Bình luận

Nói thật 1 số LO/\E như t ích kỉ vậy đó (t ko nói cả fandom), tụi t chỉ care đến Hoàng, t tui cố lắm mới ko vào page W1 bung lụa, giờ có sẵn bài ném đá thì bung luôn Xem Vlive đc 10p tắt mợ nó, mấy người biết Hoàng nói nhìu cỡ nào ko, mà xem Vlive thấy xót kinh khủng, t bias Bugi còn thấy xót huống hồ fan bias Hoàng Có thể t hão huyền nhưng t nghĩ Min bùn vì tối hôm trước nghe Hello ver 2017, thấy hastag #Waiting_you, Min nó nhớ Nu'est, nhớ anh em của nó Đi công tác mạnh giỏi, t chờ ngày 31/12/2018 là tụi t mở livestream quẩy tới bến
Tóm lại là hoạt động nhanh nhanh cho anh Hoàng về với NU'EST, Kuan Lin về Cube debut với Seon Ho và Woo Chan. Cube và Pledis tuy ngu tí nhưng còn đỡ hơn cái công ty quằn què này. Tưởng debut xong là sẽ được yên, ai dè lại thêm chuyện =))))
Coi fancam h nay tụi đi làm đi rồi hãy nói. Không sống ở Hàn cũng chẳng theo dõi được ngta sinh hoạt ntn cũng nói như đúng rồi. Mệt vl :)
1. Tôi đồng ý là cái kịch bản Vlive của YMC chán gần chết. 2. Nhưng cái không khí ngượng ngùng của Vlive theo thiển ý của tôi cũng 1 phần vì chúng nó còn chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng vì chưa thật hiểu nhau nên chưa tung hứng được nhiều. Có thể thấy là 1 số đứa dường như còn chưa nhớ "vai" của mình nữa. 3. Về cái gọi là "hình ảnh bị bỏ rơi" của Lâm Hoàng. Nói thật là tôi vẫn hơi lơ mơ ý của chủ thớt. Tôi sẽ nói về cảm nhận của riêng tôi. Và có lẽ sẽ chỉ về Hoàng thôi vì tôi bias cậu ấy. Thực sự buổi hôm đó tôi đã nhìn và lo lắng cho sức khỏe của Hoàng hơn là bất cứ thứ gì khác. Hoàng có vẻ bồn chồn và giống như bị phân tâm vì cái gì đó vậy. Còn nếu nói chỉ vì chán hoặc không hòa hợp mà Min tỏ ra lơ đễnh một cách rõ ràng như vậy thì xin lỗi nhé, tôi sẽ thả 1 rổ phẫn nộ lên đầu đứa nào nói thế, chả khác nào nói một idol đã debut ngần ấy năm như cậu ấy là không chuyên nghiệp và không tôn trọng fan. À, giải thích thêm 2 cái nữa :v Cái ảnh "chia phe" mà còn có hẳn cái vạch chia ấy :v Cái máy tính trước mặt Hoàng đó là dành cho Vân để đọc kịch bản đấy, vì Vân là MC buổi hôm đó. Lâm Hoàng là vì xa nên không ngó được, chẳng có cái gì gọi là bỏ rơi hay cô lập ở đây cả. Tiếp đến là đúng là Hoàng nhắc Diếp là đưa cho Lâm vì theo lượt thì sau khi trả lời thì đến lượt Lâm hỏi, nhưng Diếp đã nói là Lâm có 2 câu hỏi liền, nên Diếp tiếp tục hỏi Lâm, tóm lại vẫn là lượt screentime của Lâm đấy ạ -_-
Ngưng chia rẽ, nhiều chuyện vl, mới live có lần thôi mà khẳng định chia phe, bị bỏ rơi nữa mới ghê. V lúc họ vui cười với nhau thì s ko nói hả hả,có nói thì bảo đảm cũng đổ thừa tại kịch bản,camera nên thế? Đã thành kiến trong lòng thì có thế nào cũng không thuận mắt :) Bớt lôi Wanna One lên đây đi! R đừng có trá hình fan lên đây đòi công bằng." Trc thấy họ vui vẻ lắm kìa, như gia đình" r giờ chỉ mới có cái vlive mà lật mặt nhanh như bánh trán =)))) Đm t tin là họ chắc chắn yêu thương nhau như gia đình. Quá mệt. Mệt thực sự với mấy mẹ như vầy =))))
Vụ kịch bản là đáng ném đá nhất đấy. Ngày trước đọc được ai phân tích Hoàng là tuýp người dễ gần khó thân, từ khi PD bắt đầu đến giờ còn chưa được nửa năm nữa nên nói teamwork có vấn đề là hơi sai. Chỉ mong trong 18 tháng hoạt động cùng W1 anh vui vẻ là được. Anh em cây khế mãi đợi anh oe oe
Mình là fan Lai Kuan Lin , mình ship LâmHoàng và mình nói thật Lâm Hoàng nên lập mẹ nhóm riêng luôn đi ấy . Chujp hình đứng ở rìa, v live đứng ở rìa. Hậu trường quay quảng cáo thậm chí Lâm còn chẳng đc phỏng vấn , lên hình thì ít nói luôn là thấy đc cũng là thấp thoáng bóng đằng xa xa. Xem mà cứ căng mắt ra nhìn xem đâu là Lâm đâu là Hoàng , họ và fan cố gắng để được vào nhóm không phải là để trở thành phông nền đâu
Có hai hũ muối loại bự + mấy hũ muối tiềm năng còn không cứu được cái Vlive nhạt nhẽo với chất lượng 360+ đó thì tui cũng cạn lời đ biết bênh chỗ nào luôn....
Ê tụi bây chung suy nghĩ với tao là con thớt thằng thớt gì đấy đang kiêm chuyện để chia rẽ WO không. Nó giả danh fan Hoàng sp Lâm để được nhiều thành phần ủng hộ chăng??? Dù sao thì cũng cảm ơn vì cái tên Gualin của mày :))) Li On Lin với cả Ryan Gwan, Guak Lin chưa đủ hay sao????!!!
V live chán thật đấy. Kịch bản ngượng kinh khủng. Nhưng tôi vẫn tin họ là những đứa trẻ tốt và rất thân thiết với nhau. Bạn chỉ nhìn vào buổi V live mà ko xem buổi chụp hình couple, Minhyun ngồi cười vs tám chuyện rôm rả thế nào.
cho dễ hình dung lol=))) // à tao phải vào edit comt vì tao đồng ý với vụ lúc xem VLive thấy Minhyun và Guanlin như kiểu bị bỏ rơi nên hôm đấy tao đã rất buồn và bức xúc :)) nhưng còn đoạn cuối thì thôi nhé mày bash ai thì bash đừng vừa bash vừa ra vẻ như bias Minhyun để đứa khác có cớ bash luôn anh tao thế nhé=)))) sợ quá cơ bênh ai thì bênh cho trót đã bênh xong còn đi chửi dạo nữa ko biết mục đích cfs này là xót thương cho Minhyun hay đi bash WO nữa=))
Định giả danh fan Minhyun, GuanLin vào đòi công bằng mà fail lắm thớt à. ihihi t biết thừa m đang kick war nội bộ và trù ẻo rồi, bớt gato và sân si đi
Mới live thì ai chả vậy bắt bẻ vcl =)))) Còn tất nhiên là nhóm đ nào chả có quan hệ làm ăn. Còn tình cảm thì chắc tới lượt người ngoài như bạn ý kiến rồi bảo là thân hay không thân. Chắc sống cùng kí túc xá hay sao mà phán như đúng rồi thế. =)))) Thời gian đầu thì tất nhiên không thể hòa hợp và thân với tất cả mọi người rồi, teamwork thì mới nên chưa tốt. Mưc độ thân thiết thì đâu thể 1 đứa mà thân hết 10 đứa nhanh như vậy được =)))) Chưa debut mà soi mói vcl luôn. Bớt xàm đi =)))
Na Nhím Thương Đoàn t xóa lộn =))))) thôi về nhà mình đi =)))))))) về ngắm cái máy giặt mới thay con sen trong 18 tháng =)))
Ủa thì mới gặp nhau 1 2 tháng thì thân thiết gì mà như gia đình :))) Làm trainer trong cùng cty còn đấu đá nhau nói chi ctrinh sống còn. Từ giờ trở đi mới là lúc thân thiết vs nhau nè thớt.