Bình luận

Nghe tin Basick hợp tác với ca sĩ VN đúng kiểu đứng hình. Với trình độ của Basick muốn chỉ cần mở lời thì khối vocal hàng top ở HQ sẵn sàng hợp tác. Các ca sĩ VN vẫn còn cực kì nhiều rapper có thể feat cùng, tại sao phải là rapper nước ngoài. Một bài hát 2 thứ tiếng nghe nó khó chịu kiểu gì đấy.
Basick tầm cỡ thế mà cũng hợp tác được chứng tỏ ca sĩ vn cũng giỏi đấy chứ. Kelvin khánh thực tình là từ trc đến nay chưa đc bản nào thành hit cả còn tuấn hii thì e vẫn chưa nghe tên bác ấy bh nhưng chắc là cũng hát hay thôi.
T không biết thớt là fan của Basick hay là người cũng có theo dõi Khánh hoặc như nào đó. Nếu thớt thích cả hai người thì thớt đưa cả hai lên cfs đã là không hay rồi. T cực kì nhạy cảm khi idol mình được chính nhà mình bê lên trang cfs ném đá. Nhưng khi đọc bài của thớt, t phải công nhận thớt nói trúng ý t. Bài này dường như dìm Khánh thê thảm, Tuấn Hii mình không bàn đến. Cả bài hát giống như Basick cân hết vậy. Trước khi bài này ra, trên vlive có đăng quá trình thu âm ở Hàn Quốc, t đã cực kì hy vọng ở nó sẽ trở thành bài hit của riêng Khánh. Nhưng sau khi bài được ra t có hơi thất vọng. Vì sao thất vọng thì chắc ai nghe Bad xong cũng đều hiểu. Chỉ mong một ngày nào đó Khánh có thể tỏa sáng vì năng lực của Khánh không phải là không có. Vẫn ủng hộ Khánh
Sau khi nghe bài này thì thực sự suy nghĩ của mình giống thớt =))) Hy vọng với sự nỗ lực của anh Khánh thì sẽ sớm có 1 hit riêng cho bản thân mình. Còn bài hát mà anh Tuấn và anh Khánh song ca hay nhất thì có Người Yêu Khóc nhỉ?Tớ fan Khánh nên đừng lao vào táp tớ nhé ^^
Các bạn có biết sao Khánh thường hợp tác với Tuấn Hii mấy tháng nay k =)) cũng chính vì giọng đó các bạn à :))) Kelvin không lên nổi các nốt cao... thường phải nhường có Tuấn.. lúc trước khi còn trong nhóm La Thăng thì có Huy Nam cân nhưng phần đó. Hoặc là khi hát với My thì sẽ có người hỗ trợ Khánh những phần nốt cao.1 Chứ còn bây giờ khi Khánh solo thường ít bài ĐK cao :))
Quan điểm cá nhân sau khi nghe bài này.:)) Thứ nhất : về Beat, lúc đầu là những nốt đơn giản nhưng cách chuyển beat đột ngột sang phần beat hơi cao, không có phần chuyển cộng với giọng Basick khoẻ,rõ làm mình nghe 2 phần beat như kiểu tách ra khác hản ấy.:) Thứ 2: Lyric và Ver. Ủa 3 người hát mà chia ver không cân. Chia ver của 2 người. Basick hát 1 mình 1 ver. Còn 2 người kia hát chung ver. Khiến cho lúc đầu mình nghe đoạn Việt rất loạn kiểu khó phân được giọng 2 người khi hát chung 1 ver với những câu ngắn. Mình không fan ai không quen nghe giọng ai, phải đến khi nghe 2,3 lần mình mới nhận rõ. Sao lại 2 người Việt lại chia nhau từng người hát xen kẽ mà không phải mỗi người hát 1 đoạn hẳn. Điểm trừ là ở đây. Còn về lyric câu đầu chỗ " Hai chúng ta" ngân dài nghe rất ngang, ver cuối cùng toàn hát " Ná na nà nà.." cảm giác rất cạn từ..:)) Thứ 3: tổng quan toàn bài từ beat, giọng cho đến lyric không hoà hợp. Vì những đoạn của Basick cân team hay hay hơn hẳn. Giọng Basick khoẻ, nhấn dùng ca từ mạnh nên nghe cảm giác khác hẳn với lời Việt. Còn lời Việt ít, nhẹ, ca từ bình thường nhưng tiêu đề bài là "Bad" mà.:)) Nếu so ra những đoạn lời Việt chìm hẳn về tất cả làm mình chỉ nhớ đến mỗi Basick hát bài này.:)). Có nghe nói Khánh và Tuấn Hii làm Producer nhưng mình cảm thấy cần cố gắng nhiều hơn chứ Pro này chưa được thuyết phục. Mình chỉ là team qua đường nghe và nhận xét cũng như mong Khánh ngày càng cố gắng hơn nữa. Mình cảm thấy ở Khánh rất có tiềm năng nhưng để phát triển hơn thì bạn ấy cần cho ra những sản phẩm hay, thuyết phục người nghe hơn sản phẩm này.:))
Thật sự nếu bài này chỉ có a Khánh và Basick hợp tác thì hay hơn == (Chắc muốn để Tuấn Hii hát mấy nốt cao nên cho Tuấn hợp tác cùg, vì Khánh hát nốt cao ko đc :3 )
Thẳng thắn ra mà nói em cảm thấy hơi bực vì idol mình bị bê lên cfs ném đá nói. Nhưng em phải công nhận một điều là thớt nói đúng. Rõ ràng Khánh có tài năng. Khi xem trục tiếp quá trình thu âm bên vline em hy vọng bài này sẽ tạo hit cho anh. Nhưng khi nghe thì đúng chỉ có Basick là nổi còn 2 anh quá mờ nhạt. Theo quan điểm cá nhân em, em nghĩ bài này để Khánh và Basick hợp tác song ca với nhau thì bài hát được hoàn chỉnh hơn so với việc hợp tác hát tam ca. Cũng rất cảm ơn thớt đã đóng góp ý kiến của mình. Chúng ta đồng quan điểm :)