Bình luận

"Em mới lượm đc vài cái rumor nên trans lại và chia sẻ cho mọi người, tin hay không thì tùy"- Công thức viết rumor k bao giờ hết hot :v
Nhiều cái rumor như fanfic mà các bạn vẫn tin răm rắp =)))) Nghe như ở cùng chúng nó 24/24 hay sao mà biết hết chuyện thâm cung bí sử vậy =)))))
1. TTS đó chắc là Samuel ?. Còn ông kể chuyện ma là Ngọc Muối ? thế quái nào Samuel bị Muối ca ca doạ suốt ngày mà lại thân nhất với ông ý được ??
riết rồi không biết cái chữ rumors nó có còn là rumors nữa không khi mà lúc nào cũng đăng ba cái rumors kiểu tự mình có thể suy luận dễ dàng như vầy, thêm chữ rumors vào cho nghe vẻ bí hiểm hay sao ấy, hơn nữa có vài cái đã là fact, có báo đưa tin đàng hoàng rồi mà rumors cmj nữa.
anh bán cà tốt =)))) t thích . OngNiel là thật => t rất thích . Jaehwan là bóng đèn=> tiếp tục phát huy đi Diếp ?
1. Đối tượng tình nghi: Kim Samuel 2. T tin tưởng tuyệt đối vào cái rumor này :) 7. Nếu là t thì t cũng thả, một rừng trai ở đó, ngu sao mà ko thả thính :) 8. Thôi nhé loài Ánh Bùi, m tính để Huy nó đau khổ đến chừng nào nữa hả :< 10. Diếp Kim à, e tưởng cái đó chỉ có trên TV, ai ngờ :< 13. Cái này đ phải rumor nữa nhé, ông Jeong Joong Ji chứ ai, nói xấu Ji Sung rồi nhiều người khác nữa, tới đêm final thì đăng hình selfie với ngta làm như thân lắm :) 14. Bố Cún cưng mấy cún như nào thì ai cũng hiểu mà 15. Cái này ko cần lên rumor thì ai cũng biết nhé, nhìn biểu hiện của Daehwi lúc lên hình mấy tập sau là hiểu rồi Chốt, t cứ tưởng mấy cái này là facts :)
2. Tau bất chấp để tin :) 7. Cái này là điều hiển nhiên khi họ đc tiếp xúc với mấy đứa đẹp trai mà ~ thả thính là điều đơn nhiên :) 8. Thuyền BaeHwi ko bao giờ lật 15. Có rumor bảo là thằng bé đến trường và biết mình bị chửi rất nhiều. Thằng bé đã khóc và buồn rất nhiều. Tấm hình này là chụp khi DaeHwi rời trường, cậu ấy đã đứng đó rất lâu.