Bình luận

Vẫn nhớ cái đợt đấy hôm trc fan bảo nhau em tin anh , anh sẽ ko làm thế phải ko bla bla =))) hôm sau anh set luôn quả Ava lưỡi bò =))) best phản đam =)))
Hồi trước t cũng có chú ý anh chàng này chút chút, rồi cái vụ đường lưỡi bò xảy ra, anh chàng này set avatar trên IG và weibo, t từng vào xem, có rất nhiu fan của anh t nói vụ này và t nhớ nhất là những bl như của bọn fan TQ của anh ta có ý là " bọn VN sẽ chết hết...". t cảm thấy khá sốc vì những bl này có rất nhiu, T cũng từng lên tiếng trên chính IG của mình, và có vài bạn fan TQ nhảy vào xỉa xói và nhục mạ t và khuyên t đi chết đi ! WTF?! Chính vì vậy mà t cảm thấy fan của anh ta kinh khủng và càng ko thích L hơn khi L để cái avatar đó hơn 1n, chẹc..t cảm thấy anh ta đang đánh thẳng vào mặt ng dân VN vậy! :( Những fan của L ở VN nên biết rằng: Anh chàng này ko thích VN và cũng ko cần fan VN, dù các bạn câu view hay bênh L, chửi bới chính dân mình thì L cũng ko biết và đéo biết ơn j đâu và chính fan TQ HQ cũng vậy, có lẽ fan TQ còn biết ơn chút chút khi các bạn câu view MV cho L đấy.:V
Anh tôi sai :) vâng chúng tôi biết :) anh có ý kiến riêng của anh tôi đc quyền tôn trọng :) đừng ns chúng tôi mù quánh :) bạn yêu ai bạn sẽ yêu tất cả những gì thuộc về người đó :) tôi yêu anh ko cần lý do nào biện hộ:) <3
Trước đây trong EXO only mỗi Xing, bias ngay từ những ngày đầu debut, hồi đấy thương không để đâu cho hết, avt t không mấy khi để ai khác ngoài Xing. Thế mà từ ngày thấy vụ lưỡi bò xong lòng đau như cắt, rồi dần dần méo quan tâm nữa luôn. Fans cậu này chắc sẽ bảo "Cảm ơn vì bớt được 1 người nhé", ok, đi ngay, bởi từ ngày anh này set avt tức là anh này tuyên bố "Tao méo cần fans Việt nhé/ Tao méo cần mày luôn" nên tôi cũng éo cần phải bận lòng quan tâm làm gì nữa.
Anh lưỡi bò lại lên sóng này :)) giờ cứ thấy anh ấy và chuỵ tống thiến là auto chuyển kênh :))
Chắc gì con thớt đã biết mấy anh nhà mày comeback mà cà nó như thật thế=))))) địt mẹ chúng mày bớt thanh cao đi, suy nghĩ nông cạn vl
Hồi đầu tưởng anh ta ngơ thật cơ mà sau vụ lưỡi bò là không có thấy ngơ miếng nào ahihi. Anh Yixing với chị Tống thiến lẽ ra phải là trời sinh 1 cặp :))
Ê thằng thớt và tất cả nhưng thằng phe thằng thớt, dù có thế nào thì tao và đồng bọn vẫn luôn support ảnh, không các HOẠT ĐỘNG NGHỆ SĨ chứ đéo nói đến chính trị nhé=)))) chúng mày nghĩ sao nói gì thì kệ con mẹ chúng mày=))))))) thế nhé =)))) còn thích gọi hồn anh nhà tao lên thì gọi nhiều nhiều 1 tí ổng dạo này bị bơ hơi nhìu tao bùn. Nhân tiện thì đếch phải mình ổng thay ava nên bớt hãm hộ với nhé =)))))))))
Bài làm rất văn minh,giọng văn rõ ràng,dẫn chứng thuyết phục, lập luận sắc bén. Hay!10 điểm cho môn Ngữ văn,về chỗ.? P/s:Cmt chỉ mang tính chất khen giọng văn của chủ thớt,klq đến nội dung bài viết. Thân ái chào ???
Mấy bạn đừng bảo chủ thớt đăng đúng dịp EXO comeback để vùi dập đi Có khi bạn í gửi cfs từ đời nhưng bh ad mới đăng thì lsao Có khi bạn ấy cũng chả biết là EXO comeback đâu Các bạn k nói t cũng chả biết thật ?
Lúc nào gỡ quả ava đấy xuống thì hết bash nhé =)))) con nào vào đây bênh là tao lại vả cho lật l bây giờ=)))) vâng vụ đó qua lâu rồi đừng nhắc lại cái địt mẹ, chúng mày là người Việt Nam hay Trung Quốc hả mấy con quá đáng này=))))
Hồi đó thích Dương Mịch,Tôn Lệ. Nhưng thấy share lưỡi bò cái khỏi thích luôn,mắc mệt. H thì ZhouMi,Victoria,Lay,còn ai nữa nhớ nhắc:) Gom chung 1 thể rồi ghét luôn
Ngàn like cho thớt nhé ? ai nói gì thì nói cũng kbh chấp nhận nổi việc bênh bọn bò với lưỡi bò nhé. 1 hành động chổng mông vào chủ quyền đất nước, cứ ở đó mà bênh
Từ bữa năm ngoái là đi đâu nhìn bản mặt y là suy ngay ra biểu tượng lưỡi bò. Đã vậy nhiều đám cứ thẩm du nói hẳn là ảnh có nỗi khổ j thầm kín lắm r quay ra khóc thuê. Đừng bảo qua r thì đừng care đừng lôi ra đừng chửi, yên tâm đi chừng nào còn ava lưỡi bò thì còn bị tế nữa
ôi. nói như cái cứt í (í t là lũ bênh Lay nhé) chứ t đồng tình với thớt lắm đừng nói chỉ vì Lay là người TQ nên anh ta có quyền yêu nước. thế Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh,... họ không phải người TQ à?? họ là người TQ tại sao họ lại không share cái đường lưỡi bò đấy?? trả lời luôn nhé: vì họ thấy nó sai, nó sai, nó sai rõ ràng luôn đấy, và toà án quốc tế cũng công nhận nó sai. thậm chí, Thái Trác Nghiên còn nói rằng cô ấy sẽ yêu nước theo kiểu khác, hay Diệp Lạc Vô Tâm nói cô ấy sẽ không làm tổn thương những người yêu mình. bạn Lay này không chỉ share nguyên trên Weibo như những người khác đâu, bạn ấy còn set avt IG (như bạn chủ thớt nói) thì bạn ấy thật sự .... yêu nước quá rồi =))) rõ ràng fan quốc tế đều công nhận nó sai, vậy mà bạn ấy còn mù quáng như thế thì chịu hẳn rồi. nhưng bạn ấy ngu 1 thì mấy đứa bênh ngu 10. nó liên quan đến chủ quyền biển đảo của nước mình đấy.. là chủ quyền biển đảo đấy mấy đứa à.. nên là : idol chỉ để ngắm thôi, còn đất nước là để yêu, để bảo vệ nhé
Huhu bọn này chỉ mới đúng đến anh trai lưỡi bò thôi. Có đã động gì đến MV mới hay chửi bới gì cả EXO đâu mà cứ kêu bọn này để yên cho comeback =)))) Dù sao đợt này comeback cũng chỉ 8 người. Chửi anh trai lưỡi bò cũng đâu đụng chạm 8 người kia =)))
Thôi tao biết tỏng cái chiêu trò của mày rồi cái đứa ml viết nên cfs này. Ok tao nói ngắn gọn thôi. Trais nhà tao hôm nay comeback và ý mày là cfs này nổi lên để fandom khác vùi dập chứ gì? =)) tao không biết mày là ai, anti hay gì đó tao k cần biết. Tóm lại là ngưng gọi hồn trais nhà tao lại. Ok =)) Muốn phán xét gì LÊN PHƯỜNG =))
Có nhiều con bênh kiểu đáo thị để vcl =)))) "Bọn mày yêu nước thế lúc đất nước lâm nguy có dám vác mặt ra chiến trường không " , thế cho hỏi giờ bọn mày yêu anh nhà bọn mày quá thế có người chửi rủa hay hăm dọa sẽ giết anh nhà bọn mày thì có con nào vác lồn ra bảo vệ không hay cũng chỉ lên đây múa may bàn phím mà to mồm =))))
Ừ các bạn ý đặt bản thân mình vào vị trí của Lay để thông cảm cho anh ta thế sao các bạn ý k đặt vào vị trí của mình là dân Việt nhỉ?
.Không liên quan , mình pr cái thôi :)) - KOKOBOP vừa ra, đang đóng băng view tụi mày ạ :)) Qua cày tiếp nha ♥ À nhân tiện ai thừa coupon không cho t xin cái nà ♥ yêu thương :) :))
Mình chủ muốn nói: Mình cũng đ thích dạng fan hùa, cứ cố tỏ ra vẻ bản thân hiểu chuyện nhưng lại một bề công kích kick war :) Mình nói thế chứ mình kh có ý gì phản đối ý kiến của chủ thớt cả nhưng sự thật là một số người đang lợi dụng việc đó để lôi kéo anti, buông lời lẽ khó nghe về EXO chứ kh riêng gì Lay nhé :)
Lay sai về vụ lưỡi bò, nhưng trong vai trò của một thành viên EXO anh chẳng làm gì sai cả, vẫn luôn đặt EXO lên hàng đầu, và đó là điểm t thích ở Lay. Tụi bây chửi Lay vì lưỡi bò, t ko nói, nhưng giở giọng ra OT8 chửi Lay vì ít quảng bá cùng EXO là ăn cám hết nha:)) Ném thì ném cho đúng chỗ, sồn sồn tào lao là chetme:)) Một lần nữa, t ủng hộ và tin Lay dưới vai trò là thành viên EXO, ko phải một người Trung Quốc.
Anh ý yêu nước bị ép nên mới làm vậy bla bla. T yêu nước t cũng ghét ổng. OK. Mặc dù hồi trước cũng có cảm tình vì ổng ngơ. Thôi say goodbye
Khôn hơn bà Vic đó là set ava để đỡ đứa nào vào cmt. Mà thím làm t nhớ thời huy hoàng đi spam cmt ảnh của mụ Vic vcl ???
Tụi mày bảo qua rồi đừng lôi lên nhưng cái ava vẫn chình ình trên Ins đấy =))))) Cứ lấy lý do là bắt ép rồi anh cũng chỉ yêu nước thôi, thế tụi mày yêu nước không? Chả chính quyền nào bắt ép công dân cả, mấy chị artist tao quen bên Trung không share vẫn đang sống tốt =))))