Bình luận

Doona Bae, diễn viên thực lực, đóng sense 8, đùa chứ chắc các fan xem phim thần tượng da trắng mắt to nó quen nên nhìn người sắc nét, diễn xuất đẳng cấp xíu là cảm không được @@
Bae doona là ngôi sao điện ảnh đấy. C ấy toàn đóng phim màn ảnh rộng thôi nên nhiều ng k biết c ấy. Nhưng thực lực of c thì k thể nào bash dc đâu??.
Thấy mọi người nhắc nhiều đến nữ chính là Bae Doo Na rồi nên em xin pro một chút cho nam chính là chú Jo Seung Woo :)) chú không chỉ là diễn viên điện ảnh thực lực mà còn là diễn viên nhạc kịch nổi tiếng nữa :)) thích chú từ hồi The Classic, siêu duyên siêu đáng yêu :))
Bae Doo Na là diễn viên điện ảnh mang tầm quốc tế rồi đó ạ. Có thể chị ấy k xinh đẹp theo chuẩn phim thần tượng nhưng phim chị ấy đóng là xem k thể rời mắt đc. Thực lực of chị ấy là k đùa đc đâu. Quá đỉnh.
đèo mẹ coi phim mà cứ đòi dv xinh đẹp thì đi mà coi mấy phim đang bị netizen chửi ấy, bao trẻ đẹp mà bao đơ bao dở luôn coi cho thỏa cái đẹp nha :)) mọe phim hay đến từng giây thế kia bàn nội dung không bàn đi bàn nhan sắc diễn viên bộ bị điên à chả biết gu giếc kiểu gì nữa, coi trên phimmoi kéo xuống cmt thấy là muốn nổi sùng lên hà ._.