Bình luận

=)) Chả hiểu sao không muốn coi của năm nay. Nhìn dàn diễn viên không có cảm tình =))) Với t thì S2013 là đỉnh nhất. Từ diễn viên đến nội dung
T đã hóng bộ phim này từ khi có thông tin sẽ có school 2017, và đến khi t thấy dàn diễn viên chính thì t đã quyết dell thèm xem nữa! Không phải t thiên vị ai, nhưng đưa một người chưa tưng diễn qq gì vào làm diễn viên chính là t thấy nhảm rồi. Theo kiểu như muốn tạo bước khởi để nâng tầm "cô ấy" (xl t dell nhớ nổi tên) lên, series phim school thế là nát rồi!!!!
Mình thấy tội cho Sejeong, mới tác phẩm đầu tay đã nhận vai chính thế này mà kịch bản phim cũng ko suôn sẻ. Đáng nhẽ cô ấy ko nên chọn vai diễn này. Sejeong thực sự có năng khiếu diễn xuất, but not now. Dù sao vẫn định cày phim vì bả.
chả nhẽ có mình tui là chưa xem tập nào trong cả 3 cái 2013, 2015, 2017 :v. hình như motip kiểu boy lạnh lùng giàu có, nữ yếu đuối nghèo hèn, bị mấy má nhà giàu sang chảnh bắt nạt :v, mình k nuốt nổi motip đó nên k xem :v
Hồi xưa nụ cười của Sejeong kiểu thương hiệu quá nên bây giờ bà này làm cái quần què gì cũng ngoạc mồm ra cười. Cá nhân thì thấy cười tươi nhưng k đẹp đến nỗi muốn nhìn đi nhìn lại. Kiểu cười làn nhăn hết mặt mũi vào k thích tí nào. Với cả nhìn phim đúng kiểu phim push cho em nữ chính. Chán vãi. Mà cả nam lẫn nữ chả đẹp gì cả
Mặc dù đã có nhiều phim hay nhưng thật sự mình vẫn rất ghét việc nữ chính đi học luôn thích chơi thích ngủ trong giờ học kém... Bao nhiêu phim như thế rồi, ô thế chẳng nhẽ học chăm chỉ thì không có gì để nói à, học giỏi thì nhạt nhẽo hay sao? Cứ phải quậy hay là hs cá biệt lúc đi học mới là có tuổi thơ sao?
Công nhận Sejeong xinh thật nhưng cái vai chị này đóng nó cứ nhảm nhảm sao ấy. Tui có xem cái đoạn mà Sejeong bị té xe. Đhs té xe không lo đứng lên mà còn ngồi đấy như kiểu chờ người khác tới đỡ dậy. Chắc tại tui thích xem mấy chị nữ chính mạnh mẽ quá rồi nên không nuốt nổi cục bánh bèo này chăng???
tôi thấy do kịch bản củ chuối quá thôi chứ diễn viên diễn có gì đâu mà mấy cậu cmt cứ chê lên chê xuống -))) nó lố cũng do kịch bản chứ ngoài đời nó mạnh mẽ bao nhiêu, có khi vật tay còn thắng thằng đàn ông nữa :) với lại nhiều má còn bash nhan sắc của nó nữa (?) ôi -)))))
Đéo hiểu nổi phim mới 1 tập đã đi bash kịch bản. Như là tụi nó có ông chú, ông bác làm bên đó. Tập 1 thì đi đàu giới thiệu sơ nét và diễn viên và cuối phim là sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn, thế chưa hợp lý à. Mới ra 1 tập mà cũng đem đi nói cảm nhận như chuyên gia trong khi phim thì chưa có gì kịch tính, đúng hãm. Tiếp là bọn chê dàn cast. Tốt nhất tụi bây đừng coi phim, coi phim để ngắm diễn viên thì đừng coi chi mang tiếng coi phim, ra show, chương trình mà xem. Đừng có xem rồi chê dv này xấu, già,.. Diễn viên chỉ có diễn, xấu đẹp chỉ là yếu tố phụ. Hoặc căn bản không hợp gu của tụi bây nên mới bash thôi chớ gì. Sr school nổi tiểng là nơi giới thiệu dàn cast mới hoặc mới nổi, thế mà vẫn có đứa kêu đưa vai chính cho idol chưa bao giờ đóng phim, thế idol đóng phim k đc gọi là diễn viên tân binh à. Thế 2013 KWB, LJS, 2015 thì NJH, YSJ ai biết đến vậy. Hay cũng chỉ bắt đầu đi lên. Nhưng đẹp trai nên bỏ qua hết, chả ai phàn nàn gì, năm nay k hợp gu nên bash cài này, cái kia cho bằng đc. Vớ vẩn thật. Đã thế còn bash già với vai cấp 3, cho hỏi mấy phim Hàn kiểu học sinh có ai không già k vậy. 2013 KWB khuôn mặt chắc đại học, hay các phim bối cảnh đi học khác như The Heir, LMH chắc hợp với học sinh ghê. Thêm cái lý do bash cực hãm. Tốt nhất coi phim nên coi bằng cảm xúc, suy nghỉ thật. Còn coi cho mang tiếng, cho có hay éo coi mà phán thì khẽ khẽ, trật tự giùm. Coi chùa nên cũng chả tăng ratting cm gì. Nên k coi đc thì dẹp, vậy cho yên ổn.