Bình luận

Thật sự thích bà Trang. Bả đẹp lạ qtqđ, có chiều cao, kĩ năng ổn, ngoại ngữ cũng không phải rào cản nên bả sẽ tiến xa (cả trong và ngoài cuộc thi) thôi. Nhưng mà bà ơi làm ơn chịu khó dưỡng da đuy, da dầu quá kìa =)))
1/ thường thì theo motip chương trình này quán quân có thể là Chà Mi. 2/ thật ra tôi chờ màn comeback của Fung La mà tiếc là ko có. 3/ Trong team sang tôi chỉ thích 1 mình Cao Thiên Trang thôi, vì tôi thấy cô ấy có tài năng thật sự. 4/ Trong toàn chương trình ghét nhất là Lại Thanh Hương. Hết.
năm nay trong nhà chung đ' con nào vừa cả, xem cho vui chứ căng thẳng làm giề, mà mấy năm trước một mình Thanh Hằng hay Xuân Lan cân hết host với cả cố vấn chuyên môn, năm nay hẳn hai người làm mà đ' bằng một người, mang tiếng mùa All Star mà nát :)
Thuỳ Trâm lúc đầu tưởng thay đổi nên cũng đỡ rồi ai dè mới xong tập hqua lại thấy ghét nhiều hơn. Đúng chất là dựa hơi luôn. Team sang lúc đầu thấy cũng thú vị nhưng vụ kh dọn trả phòng cho Hợp với hành xử lúc họp nhà chung thì thấy quá đáng thật nên cũng kh kì vọng có nhiều cảnh như vậy.
Không biết thím có coi mấy clip full được bị leak ra không nhỉ. Coi rồi thấy bà TD bả cũng không lố lắm đâu ? tui là đứa khi coi xong t3 xém anti mẻ cơ =)) còn hay đi like cmt mấy đứa chửi mẻ. Cơ mà coi mấy clip full mới biết, bả tưng tửng nhưng lịch sự lắm, không như drama mà chương trình phát đâu =))
Ôi Hồng Anh mà hiền saoo =)) nguy hiểm ngầm đấy =))) đã xác định mình là ng mới thì nên biết an phận thủ thường học tập kinh nghiệm đi hoặc đứng phe trung lập như Cao Ngân, Kim Dung ấy, hqa xem thấy về phe chợ r thì phải =)))
May quá bỗng có bài về Next Top ở đây :v ai có thể giải thích cho em tại sao mẹ Hồng Anh lúc nói giọng Trung lúc nói giọng Bắc vậy ??? :v
chả biết CTT đẹp và tài năng cỡ nào, chứ coi tập hôm qua phần thi của ai mẻ cũng chê, cũng bảo mờ nhạt, ko đáng nhớ, trong khi mình thì lăn lê bò trườn như lau nhà chắc ấn tượng và đáng nhớ :))))
Riêng tui thì tui không thích bà Hợp. Bả theo kiểu dễ ghim thù từ lúc bà Dương với Trang làm "chị đại" nhà chung :)) Đồ bả không cho người khác đụng nhưng lại quăng đồ của người khác. Đối đáp cũng không lại teamsang. Đồng ý với thớt là Chà Mi hơi bị hiểm, nên đề phòng.
Tui coi vì Nam Trung thôi, từ ngày có Trung về nhà cửa xôm tụ hẳn, có thêm chị Yến dàn host ko còn chị em thảo mai mà như hai gái lấy một chồng, coi kịch tính đã hết sức, haha