Bình luận

:)) Không nói đến bất tài hay gì gì. Nhưng chẳng hiểu sao không có cảm tình với bạn này. Kiểu là không thích ngay từ cái nhìn đầu ấy
Nayeon siêu dễ thương luôn <3 chẳng có gì để bash ẻm hết, fancam greedy của TWICE ẻm cũng hát siêu hay , nói chung siêu thích mẻ :">
Cậu nghe Knock Knock live piano ver chưa ? mình cứ tưởng anti nói quá cho đến khi nghe thực sự. Mình giật cả người luôn đấy, cũng khá khi là lần live đầu tiên
nói chung ấy mà, cứ Twice là tui auto ném đá. kh có ngoại lệ nha :> p/s: Choai Xừ đâu bơi hết vào đây kể tui nghe thành tích nàooo ._.
NGƯỜI KHÁC CHỬI NA của m như m vừa chửi Tae của tao đấy, m đéo khác gì đâu đừng làm trò nhé con điên :)
Cứ thấy Twice là t thấy mệt mỏi hà. Quỷ xứ !!!! Mà bây nghe bài hát trên radio chưa cho t xin review.. t chưa dám nghe :v :v
"Cá nhân mình thì thấy những lời này hợp với Taeyeon hơn."??? chời đụ lái khét lẹt luôn con dở người
Thấy Nayeon ko hát hay nhất nhóm, màu giọng đẹp thật nhưnh giọng Jihyo nội lực hơn. Đừng lôi Taeyeon vào và công nhận Nayeon dễ thương thật. Tớ thấy Chewy xinh hơn Na mà và Chewy chả bao giờ tỏ ra nũ thần cả. Dù gì thì Nayeon moe vl ý (bonus quả ảnh)
Eo ơi sao bạn thớt nói như thể bạn ý sống chung với Nayeon và hiểu cô ấy lắm ý . Mà thực ra mình vẫn chẳng hiểu tại sao lại lôi Taeyeon ra làm cameo nhỉ . Tốt nhất nên hãm bớt lại đi ,không sau lại hỏi có nhiều người anti TWICE thế. Thân gửi.
Đm mày con/ thk mặt l dám lôi taeyeon của bố vào cái la liếm á có con mẹ mày la liếm ạ . Nhắc ai chứ đừng nhắc đến idol của bố đm mày con óc lợn óc súc vật đừng có làm như thế để câu like nhé đm thk / con điên. Đừng có lôi idol bố đem so sánh vs bọn twice nhé đm . Cả đám twice còn không đủ trình đi sách dép , dọn cứt cho Taeyeon nhá .
T chỉ định nói là thớt kêu người khác đừng nói idol thớt xấu tính nhưng thớt lại CHỬI TRÊN ĐẦU CHA IDOL TỤI T, THỚT NẰM DƯỚI GẦM GIƯỜNG BÀ TAE HAY GÌ MÀ BIẾT BẢ XẤU TÍNH ???????? HẢ ???? Lôi vào làm cameo làm gì ????
cc nhé, đẹp hơn Tzuzy , chồi ôi, về xem lại đi nha, k định chửi mà dm nhức mắt, nayeon chỉ xinh thôi chứ k so với Tzuzy được, nếu đã đẹp người ta chẳng tâng bốc. mà nhân cách của Tzuzy hơn nayeon nhiiefu. Đừng làm t đã ghét lại càng ghét Twice, à trừ Tzuyu ra nhé :)
Sao lại lôi Tae của t vào đây ? Con hãm lờ ? Thế m có chứng kiến ko mà nói thế ? Gái nhà t sắp comeback r nên để gái t bình yên cái đi?
Với tư cách là một người qua đường, tui đi ngang qua và chỉ muốn nói rằng: TWICE có bao nhiêu người vậy, là ai với ai vậy,...??? Chứ tui chỉ nhận được mặt của JeongYeon và chỉ thích mỗi JeongYeon trong nhóm thôi ?
Thy Doan Phạm Lê Trúc Giang Thảo Vi thế quái nào cứ có bài liên quan Troai xừ là lại lôi Hội Buê đuê của t vào. Đm sắp cb để yên cho tụi nó tập trung cb, nhắc hoài, gọi hoài, mệt hà
Răng cô này xấu thật mà ?.lúc k cười thì xinh mà lúc cười lên thì 3 chấm #ý kiến cá nhân ạk.đừng ném đá e tội nghịp... còn nữa đừng lôi Taeyeon của iêm vào nha
1. Nayeon không bất tài, nhưng cũng không thể gọi là có tài. Hát trong Twice thì ổn, nhưng mang sang các nhóm khác thì chắc chắn sẽ ko đc làm main vocal, hát hò ko dở ko hay, bình thường. 2, Tính cách thì ko biết ntn, nhưng nói xấu tính thì hơi oan, mà nói hiền lành thì càng ko phải, tính kiểu tiểu thư, hơi thích gây sự chú ý nhưng vẫn ở tầm chấp nhận đc chứ ko quá lố. Cũng thông cảm đc vì bạn này trc 16 đã đc định sẵn 1 xuất debut rồi nên kiêu hơn mấy cô còn lại cũng dễ hiểu, cá nhân thấy còn tốt chán hơn so vs 1 số cô khác. 3, Không xấu, mặt này hợp vs idol, nhưng so vs Tzuyu thì ko bằng, vì mặt cô này nhìn phát biết ngay "idol", kiểu cute dễ thương ntn thì quá nhiều trong Kbiz rồi, tương tự vs Sana, kiểu cute làm idol thì dê hút fan, nhưng chuyển hướng kiểu diễn viên thì ko có, trong nhóm này thấy Mina, Tzuyu là có gương mặt diễn viên. 4, Răng lợi thì miễn bàn :))
Cái đm lái sang Taeyeon đmm =)))) hợp với Taeyeon cái đầu mày =))) bênh Nayeon đc rồi phải lái qua người khác mới ghê, đừng hỏi sau suốt ngày gào mồm lên ăn vạ bảo k làm gì cũng dính thị nhé =))
Lôi Taeyeon vào cameo hả em, e à fan thoai mà lại đi ném đá thành viên trong cùng nhóm thế cưng, làm thế không có tốt đâu nha. Với lại mấy bạn Thoai có bài nào có nốt cao đâu mà cân nhỉ??? vs lại chắc cưng không xem live knock^2 piano rồi, thoai hát live hay ghê đó. Cứ có thoai là auto chửi =))
T chả cần biết m bênh vực idol m ra sao, phân tích lí lẽ cao thâm cỡ nào. Nhưng đừng lôi Taeyeon vào :)) đây kh rảnh làm cameo nhá. Đọc đến "lời lẽ này hợp với Taeyeon hơn" là ứa rồi, biến nhẹ phắn lẹ cho nước nó trong cho t nhờ -.-
Cậu biết tại sao t lại ghét Twice k?:) trước khi t bt đến cái chuyện nhóm này hát live kém thì t đã cực ghét nhóm này vì QUÁ TỰ CAO MÀ ĐẶT TÊN RIÊNG CHO ANTIFAN:)))lạy chúa bao nhiêu nhóm khác giỏi hơn, tài hơn, thậm chí có khi còn NHIỀU ANTIFAN HƠN mà còn chả có tên riêng kia kìa:) lại còn bầy đặt thrice:) ghê quá cơ:)
Ủa. Thế đ' nào nhắc chị tao trong đây vậy? Chị t đ' làm màu và cũng đ' la liếm như lời m nói nhé. Bởi vì vị trí của chị tao hiện giờ ở 1 cái bậc hoàn toàn khác với idol nhà cưng rồi. Bớt xl đi
Đm răng như củ kẹc ý =)))) xấu thì cứ chấp nhận là idol mình xấu thật đi =))) ngưng biện hộ bạn ơi =)))) cũng chả hiểu là tài năng chỗ nào =)))) với cả ngưng ngay cái việc ss hậu bối với tiền bối đi nhé, mình cảm thấy xấu hổ thay cho Taeyeon và cả cộng đồng Sone của chị ấy khi chị ấy bị bạn đem ra ss với idol Nayeon của bạn =)))
Lôi Taeyeon vào ăn l à? Thứ nhất: Các bạn Once như thớt rất là hãm Thứ hai: Vì sao các ban hãm ư? Vì các bạn tâng bốc idol của các bạn quá đà, rất hay đem idol của các bạn ra ss với SNSD. Và bạn biết ko đ ai thích điều đấy trừ mấy bạn Thứ ba: Vì các bạn quá hãm nên t anti cmn Twice nhé Lần sau đừng có lôi ai từ SNSD vào nữa, nếu đã là viết cfs về idol của các bạn sao cứ phải lôi idol của ng khác vào? Bạn bảo Taeyeon xấu tính làm màu la liếm? Ừ có ai nói Taeyeon như thế chưa hay chỉ có mình bạn?