Bình luận

Đọc cái Review thôi mà đã thấy biến thái cực kì rồi, chắc có tui không hợp Ân Tầm, cái truyện gì mà nam chính yêu cả mẹ lẫn con, rồi năm 18 tuổi tước đoạt sự trong trắng của đứa con gì đó. Nghe biến thái vãi
Cho con hỏi má đọc truyện nào? :)) má đọc mấy bộ như Trò chơi nguy hiểm hay 7 ngày ân ái mà má kêu là bthg thì má nhận con một lạy. Biến thái không phải là chỉ riêng H, mà là cái kiểu qhtd cả mẹ cả con, qhtd kiểu ép buộc.. cái đó mới là biến thái. Riêng Đừng để lỡ nhau với 7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì ok, vì nam chính tương đối vẫn bthg.
Hihihi, cái đoạn sex có cả oral sex trước mộ của Bạc Tuyết có tính là tục ko? Nếu không thì mình ko còn ý kiến gì khác =))
Đừng có lấy một giai đoạn để đánh giá cả cuộc đời một con người. Ít ra hãy yêu Lục Bắc Thần và Niên Bách Ngạn <3
Mấy truyện gần đây của má hay đấy chứ, ví dụ điển hình là viết về người chồng của tui Niên Bán Đá :)
Chịu nỗi đau xác thịt lẫn tinh thần???? Có đứa bình thường nào ngoài đời bị rape mà cảm thấy sướng rơn như mấy ả nữ trong ba bộ máu chó của mẻ đâu?!?!?!?!
Tr má Tầm là tr mình đọc đầu tiên khi bước vào ngôn tình và cũng là tác giả mình thích nhất, tình yêu của những ng trong câu chuyện của AT trải qua vô vàn sóng gió đau thương cả thể xác lẫn tâm hồ n ms tới dc vs nhau, cho mình thấy tình yêu rất đau nhưng cũng rất đẹp. Hơn nữa AT phơi bày 1 tg ko màu hồng như nhiều ng nghĩ về ngôn tình, cô ấy cho thấy những khía cạnh đen tối trong xh như giới giải trí ( 7 NÂA) giới chính trị , thương trường ( tứ đại tài phiệt, HMKM ) và cho mình rất nh kiến thức bổ ích về ds. Dù ai ns gì mình vẫn rất thích AT
Thảo Nguyên t ko quan trọng nó ngược hay nó H. Vì nhiều tg viết ngc và H rất hay. Quan trọng là cách xd tình huống của bà này rất vô lý, phi logic, nhân vật thì đúng kiểu não tàn muôn í. Coi mà không chấp nhận đc
Đệt mọe bạn nên đi khám đi . Thứ mình nói hơi nặng lời chứ cốt truyện của con mụ này như shit, toàn một đám ngựa đực nghĩ bằng nửa thân dưới và mấy con nữ 9 não tàn cuồng S ngu si đến tận cùng , Truyện của mụ này toàn cổ xúy cho việc lăng mạ và sỉ nhục phụ nữ . Vẫn nhớ cái vụ con nữ 9 đ gì ấy sau khi bị thằng nam chính rape xong thì chị ấy đau khổ quá. Vì k muốn bị nam chính tìm thấy nên chị chọn làm diễn viên hay ca sĩ gì đấy =))))))))) . Đấy là cái dạng thích bị hiếp nhưng còn tỏ ra mình trinh tiết liệt nữ =)))))
Mấy truyện của Ân Tầm cứ như bại não ấy, đứa quái nào bị cưỡng bức xong lại yêu kẻ đã cưỡng bức mình chết đi sống lại không, theo tâm lý học đó là bệnh đấy, cảm giác lệ thuộc vào kẻ thù phải chữa gấp, đhs bao nhiêu thứ hay ho không viết, phải viết mấy cái dạng đó, xong nhồi vào đầu mấy đứa trẻ sau này bị rape thì cứ hưởng thụ thôi vì nó là soái ca của đời mình... Con em họ mình từ ngày lên Hà Nội học xong ở cùng nhà mình bị cuồng truyện bà này đến phát điên, đúng là làm hại giới trẻ
Ân Tầm bị ném đá k phải chỉ vì nhiều cảnh H mà là do tư tưởng hơi bị vặn vẹo, mấy truyện như 7 ngày ân ái, trò chơi nguy hiểm... bạo lực, tra tấn cả về thể chất lẫn tinh thần thế mà nói là yêu, bá đạo... sau nói nói ngon ngọt chìu chuộng vài cái xong HE, ai có tiền có quyền thì nhân danh tình yêu hành hạ con người ta sao cũng đc à.
Người ta ghét truyện Ân Tầm không phải vì có H, mà là tam quan trong truyện quá lệch lạc. Mấy bộ DT, TCNH, 7NAA đề cao nam chính ngựa đực, chà đạp phụ nữ thì sao không được Anti? DT thì nam chính rape vợ bạn ngay trong đêm tân hôn của người ta. TCNH nam chính QH với cả mẹ lẫn con, thậm chí còn rape cô con gái ngay trước mộ mẹ mình. 7NAA nam chính rape nữ chính khi ngay trước ngày kết hôn của cô ấy. Nói chung là tôi vô cùng hoang mang trước tình yêu trong những tác phẩm mà ÂT xây dựng. Chả lẽ tình yêu nào cũng bắt đầu bằng bị rape à?
Đọc Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc và Hào Môn Kinh Mộng 3 đi nè ??? Tui thề nhé, BNVNVPB cảnh H đếm trên đầu ngón tay luôn nhé Hãy đọc và hãy yêu Lục Bắc Thần và Niên Bách Ngạn đi nàoooooo❤
Đù, nam chính thì tinh trùng thượng não, nữ chính thì tâm lý vặn vẹo :))) fan thì ảo tưởng, ngày xưa chuyên đi khoe cái tấm thẻ hội nhà văn gì đó mà k biết rằng hội đó có tiền là vô đc hết. Rồi còn truyện má Tầm kiến thức sâu xa, mọe :)) toàn chém gió tung trời phi logic, hẳn là sâu rộng :))) Chưa kể văn phong quá hoa lá cành, ý nghĩa là k có, thế mà tung hô là mượt :)) đọc đoạn miêu tả nhan sắc nữ chính mà cười ỉa :)))
:)) các chế cứ xoáy vào việc H là chuyện bt mà cố lờ đi rằng chủ yếu anti fan ném đá ÂT là vì các yếu tố H loạn luân, phi logic, buff nhân vật lên tận giời, vi phạm pháp luật, ảo lòi,... ÂT còn chả xứng gọi là tác giả, truyện cô ta không xứng gọi là sách.
Chưa bao giờ tôi thấy Ân Tầm bị chửi nhiều như vậy. Nhưng đối với tôi, truyện của Ân Tâm đầy đủ muối hơn những tác giả khác, những tác giả mà các bạn cảm thấy nó không lệch lạc, nó bình thường. Tôi biết những tư tưởng lệch lạc của chị trong những truyện đầu tay là đáng chê trách, nhưng HMKM và 7 năm đã không còn nữa, truyện rất hay. Chẳng hiểu vì sao dạo gần đây mọi người lại lôi ra để phê phán.
Tôi thề. Nghe fan tâng bốc hay lắm hay vừa, nên đọc thử Trò chơi nguy hiểm. Ôi má ơi, không thể tưởng được thằng nam chính quá cầm thú, ngủ với mẹ rồi với cả con luôn. Con nữ chính bị cưỡng bức mà vẫn yêu cho được. Lại còn tí lại xxoo, lát lại ooxx, mà có phải là thoáng qua đâu, miêu tả cặn kẽ ấy chứ, chẳng qua là không tục tĩu thôi. Không là sex trá hình thì là gì. Tôi chỉ đọc được 40 chương đầu là hết chịu nổi luôn rồi. Sốc văn hóa nặng.
Đa số những bạn không thích truyện của Ân Tầm đều chưa đọc "Đừng để lỡ nhau" với "7 năm vẫn ngoảnh về phương Bắc". Hồi trước mình cũng vậy không phải là ghét nhưng hơi dị ứng với truyện của ÂT sau khi ráng đọc hết "7 ngày ân ái" và đọc nửa chừng "Trò chơi nguy hiểm" vì độ H cũng như sự ảo tưởng về nhân vật hơi phi thực tế. Nhưng sau khi đọc 2 truyện sau này của ÂT là 7 năm và đừng để lỡ nhau thì mình thành fan luôn! Cốt truyện sâu sắc, giàu ý nghĩa, cách miêu tả nhân vật rất thực và cảnh H không tục tĩu mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc miêu tả tâm lí nhân vật! Phải nói là cách viết truyện khác hẳn với những truyện trước đây của tác giả, lên tay rất nhiều! Mình là dân ngôn tình lâu năm rồi, đã đọc rất nhiều và cũng rất kén chọn truyện nhưng "đừng để lỡ nhau" là câu truyện mình cảm thấy hay và ý nghĩa nhất - đến giờ vẫn chưa tìm được truyện nào đánh bại được truyện này cả!
thích thì đọc, không nuốt nổi thì đừng đọc không ai ép uổng chi cả. Gout mỗi người tuỳ nhận định, đừng chỉ trỏ gì người khác hết. Cứ phải công kích cá nhân từng người đọc bằng câu "bạn/mày biến thái thế!" Chi vậy, người ta biến thái hay không thì liên quan gì đến mấy người