Bình luận

Ồ để tớ nói cậu nghe cái này nhé.Dù là tớ không tham gia vào vụ này như cậu thử nghĩ nhé,liệu idol của cậu có thấy cái hastag đó và khóc ở concert hay không,liệu là các cậu sẽ vừa khóc vừa trend đẩy lùi hastag đó hay không.Một cái hastag đó của cậu chả bằng cả đống hastag nói Idol chúng tôi đạo nhái đâu.
Tao chỉ muốn hỏi m núp giầm giường ARMY à??. =))))) Hay là chính họ mà hiểu ghê vậy. =)))) Hiểu từng chi tiết, giải thích rõ từng chi tiết. =)))) Cái op này của mày nó đ khác một chuyện cười nhé. =))))) Và m bash ngu vcl ra. =)))) Người nắm giữ kỷ lục view là BLINK chứ đ phải ARMY đâu con đần ạ. =)))) Mắc gì tụi này phải sợ vậy. =)))) Và m làm như nhà bên trong sạch lắm đấy. =)))) Cái lịch sự nhà bên nó dài hơn vạn lý trường thành nữa kìa. =)))) Thay gì viết cái bài dài như thế, thì m đã tăng được mấy lượt view cho Anh nhà m rồi đấy. =))) Ở đây mà XÀM XÍ ĐÚ.=)))) Và tsao tao phải NHỤC. =)))) MV nào của trai nhà này cũng gần trăm triệu và hơn. =)))) Nên tao tự hào vcl ra nhé. =)))). Thế mày có bao giờ thấy nhục với chính fandom m chưa?? Chưa đúng không?? Và t cũng vậy đấy. =)))))
Plinh Ng A.R.M.Y trẩu vc. Hết gây sự vs BLINK giờ lại quay ra gây sự vs EXO-L. Từ hồi BP phá kỉ lục tới h mấy bn A.R.M.Y suốt ngày ảo tưởng là nhờ công lao của mình r bh sợ ẼO lại vượt mặt thế là ns những lời đág khinh
Sao có nhiều bạn ARMY vẫn mù quáng rằng FD của các cậu không có trẩu vậy ? Sao cứ đổ lên đầu ANTI trứss ? Thấy tội cho mấy bạn ANTI dễ sợ, suốt ngày bị gọi hồn đổ vỏ =))) Các bạn không trẩu không đồng nghĩa với việc trong FD cậu không có trâủss nhé ? Biết lựa cái sai cái đúng mà bênh, cứ cùng FD dù trẩu hay không cũng vào bênh à ? Và ngưng cosplay nạn nhân đi, sống bớt sai và bớt sân si... Đọc xong mà đell thông não ra mà vẫn còn đi bênh thì tao cho một vé vô Biên Hòa nhé =))))
Không có lửa làm sao có khói,gom lúa để trai comback mà mua album mà vượt Pre Ord đê,đừng ở làm vai phụ mờ nhạt nữa =)))))))
Tui càng ngày càng mất thiện cảm với A.R.M.Y rùi đấy?. Đọc dk mấy bài đó với cmt của đa số bạn A.R.M.Y mà tăng xông ???
Mang tiếng là hãm rồi đọc bài này càng xấu hổ giùm.haizz tăng view nào trai gái SM là tui mê hết nà.
Ae care mấy vụ này làm gì, phải tự hào vì mình được người ta crush chứ, kéo quân về tăng view thôi nào, tôi cảm thấy tự hào về lần cb này vl và nghe nói KoKoBop ở Hàn đang rất thành công đó, chờ stage 4h ngày mai!!!
Trang Yeol đcm, thật bất hạnh cho cộng đồng V.I.P khi có đưa như t, BB cb ngủ quên cmn đến sáng h sau, Exo cb nghe theo cả xã hội ngồi cày view. ???
Lười đọc vcl :))) Tui Blink vừa L lại vừa ARMY nên việc ba nhóm tui yêu có phá kỉ lục với nhau đi chăng nữa cũng là chuyện nhỏ :))) Nói thật Kokobop lần này hay lắm <3 Blink mãi yêu ?
Tao để đây và đéo nói gì , xin nhắc lại : MUỐN ĐẤU NHAU , HÃY CHƠI CÔNG BẰNG , DỪNG NGAY MẤY TRÒ BẨN THỈU NÀY LẠI =.='' .
Cảm ơn đã viết bài này để tôi thấy lỗ hổng lớn trong fandom của mình ! Tôi mong A.R.M.Y đọc được bài này và cả cmt này nữa hãy suy nghĩ về hành động của fandom mình . Người tốt thì ít mà người xấu ngày càng nhiều rồi đó . Tôi không cho rằng fan nhà bên hoàn toàn tốt đẹp . Nhưng những điều mà chúng ta ( cả những người không tham gia bash, trù dập nhà bên ) suy nghĩ, chỉnh đốn lại . Buồn bực lắm.
Ngó xuống mà coi trùi ui lịt pẹ, em chán nản quá xị em ơi. Sai rồi mà còn bênh nhau như đúng rồi. Thử hỏi nhà mình cũng móc nhà họ trong đợt cb sắp tới xem tụi nó có sồn lên không.
Các bạn nói ARMY chúng mình trong khi các bạn cũng như vậy?. Không có fandom nào không có 3cái thành phần hãm lòn đâu bạn. Đừng bảo với mình rằng EXO-L hoàn toàn chín chắn. Cũng có những EXO-L làm những điều tương tự như bạn chủ thớt nói trên. Với lại mình chỉ là ARMY nên ích kỉ, không muốn người khác vượt qua mấy anh nhà mình ấy, có sao không ? Bộ không muốn tăng view cho nhà bên là bẩn tính à ?? Vụ hastag thì sao? Lúc BTS bị nói đạo nhái BIGBANG, cũng có nhiều bạn EXO-L treo thôi, cũng không phải tốt đẹp gì đâu mà nói ARMY chúng mình :-) :-)
TẠI SAO ĐÉO ĐỔI LẠI LÀ NHỮNG BẠN VIP và mL ĐÃ BẮT NẠT ARMY VÀ CHƠI TRÒ LẬT BÀN TIÊU CHUẨN KÉP NHƯ THẾ NÀO ĐI ?
Bài mới của EXO hay vl các ông ạ :)) Đoạn shimmy shimmy kokobop của Baekhyun với tôi chính là killing part :)) Giọng quyến rũ đcđ :))
hôm nay trong một page vừa có bạn cute up ảnh L- ARMY togerther forever =))) tao thấy buồn cười vcuttt =)) từ khi nào 2 fandom thân nhau đến thế ???
ARMY à!!! Tại sao cứ thích làm vai phụ nhạt nhoà trong cuộc đời huy hoàng của L chúng tôi. Ngưng ngu. Khoing thích thì buông đôi tay nhau ra. Chứ chơi thế này đ đẹp đâu ???
Một bạn nhận mình là A.M.R.Y cho hay :))) chưa đọc hết cfs đã chửi người thế này r, xong bị nói nhục quá vội xóa cmt nhưng t đã nhanh tay cap lại để cho các bạn cùng xem. Chưa nói đâu xa nhìn ngay đây đã đủ hiểu :))) t chỉnh sửa cmt để nói thêm cho rõ là chủ thớt có nói cuối bài là biết vẫn có A.M.R.Y chân chính và cảm ơn họ, thế mà có ng nói là vơ đũa cả nắm.
Stream Melon tiếp đi các chế ~~~ cày view tiếp đi các chế ~~~~ vụ này hóng trên twitter chiều h thấy hamnhon quá à :))))))))
các cậu à, hãy ghét army trẩu chứ đừng ghét các a bangtan nhà tớ. các a có làm j đâu, lại cũng chơi thân vs exo nữa mà....
Ồ vậy à...Xin cảm ơn nhà bên đã qtam đến hoạt động cb của nhà chúng mình và xin lỗi các bạn nên bớt hl lại đi =)))) Còn về vụ đạo đạo BB j đó thì nhà bên cx tém lại chưa tới lượt mấy người lên án giúp V.I.P đâu mà cũng đừng hòng muốn lật đổ liên minh VL vậy nhé!!!! Đi cày view đi mấy mẹ...Đáo đào bầy bê =))))
Tui là BLINK. cũng sợ EXO vượt views này,, lỡ nhạc hay quá thì vào nghe thôi, miễn mấy thành phần đem views ra khè bớt lại là t vui :))) Mà EXO không phá kĩ lục views thì có sao đâu thấy nhiều bạn buồn lạ. ichart #1, itunes #1 41 nước. Album 800k preorder còn sold out nữa. Nếu mà EXO phá views yt nữa thì không chân thực tí nào :)) cứ như là sắp thâu tóm cmn thế giới luôn rồi. Mình thích bài mới lắm
'Họ gọi em là hạng đú đời. Sống trong cái thời này chúng em chỉ có chửi và bị chửi thôi' :3
Thôi biết đấy, ghim đấy đã. Việc của chúng ta là cày view, stream. Chán quá thì đang có radio kìa. Trai đẹp ngập mặt, ngắm đi cho đỡ đau đầu :)
Đây nhé :))) Không thì lại bảo là đổ vỏ bịa chuyện thế này thế kia :)) Thực sự thì các cậu có thể tích đức cho Idol các cậu được không? Tớ thấy BTS rất tài năng và có nhân cách tốt cớ sao lại có những bộ phận fan trẩu nhiều như thế này? Ừ thì fan trẩu nhà nào chả có nhưng đây là hẳn một FANPAGE và Blog cá nhân đấy, vô văn hóa vãi lìn :)) Chả biết cái lũ đấy là hậu phương vững chắc của BTS hay là một lũ ruồi bâu nữa :)))
Sao t chả quan tâm vậy cà, cái t quan tâm nhất chính là ❤?❤ Vua Thánh Tướng Hoàng đế Quý tộc Mê hoặc Đáng yêu Xinh Đẹp Huy hoàng Quý giá Đẳng cấp Tao nhã Sang trọng Kinh điển Thiên tài Bật ngón cái Tỏa sáng Lấp lánh Đặc biệt Xuất sắc Tuyệt vời Hay Ngầu Dễ thương Ảo diệu Tráng lệ Tối cao Cuốn hút Hàn Quốc Hàng đầu EXO =)))))
nghe nói là đang nhăm nhe xem EXO có phá kỉ lục lượt views hơn 10 triệu trong 24h hay không ? nhưng mà mình nhớ BLACKPINK mới là nhóm hiện nay đang giữ kỉ lục này, BLINK không sợ, ko để ý thì thôi chứ cớ sao một số bạn lại lo lắng thay nhỉ ? :)))
Không muốn đánh đồng đâu, đm nhiều thể loại như vậy lắm rồi. Và tao nhắc lại đừng có cái gì cũng quy chụp là fake
Mình biết bạn rất bức xúc nhưng thời gian bạn gõ cái bài dài thượt này thì đi tăng view hay stream nhạc đi nhá =)))) Bớt lôi trai nhà lên đây dùm cái. Chả hay ho cmg đâu.
Không phải ai cũng như V.I.P, anh nhà thì lười tăng " qiu " gần chết, còn thấy giai đẹp nhà người ta thì tươm tướp tươm tướp... ???, mà những thành phần đó cũng chỉ là thành phần não tàn thôi.
Ko hiểu sao EXO comeback mà có đến tận 2 fandom xôn xao =)))) 1 là EXO-L 1 là à mà thôi =))))) sao phải vậy nhỉ :))) mấy bạn idol vũ trụ ra nhạc mình có nghe hay care quái đâu vì ghét các bạn ấy cũng như fan các bạn ấy mà kha fan các bạn ấy ghét trais mình nhưng cứ thích sân si thôi :)) bẩn tính riết quen hả?
Hãy nhớ cày và stream mọi lúc nha.Mà sao phải lo về vượt view khi cái channel của SM nó ko tăng được.Mà sp lần này nhiều V.I.P nè.Nhiều V.I.P sp lắm luôn nên lần sau nhớ thêm vào nha.Cám ơn tất cả các bạn từ các fandom khác đã ủng hộ.
Hờ. Don't care. Đi cày view. Đéo chấp mấy đứa trẩu lồn. Có gì thì đợi giai nhà bố m comeback xong rồi war nhé. Hiện tại không rảnh
Fan Việt Nam thật đáng sợ. T chỉ nói vậy thôi. Các thím hiểu theo nghĩa nào cũng được :v. Đm EXO cb thì để EXO-L chuyên tâm cày view. Để họ yên nhé các Trẩu. Ok! Trai nhà họ cb cứ sồn sồn lên nói năng đéo suy nghĩ. Rồi đến lúc họ lại ghét cả Fandom nhà mình, cái đéo gì cũng có giới hạn của nó. Đừng cắn và đâm chọt họ nữa thì có lẽ họ sẽ thả tym cho các bạn đấy Trẩu ạ. Cơ mà có phải nguyên họ ghét đâu, các Fandom khác thấy cách hành sự của những bạn ARMY Trẩu sẽ nghĩ như thế nào! Trai nhà họ cb các bạn nói này nói kia. Nhưng tới khi trai nhà mình cb chắc gì các bạn ấy đã thế!! Bớt Trẩu lại các bạn sẽ được yêu thương đấy! Chính t là ARMY đây mà thấy ngôn ngữ của các mày mà điên lộn tiết lê được. Trước kia tao còn nghĩ nói các bạn các bạn sẽ thôi. Ai ngờ nói mãi đéo thôi nên giờ gặp là tao chửi chứ đéo nói nữa đâu nhé! Tao hiền lắm nên các mày cứ yên tâm :v và các mày đừng bảo tao là không có văn hóa hay nói mẹ ra là mất dạy. Tại vì với những đứa như chúng mày tao đéo có khả năng nhẫn nhịn nữa rồi!!!!
Gửi mấy mẹ thích đánh đồng: Cái fandom cũng như cái trần gian vậy, thể loại gì mà không có? - Đa cấp có - Chợ búa có - Học thức có - Trẻ có - Già có - Trung niên có nốt - ... Vậy thì cớ gì vì một đứa đem cả cộng đồng ra tán? :)
Đây là ảnh t lượm được và để đây :) ko phải t đưa lên là gây hấn gây war mà là để Amy có đi ngang qua đọc đc thì ý kiến r giải quyết :)) t quên nữa gần đây VIP nó hơi bận cày "viu" cho mắt mũi miệng nên vui lòng ko lôi vào :))) có lôi thì nhớ trả tiền cameo :)