Bình luận

fan only đáng sợ lắm nhưng minh cũng thấy chưa công bằng cho Jisoo mà chị ý cứ hiền hiền vui tính lúc nào cũng chịu thiệt thòi..
nhưng giọng Jisoo yếu hơn Rose hay Jennie rất nhiều. Mình nói thật. Ban đầu mình nhìn vào BP mình cứ nghĩ Jennie main vocal không đó, giọng rap hay vocal đều tuyệt, nhìn vào BP lần đầu mình nghĩ Jennie mới là visual vì nét đẹp và cách live hay biểu cảm trong MV quá xuất sắc. Mình nói thật có gì trái ý các bạn thì bỏ qua vì đây là ý kiến của mình.
Jennie là rapper, vocal luôn thớt. Và sẵn lột cái mặt nạ đó ra đi, chẳng phải chuyện cố tình kích war nội bộ của anti BP đã quá lỗi thời rồi sao?
mỗi tao thấy bài này không hợp giọng Jisoo à? Rõ ràng không hợp luôn nhé, Jisoo giọng hợp với mấy bài kiểu Whistle ấy. Còn nói tiếng anh là giao tiếp với fan quốc tế mà? có phải fan quốc tế nào cũng biết tiếng Hàn đâu? Biết nói tiếng anh là lợi thế mà? cái cuối thấy vớ vẩn vcl
Xem mấy MV của gr, tớ cx thấy vậy á, cơ mà chưa điều tra nên ko chắc. Tháy tội chị ấy quá, mong chị được toả sáng hơn trong tương lai :<
Các b đừng trách Jisoo-stan lại nvay, chỉ khi bias của các bạn chịu thiệt thòi thì mới hiểu được thôi, hơn nữa Jisoo thường xuyên bị chỉ trích vì " bất tài ", trong khi con bé hát rất hay, hát ổn định, nghe Jisoo hát live ở radio sẽ cảm nhận rõ. Thế tại sao line của Jisoo lại bất công như vậy. Thực tế là Jisoo có thể làm tốt và rất tốt , vậy tại sao lại không cho con bé cơ hội để thể hiện, tại sao cứ để nó chịu nhiều chỉ trích như vậy.. ? mình biết ngay là các bạn sẽ vào chỉ trích fan only mà. Nhưng sao các b không nhìn khách quan hơn một chút, Jisoo là lead vocal mà, con bé hát được, hát tốt mà, fan only thì cũng có người này người kia.
Thấy được push rõ ràng nhất chỉ có Jennie. Hình nào cũng đứng giữa, đi đâu cũng đứng giữa, số lượng ảnh riêng cũng nhiều hơn hẳn 3 bạn cong lại đấy chứ. Lisa với Rose cũng đâu có đc push hơn Jisoo đâu
Giọng Rosé đi xuống á??? Vui thôi đừng vui quá =)))) Và giờ thì tao đã tin fan only còn đáng sợ hơn là anti fan là có thật =)))) YG ko push mà Jisoo lại đc chọn làm MC ở Inkigayo? Mới chỉ có 1 bài hát ít hơn 1 đoạn thôi mà bash lại các thành viên trong nhóm là tđn =))))) Ngày xưa Dara còn hát ít hơn Jisoo nhiều :3
đúng rồi phải cho Jisoo nhiều cơ hội hơn và screen time, Jisoo phải đứng top trong hàng visual thế hệ 3, mình chả thấy visual Js thua ai cả kể cả twice RV hay GF , tuy k là fan nhưng có thiện cảm ?
Như nhau thôi bạn jisoo đc push mảng khác r . Làm mc đó , r xem mấy show khác hầu như ẻm lên hình 70-80% ẻm cân cả show ấy . Sau này còn đóng phim các kiểu . Quan trọng là ẻm hát ổn lắm . Hát live hay nữa . Từ từ r ai cũng đc push mà
Fan only thật đáng sợ ,đòi công bằng là phải dìm thành viên khác xuống đây hả :) vụ chia line thì thật sự thiệt thòi nhưng vụ giọng Râu live thua xa hay 3 mẻ còn lại bắn t.a bỏ Sú ngoài rìa thì phải xem lại nhé
Mồ la gú? YG không push Jis? Vậy ai là người chưa debut đã đc đóng cameo, diễn một đống mv, đóng một đống cf (có cả cái cùng Lee Minho). Cái gì gọi là không được push? Ai làm mc inkigayo? Ai đi ngồi panel ở Fantastic Duo? Còn về chia line, ai hợp thì hát. Từ trước đến nay YG chưa bao giờ có nhóm nào phân line đều cả. Kể cả kì cựu như BIG BANG vẫn có sự chênh lệch về line rõ ràng. Fan only thì yên phận yêu thương. Đừng có mà giấu tay ném đá.
Tự nhận là Only Jisoo mà lại bảo YG ko cho Jisoo đóng phim hay CF thì chịu rồi ._. Là người được công chúng nhẵn mặt gần như đầu tiên trong BLACKPINK. Đóng web drama Producer với các đại tiền bối (Dara, IU, Seungyoon) Quay CF với Lee Min Ho, iKon. Làm MC Inkigayo.
Mệt nhất là cái loại này ? làm ơn ý kiến lên YG hỏi nhé phán cứ như là ra lệnh cho Teddy í =))) hãm đ tả ?
Mọi người đừng chỉ trích bạn ý quá, biết bash thành viên là sai nhưng là bức xúc quá thôi, tớ là blink bias Jen nhưng cũng thấy chị Jisoo ko đk chú ý như những người khác mà. Thực sự là thấy không công bằng cho lắm, bạn chủ tus chắc bức xúc nên mới nói như vậy thôi.
Nói thật nha có khi t nghỉ chắc bà này vô cho đẹp đội hình thoi (bà này đẹp thật) chứ giọng ko có gì ấn tượng lắm so với 3 người còn lại
Mắc cười bạn tự xưng là fan JiSoo mà k biết Sú được đóng CF,đóng phim trước cả khi debut à =))) Thôi xin,h hết xưng antifan mà nhảy qua núp lùm fan only bash các thành viên khác à =))))))))) Hay đấy =)))))))))))
cuối cùng cx có người nói lên tiếng lòng. mình k phải fan mà còn thấy như vậy:) lead vocal mà hát 2 câu còn k bằng main rapper:))
Jen giọng khoẻ nhưng rõ ràng YG chia cô ấy là MAIN RAP và Sú là LEAD VOCAL nên mình nghĩ việc chia line hát ở hầu hết các bài khá là bất công cho Sú! Sú đi show vui, live tốt phết :)) Dẹo thì hát hay, nhảy dẻo :)) live thỉnh thoảng hơi yếu Lía rap cos chất Jen giọng khỏe live tốt
Ghét cái kiểu fan only rồi cứ so sánh các thành viên , gây war nội bộ thế này. Fan only gì mà không biết trước khi ra mắt Jisoo đã nhẵn mặt với công chúng, đóng chung quảng cáo với toàn tiền bối nổi tiếng rồi nhé. Mỗi một bài Jisoo hát ít hơn tí thôi mà làm ầm lên, tuỳ từng bài hát thôi chứ sao không so Boombayah với Jennie đi.
Xin lỗi chứ mình là Blink nhưng lại thấy chủ thớt nói đúng đó. Mình thích cả nhóm chỉ là bias JiSoo thôi.... Thật sự thì nhiều cái thấy không công bằng cho JiSoo, mang danh Visual gương mặt đại diện mà có khi lên hình lại ít hơn các thành viên còn lại, AFIYL rõ ràng chia line quá chênh lệch rồi còn gì, JiSoo hát đc vỏn vẹn 2 câu , đến khuac cuối điệp khúc cũng không cho nó hát, lúc hát trong radio nó hát xong phần của nó ở đoạn 2 xong nó cất mic vào luôn, mà trong khi đó còn hơn cả nữa bài. :) đừng nói màu giọng hợp hay không, lúc sáng tác phải đo màu giọng của từng thành viên rồi mới làm ra 1 bài hát chứ, JiSoo giống như đang bè cho nhóm. Nói thật nếu JiSoo mà không có 4D thì chưa chắc đc nhiều người biết , chưa chắc được người ta mời show. JiSoo được cái lợi là lúc chưa debut đc đóng CF đc làm cameo....., nhưng đó là gì chứ , sao cứ nhắc hoài vậy , quan trọng là hiện tại tài năng JiSoo đang bị dìm xuống. :)
YG làm ăn củ lol thật mà ....Jisoo luôn thiệt thòi phần line , còn mấy thánh cứ bảo nó đi show đc lên hình 80% các kiểu , thử hỏi ko có nó làm trò thì nhạt như nc ốc á, còn bị fan only mấy bạn kia chữi sml vì tội lên hình nhiều nữa vl chưa. Mấy bạn fan only kia cũng đâu có vừa. Lên Youtobe thì rõ, mị không phải blink chỉ thích Jisoo vì ẽm hợp gu mị . Mị là GS già đú đởn gái trẻ á mà.
Fan only không có tội, họ cũng có quan điểm riêng mà. Jisoo hát hay, giọng hát ổn định, nghe Sú hát ở radio sẽ thấy là ẻm hát rất tốt, fan only chỉ là thấy con bé bị thiệt thòi nên mới phải lên tiếng thôi. Ai kém nhất nhóm là quan điểm của từng người, việc Blackpink không có nhóm trưởng là vì không để các thành viên bị bất công, vậy tại sao là Blink mà lại phân thua người hơn người kém như thế. Fan only nói không phải sai. Sú là lead vocal, ẻm hát được, hát tốt là đằng khác, chỉ là giọng ẻm hơi mỏng nên nhiều khi nghe không rõ mà thôi. Ẻm có thể hát rất tốt, ẻm đã rất cố gắng với chất giọng mỏng của mình, tại sao ẻm lại bị đối xử bất công như thế, là Blink, các bạn cũng nên nghĩ cho idol của mình Ps: fan only Rose hoành hành nhiều thế nhỉ?!
Mình chỉ buồn và bất công nhất là trong khi tất cả các thành viên khác đều có camera focus của mỗi sân khấu biểu diễn còn Jisoo thì lại không có. Lần comeback lần này Jisoo thật sự nổi bật và tiến bộ nhưng khi tìm kiếm các cam focus lại không có nhiều. :(((