Bình luận

tau chỉ muốn nói là tau ghét thím này vc, còn lại kqt :))) cơ mà tco1 vẻ đến sớm quá chưa hóng hớt dc gì :v
Thực sự thì bài viết khá đúng đó chứ. Ko phải fan AB nên chả biết bên fanpage ntn nhưng mùa 1 AB thực sự rất khó mà yêu thương nổi. Các mùa sau đỡ hơn rồi. Đến mùa 5 thì hoàn toàn thay đổi.
Mình muốn Baby rút này :)) nói tạm thế đã, tí viết xong edit cmt sau :)) Hiu hiu phải lên máy tính để viết cho có tâm. Thứ nhất, vụ ngã, page AB đứng trên lập trường là fan AB và khó chịu, đau lòng với chấn thương của cô ấy, ad bình thương 5 mùa chả bao giờ kêu chấn thương của thị By, nhưng mùa này lại phải kêu, vì những cmt xúc phạm cô ấy, nói cô ấy ko lăn xả, rồi những cmt thấy cô ấy ngã nhưng vẫn cạnh khóe, dẫ đến ức chế, ok? Ad cũng chỉ rõ là rất nhiều chấn thương khi đang quay của các thành viên khác chứ ko kêu mỗi mình By, ad chỉ bài chương trình đưa ra nhiều trò chơi nguy hiểm, nhé. Còn cmt chỉ còn chạy nhanh, ko còn anh em là bên Trung khi chương trình đổi thành Keep Running chứ không còn là Running Brother, không phải là chỉ còn mỗi chữ chạy nhanh, bỏ chữ anh em à.
Dài lê thê chả đọc nổi. Mùa 5 đã kết thúc rồi, nếu yêu thương đoàn anh em thì đừng mang họ lên đây nữa!
Nhưng nếu xem tất cả các tập sẽ biết By dần không giữ hình tượng nữa, chơi bất chấp hết luôn. Chỉ muốn nói là thớt chắc chưa xem đoạn By như nữ hán tử rồi. Fan 5 mùa đã qua và cảm thấy không có By nữ thì cp By- Khải còn trọn vẹn nổi không?
Fanpage Baby làm thế có sai hả bạn ? Vụ By bị quả bóng đè sấp mặt là do tổ chương trình dấu nhẹm thật mà. Fan Trung tung fancam thì mới biết. Vụ đó fan Trung lm ầm lên chứ fanpage Việt Nam có làm gì quá không? Dài quá cũng ngại đọc nhưng bạn ơi mình muốn By rút thật đấy, đơn giản là muốn thôi. Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, rút khỏi chương trình thì famulei vẫn là famulei bạn nhé. Chạy suốt kiếp để đau khớp à bạn. Lời nói chạy suốt kiếp là hoa mỹ vậy thôi. Là gia đình với nhau thì có gì đóng cửa bảo nhau. Mang lên chốn thị phi này bạn ném đá fanpage Baby nhưng người khác lại vào chửi Baby thì cũng mệt lm.
Mặc dù mình thấy xé bảng tên vẫn nên là đấu tay đôi chính diện nhưng đánh lén cũng là 1 chiến thuật, từ mùa 1 đến mùa 5 có nhiều lúc các thành viên cũng hay đánh lén đối phương mà. Sao thớt có vẻ bài xích cách này thế nhỉ?
Cái vụ muốn By rút thì có gì sai hả bạn? By bị quả bóng đè vào người như thế mà tổ chương trình lại giấu nhẹm đi thì làm fan ai mà chả xót.
K muốn giải thích. Chỉ là khuyên bạn nên đọc lại bài đó trên Page của Baby đi. Hết Baby giờ lại đến Page.
Fan By chưa bg phủ nhận những lợi ích mà RB mang lại cho bà ấy. Nhờ chương trình mà bà vẩu nhà mình trưởng thành hơn rất nhiều. Không biết fan only nhà khác thế nào, chứ nhà mình ích kỉ lắm. Nhìn bà ấy ngã xong đứng dậy cười ngơ mà thương muốn chết. Bình thường hay troll, hay mắng By thế thôi chứ fan nào cũng thương idol hết. Fanpage bên Việt dịch bài rồi phổ biến thông tin bên Trung cho fan, nên mình chẳng thấy điều đó có gì sai. Và nhà mình cũng thủ thỉ với nhau nghe chuyện này thôi, chẳng tám phét gì ra bên ngoài. Hơi nghi ngờ, nhưng chủ thớt thực sự là fan của đoàn ae? Theo mình thấy, bạn là fan của chương trình-là fan của format mua bản quyền của HQ thì đúng hơn.
Mình thắc mắc là không biết thớt xem thông tin này ở đâu! Do mình thấy fan By trc giờ dễ thương, hay dìm idol, nên đọc xong cfs này có đi điều tra thử xíu! Vì mình là fan cứng của KR cho nên fanpage Baby mình xem là lấy link của page KR cung cấp! Mình kéo tới kéo lui, chỉ thấy ad bên đó đăng về vụ đó là đăng clip, rồi nói thương, tội By thôi! Cmt của fan ở dưới cũng là thương, tôi, chọc By ngơ! Chứ đâu thấy post nào trách móc tổ chương trình hay là lôi chuyện quá khứ lên đâu ta!!! @@
Đặt vào idol bạn, bạn có xót không mà ko cho fan By xót? Lại còn nhờ KR mà mới có By, như vậy là mọi chuyện fan vs By đều phải hàm ơn KR, có tức cũng không được nói? Chốt lại, rớt não nè
By nhà này ngu ngơ lắm, bị té đập đầu xuống đất mà vẫn chỉ biết cười. Biết lên tiếng thì thể nào cũng bị chửi, nhưng fan xót thì fan có quyền nói chứ bn. Ở đây t k xưng là nhà bn, nhà tôi vì nhà bn cũng là nhà tôi thôi. T thương đàn heo từ mùa 1 đến giờ, chỉ khác là thương By hơn 1 chút vì cô ấy là tv nữ duy nhất của đoàn. Từ mùa 1, tất cả các tv đều còn lạ lẫm. Ai đều cũng có các vết thương nặng nhẹ khác nhau, By vs Thần ca thì bị gãy ngón tay, Bảo Cường ca thì bị té đập đầu vào thành cầu mất luôn cái nón( k biết giờ tìm đc chưa nữa), các tv khác như Siêu ca, Hách Hách, Tổ Lam, Trịnh Khải hay các tv vào sau như Tiểu Bao và Tiểu Lộc đều có vô số các vết thương lớn nhỏ khác nhau. Page AB DD là page only của Baby, họ có quyền lên tiếng vào bv thần tượng của mình, cũng như KRVNF vậy. Họ đều hết lòng yêu thương và bv những người mà mình yêu quý, vậy tại sao bn lại lên án việc họ làm? KR được như ngày hôm nay đều là công sức của đàn heo,staff và các fan. Mong bn hiểu cho điều này!!! :)
Nói thiệt nhìn chị ấy suốt ngày bị lôi lên cfs chửi đủ kiểu nào" là gái một con có chồng rồi thì nên rút lui khỏi chương trình để nhường chỗ cho người khác, bị xỉa xói đủ kiểu thái độ này nọ...blabla" mà tui coi RM 2 mùa cũng thấy đâu giống như cách họ vẽ ra rồi fan của chị này hình như ko viết cfs thanh minh lun mà nếu viết thì chắc cũng hiếm tui dường như chỉ có mấy anti viết lên để xỉa xói thôi riết tui có cảm tình với fan của chị và cả chị ấy lun
Tao chỉ xem 1 tập vs RM và thực sự tính cách của bà cô này làm tao rất khó chịu -_- hống hách và rất hiếu thắng, lúc bảo solo với JH thì cứ đứng sau mà ko lên -_- nói chung so với JH cô này còn kém xa