Bình luận

T thích Jonas của X-team này =)))))) Cái ông đi thi mà hay mang theo 2 con gấu bông "linh vật" ấy. Người gì vừa đẹp trai, khiêm tốn, tài giỏi lại moe hết sức ?
Kibi là ai thế nhở, chỉ biết Đại đế vs e gái nhỏ thôi. Công nhận trừ bà Nhiễm ra có mấy đứa ít tuổi của tq tham gia kiểu trẻ trâu xấu tính, gk vài vị cug rõ ràng bênh tq ra mặt.
Tui xem cái này rồi.Cực thích đội Nhật Bản.Nói thất TQ như kiểu dìm đội khách người ta nâng đội mình lên tận trời ấy.Mình thấy TQ khinh Nhật Bản ra mặt nên không thích đội TQ lắm.
Coi chương trình này ghét nhất cha phó giáo sư hay gì của TQ á, thêm má BGK nhiều chiện nữa. Gì đâu khinh người khác gì đâu. Có tập đấu với NB, ông BGK quay sang ông nước ngoài nói "typical Japanese" là không ưa rồi.
Nội dung chương trình hay, mình có xem các mùa trước, nhưng nói thật TQ điếm thúi quá, MC TQ nên toàn bợ đít đội nhà, bình luận toàn kiểu dìm đội khác nâng bi TQ, thắng thì ra vẻ ta đây, còn thua thì đổ cho hoàn cảnh.
Mấy season đầu của ctr hay cực kì mà càng về sau càng nhạt, tạo lắm drama các thứ để câu view. Từ hồi thánh quan sát nước bị out và lùm xùm chuyện chơi bẩn, cocc thì mình bỏ hẳn không theo dõi nữa. Nếu bạn nào để ý sẽ thấy season 2016 này có kha khá màn chơi bẩn lộ liễu đến mức k ngờ dc =))))))
Mình thấy ctrinh này rất hay. Nhưng hình vid TQ là đội nhà nên thí sinh đc ưu ái thì phải. Nếu ai theo dõi ctrinh này sẽ biết, có tập TQ với NB đấu nhau trò xếp hình trên máy tính ấy, lúc đội TQ thua vòng 2 thì đổ lỗi tại máy hỏng nên bắt 2 thí sinh đổi máy cho nhau, đến lúc thua hoàn toàn thì bảo tại tâm lí chưa vững vàng. Mình chỉ nói thế thôi:))
Cực kì thích ông chú người Nhật Bản :))) đợt trước còn xem đi xem lại mấy lần. Mình còn chưa nhìn rõ phép tính nó thế nào mà mấy người này đã ra :)))