Bình luận

Có 1 fact là những ai đang ngồi thuyền này đều không thích Twice và Once :) Trong thời buổi này , tốt nhất chơi một mình , hạn chế liên minh =))))))
Anti dạo này hết trò, mấy tháng trở lại đây toàn thích chơi trò ném đá dấu tay. Mệt. Thả haha vào mặt bọn m thôi cũng mệt.
T là fanboy nên ba cái vụ thuyền thuyền này ko bít có j vui . Nhưng thấy gái có nhiều bạn trong giới thấy cũng vui . Làm chi mà căng thẳng quá v .
Bạn muốn bash fan RVV vì các bạn ấy bash BP thì chí ít bạn cũng phải có bằng chứng chứ? Không thì ai tin? Thôi cứ xem Inki là biết. BP với RVV nhiều moment đẹp lắm nha
Thớt nói như nào kệ thớt, t thấy 2 nhóm dễ thương vcl luôn í, thớt xem encore hôm nay chưa, thân nhau thế mà :"> #blackvelvet muôn năm :">
:) ngta từng bash nhưng h ngta chèo thuyền, chứng tỏ ngta cũng đã hết anti r. Ko lẽ m ko muốn 4 gái BP bớt anti sao, m ý kiến cái gì nữa? Vs lại đâu phải ai cũng bash hết đâu mà mi ghi là fd RV????? Điên à :) Mà chưa chắc hết cả fd RV đã thích BP nên ngta còn bash là chuyện dễ hiểu :) suy nghĩ kiểu gì rồi lôi nguyên cái fd ra nói vậy Fd nào chẳng có fan trẩu!!! :))) fan chân chính thì cứ kệ mịa thiên hạ đi. Đi war làm gì chi cho nhức óc
Cái thuyền này nếu không thích thì thím có thể không chèo :)))) Nhưng ở đâu ra cái số liệu 80% người chèo thuyền này là fan RV và Redveluv cũng chẳng cần dựa hơi mọi người ủng hộ BP để chuyển hướng sang RV đâu :))))))
CFS này nói đúng ý mình vãi những người đi theo BP ngay từ đầu chẳng bao giờ muốn thân với fan nhóm này đâu còn nhớ 1 cái cmt 1k mấy like nhớ lại ngày đó kình khủng thiệt :)
Thế thì nói thẳng cho mà biết, từ lúc BP debut vẫn còn hàng đống Reveluv sp BP. Còn bây giờ Blink các người muốn ngửng sp cũng không sao :) Ok. Fan chúng tôi yêu thương RV là đủ rồi. Sẵn đây mình cũng thân gửi những bạn Reveluv ship cái thuyền này, ship thì giữ trong lòng đi, đừng mang đi rêu rao khắp nơi, đừng cmt lung tung nữa. Đã nhìn thấy cái cách fandom người ta mỉa mai fandom mình tới mức độ nào chưa :) Làm ơn đừng làm liên lụy tới những người khác trong fandom nữa.
Hồi 2015 VIP với EXO-L war nhau sml ra mà bh cũng có liên minh VL gì gì đây thây :))) chuyện gì rồi cũng sẽ qua nên là hòa rồi thì đừng nói này nọ để xảy ra chiến tranh nữa ♥
Liên minh này hùa nhau bash TWICE thì có gì hay ho, t là BLINK mà t thấy hãm vl, ngta khinh cái liên minh này ra mặt, đặt biệt danh là BVS mà mấy mẹ cũng có vẻ tự hào gớm
Haha cuối cùng cũng là ReVeluv đổ vỏ :))) chúng mày thấy chưa ngta có ưa gì mình đâu, sp ngta làm gì h chúng nó nói vầy =))))
chỉ sợ 2 nhóm tự chèo thuyền :)))) chúng mày có không thích nữa cũng vô dụng thôi tau thì méo đẩy thuyền này đâu nhưng mày nói khó nghe quá phải đập cái vid vô mặt cho mày tự vả coi có vui hong
Cá nhân t theo BP ngay sau khi BP debut 2 bài Boombayah và Whistle lên sóng đc 3 ngày , công nhận hồi đấy BP bị xỉa xói nhiều cái thứ rất buồn cười, từ những fan của nhóm nhạc khác. 4 gái có thành công bước đầu ngày hôm nay là nhờ tài năng+ ngoại hình đều khá,dưới trướng YG, tự lực 4 gái dành được, chả liên quan ai, BlackPink vẫn là BlackPink và vẫn mãi là BlackPink. H khi các gái có chút danh tiếng, nổi lên nhiều kiểu thuyền, kiểu team ship thớ lợ rất buồn cười, t thấy kệch cỡm vl. Nhớ như in lúc sân khấu Stay của BP, 4 gái bị anti fan chiếu lase vào mắt, lúc đấy có team đéo nào lên tiếng bảo vệ đâu, giờ 4 gái có chút nổi thì nh thành phần tự nhận fan only, fan lai nhảy vào thế, nh ng tự nhận fan còn chả biết Jennie có thật là người Hàn ko,Rose trước sống ở Mỹ hay Anh, hỏi nhiều câu rất ngu ngơ. Bây giờ số lượng fan trẩu của BP cũng tăng lên rất nhiều, rất thích đem thành tích đi khè nhà khác, rồi đu team này team kia. Tóm lại t đồng ý với thớt, t chả thấy hay ho gì cái team #BlackVelvet , BlackPink là BlackPink, RedVelvet là RedVelvet, xin buông tay nhau ra.
Đồng ý vs thớt. Nên dẹp cái thuyền này đi. Nếu ai theo dõi BP hồi chưa debut sẽ biết. 2 mặt vl ý
Muaaahaaa chủ thớt m nghĩ Idol m là ngon à , được View cao còn lại thì không bằng 1 góc của con người ta .Nhin là biết thứ dốt rồi cho phép nhổ nước bọt vào mặt m nha thớt
mi bảo ai dựa hơi cơ?? ai ghép là quyền của họ chứ mắc mớ gì đổ hết cho fan RVV. đâu phải cả fandom RVV đều thích cái thuyền này đâu hay giờ muốn BP thêm anti :))
Khổ quá phận Reveluv support BP mà còn bị ngăn cản thế này =))) thôi k cần thì thôi vậy, t xin lui về hậu cung cho đỡ thị phi =)) sau 8 năm đu theo Kpop thì t nhận ra một sự thật fan Kpop không có war là bị ngứa =))
Thoii từ nay ai thích ship BlackVelvet thì để trong lòng nhé,mang đi nói này nọ mất công bị chửi hám fame?Mấy bạn fan Vẹt sang chơi với EXO-L nhé.nhà lá tụi t yêu thương thành viên thứ 6 Suho của nhà Vẹt nhiều lắm?thương
Mắc cười quá. T là Blink đây, theo dõi BlackPink từ ngày bố YG giới thiệu 4 người cho đến khi nhóm đc như ngày hôm nay. Nhưng t vẫn yêu thương Redvelvet và lọt hố Joy. T thấy Redveluv chẳng có gì xấu cả. Với lại Thớt nói thớt yêu thương BP nhưng lại bash 1 bài như vậy chẳng khác gì rước anti cho gà nhà. :)))) Sao thớt thông minh quá vậy?
gái nhà mình thân với Apink và MAMAMOO cơ. fan 2 nhóm ấy cũng hiền lành thân thiện. ko biết ăn được cái gì mà bảo nhà mình dựa hơi nhà b vậy ?
T cũng nghĩ nên STOP cái thuyền này lại đi. Cứ hễ có Twice là thuyền này lại lên, một phần trog đó có anti Twice nữa :))) chứ sau lưng là phân nữa fan nhà BP ném đá fan RV vụ ship này nọ ròy, cụng có tốt lành gì cho cam :v. Có support thì support trong thâm lặng thôi ạ :) Chứ cái kiểu trước mặt thì loè thiên hạ sau lưng thi xỉa xói nhau thì t chịu ko nổi. Sẵn nói luôn các ReVeluv nên hạn chế ship nha, kẻo người ta bảo mình hám fame đấy :))).
Vc mất cái đéo gì mấy con dẫm lôi gái tao vào ? Bọn m vô duyên vừa phải thôi nhé ship xiếc gì kệ mẹ bọn m đừng lôi gái bố m vào :)))
Ủa cái cfs liên quan gì TWICE nhà tao mà tổ lái vailon thế =))))) thân hay không keme tụi mày mắc qq lôi tụi tao vô? =)))))) ship ship gì đó cũng keme tụi mày chứ mắc tụi mày lôi TWICE vô? Hãm hết phần thiên hạ
Rồi t chúc teamBVS mãi luôn hạnh phúc nhé. Và để gái với fandom t yên. Chứ clg chúng m chửi nhau cũng lôi gái t vào chúng m thảo mai với nhau cũng lôi gái t vào. Rồi ở đấy đòi bọn t hiền ?
Lol. Có mấy đứa idol bị bash xong vu ngay cho fandom Twice là cay cú thua vote mà trá hình kick war kìa. ? Con xin lạy. Tổ lái level nhung lụa đổ vỏ level lằm lốn. Thương chủ cfs quá. Thế mà vẫn hùa nhau được.
Nhà tao đéo có thiếu fame, fame nhà m đc bao nhiêu? Muốn thì tiền bối trong nhà t là đủ fame rồi :))) Chỉ cần Bae, Chul ca, bé Sèo là 10k like rồi :))) Có mấy Blink kể lể làm như page nhà t up lên v là gái m lỗ nh lắm. Đéo nhé, tao thấy cả nùi ReVeluv đi phụ cày view, share, vote...ghét thế thì nhớ sau này thấy fan nhà t mà sp nhà m thì chửi cho nó bỏ đi nhé nhé, chứ ghét mà ng ta support để yên thì khôn vl, chơi vs chó ý. Tao ko thích BV, nhưng tao thấy tội họ. Có nh ng thích cả 2 nhóm, ko anti ai, nhưng bị cái đám nhai BVS thay singgum xóc xỉa mãi :))))
Giờ mới thấy MỘT SỐ Blink ích kỷ vcl :))))) Giỏi thì đưa bằng chứng đi, ngồi mà nói suông :)))) Trước khi đọc cfs này t vẫn thuyền Blackvelvet nhưng giờ nghỉ cho khỏe nhé. Bọn này Đ.É.O thèm. Yêu thương mình RV là đủ rồi :)))) ( học tập bạn chủ thớt ahihiii <3 )