Bình luận

Xin lỗi thớt chứ bao giờ Sana thi đậu YG thì đây nc tiếp. À bonus cho thớt là Dẹo nhà t ko phải tiểu thư con nhà giàu nhưng cx là RICH KID =))
Đã ngu lại còn khỏe ns, ROSE nó dẹo đáng yêu gấp ngàn lần Sana, nhìn và nghe lại đi r hẵng nói cứ nhắm mắt bịt tai r lại phán như thánh ý =))))) Lại còn kf Fan Sana ? Thật k vậy bạn ? :)))))))
Nhiều người chữi quá rồi nên tao không cần nói thêm. Chỉ muốn cho mng biết lượt dislike MV của Twice tỉ lệ thuận với lượt likes MV BLACKPINK :))))
Sana mà xinh, aegyo tự nhiên, nhảy tốt, giọng dễ thương, bạn này chắc bị đui, tai bị điếc nhỉ. Rosé mà giả tạo, Rosé cũng không cố tình, chẳng lẽ người ta không có quyền nói thế? Sao tự dưng đem ra so sánh với Hari Won làm gì? Chẳng lẽ con lai Úc/Hàn không được nói tiếng Hàn mà bắt buộc phải nói tiếng Anh? Bạn thấy giọng Rosé chua thì keme bạn chứ, mắt bạn 100% bị đui đúng không? Rosé lạc quẻ vì điệu khi nhảy lúc nào? Bạn là Once thì cứ nói mẹ ra, cứ cái kiểu: MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ FAN CỦA SANA bố đứa nào chịu được, xong suốt ngày đi bash các nhóm khác rồi kèm thêm câu: MÌNH LÀ MÌNH YÊU QUÝ CÁC NHÓM NHƯ NHAU. NHƯ NHAU nhưng chỉ nâng Twice lên? Mình cũng muốn nói rằng: - Cảm ơn các Once vì đã biến mình thành Thrice.
Chúng m,tất cả dạt hết ra tao tát cho con này tỉnh cái,tổ sư bố con điên =))) Nghe cái giọng t biết ngay là ONCE trẩu rồi,đm! Tính kick war nữa chứ :v Tao ngồi uống nước mà phụt ướt hết áo vì buồn cười các m ạ ?
Tụi m nghe T nói nè, giờ lên ytb gõ vô phần tìm kiếm As if it's your last, lên volume trên 50%, xem hết bài, chạy đi xoá lịch sử duyệt web rồi vô làm lại lần nữa. Cứ như vậy đến khi cái MV đạt 100tr view ??
K có ý gì đâu nhưng nếu bài này là ngược lại (chửi Sana giả tạo và khen Rose "dẹo từ trog trứng" thì chắc toàn cmt ủng hộ đấy =)))))
Bash Rosé nâng Sana =)))))) Nhờ m mà Twice thu về nhiều anti hơn đấy =))) giọng hát của Rosé nằm trong hàng top nhé , vũ đạo thì cực ổn. Sana 3 chữ shy shy shy còn không ra hơi =)))) ngưng ngulon
Riêng đây thì thấy thế này: Rosé nó tài năng xinh đẹp bao nhiêu thì Sana lại bất tài vô dụng bấy nhiêu. Ý nghĩ cá nhân thôi cơ mà t dám chắc rằng k chỉ mk t có ý nghĩ này đâu. Hãy cho tui thấy cánh tay của các bạn nào.
Rose dẹo với ngại thôi chứ cũng swag với badass lắm ko phải kiểu giả bộ act cute như ai đó. Có cái stage Rose mặc cái đầm hồng xòe dance AIIYL khúc nào vẫn chắc khúc đó mà còn khiến động tác dance biến hóa thành nữ tính. Giọng thì lúc nói nó thế rồi lúc nói tiếng Anh cũng ngọt nữa. Còn bạn thích Sana ko thích Rose đó là việc của bạn nhưng tâng Sana nghe ghê quá mình cũng là non fan mà nói thật nghe muốn ói luôn đó =))
Oimeoi :(( Cho tao sống được không? Tụi bây có thấy bông hồng nào mà nó cứng cáp, mạnh mẽ không,bông nào cũng yếu ớt, dễ thương nhưng khi cần thì lộng lẫy và tuyệt đẹp vô cùng nhé <3 Đặc biệt Rose đây còn là bông hồng nước ÚC nữa nhé <3 Sana là bông gì tao cũng không biết :))
Ôi Sana mà đi so vs Rosé à?? Một mình bả là cân vocal cả Twice đấy :). Còn Sana thì hát chẳng ra hơi tối ngày on stage là aegyo suốt. Chả ra lm sao
ủa t tưởng ngc lại:)) Sana nhìn giả tạo bao nhiêu thì Rose dễ thương biết bao nhiêu:)) Rose dẹo từ dáng đứng cho đến giọng nói, đó là dẹo bẩm sinh rồi:)) Hơn nữa dẹo thì dẹo nhưng Râu vẫn hát hay nhảy giỏi live đỉnh, được biết đến vì giọng hát độc đáo chứ không phải sá sá sà:))
Ê bạn hl gì đó ê! Bạn nói như cc ý , bạn óc gì vậy óc người hay óc bò vậy. Bọn twice toàn bọn mua like . Tưởng gia thế giàu mà hơn mà chửi người khác à. Hát ko ra thể thống chi mà kiêu á . Sana cái cục cứt nhá hát như vịt đực ấy mà nói rose như thế à đéo biết nhục ak . Xàm vừa thôi . T đéo phải fan của blank pink nhưng bạn nói hãm quá nên t mới phải lên tiếng. Nếu muốn lên tiếng thì chứng minh bằng thực lực ấy đừng chứng minh bằng gia thế nhé ! T là sone fan của snsd. May cho bay là h t mới đọc nên h t mới chửi được . Twice tuổi l sánh vai với Blank pink nhé bọn hl bọn mua view bọn cậy gia thế ! Cút đi khỏi kpop đi t lậy bay luôn !
Đứa nào xem weekly idol cuat TWICE chưa ? Trong khi mấy cô khác bình thường thì SANA cứ luôn tỏ ra õng ẹo nhìn giả, quá giả chúng m ạ ?
Riêng vụ tiếng Hàn thì mình nói luôn nhé, mấy đứa em họ mình bên Úc cũng nói tiếng Việt từ nhỏ ở nhà nhưng đi học toàn tiếng Anh nên tiếng Việt nói sẽ bị cứng với hơi lơ lớ nhé. Ở nước ngoài từ bé nên chả bao giờ nói được giọng 100% Hàn đâu
Về cập nhập lại thông tin giúp đi bạn. Sana không thể so sánh với Rosé đâu bạn ạ từ ngoại hình -> tài năng -> thân thế. Não bạn đâu ? Mình thấy có gì ngược ngược và sai sai, nhà Rosé cũng thân thế không kém ai đâu còn trong TWICE ngậm thìa vàng chỉ có : Mina, Momo, Tzuyu, và Jungyeon thôi nhei. Ahihi. Nói bậy nói bạ còn nói bự, mình không anti TWICE đâu cơ mà mình là Blink nên phải bảo vệ idols nhà mình thôi. :))
Ẻm được sinh ra ở New Zealand và sống ở Australia nhé việc mà ẻm nói được tiếng Hàn sõi như thế đã là tốt lắm rồi đấy =))) ẻm chỉ cần thở thôi đã thấy cả bầu trời dễ thương rồi chứ không cần làm aeyo đâu =))) cơ mà bao giờ cái bạn Sa gì gì đấy hát hay được như ẻm thì hãng bày đặt bash nhé -- đ' thân
Nội dung đậm chất kích war, 2 bên vào táp nhau như chó táp cứt, bảo sao non-kpop nó khinh :))))) Não đéo biết suy nghĩ
Biệt danh râu nhà t là con dẹo đm del pải đạo cái tên dẹo của râu đâu con sana del có tuổi:)) shyshyshy con sana giả tạo có tiếng r nhá:))) đã ngu thì dựa cột mà nghe, ko ai bảo m bị câm đâu:)) sủa nhiều thì chỉ lm m thiếu chất xám thoi cưng ạ:))
"Mình chả phải fan SANA nhưng thấy cô bé này kiểu như điệu từ trong trứng, nghe nói gia đình còn có gia thế khủng, nên cái tính tiểu thư là thật." ôi? thế bạn nghĩ gia đình Rosé tầm thường ư =)))) lại còn nhảy ẻo lả wtf =))))))))))) chỉ biết cười thôi không biết nói gì hơn
Mày lấy cớ bash Râu thì nói thẳng cmnr, khi nào Sana hát dc như Râu thì tao cho mày quyền chê nó. Còn nó giả tạo hay ko thì mày núp gầm giường nó hả?
Ơ mẹ ơi, Sana dẹo từ trong trứng, thế Rosé mày nghe giọng mẻ hát mà không biết âm điệu của bả hả :)) Nói luôn là bả nói chuyện tiếng ANH ở nhà nhé, gốc Hàn Quốc mà nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ, bash qq.
T đ tin m không phải Once :) Đhs lại có người bash được màu giọng và vũ đạo của Rosé :)) tuy kp là main dancer nhưng mà nhiều người lại thích vũ đạo của Rosé kiểu nhìn rất uyển chuyển ấy
Rose là sống ở nước ngoài từ nhỏ b nhé . E ý học tiếng Hàn từ gia đình . Nói như thế t nghe hay lắm r . Đừng có so sánh HR ở đây . Mà nghe giọng như thế kêu giả vờ thì t k hiểu bạn nghĩ gì ??? . Già vờ mãi đc giỏi quá cơ chắc em í phải đc đi đóng phim r . Mà b biết đc gia đình nhà rose thế nào mà mặc định như thế , t còn nghe rumor là gia thế nhà rose cũng khủng nhé , đc chiều từ bé luôn , tiểu thư luôn đấy b . KHÔNG YÊU XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG .
Vì bài viết quá nhảm nhí nên t spam ảnh con sóc chuột rồi đi ra vậy éc éc :v klq nhưng có đứa nào rảnh như t ko, đếm đc trong 1 per AIIYL con Dẹo vô thức đưa tay vuốt tóc 6 lần :v
Đm khen nhà tao thì đừng lôi nhà khác vào rồi dìm ngta. Tính lôi kéo anti cho nhà tao hay gì,con điên?? Tùy gu mỗi người thôi, phán như đúng rồi.
Khi một đứa không thể đứng ngay ngăn từ nhỏ thì bảo là giả tạo, hát như thế thì gọi là chua. Còn một người có 1 cái aegyo làm từ show này qua show nọ thì nói là tự nhiên hát thì nghe được chữ nào đâu lại nói ngọt ngào. Não tàn của năm
thế giờ ta bảo ta ngược quan điểm với chủ thớt đấy.thớt nghĩ gì thì ta nghĩ ngược lại. cũng tùy quan điểm từng người nhưng t #teamBLINK
Rosé với dẹo là một đôi bạn thân mà, dẹo là không xương chứ ai khen chế ấy dễ thương đâu. Next!
Thôi thì nói như thế này "Đừng để anti TWICE dắt mũi chúng ta". Chẳng là muốn 2fandom war nhau nên mới làm một cái cfs như vầy. Không có fan nào ngu đến nổi khi không mà tạo war để idol mình có thêm anti cả. Sana và Rose không ai đáng bị bash cả.
Tao thấy còn đỡ hơn cái Sá sá sà đó :)))))) Gì mà nhà này hông nói thì nhà kia bớt đi 1 tiếng đi :))))) tổ rước thêm anti cho TW thôi ah hahaha Sá Sá Sà :))))
Xem ra Blink cũng chẳng mấy văn hóa nhỉ?? Văng tục, ns năng thiếu văn minh, chửi mắng Sana. Ns thật mấy bạn chẳng khác gì anti não tàn.