Bình luận

Tao chỉ là VIP và đợi cmt , thế thôi ? nhưng mà cái câu " Có phúc cùng hưởng có hoạ tự chịu " tao chấm 100₫ cho mày ???
Thật ra ngay từ đầu thì YG Family chỉ là các nghệ sĩ trong cty thân nhau như một gia đình thôi chứ có phải là fan đâu nhỉ?
T chỉ muốn nói là cái gọi là YGFamily trong Kpop đó là giữa các nghệ sĩ YG vs nhau và t thấy cái đó chả có gì để gạch đá cả ^^
YG lover cái danh đó đã ko còn r....nó chỉ tồn tại từ thơi YG có BigBang vs 2ne1 thôi.còn về sau càng bị loãng r..dm chỉ cần fan nhóm đó 1 phút thôi cũng tự mình kêu là YG lover dk ?
ôi mẹ ơi trừ VIP vs BJ thì ai biết YGL là cái gì đâu, chúng mày bớt giả nhân giả nghĩa mượn danh đi hộ t cái, buồn cười.
Chỉ huyết thống mới gọi là gia đình thôi :) YG chỉ có quan hệ làm ăn chứ gọi éo gì là gia đình . Hãm nhất chính là chúng nó - YGLs ấy đấy. Bớt xồn đi
Có ai giống t không, t thấy op ns cũng đúng ấy chứ, đa số là vậy... À mà cái này bash YGL mà có lq gì đến YGF đâu mà sao thấy có mấy bạn trên cmt bảo bash YGF :)
T chỉ đu BIC BANG thôi còn những đứa khác t chả quan tâm. Nhưng đừng có động đến anh nhà t . ... okok
YG Family là chỉ nghệ sĩ CTY YG chứ chả chỉ fandom của các nghệ sĩ YG. YGL chân chính cũg có. Mà thành phần hãm thì nhiều. Nói như thớt thì là kiểu thấy sang thì bắt quàng đấy :)))). Chưa kể mang danh YGL diss cả thiên hạ. Có gì thì fan only từng fandom hốt vỏ. Idol dính thị chả thấy mống Lớp vờ nào bên. Sợ ;)))
Ôi trời ơi best cmnl cái đoạn BIGBANG ạ =))) Trước thì đi đâu cũng nó là anh/em của BIGBANG Đến lúc gặp phốt thì quay ra chửi sml , gây ảnh hưởng đến gái/trai nhà tao =)) trần đời , family cc ý . T chỉ tin có tình cảm gia đình giữa các thành viên cùng 1 nhóm thôi nhé =)))
Tao là BLINK only và cũng đang biết thân biết phận đây =))) Được cái các fandom tiền bối rất cưng chiều, toàn bảo vệ đàn em trước thị phi cả. Người ta thấy người sang bắt quàng làm họ chẳng phải cũng còn vui hơn là dell care ư =))) Với lại cùng là YGLOVER thì chung một nhà mẹ rồi, bắt quàng làm họ cái quần gì dạ =)))
Thớt bị ngu hay bị sảng thế ? YGF ko đến lượt fan nhé , còn YGL là những người sp tất cả nhà YG , ko tính đến loại sp tất cả trừ A ( B) nhé . Có cty mới có idol , kiểu méo gì cứ bash , cứ chửi cty xơi xơi xong mong mn vào hùa thế ? Phúc nào ai hưởng , hoạ nào ai chịu ? Chẳng phải đều là idol đầu tiên sao ? Loại cào bàn phím to mồm nhất thường là loại méo giúp đc gì , chỉ phá thêm là nhiều . Bởi có loại như thớt mà danh YGL nó trở nên lố bịch đấy , loại như thớt nên chui vào nhà riêng của thớt mà sp , cố ủng hộ cho idol mình thành công để khỏi phải tị nạnh nhé .
Hổm t còn đọc đc cmt của một vị nữ thần: " T là YGL sp tất cả trừ iKON". Hài hước vcl.?)))). Từ YGL nó dễ thốt ra lắm cũg chả có tốn tiền để mua mà.?)))).
Tao chỉ đu 1 mình BIGBANG , ko có 5 gái thì với tao YG chả ý nghĩa cm gì . Mấy thành phần trở mặt thì hãy nhớ lấy rằng nhờ BB và VIP đã tạo nên đế chế YG ntn . Chờ ngày các legend của t trở lại
Thế thì bao giờ độ "bắt quàng làm họ" của gia đình nhà thớt cao lên rồi thì hẵng đi bash nhé. Bash ngu như lone =))) Tao thấy trật lất
Hên cho BB là fan các anh đông như quân Nguyên nên đủ sức bảo vệ các anh qua giông tố chứ chẳng cần nhờ cái gọi là YGL. Từ vụ TOP chắc nhìu VIP cũng sáng mắt ra rồi.
Cũng có nhiều người bảo yêu YG lắm sẽ luôn sát cánh YG bla bla mà tới khi YG bị dính scandal hay bị chửi thì trở mặt đi chửi này kia :) với lại mình không phải người trong cuộc thì cứ thích phán như thớt hay mấy bạn cmt á thì chỉ phán bừa thôi :) mà lỡ YG có chuyện gì cũng phải đăng lên SNS là phải an ủi phải này phải kia à,có thể nhắn tin trong điện thoại hay gọi điện an ủi,tâm sự mà... đừng phán khi mình chưa biết gì nha các bạn :) đây page ném đá cho dù có nói lại thì thớt có biết đâu nhưng cũng phải nói gì ở đây có nhiều bạn quá ngu đi :) mình cần phải nói :)
Có một tình huống như thế này : idol nhà YG quảng bá trên show âm nhạc , rõ ràng số điểm đáng ra phải là THẮNG , nhưng bị tính thua , thì YGL có bênh vực cho nhóm đó không ? Có cùng fans của nhóm đó đòi lại công bằng không ? Có cùng bảo vệ nhóm đó không ? Thưa YGL ? Hay chỉ kệ mẹ fandom chúng mày , bọn tao là fan gia đình , bọn t trái tim rộng mở , ai t cũng yêu , ai t cũng ủng hộ , t đéo thông cảm cũng như đéo bênh vực gì cho fandom của chúng m hết . Đấy là mình hỏi YGL 1 tình huống như thế thôi ạ ? :#
T sẽ k bao h quên lúc 21 nhà t gặp chuyện một số YGL đã đối xử vs 21 và BJ như thế nào. Thế nên nhiều ng ns BJ ác, BJ ghê ghớm, BJ k coi ai ra j. N mấy ng đã đối xử vs BJ ntn mà BJ ms làm v. Và cả lúc thị táp nhà t gặp chuyện vài đứa YGL cũng nhảy vào chọc ngoáy. " YGL" fandom ảo này đáng sợ vl
Rất vui vì b hiểu vết thương của BJ lớn như nào, khi mà cái nhóm chúng t yêu thương nhất cũng k còn, disband mỗi người 1 nơi, tội vạ gì 21 gánh hết. Và cả BJ bị bash trên mọi nơi. Ok i'm fine, đó là câu BJs tự an ủi nhau. Giờ BJs chả quan tâm gì ngoài 4 mợ cả, chỉ là chúc b hãy luôn bên idol của b. Nào còn ai chưa thức tỉnh thì thức tỉnh nốt đi
lại là YGL à =))) ngưng đi =))) bớt xàm lồn lại =))) YG FAMILY nó cũng chỉ là cái mác thôi =))) nói đéo đâu xa cái vụ 23/ =))) gia đình cái cl nhé =)))
Cái trang sub của YGFL thật đáng sợ WINNER đ có gì từ vụ WIN và cái NJTTW mà có tận 2 ng trong YG tham gia có khi ms dịch ý :) Còn bên iKON thấy bảo mấy hoạt động còn đ update cơ lôi vào tận group YGFL đòi công bằng Mang tiếng là YGFL thì làm ơn yêu đồng đều chứ đừng thấy đứa nào nổi là sub nhiều tus nh nha =)))))))))) Mình nói thế nhưng mình kp YGFL đâu =))))))))) Chỉ buồn cười vì có page mang cái danh YGFL nhưng yêu đ thấy toàn thiên vị Vụ Yoon vs Dae cover Ugly cắt mẹ đoạn của Yoon r up kêu Dae solo là hiểu r ha ?
Thật sự từ lâu rồi không còn dám nhận mình là YGL nhưng chắc chắn 1 điều khi bất kì nghệ sĩ YG lớn nhỏ nào ra nhạc mình sẽ nghe, sẽ giúp cày views, sẽ support hết mình. Khi có ai đó bash nghệ sĩ YG, nếu vô lý mình luôn vào war lại. Không biết tại sao nữa, nhưng từ đầu là như vậy rồi.
Đôi khi ko lên tiếng bảo vệ đâu phải là ko thương, ko yêu ? Im lặng cũng là sự lựa chọn khôn ngoan mà ? Ví dụ mà trong scandal, nó rối như 1 mớ bòng bong, càng nói thêm vào có phải càng thêm rối ko ? Có phải càng ko cứu vãn đc cho idol ko ? Hơn nữa việc YG đẩy iKON sang Nhật, YGL nói lên rồi có thể xoay chuyển chủ tịch Yang sao ? Bạn thớt cứ làm như là YGL thì có thể thay đổi đc YG hay phải lên tiếng trong các scandal vậy :) đã là YGL thì ko có chuyện đi bash nghệ sĩ cùng nhà đâu, còn bash rồi thì ko coi là YGL nhé bạn!
Cái thời YG mới chỉ có BIGBANG với 2NE1. Hồi đó yêu YG, yêu Yang xe ôm lắm. Vừa là V.I.P vừa là BJ, 2 nhóm lẫn 2 fandom thân nhau, yêu thương, ủng hộ nhau. Chẳng biết vì lí do gì nhưng từ khi 21 disband thật khó để thể thành fan của nhóm nhạc nào khác, chỉ dừng lại ở support. Thật nhớ những ngày xưa.
Má ơi, bức xúc bấy lâu nay của t = )))) Nhưng t nào dám ý kiến, mỗi lần ý kiến thì đám Lợp vờ lại bay vào giảng đạo đức và chửi t sấp mặt, bảo t không phải fan trân trính. Má ơi, nghe đau lòng deso ra. = ))) T là VIP, BJs lẫn iKONIC, support WINNER, PSY với AKMU nhưng méo bh nhận mình là Lợp vờ cả, vì có lúc sẽ thiên vị hơn cho ng mà mình dành tình cảm nhiều. Và vì t méo yêu cả công ty, support cả cty nên t méo phải Lợp vờ. = )))) T vẫn cay cú đợt cả đám Lợp vờ xúm vào chửi BJs ích kỉ bla bla lắm, đặt mình vào tình trạng của BJs đi, rồi sẽ hiểu. Rồi không muốn sụp pọt "nhóm kia" cùng cty cũng bị chửi là ích kỉ, ghen tị với nhóm nữ đàn em. Ủa mắc cười, BJs là fan 21 mà, còn muốn sụp pọt ai là quyền của họ. Méo phải là Lợp vờ để đi yêu tất cả. Mà nói thật, méo có BJs thật sự nào mà sụp pọt nổi nhóm kia đâu. Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh 21, nhưng lại bị biến tấu đi, đau lòng chitmie ra.
Tuôi hãi vl nhất mấy con mang danh YGL hở chút lôi BB ra khè khi Đi war với fandom khác, đến lúc BB gặp chuyện thì trốn như chó. Bà ghim nhiều con lắm rồi nhé!!!!!!!
Cái này thì chả biết nói sao cơ mà taoo chưa thấy YGLover nào như bạn chủ thớt nói? Tại list fr tao toàn YGLover mà tụi nó support nhiệt tình vãi luôn í. Chắc tại tao chưa gặp. Cơ mà tao là VIP. Mặc dù chỉ yêu 5 lão nhưng tao luôn support các thành viên trong YG. Nhân tiện đây mấy thím nhớ đi vote cho BP với Ikon ở Mama nhaaaaa :>
YG FAMILY là một danh xưng thể hiện tình cảm gắn bó - đoàn kết - yêu thương nhau giữa tất cả idol trong YG mà lại bảo "ném đá YG FAMILY" idol trong cty yêu thương nhau thì thớt mắc cớ gì ném đá? :) Còn YGL là tên một fandoom hội tụ những người yêu mến ( hay support) tất cả nghệ sĩ YG, chứ ko hẳn là một fan cuồng nhiệt mà đi nắm bắt hết từng tình hình từng nhóm. Mà t vãn thấy bên cái fan page lớn của YGL vẫn đăng bài bênh vực, ủng hộ, kêu gọi tăng view, vote, chúc mừng đủ kiểu cơ mà? :) bây ko ấn follow theo dõi thì có biết bên đấy ngta support sao đâu mà lên confession phán như thánh ếy?
Vụ của BIGBANG, 2NE1 với WINNER đúng vcl. Dm chỉ bằng tầm giờ năm ngoái thôi đó, cứ lục lại ngay chính cái page này mà xem sẽ thấy một đàn một lũ YGLs chửi ICs, chửi BJs, nói WINNER thế này, nói 2NE1 thế nọ. Bọn giả tạo đẳng cấp vcl. Tao thích nghệ sĩ YG nhưng tao đ' ưa một số YGLs kiểu đó
Theo kinh nghiệm của toy thì mấy cái vụ thớt chỉ ra nó đúng quá còn gì nữa :)))) quan điểm của toy thế này này, bạn quan tâm, yêu quý và ủng hộ đa số nghệ sĩ của YG, bạn thuộc về YG stans. Còn khi là YGL, công việc của bạn là đi like đủ các thể loại fanpage của YG artists, cập nhật chi tiết từng nghệ sĩ một, công sức vote vủng cho nghệ sĩ nào cũng như nhau, yêu thương đều, công bằng và dân chủ, nhìn ai bạn cũng yêu, và đặc biệt yêu Yang xe ôm vô điều kiện :)) Đấy, nên toy yêu nghệ sĩ YG lắm nhưng ghét Yang vl nên thôi ahihihi
Hôm trước t nhớ đã đọc 1 cái cmt của 1 bạn chimte nào đó : " T là YGL sp tất cả trừ iKON." -Hay lắm man =) YGL sp tất cả trừ iKON =) Hài vler =)
Tao nhớ rõ ràng là lúc vụ ông TOP tất cả các fandom trong YG đã thay hình kiểu như tập thể luôn í. Nói thật, chuyện lần này của anh là quá lớn. Chuyện lần này là anh sai cơ mà? Đến cả V.I.P còn tự đi bảo nhau không được lên tiếng, im lặng và âm thầm bên cạnh anh. Thế thì lấy quyền gì và lí do gì để các YGL dám có quyền lên tiếng đây chứ?
T không nhớ từ khi nào mà trở thành YGL nhưng kể từ khi 2NE1 tan rã t đã không còn dám nhận mình là YGL nữa.... T nhớ lắm nhớ lúc trước yên bình và vui vẻ lắm, t muốn quay về lúc đó lúc mà đúng danh nghĩa YGL.... :'(
Vậy chắc mọi người không còn nhớ vụ cố tình dìm MinZy như thế nào của fanpage YGFL :)) Một bài báo chẳng rõ thực hư, đăng lên để MinZy bị chửi, mấy con người tự nhận là YGL sẵn sàng chửi MinZy mà không thèm quan tâm đúng sai, đến khi bị lộ ra là một bài báo lá cải, BJs vào chửi thì kêu là "từ giờ sẽ không đăng bài về MinZy nữa"
câu nói thường thấy của các lợp vờ: "e ko biết ABC là ai, không biết nhạc của họ ra sao vì chưa coi vid hay perf của họ bao giờ, nhưng vì họ trong YG nên em ủng hộ " ơ thế thì cưng ủng hộ họ kiểu gì thế ? =))))))))))
Tôi thực sự rất yêu qúy các YGL , chính họ đã lên tiếng bệnh vực nhóm rất nhiều nhưng tôi không thể chấp nhận được vụ trang YGFL Sub tất cả weekly idol của các nhóm nhà YG trừ iKON. Nói thế này không phải ghét bỏ hay gì đâu nhưng BLACKPINK vừa quay weekly xong ra Sub lần thứ hai rồi.