin cực kì nổi bên Hàn, sau mỗi mission trên Pann một lô bài khen nhé. Part trong 10/10 và GU đều là từ nỗ lực mà ra, không phải tự nhiên mà có nên đừng có kiểu "nếu không... thì..." :) Khả năng nhảy bình thường á?! Cho t cười cái :) Thớt nghĩ thế nhưng đại đa số không nghĩ thế. Ok :)
im mồm đi con l, đừng để tao biết mày là ai =)) đọc tới đoạn ghét Noh TaeHyun là thấy hãm l rồi, "nghe nói", "nghe nói" =)) ml mày nghe nói hay ghê =)) đi rửa lỗ tai lại đi ba rồi qua pm chửi lộn với tao nè, bash chồng tao hả? =)) chết mẹ mày à
à bonus thêm cho m biết hôm final concert tên con tao luôn nằm trong top được fan cổ vũ to nhất đấy nhá :) :) ôi t đ phải khoe đâu nhưng đến phần của Park Woo Jin các chị điên cuồng vcl ý, cứ bị thích ???
Tú Anhh "chẳng phải thành viên nugu nhất là Woojin sao" =))))))))))))))))))))) lạy chúa t cũng muốn nó nugu để toi kh phải lo sml vụ đổi card nè ^^
Mày cà Park Uchin là mày ngu rồi con ạ :) Xong mày lại còn cà Park Woodam thì mày đúng là ngu đéo chịu nổi rồi con ạ :) Câu đầu tiên : ĐỊT MẸ MÀY CON NGU LÒNE :) Đéo thể tin được là mày có thể phun ra được câu "Park Woojin nugu" Nugu cái lòne má mày con ạ :) Nugu mà hạng 6 ? Định nghĩa nugu của mày là cái lòne gì thế con? Mày bảo Park Woojin không có tài? Ôke mày có tin tao nhai nát đầu mày xong thiêu sống mày không? Không có tài? Không có tài cái lòne má mày :) Nhảy bình thường? Mày định nghĩa thế nào về nhảy giỏi đấy con điên? Nhảy bình thường mà được no.1? Nhảy bình thường mà biên đạo cả 1 bài Welcome to my Hollywood và đồng biên đạo Get Ugly? Nhảy bình thường clmm :) Xong tao đéo thể hiểu nổi là vì sao mày lại so chuyện part ít với chuyện nhảy kém? Ôi cái lòne gì thế này? Ôi thật sự luôn ấy hả? Mày đang sủa cl gì thế con điên? Vãi lòne "Chắc tự biết mình bình thường nên mới biên đội cho mình đứng dưới với đứng góc" ôi cái logic lòne què gì thế này? Ôi mày thật sự là người chứ đ phải chó đúng không? :) Và địt mẹ mày vãi lòne body shaming :) Địt mẹ vãi cả "Da thì đen, ngoại hình không nổi bật" ôi cái con ngulol này ôi xong mày còn lôi cả Woodam vào? Park Woodam liên quan cái lòne gì hả? Não mày bọ hung nó ăn rồi hả? Vãi lòne lỗ hổng visual :) Lỗ hổng cái lòne má mày con ạ :) Mà mày chắc chưa thấy cái biểu đồ xếp hạng núi Everest của Woojin đâu nhỉ? Ôi nugu mà được thế này tao cũng muốn nugu lắm :) Chốt câu cuối : ĐỊT MẸ MÀY. Ra đường sủa nhớ mang não theo nhé con chó điên :)
Ê... tui buồn cười quá không cmt nổi nữa mất... Thớt đang nói cái quần gì thế Thớt ơi? 1. Đoạn SeBaOhLa là do Uchin tự viết lời và khác với bản gốc chứ chẳng phải may mắn mà đoạn đó nổi được đâu. 2. Coi lại đoạn tranh Center Nayana đi thớt... Uchin là 1 trong những đứa làm tốt nhất đó. 3. Uchin nó là rapper nên không hát được chẳng có gì hết... Tui fan Jonghuyn nè mà ổng chỉ rap được chứ hát không hay thì cũng chẳng ai dám nói anh nhà tôi không tài năng. 4.Leader ai làm lần đầu mà không có thiếu sót? Đến Kang, Ong cũng còn thiếu sót lần đầu làm thì sao lấy cái vụ này ra đánh giá khả năng của người ta được vậy? 5. Nếu tính line để xếp hạng tài năng trong nhóm vậy chắc Jonghyun bất tài lắm? haha cứ tài năng là được đứng giữa với nhiều part à.. vậy tranh center làm cái quần gì nữa cho mệt? 6. Uchin da ngăm nó đẹp theo kiểu mà bọn tui thích, thậm chí là số đông nữa.. Thớt thấy không đẹp đâu có nghĩa là người khác cũng thấy vậy. Thôi nói chung là thớt phân tích toàn mùi hater não tàn nên có giải thích dài dòng chắc cũng không có kết quả...
Yêu thương quăng cho m cái hình :) Đm con thớt nhé, con t đi lên bằng thực lực, chứng nhận hắc mã của mùa này mà nugu cl :) huhu người làm mẹ này còn đang lo mua album k đổi đc hình con đây ??
Đm cút cút và cút ngay cho bà nhé :) hãm l vô cùng :) đhs lại có thể lấy màu da ra mà chê, ủa giờ bố mẹ mày đẻ mày ra cũng da đen rồi người ta chửi mày có chịu nổi không, vớ vẩn vl :) còn nói Uchin hát không nổi á :) haha mắc cười...:) ủa vô duyên, người ta rapper chứ có phải vocal đâu, lại còn bảo không có khả năng nhảy, ủa vậy không phải hồi xưa được nằm trong nhóm nhảy và đi thi à, mắc cười lần 2 :) còn bảo nugu? Haha...ờ nugu...ối zồi ôi nugu mà vẫn còn có người biết đến mà bash đây ạ :) mắc cười lần 3 :) lại còn bảo cái gì mà đứng một góc trong team GU =)))) chời má ủa chiếu hồi nào dzị...=)))))) mắc cười toàn tập =)))))))