Bình luận

thì ra là mày sao thớt, nghe mùi thấy quen lắm = ))))))) mày nói, à không, bạn mày nói EXO vs TWICE nhiều fan nhất bên Nhật á. = ))))) Thế chắc mày và bạn mày chưa thấy cái bxh này rồi = )))))
t có các ý như sau: Ở Nhật họ k cuồng Kpop như thớt tưởng, vì như trên bài ghi thì thớt chỉ ở Kobe. T đi qua 7 tp lớn và cả các khu tập trung mua sắm, k hề có 1 bài kpop nào được phát. Các sạp báo, tiệm đĩa vẫn có bán tạp chí hình idol kpop và album, poster.... đa phần sold out chậm, trừ 1 vài nhóm, theo t đc biết 1 trong số đó phải nhắc đến THSK luôn đc sold out nhanh nhất. Các nhóm người hàn kì cựu như THSK thì thành phần fan rải từ già đến trẻ, concert đi rất đông, vé luôn sold out trong tích tắc, có tiền chưa chắc mua đc. Big Bang ít fan hơn xíu nhưng vẫn có chỗ đứng vững chắc, ngoài ra các nhóm nữ thì SNSD, KARA được biết đến nhiều. Những nghệ sĩ Hàn thì phải nhắc đến Boa, Taemin Shinee, Daesung Big Bang.... Thớt tiếp xúc với tp trẻ nhiều nên biết v. T chỉ sang Nhật du lịch thôi, nhưng cô hướng dẫn viên người Nhật của tụi t đến quá 40 vẫn là fan THSK. Cô í chỉ quan tâm đến THSK chứ kqt các nhóm khác. Tiếp đến hồi đó t có 1 group chat trong fandom, bao gồm cả BigEast (fan THSK) thì có 1 ông kể là người lớn trong nhà ổng, cả người lớn trong nhà nhà mấy thg bạn ổng đều biết THSK là ai. Cuối cùng, dân Nhật nó ý thức cao nên việc xếp hàng k chen lấn để tiễn hoặc chờ idol là hết sức bình thường. Đến concert THSK tổ chức trong Dome mấy bà fan còn đặt phòng khách sạn ở gần Dome trước cả tháng thì k có chuyện gì k thể xảy ra!
Túm cái quần lại là op chê THSK flop sấp mặt í giề, có j nói thẳng ra ngen, bóng gió mãi mệt mỏi lắm. Tặng quả ảnh concert SMT bên Nhật, của SM nhá, không phải của THSK đâu nha. Muốn thân lắm cơ mà đíu thân nha. P/s: ngồi đó mà mơ đi cưng
Chả biết các công ty khác thế nào chứ đảm bảo là trg số các gà SM tại Nhật thì BigEast cân tất luôn, trừ BoA ra nhé, tiền bối mà =))))))
Fanmeeting còn hơn cả concert nhà người ta, 5 đứa thì 3 đứa dư sức tổ chức solo concert ở Nhật, Yongbae ít nhất mà đã 30k/đêm ở Nhật rồi chứ chưa nói tới Jiyong hay Daesung. Qua Trung thì trai em cũng tổ chức concert ngang ngửa nghệ sỹ hạng A bản xứ, may là bị cấm ko là chắc còn bành trướng ở đó. Giờ Jiyong đang dạo tour ở âu mỹ, sắp tới là youngbae. Vậy mà hùi xưa có đứa dám nói trai em chả có thị trường nào nổi bật. Nực cười quá mà. =]]]. Khéo nhà em đi vài concert còn hơn idol nó đi chục concert.
"A: Vì phong cách giống nhau lên Music station phải ưu tiên cho người Nhật. A: Big Bang được lên vì phong cách khác biệt. Lại nổi tiếng thế giới nên Music station mới cho lên dễ dàng." gửi chủ thớt, mình không biết bạn A đó lấy tin ở đâu nhưng cái này là sai nha :))))) không có chuyện vì phong cách giống nhau nên phải ưu tiên bla bla Music Station nói dễ không dễ nói khó không khó! ở Nhật không phải chương trình gì muốn lên là lên, dù cho đó là THSK - BB hay BoA đi chăng nữa vậy nha, nói ít hiểu nhiều :3
có 1 sự thật là fan của DBSK tại NHẬT đông mà fan trong fanclub thì NHẤT so với mấy nhóm Kpop còn lại -_- riêng DAESUNG nhà BIGBANG thì đa phần những người Nhật hay xem âm nhạc thì MÊ lắm ? ổng giống như nghệ sĩ Nhật chính gốc luôn v
Bạn này hình như có vấn đề về đọc hiểu. Mình xin có ý kiến chút. Lần trước mình có đọc được cái Conf về tình hình các nhóm Kpop ở Nhật (hình như là cùng với cái conf mà bạn thớt đề cập) và có 1 câu với đại ý như sau: "Các nhóm nhạc Kpop (trừ THSK, BB, Kara và 1 nhóm nữa mình không nhớ rõ) chỉ phổ biến với giới trẻ nhất là học sinh sinh viên ở Nhật chứ không có độ phủ sóng trên toàn thể người dân Nhật. Còn THSK thì rất phổ biến, đến mức gần như là cả người lớn tuổi và người già ở Nhật cũng biết đến họ." Và những trường hợp bạn nêu trên toàn là về giới trẻ, như vậy chẳng thể nói lên được điều gì về độ nổi tiếng ở Nhật của các nhóm Kpop cả bạn ak.
Thôi hôm cn mình đi cc SMT ở Nhật nè và dám nói luôn là độ bá đạo ở Nhật thì EXO còn thua xa THSK nhé :)) chưa kể cách SM đối xử cũng khác hẳn luôn đó :))
Đây đây bạn t ở Nhật đi làm cả năm giành tiền mua vé BigBang mà 10 lần mua hụt vì sold out mới đc 1 lần đây. Quanh khu nó mấy tiệm toàn mở nhạc BigBang nhé. Lên YT mà xem clip hỏi ng Nhật về Kpop ấy xem tần suất được nhắc đến nhiều nhất là ai ?
EXO chưa thể so với các tiền bối đi trước nhưng cũng đâu phải dạng flop , mà làm ăn khá tốt đấy chứ . Nhiều bxh , rồi concert , album các thứ ... đều ngon nghẻ cả ?