Bình luận

Mày đang muốn thử xem V.I.P còn thở không à ? Bash đéo gì ngắn vl hay đéo có lí do để bash nên viết bừa ? T1, Mày có thấy fashionista nào ăn mặc kiểu công sở hay giản dị đời thường ko ? Vì họ ăn mặc theo cách khác người khác mà vẫn có phong cách và thần thái riêng nên mới được tôn lên đấy. Ví dụ mà GD mặc đồ rách rưới nhưng nó vẫn đẹp, còn mày mặc đồ rách rưới thì bị ngk bảo như con điên ý =)))) T2, não nhận thức kém thì mới ko ngấm nổi âm nhạc của GD thôi :)) còn tao thấy nhạc của GD là dễ ngấm nhất cái KPOP đấy. Ko tự dưng gì mà kể cả non-fans hay dù ghét anh ấy bao nhiêu thì cũng vẫn nghe nhạc của anh ấy đâu. Chất giọng của GD mỏng, ko quá đặc biệt nhưng lại bao nhiêu người thèm khát cái giọng hát đấy đấy. Mày có thấy Rapper nào mà Vocal đạt PAK k ? T3, khi mà gần như cả thế giới đều công nhận anh ấy, mà lại có 1 số con não tàn quay ra phủ nhận đi rồi tìm đủ lí do để bash idol nhà mình thì chả nhẽ quay ra xin lỗi nó à ? Góp ý đúng thì chả sao đâu, nhưng mà toàn cái lí do trên trời nên mới đáng bị ăn chửi đấy. Mày nghĩ V.I.P đanh đá, sai rồi, V.I.P còn đanh đá hơn mày nghĩ =))) Smelllll
Đúng như mong đợi =)) Tao sẽ bình thản giữa dòng đời toàn Haha =) Ad cứ đăng kiểu này phẫn nộ cũng khó =)) Thớt ơi yên tâm =) Tụi tớ cũng quen rồi =)) Bash nhà tớ chỉ có Haha hoàn trả thôi :((
Thớt hãy thử đặt câu hỏi xem .Tại sao a long lại ít bị ném đá và đc nhiều ng trong giới tôn trọng kính nể ? Âu là cũng do long ăn ở =))))) . Tại sao a long ko đẹp hát ko hay thời trang bị thớt xếp ở mức bt nhưng lại là bức tường thành của kpop là hình mẫu để biết bao ng đạo nhái? ai cũng biết chỉ mình con thớt ko biết chứng tỏ nó NGU hay cố tình NGU =)))) . A long ko phải ông hoàng tt nhưng cái quái gì a mặc a lăng xê cũng thành mốt là thế đéo nào ??
Là còn nhiều cái để bash hay là không còn gì để bash nữa nên mới lôi ba cái vớ vẩn ra nói vậy =)))) không được như anh nên cay cú à =)))) À để giải đáp thắc mắc vì sao hầu như không có cái cfs ném đá ảnh thì mình cũng xin nói luôn là vì ảnh có tài, ảnh đẹp, ảnh giàu nhé =)))) giàu mới có tiền mua sơn móng tay, vẽ bậy lên cái túi Chà neo 80 triệu, đôi dép 12 triệu nhé :) haizz nói riết mắc mệt hà =))))
Có 1 thắc mắc là sao mấy bạn viết cfs với câu kết là "ném đá thì chịu" ,"gạch đá nhận hết".... các kiểu mà ko cho tụi này xin kèm cái link fb chính nhỉ :)))))))) có vậy mới tròn nghĩa 2 chữ "ném đá"
Thứ nhất, không phải là fan tôn thờ làm ông hoàng thời trang. Mà là được thế giới công nhận rồi. Thứ hai, thì gu âm nhạc mỗi người mỗi khác. Mình thì thấy hay ko chỗ nào chê đc.
Đã thích thì dù anh có xấu thế nào trong mắt ng khác thì với fans, anh vẫn đẹp thôi bạn ơi. Về cái khoản thời trang ấy mà, mình thích GD mà nhiều khi còn thấy anh mặc dị nữa là, nhiều bộ nhìn k mê đc ấy =))
Thôi thì như vầy. Nếu thớt idol các nhóm nhạc mới nổi được 3-4 năm thì sẽ không hiểu được cái chất của GD. Thứ 1 không phải ai cũng được gọi là Ông hoàng thời trang. Có lẽ thớt không biết GD đã đi bao nhiêu show của các hãng nổi tiếng :) Dạo này mặc đồ xuề xòa thôi chứ nếu thớt siêng thì xem lại thời trang của ổng rồi thấy :) Thứ 2: nếu thớt chỉ nghe những dòng nhạc thị trường gần đây thì thôi mình cũng không muốn nói gì thêm vì cái cách cảm nhạc của thớt nó bình thường quá. Thứ 3: góp ý đúng sẽ đồng ý. Góp ý tào lao bị ném sml là đúng thôi ạ :) chả ai muốn idol mình bị bêu rếu bởi mấy đứa không biết lắc não trước khi sử dụng :)
Ms đầu dô đọc dòng "Ném đá G-Dragon =))))" là t thấy mắc cười vs cả xàm nách rồi =)))) s đó thì đọc dòng "mình ít thấy cfs nào ném đá....." mình càng lộn ruột hơn =))))) và cuối cùng là "anh ta cũng khá tốt. Cũng dễ thương" Ơ thế thì bm bọn mất lí trí và ngu muội như bạn ms đi ném đá mà còn nói mấy câu giật nãy đó đấy =)))))
Đã rất nhiều năm Karl Lagerfeld đã tự tay gửi thiệp mời cho GD như một vị khách đặc biệt có tầm ảnh hưởng. Phải chăng chủ thớt đang ngấm ngầm phủ nhận khả năng nhìn nhận thời trang của nhà thiết kế quyền lực nhất thế giới? Thế thì t cũng d biết phải nói gì thêm ở đây nữa ạ.
Từ ngày biết đến vip, cảm thấy thế giới thật đáng sợ. Chưa thấy cái confess nào nó tử tế văn minh thế luôn. Mà vẫn bị chửi sấp mặt. Phụ khoa, chó má đầy đủ. Tội thớt, ổ ném đá là ổ nhà víp đấy. =(((
Thật mệt mỏi =)))) câm nín nhìn mấy chế thả haha, má bash làm chi cho khổ nè t thấy bài này nửa tiếng 1,7k like hết hồn vả vô mặt đứa nào nói V.I.P ít nha chưa
Đầu tiên : Mình ít thấy cfs nào ném đá anh chàng thủ lĩnh nhóm BB này, gần như là không có luôn, nhưng mình vẫn không hiểu tại sao anh ta lại có nhiều fan và được yêu mến đến như vậy. => Là thớt k hiểu hay cố tình ko hiểu :))) 1. Ngoại hình liên quan gì đến vấn đề không mà lôi vào :))) Thời trang thì tùy mỗi người cảm nhận nhưng chắc chắn cái danh ông hoàng thời trang không chỉ bắt nguồn từ cách ăn mặc của ổng :)))) Thử mấy đứa ngốc nghếch như mình mặc ngta chả cười sml cho. Quan trọng là bạn có khí chất, có dám mặc nó hay có dám phá cách nó hay đi ngược xu hướng thời trang bình thường để thành độc nhất không thôi :))) Và GD chưa bao h nhận mình là ông hoàng thời trang, cái danh đấy cx kp V.I.P tôn cho. 2. Cái này cũng tùy mỗi người thôi :))) Nghe giọng GD không đặc biệt thì cái này chắc tại tai thớt rồi . Hãy xem lyrics để cảm nhận âm nhạc của GD. Beat thì tùy mỗi người cơ mà lyrics bài nào bài nấy đều thấm. T non fan và t công nhận điều đấy. 3. Đ biết nói ai nhưng t chắc chắn đ phải t :)))))) Cuối cùng : biết là bị ném đá rồi sao vẫn nói :)))
Mặc dù đọc cfs mang tính chất giải trí là chính vì mấy cfs kiểu này chả ai quan tâm cả =)) nhưng tôi muốn lên tiếng là có ai diện nguyên cây đồ hiệu từ trên xuống dưới mà được đẳng cấp như này chưa? Hay cứ diện đồ hiệu là phải sang chãnh =)) các bé nên sáng mắt ra và bớt chê idol nhà chị =))
Thứ 1: cái danh ông hoàng thời trang không chỉ do những ai bias GD mà nên đâu :)) Thứ2: Đã là k thích rồi thì làm gì có chuyện cảm được hay k nữa :)) Thứ 3: mình k xồn xồn hihi ♥
Nói thật mình đ phải fan GD hay Big Bang gì. Đến kpop h còn chả nghe nữa nhưng vẫn cảm thấy hứng thú với GD. Thấy hút mắt và cá tính. Một kiểu cá tính k lẫn được với ai tạo ra chất riêng ấy.
1. Thời trang của ổng CHANEL ngấm được là được nha :D cơ mà cái này liên quan đến nghệ thuật và mắt thẩm mĩ của từng người rồi nên không tính 2. Nhạc của GD, của BIGBANG là bình thường với mại nhưng đứng trên góc độ một người yêu nhạc như tao ( và cả triệu triệu người nữa ) thì là cực phẩm ok ? Không chỉ riêng melody mà cả phần harmonizing và lyrics đều rất tuyệt. Không phải tự nhiên BIGBANG là idol group đỉnh nhất và G-DRAGON là ông hoàng KPOP đâu mẹ =))))))))))))) Một bài hát khiến người ta khóc khi nghe bất chấp rào cản ngôn ngữ thì đã đủ hay chưa ? 3. Đa số là có lửa thì mới có khói ha :D còn hầu như fandom nào cũng có 1 bộ phận trẩu nên cái này đồng ý Chốt lại thì bash tài năng của G-DRAGON nói riêng và BIGBANG nói chung thì auto haha =)))))
Thứ1 cái vụ ông hoàng thời trang thì hỏi fashionista đó bạn :">>>>> thứ 2 giỏi tiếng Hàn lắm hả mà nghe hiểu :3 bạn ko cảm nhận âm nhạc thì ng khác cảm nhận :))))) Nói chung thì bạn đang tìm moi để chửi GD đúng ko :)))) nói sai thì chịu ném vậy thôii vớ vẩn ? Chau Tran how to soi mói để chửi P/s: hình đẹp đấy ad em xin :3
Idol giỏi thì fan phải xồn lên chứ sao :)))) nói sai sự thật thì fan nó ko chữi cho vô mặt à ? nói chứ Mỡ nhà t mới đc 2 cái huy chương đó :))) ?? đừng đụng vô chồng ẻm nữa ẻm quánh cho sml bây giờ ??
Thứ nhất: Thời trang là thứ rất khó hiểu nha!! Khỏi hiểu chi mệt nha!! 'V' và GD nổi tiếng bằng tài năng chứ hông phải ngoại hình nha 'v' Thứ hai: GD là rapper, là nam, mà lại hát giọng trung cao, là tương đối hiếm ròi nga 'v' Thứ ba: thấy bạn gan lắm!! Biết fan GD hông hiền cũng ráng kiếm chiện :V Thứ tư: tui là Sone nha 'v'
1. Thời trang của GD đến VIP cũng chưa chắc đã hiểu. Nhưng nó được các nhà thiết kế nổi tiếng đánh giá cao. 2. Cách cảm nhận âm nhạc của mỗi người khác nhau nên mình không nói gì nhiều. Nhạc nghe bình thường nhưng đứng top có không ít bài, giọng không phải quá đặc biệt nhưng thử tìm cả cái kpop xem được mấy người có giọng giống GD? 3. Fandom nhà ai cũng có những người suy nghĩ không quá chín chắn mà =)) bạn xúc phạm vào thần thánh trong lòng những thành phần manh động đó không bị chửi sml mới lạ :v
1. Ngoại hình không đẹp trai tiêu sái mà còn thấp bé nhẹ cân lúc thì béo lú mề lúc thì gầy như thằng nghiện. Vì ngoại hình ko nổi trội không đỡ đuợc cái gì trong phát triển sự nghiệp cả nên lại càng đáng tôn trọng. 2. Gu thời trang như lol? ngày truớc phong độ ổn định hơn, bây giờ 10 ngày thì có 4 ngày mặc đẹp thôi 6 ngày còn lại đ hiểu tuơng cl gì lên nguời nữa vừa dị hợm lại vừa giống ăn xin :)))) Nhưng hào quang của 4 bộ đẹp và các bộ trong quá khứ xưa cũ lại cân hết tất cả các bộ xấu. Mình thích theo dõi mảng thời trang và fashionista lắm nên riêng mình thì thấy GD nổi trội ở phong cách unisex dùng cực chuẩn và có khiếu phối hợp màu sắc. Có thể từ đầu đến đít mặc như cái giẻ lau nhưng mảng màu phối thuờng là chuẩn và sáng tạo. Đặc biệt hợp pc của Chanel thật. 3. Âm nhạc: Bây h cũng hay nhưng mình cảm thì cảm đuợc nhạc của GD ngày xưa hơn. Cái thời album Heartbreaker và Missing U đại loại thế. Ngày ấy nghe có cảm giác vừa ngông vừa cô đơn. Nhạc bây h nghe vẫn hay nhưng mình k cảm đuợc cảm xúc của G 4. Đúng là fan G có đôi khi hơi quá khích. Trong lòng họ G là tuợng đài rồi, giống như khi bạn động đến một vấn đề chính trị hay tôn giáo sẽ rất dễ bị ăn gạch.
t mệt lắm nên t k chửi rủa gì thớt đâu! chỉ mong thớt bớt chút thời gian lên google gõ G-dragon và wikipedia để biết thêm thông tin chi tiết nhé!!! phải biết con nhà người ta là ai rồi hãy bash được chứ! mà tiện thể thân gửi mấy bạn anti cùng mấy bạn fan nhà khác chuyên ăn vạ, chửi VIP mất dạy, vô văn hoá là: các bạn muốn VIP hiền với các bạn thì ít động chạm đến idol nhà chúng tôi thôi rồi chúng tôi hiền lương thục đức cho mà xem! chứ động đến rồi mà bị chửi hay bị report thì đừng có gào mồm ăn vạ bảo bọn này vô văn hoá này nọ! nghe lỗi lắm
Ờ rồi sao :v muốn hâm mộ ai là quyền t nhé , xàm lol vcl =)))))) à cái số 3 bạn nói ngộ vc , đụng tới idol ngta thì ngta lên tiếng , nói đàng hoàng ok t chả thèm cmt làm gì , noi kiểu sang sảng thì đm bố m đếch nhịn đc đâu =))))) thời trang anh mình , đôi khi mình còn k hấp thụ đc thì bạn như vậy bth :v nhưng ông hoàng thời trang éo dễ để có :v âm nhạc GD thì gu mỗi n g mỗi khác , bạn khác chúng tôi thì bạn k nghe nỗi , nhưng bạn có lẽ khác với số đông lắm đấy =))))))))) k hĩu GD sao nhiều fan thì thôi km bạn , cũng đéo ai quan tâm =))))) bạn k hĩu thì chả cần giải thích vì đơn giản bạn có theo dõi đâu mà biết chúng tôi hâm mộ vì cái gì =))))))))
Con này điên à? Ngta đc tung hô là ông hoàng thời trang đâu chỉ riêng fan tung hô, cả giới thời trang ngta tung hô đó, m chưa lắp não à? Về âm nhạc okei m có thể không thích nhưng chả có lí do gì để ghét cả, m dùng lí do này để ném đá thì quá ư là lãng nhách :v Nói túm quần lại là m không thích thì cứ việc lượn đi, chả ai cần m, có bản lĩnh thì làm đc như anh ấy đi rồi hãy nói, thế nhé :) thân <3
Vì sao được tôn làm ông hoàng? Vì được Chanel cưng :) Còn bạn đ có chuyên môn thì là việc của bạn, đ cảm nhận đc là vc bạn =))) người khác cảm nhận là được :) Có thật là góp ý hay ném đá giấu tay? Xin lỗi vai ác đó giờ đóng quen rồi =))) Thế nhé =)))
- Đi mà hỏi mấy chuyên gia ấy hihi. :) Giám đốc Chanel nè, rồi mấy ông chuyên về nhận xét âm nhạc nè. Mình không thấm được nhưng người ta lại khác, thấy người ta thấm được mình thì không xong lại hỏi. Ví dụ mình táo bón là do mình không ăn rau, tự biết chứ đâu đương không đi hỏi ngta tại sao mình táo bón mà các cậu lại không? Hihi :) Chả ai không động tới lại xồn lên cả. Chẳng hạn như cậu, cậu đang động tới bọn tôi rồi đấy. :)
T1: bởi ổng có cái chất riêng của ổng,hay tạo ra hot trend T2: giọng unique đó :v ổng rap nghe hay mà T3: cái này t ko biết nói sao bởi t ko phải GDstan hay VIP, cơ mà fan mà, ko bênh vực idol thì bênh ai h ? còn bênh đúng hay sai thì t cũng ko biết
Định ngủ rồi nhưg thiên hạ đéo cho yên. Vô tình lướt ngang qua nên mị phải tóc váy vào định diss nhưg lười quá.?)))thả haha kèm con ảnh rồi ra. ?))))
Áo xanh: Cậu nhắm con thớt này đo ván bao nhiêu giây? Ri: Quan trọng là đến lúc đó nó còn mạnh mồm hay không? Áo xanh: Chú em tính sao? Tán xéo háng nó luôn à? Ri: Bậy ông, học võ ai đời lại tán như đi đánh ghen vậy? Áo xanh: Chứ cậu tính sao? Anh thấy nó đang hăng lắm đ đùa đâu. Ri: Hăng đến đâu em cũng chơi đến cùng. Có gan bash GD thì có gan ăn cú đấm của em. Áo xanh: Ừ, anh chờ xem.
"mình ít thấy cfs nào ném đá anh chàng thủ lĩnh nhóm BB này, gần như là không có luôn" "tại sao anh ta lại có nhiều fan và được yêu mến đến vậy" WTF?? Sau khi đọc lại những dòng này chủ thớt có suy nghĩ gì không?? Đúng rồi, bạn viết như mất não ấy. Anh ấy có tài, đó là điều không thể phủ nhận. Có tài thì có nhiều người yêu mến thôi =))
T ko phải là fan GD, âm nhạc thì t ko biết, thời trang ăn mặc của anh ta ra sao, nhưng anh ta lọt top những người có tầm ảnh hưởng về thời trang đó
1- Ông hoàng thời trang nó không đến từ trang phục, nó đến từ phong thái của người mặc. Cho tao nguyên bộ đồ như ông này tao cũng đéo thể nào có cái chất ấy được. Lý do đơn giản chỉ v thôi. 2- Câu này thì mày tự trả lời mẹ nó rồi còn gì. Bây giờ mày bảo một thằng là fan của Phi Nhung thì nó thích thế đéo nào được nhạc của GD. Chắc m đùa. 3- Đéo có ý kiến gì thêm.
1. Bạn hãy liên hệ Chanel để biết thêm chi tiết. 2. Đúng là bạn không có chuyên môn rồi, nhưng thiếu, bạn còn ko biết cảm nhận cơ. 3. Fan luôn coi idol là nhất, đụng vào idol là fan táng sm luôn. Chào thân ái. :*
T chỉ muốn nói là đối với t GD không có gì để bash cả. Giờ ai nói gì t vẫn nói rằng trong suy nghĩ của t,GD có đủ tài năng lẫn tính cách tốt. Đơn giản vậy thôi. Hihi ???
Thời trang đến con này là V.I.P còn ko hiểu đc nhưng những ng có tiếng nói trong ngành công nhận rồi mà... nên là phàm phu tục tử như mình thì ko nên lôi ra bình phẩm đâu :))) Về âm nhạc và giọng hát tất nhiên là tuỳ sở thích và cảm nhận của mỗi người.. V.I.P chúng tôi thấy thích và rất nhiều nonfan khác cũng thích là được rồi... Nhưng thật sự mỗi lần anh và các thành viên khác cất giọng, dù không hiểu từng câu từng chữ nhưng chúng tôi vẫn phần nào hiểu được thông điệp của các anh... với tôi, vậy là đủ... Còn về fan, đúng vậy, như bạn nói... ở đâu chả có người này người kia :))))
T đang nằm mà phải ngồi dậy thẳng lưng xếp chân thả 1 cái haha rồi đi ra nè? hành nhau quá đấy thớt? Khổ thân. Có rớt não ở đâu k để tôi tìm giùm cho ???
ngoại hình tùy mỗi người cảm nhận nha =)))) còn thời trang là thế giới công nhận đấy, không phải chúng e tự phong ông hoàng thời trang đâu ạ =)))))))) tiếp nữa là nhạc thì trời đất ơi nhạc đấy mà còn không thấm thì chịu chẳng phải tự nhiên mà nổi tiếng nếu nhạc của anh ấy không có gì đặc biệt <3
Chỉ muốn nói là haha lại nhiều hơn like kìa cái lũ fan mất dại này Mày mới ở hành tinh nào xuống đấy hả thớt Với cả bh mấy bài bash như thế này chỉ dùng để giải trí thôi chứ bọn tao chả thèm giải thích nhiều với mày làm gì Đhs đọc bài bash về a nhà mà chỉ biết haha À cũng biết rất ít ng bash a tao mà còn cố tình vào để bash lấy bash để thế à Không phải lúc nào một mình cũng là khác biệt đâu nhá. Đôi khi nó là kiểu ngu riêng biệt đấy
Th cưng cứ nói thoải mái đi, miễn mua cho ngoại tờ vé số được rồi :). Ngoại rất độ lượng, ngoại sẽ không để tâm cưng đâu. Ahhihi
Biết là bị ném thế m viết mà ăn l -.- rảnh đcd..hnay t đã bực mình rồi lại còn ngay cái cfs của 1 đứa hãm lúa kb gì mà cứ bày đặt đú đớn viết . ngta nói rồi.nhé biết thì thưa thớt, kb thì dựa cột mà nghe. Vểnh tai lên mà nghe chứ đừng có mà xàm xí đi viết lt chê bai ny tao nhé.
Nói cho ngắn gọn là từ một công ty bé không tên tuổi thì âm nhạc , phong cách của anh ta và các thành viên khác phải làm sao thì mới đạt đỉnh cao trong 10 năm như thế :) Gu là tuỳ mỗi người nhưng ăn nói kiểu này thì chỉ có TAI TRÂU :V Thời trang thì khi nào idol cưng dc Giám đốc sáng tạo Chanel khen cách ăn mặc đi r hãy bàn tiếp :)
? chứ có ai nói mẻ đẹp lung linh hay hát hay đâu. Còn vụ thời trang, theo lời mẻ nói thì "Tôi ko thể đi bộ ngoài đường mà ko mặc gì rồi người ta tự gọi tôi là fashionista thôi" ??? mà fan GD đa phần ít sồn sồn nha, thường là tự cười banh rún thôi.
Chắc là Idol mình không bằng người ta. Hihi. GATO thì chịu chứ giờ biết nói gì với mấy thể loại này.
Thứ nhất: V.I.P chưa từng tung hô GD đẹp nhất nên đừng có lôi ngoại hình rồi bảo k lung linh. Ông hoàng thời trang là do chuyên gia và người có tiếng nói họ gọi. Không phải bỗng dưng V.I.P tung hô :) Do mắt m thôi :v (1 số bộ of ông 3 chấm thật :v) Thứ 2: tùy vào gu âm nhạc. Mày thấy nhạc bình thường nhưng chuyên gia và fan quốc tế tung hô khả năng sáng tác nhạc của anh, đủ để nhét vào mồm m rồi =)) Thứ 3: tụi tao là fan, trên đời có cái luật fan k được bênh idol hả thằng/con ml =)) Ném đúng thì còn suy nghĩ chứ cái kiểu ném theo k chút lí lẽ kiểu tao thích thì ném như mày thì depmedi tao phải phản ứng :))