Bình luận

Đồng quan điểm với chị. Mấy bạn này mà không bớt bớt lại thì có mà rước cả mớ anti về cho TFBOYS. Trong nhà nội chiến liên miên, giờ ngoại chiến nữa thì thù trong giặc ngoài ai chống nôi?
Dài quá ._. Lần sau muốn thì viết ngắn gọn tóm tắt thôi nhé chị :))))) Còn về fan , fan nhà ai mà chả có trẩu , điều đó là đương nhiên Còn về nhân vật trong phim , sao nhiều người cứ lấy cái cớ rằng tính cách Thiên Tỉ hợp với Doãn Kha trong phim nên đóng vai đó :)))) Đã làm diễn viên rồi còn phải chọn vai giống tính mình ngoài đời chắc ???? Lần nó vào vai Tiểu Thất với Khuất Nguyên cũng điễn đạt đâu kém :)))) Còn phim như phim đam mĩ :))))) Đã đu phim từ tập Kha bị ăn tát đến bây giờ :))))
Đồng quan điểm với thớt. Fan trẩu TFBOYS thì nhiều thôi rồi. Có khi còn đông hơn fan trẩu K-Pop với lại mấy bạn diễn viên hay bị ném đá trên page nè. Nói chung âu cũg do cách phát triển của TFBOYS thôi, đánh mạnh vào mấy bạn còn trẻ quá. Có mấy mẹ 9x già rồi thì mới kiểu suy nghĩ cẩn thận dc. Còn mấu vụ only oánh nhau lại là chuyện khác nha. Cái đó nâng cấp hơn cái này nhiều nên đừng lôi cái vụ ng nhà còn dìm huống chi ng ngoài.
Thấy cũng đúng ấy ? Em 2k1 này, đu theo ba anh nhà cũng được hơn 2 năm rồi, bạn bè chúng nó toàn bảo "idol mày toàn có fan trẩu" ..
trước tiên t hỏi cái này đã, thớt coi phim trên youtube à :))))) Thế thì xác định rồi, chỉ có lũ trẻ trâu mới coi phim reup rồi cảm ơn rối rít đứa mặt dày reup phim lên đấy thôi. Nên mấy cái động trên đó toàn một giuộc cả, cmt bị hội đồng là phải :)))))))))
Có thể chia ra fan mẹ fan dì và fan em nhỏ nhé :))) team fan em nhỏ thì thường trên 2k, có bé mới 12, 13 tuổi, tất nhiên tâm lý và suy nghĩ thì nó cũng ở mức trẻ con nhiều lúc ích kỉ và muốn theo ý mình thôi, nhưng thật sự nhiều lúc thấy mệt mỏi lắm với những ý kiến cmt trong post của page hoặc cmt ở phim. Bh thì chỉ theo dõi 3 đứa thầm lặng thôi chứ k thừa hơi cãi nhau với mấy em í :)))
9x đời cuối đây ~ thông cảm cho thớt 9x đời đầu ~ em cũng là fan chung TFBOYS và fan riêng Thiên Chỉ Hạc. Fandom nào cũng có trẩu ~ mạng dạng idol như TFBOYS kiểu trẻ quá nên hút toàn các nhóc ~ mà cái tầm 2k đổ lên hầu như toàn gặp trẩu, nói năng xúc phạm người nhìn không thể tả. Có mỗi vài đứa em họ và bạn mình cũng thích TFBOYS là không thấy trẩu thôi ~ chứ hầu như gặp trên mạng toàn gặp mấy em trẩu ~~ thi thoảng mới gặp fan tử tế. Lớp mình nhiều đứa còn dè bỉu mình cơ ~ toàn bảo lũ trẻ trâu, mấy cái thằng trung quốc có gì mà thích ~ tủi thân vl :(
T chả biết cmt gì, thôi úp đại cái hình này vậy =))) à cảm ơn chủ thớt đã động viên Hạc Mặp tụi tui, tụi tui quen rồi, như cái hình này vậy =)) k dám giấu chứ từ nay trở đi Kha Kha làm nhân vật chính trong cái bộ phim xàm xí này cơ mà được cái cảnh nó ít những lại chất =)))
Công nhận này. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần đóng chung vs 3 đứa nó lập tức bị đám fan trẻ trâu ném đá không thương tiếc. Ngay cả chỉ là con bé đóng trong MV Sủng ái cũng bị anti dữ dội. Toàn tự rước antifan cho nhóm :3 HanNa Nguyễn HanNa Nguyễn
Một bộ phận bọn trẩu nó hôm nay thế này hôm sau thế nọ. Tóm gọn là chúng n thấy đẹp trai là thích ăn nói thì không nghĩ trước nghĩ sau. Cứ mở mồm ra là kêu thanh xuân của mình là 3 đứa nhưng thực tế thì =)))) Thôi mình cứ yêu thích theo mình thôi, thấy phiền quá thì block chứ đi dẹp loạn mệt lắm thớt ạ :)) Vớ vẩn chúng n chửi cho sml ra ấy :> Còn tôi thì lúc nào cũng bị bọn bạn bảo Fandom mình tròn trẻ trâu thôi..Nhưng don't care :)) Mình cứ là mình và bảo vệ cho 3 người họ thôi :))
Thế hệ 2k,2k1 chúng em giờ cũng ít lắm ạ, giờ chủ yếu là 2k4,2k5 còn có cả 2k7 nữa Không hiểu tại sao TDT là người cùng một nhà lại đi war nhau? Fan Only bash các thành viên khác ra mặt. Gặp Anti thì chửi văng phụ khoa suốt cả trăm ngàn cmt . Mình vào nhắc nhở bị chúng nó gọi là Cỏ Dại luôn :)
Một phần các fan mới vẫn còn nhỏ thôi ạ =))) c nói đến 2k tụi em cũng 17 tuổi đâu rồi, fan gần 3 năm rồi ạ =))) 1 khi đã viết cfs cần viết cho đầy đủ và chính xác nhé =)))
Vào group còn kinh khủng hơn cơ :))) chs rõ rành rành là FC TFBoys r mà mấy mẹ trẩu vẫn đăng ảnh vs cap "ai fan 3 anh đi qua để lại "." để mình add". Đùa, ko phải fan thì vào đấy lgi. Lướt cmt trên bilu cũng đầy mẹ chửi UP này nọ. Chả hiểu nv trong phim người ta đóng theo kịch bản mà cũng chửi đc. Trẩu hết phần người khác
Cảm ơn chị động viên TCH bọn em. Nhưng e cũng nói luôn e là fan đời đầu và 2k chị nhé. K hề trẩu như cái lớp fan sau này
=))) E 96 nhé, vì chị bảo chị đầu 9x nên em xưng em. UP chị bảo chắc là bạn idol ha. Cá nhân em thích bạn này lắm, giống như đại diện cho 3 đứa nhỏ vậy, cả Tổ Nhi nữa, là đại diện cho fan... Cảm thấy tình tiết rất đẹp, nên là ngoài vòng trẻ trâu, chị hãy tin là còn khối fan bình thường như chị nạ :'>>>> Anw thì em bias Thiên, và em cũng cảnh báo luôn là sau khi giải quyết mâu thuẫn gia đình thì Yinke càng về sau càng ít đất... Only độc duy k cần hi vọng nhiều... Mong là phim ít bị chửi là tốt rồi =))))
Thôi team bô lão như mình lùi về hậu trường Trần Quang Thiên Ngọc .. =]] Hên cuộc đời tui chưa gặp mấy loại đó
Thích các em thì thích thôi chứ cái fd thì k dám vào 1 ngày :))))) chưa thấy fd nào lạ như fd này :))))))) kì thị fan chung luôn :))))))))))