Bình luận

Thương Erik. Bên Erik vẫn còn Sea mà ? mà các thím biết "biển" thì rộng lớn và hùng mạnh cỡ nào rồi đó ? Mình đéo phải biển nhé =)))))
:)) vụ ST319 fan bênh :)) nhưng theo t thấy ông này đéo muốn chia tiền cho công ty và thấy mih đủ lông rồi bay đi xa luôn đéo cần :)) Sone thì chửi đúng vì copy trắng trợn nói đel sai :))))
Mình thích giọng Erik, cá nhân thích mấy bài lúc còn trong ST319 hơn. Nhưng mà cái vụ lùm xùm với công ty dù ko biết đúng sai thế nào vẫn nghiêng về phía Erik hơn, cái ông Aiden gì ấy thấy chả phải dạng vừa.
Thấy giọng erik rất truyền cảm và ấm áp, rất khác so vs giọng ca sĩ nam khác. Thích từ bài sau tất cả. Còn sone hay S9 gì gì đó không qt lắm.
Không biết vụ SNSD gì đó,nhưng nó ghen thì 2h sáng nó gọi là đúng rồi =)))) chứ không lẽ nó ghen mà "ừ thôi ngủ đi rồi sáng gọi cho nó cũng được" =))
Đọc đoạn đầu nghĩ chắc là fan SNSD tức lồng lộn vụ ĐẠO cho tới khi đoạn cuối ném đá lời bài " Ghen". Ghen mà có lý trí thì gọi gì là ghen nữa. Tóm lại là thớt xàm rồi không kể việc nói a Khắc Hưng là " Hưng đ*t vịt " đủ đoán là thể loại câu fame rồi. Còn vụ ST319 thì thử hỏi thớt biết được bao nhiêu? T chỉ biết là ném đá bài " Ghen" là xàm quần rồi
Ném đá thế nào thì ném chứ tôi vẫn thích nghe ổng hát , nhất là bài "Chưa bao giờ mẹ kể" phát khóc luôn
Gì chứ riêng vụ ST319 với Erik thì ủng hộ Erik, lôi giới tính người ta ra để dìm xuống. Còn riêng bạn này màu giọng đẹp, tuy hơi yếu nhưng truyền cảm. Vụ phốt với Sone thì miễn bàn vì không quan tâm mấy.
T chỉ thấy ra khỏi St319 là quyết định đúng đắn vl thôi. Còn lại t méo care vì m viết cfs nhảm vc ahihi
Đ biết đá bát đá chén gì :))) tôi là ng dễ tính, bạn này hát hay vcl nên tôi thích nghe nhạc bạn này vậy thôi
thực ra là nhạc bài ghen cũng hay phết mà =(( Đừng hiểu nhầm là bênh hay fan,vì tao rất ít nghe nhạc việt,nên đéo có chuyện là fan erik =))
Ơ thằng bé nó bảo anti Twice lúc nào nhỉ? Còn nó là fan Snsd từ lúc chưa nổi nhé. Còn nữa là nó bị Sone ném đá vì share clip Twice mà ko share của S9 mới bị vậy nhé. Còn vụ St319 thì b ko cần nói sự thật ra sao rồi sau này ng ta sẽ biết thôi ?
Bạn chửi thì cũng ok thôi :v căn bản lôi lí do "lời bài hát như lồn" thì thôi :v ngta gọi là đú theo ptrao r bạn, đm lời ảo ảo thế này thiếu lz gì bài, nhạc thị trường nó thế :v
Không phải bênh chứ, ghen thì hai giờ sáng gọi điện mới gọi là ghen. Đcm ghen thì làm gì có lí trí với không lí trí? Lời sai chỗ đéo nào?