Bình luận

Thực ra phim nào xem hồi bé mình cũng thấy hay thấy huyền thoại lắm bây giờ không phim nào bằng đâu, nhưng mà lớn rồi nếu có xem lại sẽ ghét nữ chính và các tình tiết máu chó của phim lắm nên thôi ta dừng xem để giữ gìn tuổi thơ :)))
Tùy vào từng thời điểm thôi, mỗi thoief thì cách nhìn nhận xu hướng nó khác nhau, bài này chẳng khác nào so sánh vẻ đẹp thế kỉ 21 vs vẻ đẹp thời ăn lông ở lỗ!! Xàm dễ sợ
Xu hướng tính cách nhân vật trong phim Đài Loan những năm đó là như vậy. Hơn 10 năm rồi xem lại dĩ nhiên thấy không hợp nữa. Chẳng hiểu sao lại chỉ trích. Nhạt nhẽo như chê bai những kiểu tóc, ăn mặc ngày xưa.
Sao lại đi ném đá vào tuổi thơ của mình như vậy? Giờ lớn rồi , chững chạc hơn xưa thì đi xem thể loại chững chạc ấy. Ghét ghê !
Thời điểm đó "óc chó" như Tương Cầm là mốt đó. Hồi đó cứ mơ tưởng cứ ngây ngô thế thì cuối cùng cũng có bồ đẹp trai, học giỏi :)) Lớn lên xem lại thấy thôi thà biết điều 1 chút còn đỡ hơn :)))
Mỗi một bộ phim hay có giá trị ở từng thời điểm, phim nào mà tồn tại xuyên suốt lịch sử thì được xếp vào hàng tuyệt tác, thánh thần rồi bạn ơi.
Thớt ạ. Phim này giống như mấy truyện teen fanfic vậy. Nó hợp với ngày xưa tại thời điểm đó thôi. Thật sự dị ứng với mấy đứa lấy xu hướng xưa so với hiện đại nhé ?
Chắc có mỗi t từ bé xem phim đã ghét TC rồi :)) chắc hồi bé thuộc dạng chăm ngoan học giỏi nên méo ưa nổi kiểu nữ chính não tàn học hành ko lo suốt ngày mơ mộng yêu đương :))))
Tôi nói thiệt nhóe, motip này thuộc giống như kiểu ngôn tình đời đầu ấy. Lúc đấy nữ chính ngu ngốc, yêu nam chính đến si mê... thì thông cảm nó là đời đầu cho qua đi Nhưng giờ là năm 2017 rồi thì mấy phim đóng gần đây biên kịch ngu ngốc nữ chính như dở hơi thì mới nên ném đá. Và hơn nữa nhờ bạn nữ 9 cute quá biến nhân vật ko giả tạo nên mình ko ghét hihi
Tầm 10 năm trước có phim này xem là qúa ok rồi.khiếp thớt đào bới qúa thể đấy,mỗi thời một khác mà
Như kiểu bây giờ mở hoạt hình ra xem rồi chửi là nhảm ấy :) mở hình hồi trẻ trâu ra xem đi coi có thích nổi không? Sao lại quay lưng với tuổi thơ của mình vậy nhỉ :)
Mấy phim ngày xưa giờ coi lại chỉ thấy buồn cười chứ làm gì tới mức phải đi ném đá. Giống như giờ đi coi HCCC thôi, nhìn bà TYT chỉ muốn ném dép vào mặt :v P/s: Coi Thơ ngây bản Nhật thử đi bạn, mình xem vẫn thấy đáng yêu phết đc ;))
Thôi, từ gần 10 năm trước lúc t còn trẻ trâu trong khi bao đứa mê tít thò lò t chỉ thấy con này như con dở, đến giờ t vẫn không hiểu nổi cái phim nó hot chỗ nào. Xem được vài tập thấy hoang đường quá nên thôi.
Hồi đấy sốt phim thần tượng, kiểu manga chuyển thể nên nv đc xdựng hình tượng như vậy. Ném đá thế kiểu như đào mộ ảnh fb mình lên mà xỉa xói vậy. Nó k hay thì lsao tạo hiệu ứng đòn bẩy cho LYT và TNS càng nổi tiếng hồi bấy h đc.
Chắc bạn chưa xem bản Nhật :)) nói chung là nhân vật này nó dựa theo bản gốc còn gì? Mình chưa xem bản anime nhưng mà về nội dung và tính cách nhân vật thì bản Nhật với bản này chả khác nhau là mấy đâu. Có điều mình thấy bản này xem hay hơn, không thích được cái cách diễn hơi lố của chị đóng nữ chính bản Nhật
Phim này là chuyển thể bản đài của truyện nụ hôn tinh nghịch bên Nhật đó bạn, mà theo mình bản này ch thể ko sai nguyên tác lắm nên đạt yêu cầu, bạn có thể tìm coi thêm bản nhật để hiểu thêm vì sao nv tương cầm lại vậy :))) nói v thôi chớ mình coi hết tất cả các bản vẫn ko hiểu trên đời sao thể sản sinh ra người con gái như vậy...
Đ thích thì im :( ok . Chỉ biết nhìn nhược điểm à :) thế lúc TT đi xa chị cố gắng nỗ lực ntn đ nhìn à :) đ phải ai sinh ra cũng thông minh cả :) đ giỏi hơn ai nên đừng nói ngta ngu ok :) tính cánh nvat là do kịch bản nó thế ok :) Ừ thì chị ý bám đấy nhưng đầy fan thích ko thì cũng chả nổi tiếng đến vậy từ hoạt hình rồi đến phim ở cả 3 phiên bản Nhật Hàn Trung ok :) mà chị cũng chả lệ thuộc vào TT chị lấy a làm mục tiêu nỗ lực ok :) . Đ biết lúc bạn có ny bạn bám ny bạn ntn :) . Lúc bash nhớ mang não dùm :) THÂN :)
dù ai nói gì cái phim này vẫn hay ... trong ký ức của tôi. kỷ niệm đang đẹp đề nghị không xào lại làm gì. Bạn nào vẫn thích phim vào đọc mấy bài phân tích bên Fanpage nhé, cảm động lắm, nhiều chi tiết thể hiện vì sao Tt yêu Tc và vì sao lại chọn cô ấy.
Cháu chắc sinh năm 2000 nhỉ? Thôi về nhà ôm mẹ, để mấy bộ này cho các bác các cô 7x8x chúng tôi xem, nhé, thời chúng tôi nữ chính nó đơn giản và thơ ngây như thế thôi. Nó là tuổi thơ và ký ức tuổi trẻ ấy, nếu nó mà ma lanh như các nữ chính bjo thời đấy đã chả đc ưa chuộng. Mà nếu cháu ko biết, phim này được chuyển từ bộ truyện tranh Itazura na kiss của Nhật. Hồi đó "bánh bèo" não tàn là mốt đó, nhìn con caron trong dòng sông huyền bí ý :))))))))))