Bình luận

K có ý gì nhưng thấy Khởi My giờ cũng nổi có tiếng rồi mà sao vẫn quất mấy quả tóc khó đỡ quá.. Toàn nhuộm mấy màu nổi nổi rồi đầu phồng phồng sao ý.
Nhắc đến Khởi My tôi thề chỉ nhớ quả tóc muôn đời dập xù nhuộm đỏ nhuộm tím 'chất phác' đcđ
Đến giờ t vẫn thích bài Vì sao, Lâu rồi, Khóc đêm,.. còn tầm 2 3 năm trở lại đây t k biết Khởi My có bài gì nữa :))
Đhs bà này lắm fan như thế mà vẫn quất mấy cái style buồn cười vđ =)) bả có êkip riêng không chứ nhìn kiểu tóc với makeup buồn cười đcđ =))
Đúng, Khởi My của hiện tại quá 1 màu, nếu không có gì đột phá thì chỉ có thể trôi vào dĩ vãng, từ sản phẩm âm nhạc cho đến tính cách, cô ấy đã ỡ ngưỡng sắp 30, mà chẳng thấy gì là trưởng thành hay nghiêm túc, cứ nhàn nhàn tỏ ra con nít rồi suốt ngày cứ sài teencode, mặc dù tôi vẫn theo dõi KM nhưng mà tôi chẳng thể nuốt nổi sự thiếu chuyên nghiệp của cô ấy, CA SĨ KHỞI MY đã quá chủ quan đối với sự nghiệp của mình, nhiều lượt theo dõi nhất nhì showbiz chưa phải là giỏi, là đẳng cấp đâu c ạ! Thật lòng, mong KM thay đổi tất tần tật dùm haiz
Cảm ơn bạn đã góp ý. Tớ fan KM 4 năm rồi cũng đang mong chị sẽ có một bứt phá mới trong sự nghiệp của mình, một màu nhạc khác đi. Nên tớ cũng rất ủng hộ cfs này của bạn. Cảm ơn vì đã góp ý chân thành
Khi một người ca si hát là vì đam mê nếu bài hát CS hát ra bai hat không phù hợp với giọng của mình thì bài hát hát ra sẽ không có hồn -tinh cam (không ai có thể làm được) .Chỉ cần chị hát ra những bài hát mà chị cảm thấy phu hợp thì ZoiFamily luôn ủng hộ chị cho dù người khác có nói gì sau người ta không tự nhìn mình xem mình tai giỏi bao nhiêu mà bài đặt noi người khác chứ.
Không mong KM sẽ phải ra Hit nhưng mong KM thử những thể loại nhạc khác. Thật sự nghe nhạc của Bảo Thạch giai điệu rất kỳ ( ý kiến cá nhân) . Lần đầu nghe còn k hiểu gì hoặc rất chán. Giọng KM thì rất hay , tính cách tốt nhưng một màu. Gần đây những bài KM ra đềuu giống nhau , giai điệu giống nhau k có mới mẻ. Mong KM sẽ có sự bứt phá trong sự nghiệp.
không có muốn bàn luận gì về nhạc sĩ! nhưng mình thấy ý kiến này rất nên. Khởi My giọng rất cao và trong. nên hát những thể loại nhạc ở mức độ "khó" hơn xíu! những bài gần đây nghe rất chán. nhạc và nhịp điệu nó cứ hao hao nhau . ko có gì ấn tượng. thừa biết là dù có thế nào thì KM có rất đông Fan, với nhiều vai trò khác nhau. nhưng dù sao cũng là ca sĩ. nên có bức phá hơn trong âm nhạc . còn về style của KM . mình rất thích! KM là nữ ca sĩ có ngoại hình trẻ hơn gấp nhiều lần do với lứa tuổi. nhờ thế cũng có đc rất nhìu fan nhí iu mến! tính cách lsij dễ thương. mình thích điều này!