Bình luận

Kris đẹp vcl lại còn muối nữa :)) SM mà chịu push thì chẳng thua kém ai :) Thỳ Dương coi như SM có phúc mà đ biết hưởng đi :/
M đéo biết là anh Myeon mới là trưởng nhóm chính à??? Mà m than vừa thôi. Hơn 3 năm rồi h còn ca lại à đéo ai buồn nghe đâu. Thôi t đi tăng view kokobop tiếp đây =)))
Mục đích cái cf thiếu não nàu của m là j? Kick war mùa comeback à -_- Nếu là NiNi thì phải bt là fandom có nội quy ko dc nhắc lại chuyện này, qua rồi thì cứ để nó qua đi đào làm lol j? Còn nếu là EXO-L thì về cày view đi nhảm lờ ở đây là muốn sao -_- Túm quần lại là về ngay và luôn nhé, vc đầy ra fandom ko rảnh rỗi đâu -_-
. Luhan ra đi ko bị chửi bới? Xin lỗi nhé, google ko tính phí, lên mà đào lại mấy bài báo của năm đó, xem các anh bị nói rằng là kẻ phản bội như thế nào?
Quá khứ là quá khứ nha, ncl biết ơn có, tiếc nuối có. Nhưng hai con đường đã vạch rõ sẽ không thể gặp lại :") xin hãy để gió cuốn đi đi. Bạn Phàm vẫn đang rất tốt, rất vui vẻ, vậy là quá đủ rồi!
Luhan ko bị chỉ trích ? 25 tuổi có biết anh ấy trải qua những gì không ? Khi mà kể cả nước mẹ đẻ anh ấy cũng còn bị hắt hủi ? Rồi phải dần dần bằng thực lực đi lên ? 25 tuổi anh ấy ở trong tâm bão đấy, là ở trong tâm bão ! Dù có nói đỡ cho Kris thì cũng đừng sân si Lu nha :)
Gì trời, dứt áo ra đi rồi còn bới móc chi Trời. Cái việc Kris nhiều line hay ko thì cìn tùy, Sehun hồi đó dc nhiêu line đâu mà so. Bên Hàn đúng là ko dc push, nhưng bên Trung push kinh khủng còn gì. Nói chứ đi show Trung có mình ổng vs Lay nói ko à. 2 bên ko hợp nhau thì chia tay thôi, mình ko nghĩ SM ko push ổng đâu, mà thời gian ngắn quá ổng đi rồi nên chưa kịp push thôi. Nhóm 12 người push cả 12 chắc chết quá mấy má. Để ổng yên, đừng mang lên đây nữa. P/s: thớt nói đúng vụ Luhan, Luhan đi ko ai chửi hết...
Thương Anh thì đừng có lôi Anh lên cái chốn thị phi này nữa được không? Chắc nghĩ vậy là hay hả?
Kris của t. Đẹp trai talent ngời ngời v mà bị phân biệt đối xử :(((((( à còn Tao nữa. T hận bọn Knat hả hê khi Tao thua kiện vs SM.
Đừng lôi Phàm của t lên đây được không 2 bên đã yên ổn đều tốt cả rồi. Đăng lên đây OT9 rồi thành phần yêu nước lại bash a. Để yên ổn đi EXO cũng đang comeback thành công Phàm cũng đang được lòng công chúng nhờ TROC. Đều đang tốt bới móc quá khứ lên làm gì?
Thì giờ Kris cũng thành công với sự nghiệp riêng của mình rồi, nhắc lại làm què gì hả mả mẹ mày :) má nó cứ đến mùa comeback lại xuất hiện thể loại chuyên núp lùm thọc gậy bánh xe :)
Ngô Diệc Phàm rời đi là có nguyên nhân của anh ấy, không cần biết thế nào 3 năm qua chúng tôi vẫn đi cùng anh ấy. Những gì Ngô Diệc Phàm đã trải qua Ngô Diệc Phàm biết, Fanqins biết, người không hiểu không cần giải thích. Không cần biết ai lợi dụng ai, mọi chuyện đã qua 3 năm rồi, là 3 năm rồi đó, bao giờ mới để nó ngủ yên đây???? Bây giờ mỗi người đề có con đường riêng của mình, không còn liên quan đến nhau nữa nhưng đừng phủ nhận tất cả, xin mọi người Ngô Diệc Phàm:" thiếu bất cứ sự việc, con người trong quá khứ sẽ không có tôi ngày hôm nay" vì thế muốn tâm sự thì về nhà, đây đâu phải nơi mọi người tâm sự? Đây là nơi để chửi đó. Lần sau không biết là ý tốt hay xấu t sẽ chửi lại đó
Thôi để t yêu thương cậu ấy nhiều thay cả phần những đứa rời bỏ cậu ấy đi. Chuyện gì qua rồi cho n qua đi, dù nói gì SM cũng đã từng là nơi cho cậu ấy một bệ phóng dù có thể nó chẳng thật hoàn hảo. Bây giờ mọi chuyện tốt nhiều rồi. Ai cũng nhìn về phía trước. Anh hiện tại sống rất tốt cũng rất hài lòng với những cố gắng bản thân xứng đáng có được, Meigeni chúng ta chỉ cần yêu thương, bảo vệ, và làm hậu phương vững chắc cho anh là được. Mạnh mẽ lơn.
- Cái gì gọi là không bị chỉ trích? Có biết anh ấy đã trải qua những gì không? :) Nào, bây giờ lại thích so sánh thiệt hơn giữa LuHan và Kris sao? Calm down, bây giờ Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm đều thành công trên con đường mình chọn cả rồi, ngưng so sánh đi. :) Phàm có tài, Phàm giỏi, và SM đối xử bất công với anh ấy. Đồng ý tất cả những điều này, nhưng làm ơn đừng so sánh với Lộc Hàm.
Mẹ kiếp, để cho anh nhà t yên nhé! Chuyện đã lâu vậy rồi mà vẫn còn đem lên đây nói được. Anh nhà t lúc trước bị người ta đối xử ra sao, chịu ủy khuất thế nào thì có anh biết, NiNi biết thế là đủ rồi. Không cần người khác phải nhọc công đi kể khổ dùm, ok.
Tôi từng là fan của Diệc Phàm, từ những teaser đầu tiên của anh. Tôi dám nói với bạn, dù MV đúng là không xuất hiện nhiều, nhưng line không hề ít như bạn nói, bạn muốn biết người ít line hả, Chen ấy, mang tiếng main vocal mà line ít đến thảm thương ấy. Đồng ý là SM kiềm hãm sự phát triển của Diệc Phàm, tài năng của Diệc Phàm quả thật rất đáng chú ý nhưng trong EXO không phải chỉ có mỗi ảnh có tài. Còn bạn hỏi tại sao tôi từ Meigini mà quay ngoắt mặt với ảnh thì: 1/ Rời nhóm ngày 15/5/2014 đang lúc cả nhóm gấp rút tập luyện cho 1st concert của sự nghiệp The Lost Planet, trong khi Luhan thì hoàn thành tour mới đi 2/ Ảnh "vô ý" để lộ hồ sơ bệnh án với chẩn đoán thấp tim, về Trung Quốc mấy năm uống thuốc tiên tim khoẻ ơn bao giờ hết. So sanh với Jino vốn là leader của dự án M2 (tiền thân của EXO-M) phải rời khỏi đội hình debut vì bệnh tim. 3/ Ảnh đã có ý định rời công ty từ trước rồi, từ cái lúc mà Wofl bị leak ở ngay tại trụ sở SM và lúc đó ảnh đang chơi chiêu biến mất để cả nhóm chờ mình ảnh đi cast công ty khác, thời đấy EXO nugu vãi ra chứ không là ảnh flee từ sớm hơn r. Support hay không là do thái độ chứ đếch phải tài năng nhé. Showbiz này không thiếu người tài, người có nhân cách với nghĩa khí kìa, hiếm lắm.
Giờ mỗi người đều có con đường riêng của mình và Phàm đang rất tốt vì thể đừng có lôi nhau lên đây nữa , a ấy chưa từng chối bỏ quá khứ " thiếu bất cứ sự việc gì trong quá khứ đều k có NDP của ngày hôm nay ", cái gì đã qua rồi hãy để nó qua đi , FanQin hiểu a ấy là đủ rồi !!! _ Step by step _
Bạn thớt có chắc Luhan không bị chửi là kẻ phản bội không đấy :))))))))) nói thật chứ 3 anh bồ câu không anh nào thiếu lời gì đâu, chỉ khác nhau về số lượng thôi. Một người bỏ đi trước khi cc đầu tiên bắt đầu, khiến cho những người con lại phải làm lại từ đầu, mọi lịch trình đều rối tung lên. Một người rời đi khi lịch trình hết, mình nhớ k nhầm thì Luhan là người duy nhất bỏ đi mà các thành viên khác biết. Một người thì khóc lên khóc xuống, nói đủ mọi điều xong kết quả như nào? Ầm gấp đôi 2 người trước :))))))))))))))))) Tài năng Kris không kém, chỉ là so với số còn lại thì không đủ, push tv trung mà thớt xếp Kris cuối thì thôi t chịu :))))) Chắc cfs cũ chứ giờ này còn có bạn nghĩ bồ câu đáng thương thì thật hết thuốc :))))))))
Xin hãy tha cho anh nhà tôi đi, bh mọi ng đều có cuộc sống riêng của mình rồi, chuyện ngày xưa đừng nhắc đến nữa, bây giờ chúng tôi chỉ mong anh là Ngô Diệc Phàm vui vẻ bình an thôi.
Đhs rời nhóm lâu rồi lại còn lôi lên. Yêu thương không thiếu cách thể hiện mà, đừng tạo cơ hội cho lũ kền kền chết đói nghe chưa
Buông đôi tay nhau ra đi. 3 năm rồi đấy. 2017 rồi đấy thớt ạ. Mục đích viết cfs này để làm gì. Kích war giữa các fandom à. Tôi là fan còn không kêu la thì bạn- 1 người không biết là ai thì kêu la gì ở đây. Bây giờ a rất tốt rất ổn ok. Chuyện của quá khứ ngủ yên rồi. Cfs này viết từ bao giờ vậy, vài năm trước còn Hot. Chứ bây giờ thì thớt là dạng bò đầu thai thích nhai lại đúng không. Tôi chỉ mong anh vui vẻ bình an làm những việc anh thích và tôi ủng hộ anh hết mình vậy thôi. Đừng lôi nhau lên những cái cfs nhai đi nhai lại như này nữa nhớ con thớt. Chỉ cần FanQin ở bên cạnh ủng hộ anh là đủ không cần ai biết, không cần ai hiểu, cần FanQin yêu thương hiểu anh thôi. Vậy nên cho tôi mang anh về tránh bớt thị phi.:)
Rõ ràng trong 4 người này thì anh này k phải bất tài nhất sao, rap thì Tao hơn, nhảy thì Lay hơn, hát thì Luhan hơn, trong đó thì Luhan ngoại hình vs tài năng k phải là toàn diện nhất trong 4 người này sao, tuy SM có đáng ghét thật nhưng rất khâm phục khả năng phân chia vị trí cho từng người, bằng chứng là các nhóm nhạc của SM luôn trường tồn theo thời gian. À có 1 thứ anh này hơn đó là chiều cao :v. Đến tận bây giờ khi a ta vè nước, giàu có đó, lọt top đó nhưng thật sự cũng chưa ai công nhận tài năng của a ta cả
Thôi nào hãy để cho tất cả ngủ yên đừng đào bới vết thương lòng của người khác như vậy tàn nhẫn lắm . Nếu thương anh ấy thì hãy là Nini ngoan theo dõi và ủng hộ anh ấy . Còn LuHan chuyện của anh thì hơn ai hết chỉ có anh và fan của anh hiểu rõ nội tình người khác không hiểu thì đừng nên lên tiếng . Không hay đâu vì như vậy chỉ làm cho Phàm Phàm bị ghét thôi . FD là để làm idol tự hào chớ không phải làm cho Idol có rắc rối ( nói chủ thớt )