Bình luận

Thế giới cần những người như thím √√√ Tui đã cày cả 58 tập Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào hoa và 92 tập Đại Đường vinh diệu Phải nói là xuất sắc ??
Phải nói là tạo hình Cảnh Điềm phim này đẹp dã man đẹp. Thích cái vẻ trong sáng như pha lê dã man. Xem phim này t thích chuyện tình của 2 cháu này lắm. Nhưng thấy kể đoạn cuối p1 khá cẩu huyết nên t k có xem hết. Mà NGL ngoài đời hát hay phết. Xem Happy Camp hát sứ thanh hoa với thầy Hà hay cực. TTK t thấy b này đẹp zai bình thường. Nhưng diễn xuất thì rất tốt. Trong ĐĐVD b ấy k nổi bật lắm chứ sang Long Châu đóng Khang Hy thì t phải cảm thán là lâu lắm rồi t mới thấy đc 1 b dv trẻ mà có dx tốt đến vậy.
Đây đây. Tiếc cho cả 1 bộ phim. Mặc dù ko giống lịch sử và nguyên tác lắm nhưng nó cải biên gay cấn hơn nguyên tác nữa ấy chứ. Cho AKT từ yêu MDLT chuyển qua yêu TTC là có quá nhiều bi kịch, tình tiết gay cấn cho phim luôn. Các mối quan hệ chồng chéo nhau cũng hay nữa. Nhất là bà thái phi ác ngầm kinh khủng. Trong phim này ai cũng đáng thương, nhất là 3 anh em Lý Thục Lý Đàm với cô quận chúa (huhu, quên tên), vì sinh ra trong đế vương nên tình cảm không được trọn vẹn :( Về diễn xuất thì mình thấy phim diễn khá ổn, ko đến nỗi đơ mặc dù diễn viên khá mới và non. Mình không biết sao lại có nhiều ng chê Cảnh Điềm nhiều quá. Thất bại của phim chắc do dv ko nổi và ko đc PR tốt :(
Mình thực sự không phải fan CD. Nhưng phải công nhận nhận là CD đẹp và có một sức hút kì lạ. Giống như giữ đám đông nhìn 1 cái là thấy ngay. Nhiều lúc còn lu mờ người khác nữa. Diễn xuất thì mình nghĩ là ok rồi. Nếu không sao dk tham gia nhiều phim điện ảnh z.
Nhậm Gia Luân ko có ngoại hình nhìn là mê, cũng ko hợp gout của mình, nhưng xem rồi lại thích cách diễn Lý Thục của anh ấy ?.
" Ta sẽ không để cho bất kỳ người con gái nào cướp Đông Lang ra khỏi vòng tay của nàng Trân Châu" " Để thành toàn cho Đông Lang thiếp nguyện làm tất cả " Xem phim xong , 2 câu này làm mình nhớ nhât và cung suy nghi nhiều nhất