Bình luận

Mấy cái blog đó hình như bị fan của SamHoon kì thị lắm . Mình nhớ hồi đó ad đó có nói là sẽ sẵn sàng giết chết những TTS khác để SamHoon đc lên hình nhiều hơn .Hồi đó có vào xem blog đó trc khi like mà thấy con ad ăn nói vô duyên quá nên .... 1 report
Hồi đầu cái Battle Ship quá đáng với Lâm như nào mình vẫn nhớ rõ và vẫn ghim tới giờ, vẫn ghim. Bias của người ta là cục vàng cục kim cương của người ta, không phải bóng đèn, một hai lần thì có thể bỏ qua, nhưng chế hẳn ảnh, làm hẳn một album "dành riêng" cho Lâm haha Admin bash couple khác trên trang cá nhân mà trông mong gì việc "yêu thương" mà cái page thường lấy ra bao biện =))) Mà thôi, mình chỉ ghim thôi vì page này nói sẽ không nhắc ai khác ngoài SamHoon nữa nên thôi, ghim đó và không quan tâm nữa =)))
Haha tôi ghim đến chết cái cmt "nam phụ" đấy :) Mấy cái thứ vô duyên hết phần thiên hạ, cái tối thiểu nhất là tuyệt đối ko đc lôi người khác/couple khác lên công khai mà còn chẳng làm đc, mua vui nhạt nhẽo vcl.
thôi hai đứa đường ai nấy đi rồi, mong chúng nó buông tha cho Hoon nhà này đi. Đã klq đã ko còn mmt gì rồi mà cứ cố níu kéo rồi ship điên khùng, t mong cho mấy cái rumor chúng nó ko thân thành thật lắm để vả mặt lũ shipper điên khùng đi :)
Ko thích thì bỏ theo dõi đi. Làm gì mà phải cay cú mang lên tận đây rồi rảnh đi cap chứng cứ cái khỉ gió gì nữa. Rảnh háng quá.
Không thích thì unlike đi các bạn ? Nói này nói nọ thì BLOG CÁ NHÂN vẫn hoạt động bình thường nhé :) Cay cú rồi mang lên đây thì sập blog à :) Hay ho lắm sao :)
Cái cặp SamHoon này, t ghim nhất là vụ fan vào phá Wiki Jihoon nhé :))) đhs còn up lên chia sẻ kiểu vui vẻ lắm cơ. Còn vụ vote couple SH k có thì thôi, âm thầm vote ai thì vote đi, đây còn lên page công khai kêu gọi vote cp khác không có Hoon vì nghĩ nếu thấy Hoon vs đứa khác thì muốn giết (đm, giết :)))) Only Hoon vào nói cho thì cứ chem chẻm chem chẻm. Sau anti thì fan couple cuồng loạn độc hại chả kém gì.
Mị ship SamHoon và mị cũng chả có ý kiến gì để nói vì tuy ship nhưng mị k theo dõi 2 page thường xuyên. Nhưng cái vụ Sam nó nói muốn xem phim người lớn trong mục thớt trích ra là có thật nhé, kp ad bên đó bịa đâu nên mị chỉ bênh vực 1 phần nào thôi nhé :)) cảm ơn :))
Xin chào, chúng mình là BunnyWink. Trước hết, trước kia chúng mình đã phạm phải sai lầm, thật xin lỗi, đúng là lúc đó không có suy nghĩ thấu đáo, ích kỉ, chúng mình xin tự kiểm điểm. Chúng mình hiện đã suy nghĩ thấu đáo hơn trước rất nhiều, SamHoon là tình anh em thân thiết mà bọn mình rất quý trọng. Những lời góp ý này, bọn mình xin nhận, một lần nữa xin lỗi mọi người!