Bình luận

Là Suga nhé not Sugar đcm. Chồng mình của mình cần gì ship ai ? Mà có vẻ cậu hâm biết SOPE nhể?. Mà ghét gì Song Ngư thì ghét mắc gì lôi Su với Taeyeon của mình vào? Mới chia tay thằng bồ cung Song Ngư à =))))
đầu tiền thì tên anh í là Suga nhé. thứ hai thế SOPE là gì nhỉ? TaeGi là gì? YoonMin là gì? SIN là gì? KookGa? thề chứ đọc đến đoạn k ghép dc với couple nào thì cũng buồn cười=)) lần sau tìm hiểu kĩ thì nói ng khác mới nghe bạn gì đó ơi
Ừ, hẳn là không ghép được với couple nào =)))) phũ thế thôi chứ anh nhà mình chơi thân với người lầy lội nhất nhóm đấy :)) Rồi còn đi tâm sự trải lòng với nhóm trưởng mà =))) hẳn là phá mood
Tao đập vào mặt 4 chữ 1 từ " SOPE " .Mà chắc não của "cô" là não quốc lộ nên "cô" không hiểu đâu nhỉ? Thế nào là không quan tâm? Thế nào là chả ra làm sao? Youtube sinh ra cho "cô" coi porn à? Chảnh ư? Hmm "cô" đi fansign BTS lần nào chưa mà thích phán xét thế? Trầm tính chăng? Agust D nhà t trầm tính á? Đi hỏi ARMY xem anh nhà t trầm tính đến nỗi như "cô" nói không hay hòa đồng bm ra. Cung song ngư thì sao? T vẫn thấy khối người cung song ngư nó đâu có trầm. Hay mắt "cô" lệch nên chỉ được nhìn các chiều hướng xấu mà phán vậy?
Cho tao hỏi con chủ cf mày cung qq gì đấy????? T muốn chửi m lắm nhưng đ** có từ nào thô tục hơn để gửi cho mày nữa rồi. Đm. Trong BTS đ** có ai tên Sugar nhé. Thân
"ối giời ơi 7.7.49 3 hồn 7 vía thắp 3 nén hương vong ở nơi đâu thì về nơi đó . ở đâu ra cái kiểu vong từ 1800 năm rồi k siêu thoát sống dưới gầm giường nhà ng khác mà biết hết về chuyện người khác thế . m thích thì m nói đúng k ? thế thì t thichs thì t chửi ok , cái khẩu nghiệp k trừ 1 ai nhá . sống ở đời bớt bớt sân si đi mấy má . ghét thì đừng có nhìn nữa , nhìn rồi lại ngứa mắt , ngứa mắt lại đặt điều ng khác , nói xấu ng khác như thế là k đc nghe chưa =)))"
Chời má, có Song Ngư line nữa hả, bớt ngôn tình lại đi má. Thầy tao giờ là dịu dàng line nhá, để yên cho thầy tao dịu dàng, ok?
Ơ thần kinh à? Có phải bị thằng bồ cung song ngư n đá không? nên quay ra hận tất cả song ngư trên hành tinh này? :))))
Ôi t vừa coi một tuyển tập "chỉ có thể là Suga" vô cùng đáng eo xong thì gặp cfs của thớt :)) theo t thì chính cái thái độ không thích, không quan tâm ấy đã tô điểm thành công cho mấy câu đùa ông cụ nhạt thếch của JIn đấy. Suga là kiểu ng trong nóng ngoài lạnh, đừng nhìn cover mà đánh giá cả quyên sách. Còn ship couple ấy hả ib t t mở mang đầu óc cho :)))
Êi op, thầy Hưng nhà iem Bảo Bình nhá, op bị chập mạch à? hay không biết xem cung hoàng đạo?:))))) anh đây bây giờ dịu dàng rồi nhoé, chính hoàng thượng bảo thế thế nên là ngưng ý kiến ý cò, okay?
:)) t chả thấy bài nào của tae kể khổ nhé chấm hết :))) cũng đ phải lúc nào cũng trầm tính, tae ở bên s9 và fan vẫn vui vẻ như bt nhưng ko quá đà vì cô ấy là leader cần có sự nghiêm túc :)
Đm cung Song Ngư thì có liên quan đéo gì đến tiền ăn sáng nhà mày không mà ghét :))) t không phải fan những người m kể tên ra. Cơ mà thấy cfs mày hãm L quá :)) mày hết chuyện để ns rồi đúng k?? Rảnh rỗi quá thì ị ra quần mà đem đi giặt cho có vc nhé :))) À mà lần sau viết cfs thì "VUI LÒNG LẮP NÃO" :))
Diệu Linh okk Sugar =)) Sope của t bị ném đi đâu r m ạ =)) "k ghép đc", à còn Suga với Jimin , Taegi, Suga với RapMonster nữa =)) ARMY thấy cute là đc r =)) kbt cái gì cũng đòi lên tiếng =))
Mắc cừ :) Trầm tính,chảnh thì ăn hết cơm cháo hay mất miếng máu miếng mỡ nào của con viết v ? Bị rớt não hở bạn thớt ? Chắc crush của má này cung Song Ngư, bị crush phũ rồi xàm quờn đây mà ? Tội
500 ae Song Ngư đâu ra cho chủ thớt biết lễ độ đi. Thớt có ở bên ngta 24/24 ko, có núp dưới gầm giường ko mà biết ngta trầm tính lạnh lùng theo chiều hướng xấu.Thớt ko thích ng trầm tính thì kệ thớt mắc mớ lôi idol nhà ngta lên đây, rảnh vl. Nếu rảnh thì nên đi đọc thêm về cung Song Ngư đi nhé " Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều " t ghim rồi đấy
Vc ai là người làm cho Taeyeon trầm tính, ít nói?!! Ko phải là do anti à. Thớt kể hộ tôi phát những bài hát mang tính chất kể khổ xem nào?!! WTF??!! Mà có hát những bài vậy thì làm sao? Taeyeon cũng là con ng, giấy hết trong lòng thì lâu cũng thành bệnh đấy thớt ạ. Taeyeon mãi là Kim A4 với SONE.
Là Suga nha cậu:)) Cậu nghĩ bản thân là ai mà đi bash Min Yoongi của tớ vậy? Không tìm hiểu kỹ thì đừng bash ngu người như vậy:)) Song Ngư thì có vấn đề gì? Bớt xàm xí lại đi:))
Thớt thật dũng cảm khi dám đụng chạm tới nhiều người như vậy :) Trong đó có cả tao nhé!!! Tao cung Song Ngư này, sao đời lại có người bash cung Song Ngư luôn. Đáng sợ quá :'(
Vl toàn người tao thích :))) Mà ôi best nhất cái thể loại bash Kim Taeyeon viết nhạc buồn nhá, mà nó cũng sáng tác bao h đâu, hóng lệch rồi em ạ. Và cuối cùng, nếu hát và sáng tác nhạc buồn là có tội, hãy nhấc máy lên gọi 113 tố cáo Mr. Siro nhé :'( anh đáng tù chung thân :((
Con op kia Taeyeon có nói ra thì tao vẫn yên lòng nhé, có đứa fan nào bảo không yên lòng về Tae gọi ra đây hộ tao cái. Tháng cô hồn chưa tới mà gặp ba cái thành phần hãm hết phần người khác
Ôi nói trước tao là cung Song Ngư và mới vừa tìm hiểu về Suga thôi và đọc cfs này ngứa vl :)))) Lôi cung hoàng đạo vô là bị nhảm rồi nè. Vì t kiểu support BTS thôi nên chưa biết gì nhiều. Nhưng tao thấy fan thương Suga là vì ổng rất ấm áp, tâm hồn trái ngược với vẻ ngoài. Tao ko hiểu m sao lại lấy sự lạnh lùng của Suga làm khó chịu, tao thấy ổng đáng yêu vcl ý, ổng biết điều chỉnh cho đủ nên cái lạnh lùng khó gần lại kéo thêm người thương mày ơi. À mà m cũng nói là ổng nhiều fan đúng ko, kiểu như tự nhận có mỗi mình mình lạ đời thôi ấy. Lạ!!!
Ôi Taeyeon chuyên sáng tác :)))) mắc cười quá mấy mịa ơi :))))) m ơi, Tae tự hát bài mình sáng tác thì chỉ có 1 bài thôi nhé m. Còn lại đều do nhạc sĩ người ta đưa cho hát thôi nhá. Tae mạnh mẽ hay yếu đuối thì cg fan lo chứ ko cần thứ hl như m lo. Ok?
Nếu là fan thì ai cũng viết Chorong ở nhà khó tính với đanh đá mà =))) xem Apink news thì biết. Với cả Chorong ko hay act cute đâu, bản chất bà ý thế rồi. MC bảo làm act cute có bao giờ làm tử tế đâu =)))))))
- BTS chỉ có Suga nhé, "Sugar" là ai? Bash vì cung hoàng đạo nghe sai sai sao á? Thớt nói "Trong nhóm chẳng ghép được với couple nào" thì thớt không biết SOPE của A.R.M.Y rùi ❤ Anh ấy nhiều fan 1 phần cũng vì swag đó =)))))
Thần kinh à? Nhìn những gì anti làm với chị ấy đi là hiểu. Hồi đầu debut Taeyeon toàn làm trò khấy động show cho SNSD, giờ bị tổn thưong nhiều rồi nên cười không nổi. Chị ấy thích sao thì sáng tác thế, chị ấy thích ballad mà. Với lại người ta nói Song Ngư đa cảm mà. Còn Suga nữa. Ổng nói thế thôi chứ thương anh em muốn chết. Ai nói không ghép được couple? SoPa, SuV, SuKook đó. Ổng cũng hay pha trò lắm thôi. Coi được show nào chưa mà phán bừa? Hay nghe anti kể?
Ôi dm. Đụng tới suga à. Thiếu trách nhiệm. Cô lập cái dell gì thế bạn. Đã xem hết show. Xem vlive hoạt động trog của nhóm các thứ c mà sủa như đúg r. Nhìn thế chứ ấm áp lắm nhé :))))
Rumor nhảm :))))) chỉ có những đứa ngu ms tin Rongi nhà mình moe từ trong trứng r nhé :))) chứ kh cần phải giả tạo như cậu nói để hút fan :) chính vì tính nghiêm khắc đó mà t ms đổ đấy :)))) lm ơn câm mồm b lại tr khi chưa chắc chắn :))) để thôi chưa nổi đả bì chìm trong nc miếng of ng đời b nhé
Taeyeon thực chất không hề trầm tính nhé! chỉ fan Taeyeon mới hiểu được vì sao cậu ấy lúc nào cũng im lặng và có vẻ như không quan tâm mọi thứ! cũng chính các người! lũ anti đéo có não làm Dơn nó trở nên ít nói như bây giờ. Thớt nói cậu ấy giả tạo, lúc nào cũng kể khổ để fan thương? xin lỗi nhưng cậu ấy dù có mệt mỏi hay kiệt sức thì cậu ấy luôn tươi cười để fan không phải lo :) thật sự mà nói trong các thành viên thì Taeyeon luôn à người kìm chế cảm xúc nhiều nhất, cậu ấy lúc nào cũng tỏ ra mình ổn! Đừng phán xét cậu ấy khi thớt thật sự không biết gì :)
Suga nhé wwwww Cậu chưa thấy Sope, YoonMin, TaeGi hay JinSu bao giờ hử =))))) Ayyy thực ra cái bài này thêm thắt thêm mấy người nữa cung SN chẳng qua cậu ghét một số người rồi thấy thiếu thiếu nên thêm một số người SN nữa vào cho nó dài, đúng hôn =)))) Coi lại Bangtan Bomb không để dẫn link =))))))
Nhắc cho mày nhớ Đường ca anh đây rất SWAG, nói câu nào là trất's câu đó còn bà Taeyeon thì có gì mà kể khổ hả? Muốn theo concept hay nội dung gì là quyền của chỉ nghe chưa? KPOP bây h chưa ai từ group ra solo mà dc như leader hội bêduê đáng yêu của t nhé! Thật là mắc mệt
Bố m cung Song Ngư và bố m méo trầm tính nhé! Bố m thỉnh thoảng cũng ra vẻ cool cool, chảnh chó đấy nhưng bố méo bg là trầm tính. Pisces bản chất nó thế. Đứa nào cũng có tí khó tính, hay nói móc ngkh, mơ mộng, chảnh chó, ra vẻ mạnh mẽ nhưng bản chất bánh bèo. Nhưng thật ra trong tâm nó rất đơn giản vì toàn nghĩ mấy cái vv linh tinh. Chứ cái cần nó có qtam méo đâu. Cơ mà m ghét bản chất sẵn có của Pisces khác méo gì m nói ghét con chó sủa gâu gâu. Bố con điên!
Ns năng như cứt m định chửi cả cung ngư trên thế giới hả m nếu đúng ý chúng nó đánh sml m đấy con ạ
Ủa đitme ( xin lỗi ạ ) tên người ta viết còn sai tính diss ai được vậy? :) trời ơi ổn quá, những người như cậu quá nhiều nên chả cãi lại làm gì nữa, chỉ một lời khuyên chân thành nhất là muốn hùng biện cho nó có lý, thuyết phục người nghe rồi bảo vệ được ý kiến của mình ấy thì trước nhất phải tìm tòi cho kĩ rồi restart lại cái não của mình đã, nói cho lời nào thăng hoa lời nấy chứ cứ nhìn bề nổi rồi sủa đại thì cậu hẳn là thích tự tát mặt mình lắm, xinh xắn thế nào phải giữ chứ hic :<. Bởi ta nói việc gì xảy ra cũng có lý do, chả có gì trên đời là ngẫu nhiên cả, cậu viết mộ tràng như thế rồi tự hỏi sao anh ấy có nhiều fan như vậy không thấy nó đá nhau quá hả ? :D Ôi trùi, tụ lại '' SN-line'' luôn thì tớ cũng chịu, động vào Yoongi là tớ thấy đéo ổn rồi. Meh, nghĩ sao thì nghĩ , cậu vẫn thảm hại vl và họ vẫn tỏa sáng slay chết mẹ dù cậu có tồn tại hay không. Nobody gives a shit <3
Bíêt méo j suga mà nói như đúng r v mẹ nội. A ấy rất vui tính và đáng yêu nhé.. Mỗi ng có mỗi cái duyên.. Ko thích thì fắn đi..
Ai nói Suga vô duyên hử!!!Lên show thực tế thì Suga cx tham gia nhiều mà...nhiều hơn Jin !!! Suga cx hài vl ra . Cậu bik j mà ns!! Khánh Linh Đỗ
Nực cười :) Sugar là ai vậy? BTS có người đó ư? Tôi không biết con người chảnh chọe khinh người vô duyên thích cô lập chả ghép cặp được với ai lên show thiếu trách nhiệm không có gì thú vị tên Sugar kia là ai cả! Tôi chỉ biết Min YoonGi aka Min Suga aka Agust D của BangTan Sonyeondan thôi. Cái con người đó là một người mang vẻ ngoài trầm tĩnh ít nói nhưng thực chất nội tâm lại vô cùng ấp áp. Bạn sẽ chẳng biết gì về nụ cười ngọt ngào của anh ấy đâu! Con người tên Min YoonGi đó, tuy không hay hưởng ứng những trò đùa của các thành viên nhưng anh vẫn luôn chú ý quan sát họ khi họ biểu diễn trò hài nào đó. Người như vậy là bất lịch sự, là vô duyên? Cái con người tên Min YoonGi đó, thừa nhận bản thân không có khiếu hài hước nhưng thỉnh thoảng vì để cả nhóm xả stress và cho ARMY vui, anh ta vẫn tự mình làm những màn aegyo hay những trò hài vô cùng kì lạ. Người như thế là chảnh chọe khinh người? Cái con người tên Min YoonGi đó, vì bản thân chịu quá nhiều áp lực của dư luận trong quá khứ, nhiều đến mức trầm cảm suốt một khoảng thời gian dài, vì ước mơ được đứng trên sân khấu cùng BangTan mà cãi lời ba mẹ anh trai, một thân một mình đi lên Seoul, bị gia đình quay lưng với mình, cắt đứt liên lạc. Đến mức phải bật khóc, quỳ gối ngay trên stage khi thấy gia đình sau bao năm không gặp chịu đến xem buổi concert của nhóm. Luôn thức đến tận sáng để hoàn thành các bài hát album nhóm, đến mức đổ bệnh nhưng lại chẳng hay biết. Như vậy gọi là không có tinh thần đoàn kết, là thiếu trách nhiệm sao? Nếu bạn phải chịu qua vết thương tinh thần lớn như thế, chịu áp lực công việc nhiều như thế, bạn sẽ có cái gọi là mãi mãi một nụ cười lạc quan được ư? Không có chuyện đó đâu! Vết thương da thịt có thể lành như vết thương tinh thần thì luôn để lại sẹo. Đây là đời thực chứ chả phải phim tình cảm 8 giờ, chỉ cần luôn cười tươi là chúng ta sẽ hạnh phúc. Mơ đi, cô gái ạ! Còn ghép cặp đó hả? HOPEGA, MINGA, GITAE, SOPE, KOOKGA, GAKOOK, YOONMIN, MONGA, JINGA,....v.v... có cần tôi đập hết những couple đó vào mặt bạn không? Hỡi cô gái nói anh tôi là người vô vị? Đừng bao giờ phán xét người khác khi bạn chả hiểu cái mẹ gì về người ta! Min YoonGi là người như thế nào, tự bản thân chúng tôi sẽ biết. Cậu chả có cái quyền khỉ gì để lên tiếng phỉ báng anh ấy cả. Cho nên, việc của cậu là ngậm miệng lại và ngồi im ở vị trí dành cho mình đi! Phẩm chất của mỗi người chẳng phải dựa vào ba cái cung Hoàng đạo là giải quyết tất cả nhé! Hãy sống thực tế một chút đi.
Là Suga nha! Tui bias Suga. Thớt méo biết gì mà nói như đúng rồi vậy. Anh ấy kiểu ngoài lạnh trong ấm áp đó. Còn nữa đạp luôn "SOPE" vào mặt thớt nhá. Tui shipper SOPE đó. Ngoài ra con YoonMin, VGa, RapGa, SuKook nữa nha! Cho thớt tấm ảnh để mở mang đầu óc.
cậu định nói về sun hay moon song ngư thế? Thầy Hưng nhà này sun Bảo Bình MOON Song ngư nhé. ko biết về chiêm tinh thì chịu khó cắp sách đi học đi, đừng vơ đũa cả nắm để thể hiện mình ngu còn tỏ ra nguy hiểm nhe =]]]]]