Bình luận

m bị ngu à thớt??? fan mấy idol thì chủ yếu là con gái, m nghĩ tụi con gái sẽ ghen với 1 người đàn ông vì đó là người yêu idol nó, con gái sẽ không thích idol nữ của nó như thích crush đâu thớt ạ, tụi nó sẽ coi idol như chị em, hoặc thân thương gọi là chồng thoai. còn fan nam thần í, chúng nó ghen khi idol có người yêu thì cũng không như ghen khi crush nó đi với con khác đâu.
sai. sai nhé. t đ bao giờ thích nam thần kiểu crush cả =))) ahihi =))) và t rất vui nếu nó hẹn hò với 1 chị xinh đẹp, tốt bụng nào đó =)))
Mấy cái kia tao sẽ k bàn đến vì t k ngửi dc =))) nhưng tao đồng ý cái số 3. Đã làm fan thì trong mắt mình idol lúc nào cũng đúng, cũng là nhất. T cũng là fan idol nữ và sự thật nếu ngày nào đó idol t làm gì cực kì sai trái tất cả mọi ng đều quay lưng thì t vẫn k thể nào chửi chính idol của mình dc, vì đơn giản đó là ng mà t thương. Việc idol nữ hay bị chửi cũng 1 phần là do fan idol nam đông hơn, mà fan ai thì bênh ng ấy đơn giản là vậy
Dạo này đang rảnh và có thời gian đọc hết và thấy thớt viết văn lộn xộn quá chả đi vào đầu t đc cái gì. Muốn nêu ý kiến thì nên xem lại cách hành văn đi đã???
Tóm gọn cfs theo ý tui hiểu : Ý chủ thớt như sau : Fan của idol nam nhiều nhất nên idol nữ bị ăn chửi là điều hiển nhiên (Vãi). Idol nam là crush nên ai dám nc với anh tao là tao auto chửi. =)). Và idol nam dù có làm chuyện gì sai trái, cả thế giới quay lưng bla bla... êm cũng sẽ ko quay lưng với anh. Vậy là nếu 1 ngày nào đó có tin anh A anh B gì đó giết ng ẻm cũng ủng hộ. Lúc đó là fan mà ko ủng hộ là ko phải fan chân chính. Xin hết :v