Bình luận

Về vụ hay lôi thanh xuân, nước mắt nước dãi nước sướng, xương máu chục năm theo đuổi... V.I.P tuổi l sánh vai với....à mà thôi :))))))
#team_chờ_chủ_thớt_bị_chửi =)) chia buồn trước với bạn, dù bạn nói đúng nhưng page này còn có tên khác là YG lovers đấy =)) ai lại vào nhà người ta ném đá người ta bao giờ =))
T nghe mùi hãm ở đâu đây ??? Ờ thì chưa dính phốt , lúc 2 nhà bọn t , tạo ra thế chiến thứ 3 , thì không biết idol nhà thớt đang ntn nhỉ ???
Nhà mình ai cũng thân. Ý là thân ai nấy lo ấy mà. Tự vấn lương tâm xem fd mình tốt đẹp cỡ nào rồi hãy đi xỉa xói người khác :)
Nghe như một đứa đang cố nói xấu người yêu của crush trước mặt crush :))) thế cho hỏi thành viên fandom nhà nào mà đang đơn phương L thế ?
Thân ái dí đái đứa nào viết tin này nhé, t cũng kb mày là fan ai, nhưng cách mày viết về VIP quá ngu học, ngu thì dựa cột mà nghe
T có mất dạy không khi chúng nó ném đá team mình mà mình haha? Trả lời t đi để t biết đường t mất dạy thêm?
Lúc t đang cmt thì like nhiều hơn nhưng giờ thì haha nhiều hơn. Câu cmt lúc đầu của t là:"T thả haha rồi. Chúng m giống t chứ. "?
:) bôi cái môi thâm đó rồi nói chuyện tiếp. Mệt :) có não thì hẳn nói chuyện với nhau. Ở đó bắt với chả bẻ nếu bạn giỏi thì bạn thể hiện tiếp cho t coi chứ đừng làm anh hùng bàn phím rồi làm như cứu cả dải ngân hà. Thành công hay không chưa biết đừng thấy trước mắt mà vảnh cái mặt đó nhìn đời có ngày ăn gạch. Đã lên đây nói thì nói cho logic vào.
đọc mấy dòng cuối biết ngay nhà nào ahuhu, thật ra L và V.I.P cũng không hẳn là liên minh đâu chỉ là trùng hợp cùng anti 1 fandom và cùng bị ghét nên hiểu nhau hơn :)))))))) à nhắc luôn con thớt idol t chưa dính phốt nhưng sóng gió không thiếu nhé hihi tuổi lol đòi nhắc
không có fandom hiền lành, chỉ có fandom yếu thế thôi thì ráng lớn mạnh lên rồi nói chuyện với VIPs nạ, thương thương nhaaa
Dạo này có vẻ L với VIP khá thân nhỉ? Ừ, thân vaicalone luôn. Nhất sau khi có chúng mày đấy :))) Mà nhắc nhỏ các bạn L...blah blah cám lợn. Thế mày ko biết vụ war như kiểu sập mẹ cả cái fb của VIP với L à :))) tụi tao thân hay ko cũng đéo đến lượt mày phát biểu :)))
1/ fd 10 năm thì kêu là 10 năm chứ chả lẽ tự nhận mình fd non trẻ :)))))) 2/ Bọn t mặt dày đanh đá ác độc vl luôn đấy, nên đừng đụng vào. Bọn t đâu có bị khùng mà chửi sảng. Đụng vô idol bọn t thì bọn t chửi thôi, bớt đóng nạn nhân đi gái. Còn khẩu nghiệp á thì fd nào cũng có thể loại đấy thôi :))))). À, m nói là phải "sụp từ từ" đúng k? Đến lúc idol t vẫn đang trên đỉnh cao có khi idol m sụp trước ấy chứ :)))) Và vụ VL t nói lần cuối, nếu có vote thì V và L vẫn sẽ war nhau thôi, nhg chỉ cần đụg tới #bdhl thì #VL sẽ lại căng buồm nhé, đ' chìm dc đâu :)))))
Chội ôi fandom mười năm thì nói mười năm, không lẽ nói fandom em mới lập hai ba năm hả bạn chẻ :) có tiền bối thì đương nhiên sẽ có hậu bối :) fandom nhà này đi chửi lộn lúc nào lôi cái danh xưng 10 năm ra đâu đưa bằng chứng coi cái nạ :) từ ngữ của VIP mà nói trẩu thì xin lỗi chứ từ ngữ mấy bạn chẻ cao siêu vler nhỉ :) Vốn tiếng việt mấy bạn được đến đâu mà đòi trẩu với không trẩu? :) Mặt dày? Chội ôi tự vả ai thì xem lại mình ha :) chội ôi đọc Kênh14 rồi lên phán cho sướng mỏ hả bạn chẻ :) Chội ôi khó ở là tụi mày khó ở với VIP chứ VIP nào khó ở hả tụi mày :) Tụi này khó ở là dân núp bóng của chúng bây on top trong đêm khuya rồi ha :) chội ôi sợ quá đi :) Liên minh cũng bị chửi kìa :) Nói nhỏ này :) Xích xa động này ra :) bị cắn giờ :)
1/ Nhà em đéo rảnh đi bóc phốt, đi ném đá ai đâu ạ :) . Đéo con lồn thằng lồn nào chọc vô thì bố con thằng nào sồn lên chửi làm gì? Nói ra thì kêu nói nhiều, giận dai, kể khổ nà đéo nói là y như rằng qui chụp tùm lum :))))) 2/ Nhà tao dính scd phiền tới chúng mày vô chửi? Chúng mày đéo gây sự trước thì về sau nhà chúng mày gặp chuyện bị chửi lại đéo thấy bt à? Ủa chúng ta ngồi im đó nghe mày chửi mà đéo có quyền chửi lại à? Liên minh VL ra sao ảnh hưởng tới mày? Hay k có ai liên minh nên ganh tỵ? Về lo nhà mình đi, best tự vả các kiểu =)) k có ai chửi bọn tao thì bọn tao rảnh rỗi gì đi chửi lại =))) bị nói đúng quá k nói đc bắt đầu đăng cfs như mình tội nghiệp lắm :))) mình bị ăn hiếp dữ lắm =))) thua =)))))
Ừ vậy hả :)) ừ mình biết rồi nè cảm ơn người qua đường có tgian rãnh rỗi nên nhắc nhở nha :) Hãy để cho ù pa t comeback bình yên, hãy để bọn t cày view bình yên, lôi bọn này vô làm cameo chi thế ? :) Mà L là ai thế ? Thành viên đẹp trai của Infinite đúng hơm ? Tên fd bọn này do Lee Soo Man ù pa đặt là EXO-L nhé :) Hãy tôn trọng tên của người khác trước khi lên đây phán bất cứ điều gì :)
:)) vì BIGBANG debut trước nên dù hơn tuổi hay như nào. Thì BIGBANG cũg là tiền bối. Tiền bối đaya. Nghe chưa. V.I.P là anh chị là đúg thôi. Họ gia nhập fd 10 năm trời theo các Anh cùng khóc cùg cười. Họ có quyền phát ngôn ra nhữg sn mà ít phải kiêng nể đàn Em hơn. Hiểu chưa À vs cả chắc chúng M đag chờ EXO dính phốt để bị chửi chứ j. Ở đấy mà đợi đi nhé. Lêu lêu. À quên. Chúng Tao cũg có thời war sml nhé. K phải tự dưng chúng tao thân nhau đâu nhé :))) lúc bọn Tao tạo ra thế chiến thứ 3 chúng M có khi đag nugu :)))) hihi. Kể lại cho M nghe định mệnh là vào ngày hôm ấy. Bạn ấy lại ngồi lên đùi bạn ấy. Thế là VL ra đời hihi Tđn huhu. VL bh cũg có anti fan r cơ :))))))) Sáng nay vừa bị RIP nick Hihi đm. Thân gửi đứa nào định RP nick bố M nhé. RP lần nứa hộ cái. Nick này Bố M bảo mật các thứ r nhé. Đm hihi. Đéo cãi đc nhau mang đi RP. Hãm l :)))))
idol của tôi thì tôi bênh. Thôi thì cũng cố gắng mạnh và mặt dày như VIP đi rồi sau này không bị yếu thế nữa nha !! thời VIP của tôi thì tôi tính ra là em út, các anh chị bây giờ cưới vợ lấy chồng lo cho sự nghiệp gia đình cả rồi, họ cũng ít lang thang trên mạng để cmt thế này thế kia, đơn giản là mỗi mùa album về, concert tour thế giới thì đi theo idol xem idol diễn, dẫn theo vợ con đi xem. Họ biết các thế nào để sử dụng hình ảnh và tên tuổi của idol một cách sạch và lành mạnh nhất như mở quán ăn, quán nước, quần áo. Thôi tôi không nói nữa ... đi xem Kokopop =))
Đ quan tâm :) m muốn nói gì m nói, bash gì m bash :) Với những đứa anti thì có nói thế nào cũng vẫn ghét , nhưng chúng t sắp kỉ niệm 11 năm cơ , với cả tự nhiên bọn t nhảy xổng lên à , vừa mặt dày vừa ác độc đấy ,nên đừng đụng vào bọn t , với cả Fandom mạnh thì có quyền tự hào chứ sao , scandal đấy vẫn nổi tiếng ầm ầm . À TY cũng sắp cb rồi ủng hộ luôn nhé :)))) smell ~~
Mới đọc số 1 là đã thả haha rồi :))) sau đó cmt một cái r quay lưng bỏ đi :))) đọc chi nhiều tốn tg quá haizzzz .-. Chi Phạm dô đọc chung cho dui nè
," vâng bạn nói cũng khá đúng nhưng làm gì có cái nhà nào chịu bão nhiều mà không hư hỏng đâu ạ, muốn sập thì cũng từ từ chứ tại có công ty lớn chống lưng mà." Cái câu này đã năng cao sự ngu lồn của m lên 1 tầm cao mới đấy con a. Ồ tưởng muốn cái công ty lớn chống lưng là dễ hả. Mà nói thật k có BigBang chắc cái công ty lớn ấy cũng đéo có đâu. À quên nữa, m nói idol t sai rành rành mà sai là sai cái gì ấy nhở
Đọc xong cfs này tao đã thấy mùi của nhà nào rồi lè =)))) #TeamVL thì keme người ta chứ. Có ảnh hưởng tiền ăn sáng của m đâu. Đứng đấy để tao khấn cho m cái giải Best vô duyên of the year. #VL tin tao đi, sau cfs sẽ có vài cfs kick war nữa=)))) Lúc đó t sẽ khấn cho bọn kick war giải Best ocschos of the year. Yomost ???
Cảm ơn quá khen mà tụi tui chửi ko có trẩu như nhà thớt đâu nên coi lại mik trước khi nói người ta nha Who let the dog out
1. Thế chẳng lẽ bị chửi lại không nói gì rồi chúng nó tưởng hiền chúng nó lại chửi tiếp. Bây giờ t chửi m hãm l** m có thấy khó ở không, hay m cảm thấy bị chửi là niềm vui mỗi ngày? 2. V.I.P mặt dày cũng không bằng được m nhé. Fandom m chửi trước nên t phải chửi lại đó (Fd nào thì tự biết)
Này thì trẻ trâu, rồi ko lớn hơn ai V.I.P chúng em có khi còn lớn hơn bà nội nhà chế đó Bớt bớt cho em nhờ Fandom 10 năm đâu phải chỉ là cái mác Ahihi gato nói đại cho rầu Mắc cười ghê
t thấy khổ thân EXO-L quá chắc đang bận cày view để nhận quà từ bác Man mà nhà t bị chửi cũng lại bị lôi vào chỉ vì quả liên minh VL :))) chắc con thớt đ biết hồi bọn t ở hai bên chiến tuyến cày view kèn cựa nhau vào cái mùa hè năm đó, ác mộng vcl ra =))))
Thấy mấy lần ném đá mấy anh nhà với VIPs kiểu này. Mà t chỉ muốn nói "bài nào cái icon "Haha" nó cũng nhiều nhất là sao hả các VIPs ?? Nhà này kì ghê :v
hơi dài nên t không đọc hết nhưng t ghét cái fd này nhất kpop và t chắc rằng t không cô đơn. nổi tiếng đanh đá mà nhưng đanh đá theo cái kiểu tự vả tự phụ coi mình coi idol mình là bố thiên hạ ấy.t vẫn nghe nhạc BB nhưng cái fd thì k ngửi nổi thật war từ cùng lứa đến đàn em chửi bất chấp luôn lại còn chó đàn.mà các cụ nói cấm sai khẩu nghiệp ít thôi không mấy đời đ trả hết đâu..mồm cứ nammoadidaphat nhưng chửi như hát hay.rồi quả báo cũng đến mà haha lúc đấy thì nối vòng tay lớn bao dung độ lượng quá.
Cám ơn thớt vì lại 1 lần nx khẳng định độ bền vững của liên minh VL nhá.!!! Nó chia cắt t với m kìa con gái Linh Trần
Muahahaha có nhà đéo liên mnh được với ai nên gato kìa. Chời ơi,cũng phải thôi tại chúng ta yêu thương nhau quá nên mới khiến họ ngứa mắt thôi #TeamVL
ừ hở ra là ca bài ca mặt dày, quả báo, nghiệp chướng con mẹ gì đó, lo mà lo nghiệp chướng cho fandom và idol nhà mày í, VIP tụi tao là fandom 10 năm thì nói 10 năm chứ mắc cái đéo gì mà giấu, mà bash rồi còn bồi thêm câu cuối chi cho ngta biết fandom mình vậy, mày biết tại sao VIP với EXO-L war sập nhà sập cửa vẫn thân đc với nhau kh? tại chúng t war văn minh, và khi idol t bị dính scandal có chúng t an ủi nhà t :)
Không có lửa sao lại có khói . V.I.P bọn tao đâu muốn gây chiến tranh đâu , tại bọn ARMY đầu têu đấy chớ :) suốt ngày đem BB vs EXO đi bash , thề nhé trò đấy trẩu vl :) với cả thấy đem V.I.P vs EXO-L đi bash thì tự nhiên ngửi thấy mùi ARMY ở đây r :)
1. Thì bọn tao gần 11 năm chả là fandom anh chị à. 2. Ừ bọn tao mặt dày đấy. Nhưng mà k động vào bọn tao trước thì cũng chả ai thèm động chạm đâu. V-L thân lắm, nên đừng có ý định chen chân vào làm tiểu tam nha =)) À mà biết vì sao thân k. Vì BIGBANG với EXO ở đẳng cấp trên idol nhà m rồi ^^
Cứ như tao này là V.I.P thì ngồi cày view thôi, đi sân si với fandom khác làm đéo gì cho mệt não trừ ace sky'ss ra thì không thể bỏ qua :)
Chắc tụi ARMY thấy liên minh bên này mạnh quá nên đâm ra ghét hay gì :))) dù kh may 2 bên chiến tranh đi nữa thì tụi tao vẫn sẽ chửi tụi mày trước rồi mới tính với nhau sau nhé :))))
Lờ lờ cái lờ. Tao mà có ghi cfs thì cái nào ra cái đấy nhé. Lờ clm thớt =) Tao biết thớt thuộc cộng đồng nào rồi nên ngồi đó mà ganh tị với cái liên minh Khả ái của tao đi =) Cứ hú há vậy hoài ai bị dính phốt thì cứ ngồi đọc cfs cả ngày đi. =)) Nếu hiểu tâm tư tao thì hẵng cmt chửi tao nha =) Còn cmt mà không đúng ý nghĩa thì tao phốt lại ráng chịu =)
=)) cứ mấy bài bash BB hay VIP là bị ỉa vào mặt nhưng có vẻ các thanh niên thích cảm giác này :)) mặc dù nguyên cái fandom to bự nó còn chẳng quan tâm đọc hết cái bài của các mẹ, chỉ biết bash YG & YGL 1 là sờ kai VN 2 là sờ tu pịt fandom khác, chả ai quan tâm cái mẹ gì đâu mà ghi cho dài :)))) mấy thanh niên định mãi kéo Idol lên bằng cách đu bám hạ đẳng này à? Hi, cố lên nha ditmemay ❤️