Bình luận

Sao thớt không so sánh điểm giống nhau đều là người, đều có 2 mắt, 1 mũi 1 mồm nữa đi cho đủ bộ ?
Tha cho nhau đi =)))) 2NE1 của mị mãi chỉ có một thôi, không ai thay thế được. Và BLACKPINK cũng đang dần khẳng định hơn rồi.
Cứ thích lôi vào rồi lại bảo fan BP bash tiền bối nhỉ. À mà thực sự t đang nghi ngờ c có phải BLACKJACK không đấy. Nonfan có thể thấy giống, nhưng với tư cách là fan tìm hiểu kĩ idol mình thì t thấy không thấy giống nhé. Một nhóm bèo bèo dẹo dẹo, một nhóm khí chất ngùn ngụt.
=))) cho tao cái lí do phải chấp nhận cái =))) Trước giờ 2NE1 là độc nhất và không thể thay thế =))) Mồm tự xưng là BJs mà xàm lz thế này thì đéo nên bạn ạ =)) Là BJs nhưng toàn gọi là chị này =))) tao đéo thấy BJs nào gọi 4 gái là chị này chị nọ cả =)) TRÁ HÌNH NGU Đ. CHỊU ĐC =)))
Về cơ bản thì thấy hao hao nhau thiệt nhưng có vẻ nhạc BP nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn 2NE1 nhiều... Cái chất của 2NE1 gai góc và cứng cỏi hơn.
CL :"Khi 2NE1 debut chúng tôi cũng được gọi là BIGBANG thứ 2. Vì chúng tôi cùng đến từ một công ty, nên tôi nghĩ điều này cũng là tự nhiên. Vì vậy tôi không cảm thấy tồi tệ vì điều đó cho thấy chúng tôi đã có tầm ảnh hưởng lớn. Và màu sắc của 2NE1 và BLACKPINK cũng khác nhau nữa." P/s: Đêm nay đẹp thiệt đó ạ :3
Mắc cười :))) 2NEI là tiền bối đi trước nên việc đàn em đi sau học hỏi các chị đi trước là điều đương nhiên và việc có nét tương đồng là điều hết sức bình thường ?? NHẮC LẠI LẦN NỮA BLACKPINK LÀ BLACKPINK VÀ 2NE1 LÀ 2NEI oke ? :)))
nếu như mình nói mỗi nhóm một màu sắc hoàn toàn riêng thì mọi người lại bảo mình cãi cùn mất TT______TT nhưng cá nhân mình thấy rõ ràng 2NE1 đi theo một con đường khó khăn hơn khi bắt đầu với concept mạnh mẽ, hiphop điện tử và quan trọng hơn là ko đc đánh giá cao về ngoại hình, còn BLACKPINK thì lại ngọt ngào, năng động hơn. Đúng là giữa tiền bối và hậu bối không thể tránh được so sánh, tương đồng về thành viên không có nghĩa là giống nhau, như vậy thì BLACKPINK và MAMAMOO cũng tương đương nhau :)) Cá nhân mình thì vẫn thấy BLACKPINK còn một đoạn đường rất xa để được so sánh với tiền bối 2NE1.
NGƯNG XÀM! NHẮC LẠI LÀ NGƯNG XÀM! BlackPink nhà t là công chúa nhỏ, còn 2NE1 là nữ hoàng. Thả nhẹ cái ảnh đêm nay cho thớt nạ :)
Chính CL đã từng nói rằng BLACKPINK mang một màu sắc hoàn toàn khác so với 2NE1 rồi nhé. Làm ơn dẹp bớt bài ca so sánh gái nhà tụi tôi với tiền bối đi, 2NE1 là 2NE1, BLACKPINK là BLACKPINK. P/S: Chừng nào thớt kiếm được cái bài nào của 2NE1 đang hát giữa chừng lại quay ra hô "Oppa" như nhạc của BLACKPINK thì hãy quay ra phán tiếp nhé =)))
Bạn ạ. 4 yếu tố cần có của 1 nhóm nhạc là main dance, main vocal, main rap và visual. Nhóm nào cũng thế. Vai trò có rõ ràng và đúng k thôi.nghĩ như bạn thì cả kpop là bản sao của nhau nhé :)))
Nhạc BP vs 21 khác nhau nhé. 2NE1 sẽ ko bao giờ mặc mấy thứ như váy xòe, đồng phục học sinh...đâu =)))) các chị gai góc và mạnh mẽ hơn BP nhiều. Còn BP thì đáng yêu và nữ tính, nhẹ nhàng hơn. BP đang trên đà khẳng định tài năng và phong cách, còn 2NE1 đã trở thành huyền thoại, vậy đừng có lôi dính vào nhau làm gì
Mày mà tìm được bài nào của 2NE1 đang hát mà tự dưng "oppa" thì t chấp nhận giống. Còn không có thì t tát zô cái mặt mày nha thớt.
Nhanh vậy thớt ? chắc vừa xem showcase ở Nhật lòng gato trỗi lên rồi đi kick war . Tui biết mà ? Éo ai quan tâm đâu . Quẩy lên mấy chế ?
Nếu nói trắng ra thì do 2NE1 đã disband nên các bạn có ác cảm với BP. Mình hiểu cảm giác này rõ vì mình cũng đu 21 mấy năm trời :)) Chứ thử giờ mà 21 vẫn còn hoạt động ngon nghẻ thì chắc các bạn cưng BP như trứng thôi, thậm chí có thể gọi BP là "em gái hoàn hảo" của 21 các thứ,... Gà cùng một nhà hết nên thôi ba cái trò sân si này đi, không có lợi ích gì hết!
:)) 1 là bà hoàng :)))) 1 là công túa :v hãy để yên cho công chúa lớn và tiêp tục tỏa sáng cũng như cho những nữ hoàng thể hiện đẳng cấp Ngưng lôi 2 nhóm so vs nhau
Nói thật nếu bạn là BJ thì sao không thiết nghĩ 2ne1 đã rã rồi thì thôi đi , nếu viết gì hay ho sao không viết , lại đi đem so sánh với nhóm này nhóm khác nhỉ . Rã rồi nên để ở trong lòng đi , BL củng không làm gì cả , họ có đam mê , họ có khao khao khát đc đứng trên sk để biểu diễn mà . 2ne1 củng vậy họ cống hiến cho sự nghiệp , chịu biết bao scandal đau khổ mới mà vẫn có đc tiếng tâm ngày hôm nay , chẳng qua do trục trặc nên họ tạm dừng . Chịu thiệt biết bao nhiu lời ăn tiếng nói độc địa của anti , thử nghĩ họ sẽ buồn bao nhiu khi biết BJ họ cứ như vậy . Em nói tới đó do em nghĩ vậy có gì sai mong mọi người bỏ qua .
T thấy kiểu như BIGBANG, SNSD, 2NE1, DBSK,.... đều đã là huyền cmn thoại rồi mà éo nào ngày nào t cũng đọc cfs hay bình luận ném đá ném c*t rồi thị thiếc họ thế nhỉ -_- các chế rộng lượng 1 chút đi xem nào. Các anti fan bớt loi choi, và các fan chân chính giảm bớt phẫn nộ. -_- So sánh các nhóm debut cùng thời thì thôi, đằng này, khoảng cách 10, 15 năm, so sánh thế nào đc -_-. Phải chăng vì t hoàn toàn k phải là fan riêng của nhóm nào nên chỉ có t nghĩ như vậy?
Má, mắc cười vcl nhá :) 2NE1 là độc nhất, không thể thay thế, không có ai và không bao giờ :) Đừng tự mở miệng xưng là BJs, BJs mà kêu 2NE1 là mấy chị này??!! Và BP cũng chỉ là BP thôi, bản sao qq :)))
Thì căn bản là chả fan nào muốn idol mình bị nói là bản sao cả, họ cãi vì họ là fan. Còn nếu có fan cãi mà có ảnh hưởng đến 2NE1 thì bạn hẵng nói người ta :)) Bạn còn nhầm giữa giọng của CL và Jennie thì mình bó cmn tay rồi thề luôn =)))))) căn bản là đ thể nào mà nhầm được. Ncl cái cfs này bị vớ vẩn chăng ?
Không ai phủ nhận chuyện BP có nét hao hao như 2NE1 nhưng so về chất nhạc, hình tượng thì BP vẫn còn ngây thơ, bánh bèo chán so vs 2NE1. Hình tượng của 2NE1 mạnh mẽ, gái góc, trưởng thành và quyến rũ hơn nhiều so vs BP.