Bình luận

Nhiệt Ba đẹp thật, đẹp vl luôn ấy, cơ mà Tam Đạo Tam Nhái vẫn là rác phẩm :) cx muốn xem thử xem phim ntn nhưng nghe hay nhìn thấy TSTT vs ĐT là thấy bẩn cả tai r :)
- #Alice cảm ơn chủ thớt rất nhiều :) lâu lắm rồi mới thấy có cfs nói tử tế về Chị tôi :) ths - Thật ra những cfs chửi NB tại sao Alice lại đi PR phim vì giải thích nhiều cũg chỉ như vậy ai ghét thì cứ ghét ai thích thì cứ thích :') đôi co làm gì nhiều =)) cũg chỉ là anh hùng bàn phìm à ;)
Cảm ơn bạn đã nhìn nhận và đánh giá cô ấy từ 2 phía.Vì thực sự có rất nhiều người chỉ nghe qua lời antifan-từ 1 phía đã đi bash cô ấy rồi.Hi vọng bạn vẫn sẽ như thế,và vẫn tiếp tục ủng hộ cho Ba béo nhà mình.Alices cảm ơn bạn <3
Phản hồi thớt đoạn đầu tiên: Không nhé, mặc dù có coi nhiều cmt PR nhưng éo bao h nhớ chi tiết vì đọc lướt k quan tâm thì nhớ sao :v Trừ khi cố gắng dụng tâm đọc thôi. Phần còn lại k ý kiến :))))
#teamquaduong tôi từng tiếp xúc với một số bạn fan ĐLNB thấy họ không có hổ báo hay trẻ trâu như những gì cfs nói. Tôi không định xem Lệ Cơ truyện nhưng hóng Liệt Hỏa như ca.
Bọn mình sẽ rút kinh nghiệm về vụ pr, mình khuyên các bạn Alice nào đọc đc cmt này thấy bài nào có bà Béo nếu muốn pr thì đầu tiên vào xem có ai pr chưa đã, có rồi thì like cmt đẩy pr lên là đc, đừng pr nhiều 1 cách vô duyên quá (ví dụ như vào những nơi không liên quan hay vào cmt của người khác để pr) còn nếu các bạn vào sớm không thấy ai thì hạng pr để bạn khác nhà mình vào like là được, nhé <3 không thì gây mất thiện cảm cho người qua đường lắm. Cảm ơn chủ thớt đã dành lời khen cho bà Béo <3 Bả mới vào làng giải trí được khoảng 4 năm thôi, còn cần học tập và rút kinh nghiệm nhiều <3
Dù k muốn mặt chồng t suốt ngày bị phơi trên cfs nhưng dù s thớt cũng có tâm nên cảm ơn thớt nhiều nhiều?
Cảm ơn b đã công bằng mà đánh giá địch béo, cổ sẽ còn cố gắng hơn nữa trog các tác phẩm sau vì vậy mong b sẽ luôn ủng hộ, thả tim cho b??????
t mới xem NTKC của chị này, đẹp thì miễn bàn rồi, bà này quá đẹp. Đóng phim thấy diễn tốt mà ko hiểu sao có mấy đứa bảo đơ =>> Dù sao thì anti càng ném t càng thích bà này
cảm ơn chủ thớt đã có một cái nhìn khách quan để thấy đc điểm mạnh của chị Ba! tuy nhiên về diễn xuất, chị Ba còn cần cố gắng và học hỏi nhiều hơn từ các bạn diễn cũng như đàn anh đàn chị! Nếu yêu thương cô ấy, có ảm tình với cô ấy thì hãy ủng hộ các tác phẩm của cô ấy để cùng đón chờ sự tiến bộ hơn hàng ngày! một lần nữa cảm ơn tất cả những ai yêu quý Nhiệt Ba như tôi yêu thương cô ấy! :)
Là một Alice bản thân cũng biết rằng NB vào nghề chưa lâu, đi lên từ những vai cameo hay nhưng vai phụ, mặc dù các vai diễn khá đa dạng song diễn xuất của NB còn non và hạn chế trong phân đoạn khóc. Khi biết cô ấy đóng Lệ Cơ cũng khá lo lắng vì đó là Nhân vật có diễn biến tâm lý khá phức tạp nhưng vẫn hy vọng cô gái mà mình yêu thích sẽ làm được. Chỉ mong rằng non- fan đã bỏ thời gian đọc những tin tiêu cực cũng sẽ bỏ thêm một chút thời gian của họ đọc những tin tích cực. Cảm ơn bạn đã viết những dòng cf này :)
Lã Hoàng Quỳnh Hương chị đẹp nhà mình được lên cfs nửa. Cảm ơn chủ thớt có lời khen nhưng tốt nhất đừng đưa c ấy lên cfs nửa. PR Lệ cơ truyện 14/8 On fire của cả Lú 14/7 cày view tiếp MV
Mình ko phải hâm mộ chị này nhưng thấy bà ấy xinh mà kiểu mạnh mẽ dã man . Chơi thấy hết mình lắm , nhiều lúc dễ thương nữa .
Bà này á à. Cũng nhờ anti mà biết bà này, Bà này không thể gọi là đẹp được, là trên cả đẹp, lại còn cái thân hình 34C. Nhìn là ghiền luôn
Chân thành cảm ơn bạn chủ thớt đã nhận xét tốt về Nhiệt Ba, nhưng mong đừng đưa cô ấy lên cfs nữa, nếu bạn thích Nhiệt Ba mong rằng 14/8 này bạn hãy xem Lệ Cơ truyện của cô ấy để thấy rõ những lời nhận xét của bạn về cô ấy ko hề sai lầm, ngàn lần cảm ơn bạn thớt.Mong rằng bạn luôn gặp may mắn và thành công trg cuộc sống.<3<3<3<3
Thật sự cảm ơn chủ thớt đã bỏ thời gian tìm hiểu và có cái nhìn khách quan côg tâm về Ba...mong sau này bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu thươg Ba hơn nữa ❤ Trần Thuỳ Linh chế Ba nhà mìh lại lên cfs cơ mà lần này đc khen...dô thả tym cho bạn ý đi
Nếu NB k tham gia RM với cả sao tác cp vs LH (cái này là do ct nên ko đổ lỗi cho ai nhé) thì liệu có được lên cfs nhiều ntn k?
Nói thật trc méo biết Địch béo là ai ? ĐLNB là ai ? Mà sau cfs nhắc chị hoài "khá mệt" :)) sau bực quá vào google tìm hiểu thấy bả đẹp thế rồi mê luôn, xem phim rồi lại theo cả dõi cả đời tư mà thấy chị đẹp nhưng c ko chảnh, đáng yêu vl . À nói thế đủ rồi h t chỉ muốn nói là cảm ơn các bạn anti đã mang Địch béo đến bên cuộc đời t ạ. Thân :))
Nhờ chị này bị anti cho lên cfs nhiều quá nên đi mò xem RM, thấy dễ thương mà xinh dễ sợ luôn á. Kiểu hiền lành dễ mến. Nói chung sẽ ủng hộ chị này =))))