Bình luận

Đúng thật sự thích TVĐ nhưng ko thể xem nổi, xem SKT đã rất khó chịu về kỹ xảo r mà qua cái phim này nữa hết hứng luôn. Thôi qua Quân sư liên minh, xem hay tới mức ko dứt ra đc.
xem 2 tập đầu không hiểu chế nữ chính biểu cảm cái gì ? có những cảnh tui chẳng hiểu cổ đang đau khổ ? (vì mắt buồn cứ dại ra ) hay là đang vui mừng,tính cách cổ nhí nhố hay lãnh đạm (vì ánh mắt cổ lúc nào cũng thế ) Nam chính thì không hợp nhãn mị nên chẳng tập trung nổi mà xem anh này diễn,nhìn cứ đểu đểu sao ấy,xem phim này cũng vì hóng nữ thần trở lại. chẳng ai gánh team diễn xuất. cảnh phim này đẹp,cảnh ở trong rừng đào giống tsts
Thi diễn k xuất sắc, nhiều đoạn bị gượng, k thật nhưng nhìn chung vẫn ổn. Còn riêng khoản tạo hình -.- vẫn may đó là Thi Thi chứ nếu người khác mị k tưởng tượng đc P/s: Bác nào có link nhạc "ê ế ề ề" cho mị xin vs, nghe ấn tượng vãi ???
Ủa thì đúng là cả thiên hạ nợ Nguyên Lăng còn gì = ))))) Diễn vậy là đúng kịch bản rồi = ))))) Còn việc Nguyên Lăng yêu nhanh cưới gấp là người ta đã giải thích rồi, người ta hem có trường sanh bất lão nên người ta muốn hưởng hạnh phúc nhanh gọn lẹ mà = )))) À, công nhận trang phục của Lăng Vương phim này gớm thiệt, mà vớt được bộ này đẹp vcl = )))) (Mà tao cũng không chắc bộ này phải trong phim không nữa) = ))))
Thôi, hay là đầu tiên thớt ngồi xem lại xem cấp 1 thầy cô dạy thế nào mà viết chữ Linh thành Ling đã rồi mình ngồi nhận xét sau nhé. Thân ái và quyết thắng.
Phim này còn nhiều thiếu sót, công nhận. Tôi thích phim lắm mà nhiều đoạn còn cảm thấy khá khó hiểu luôn ấy, ví dụ như việc 2 anh chị yêu ko đc lâu lắm mà cứ như yêu được mấy đời ấy ?, cả việc soán vị nọ nhanh lẹ một cách bất cmn ngờ, thêm cả việc tâm trạng của Khanh Trần thay đổi hơi nhanh. Tuy nhiên khi tui đọc đoạn đầu nguyên tác tui cảm thấy thật may mắn ? . May quá mấy tập đầu kịch bản mà giống thì bome. Và thêm nữa nữ chính này cũng ko quá bàn tay vàng, thế là ok lắm rồi ấy.
?? biết ngay phim chiếu là có thị luôn mà ?? Tên phim là Túy Linh Lung nha bạn viết cho đúng vào ạ ? Bạn cứ chê đi chứ mình thấy phim hay lắm diễn viên diễn ổn bạn à ? Mình thấy tạo hình phim này đẹp ?
??? thiết nghĩ phim không hay mà xem tới tiết 4 tập, lại lên đây ngồi viết cái cf dài thườn thượt, căn bản thật có tâm nha. Cơ mà không xem thì thôi, xem chi cho mệt cố còn kêu ^^
Trời đựu phim hay muốn chớt mà chê :'( may mà có phim này với vài phim tâm đắc khác mà tui mới lết qua ngày được đó thím thớt à
Film này kỹ xảo so ra là Tàm tạm, nhưng vẫn còn tôn trọng khán giả là nam nữ chính ko đến nổi dùng thế thân quá lộ, nhất là nữ chính chịu khó đóng các cảnh hành động khó, nhìn chân thực, ko có ghép phông gần như toàn bộ những màn đối diễn với các dv khác một cách trơ tráo. Xem một cái phim có cảm giác được tôn trọng vẫn hơn xem cái phim mà nó coi khinh khán giả là lũ ngu đần, não lỏng.
T thức đến 12h đợi vietsub. Với t thì nó hay. Mà bực mỗi cái cứ đến đoạn hay là hết phim. Đù mẹ đang hay thì đứt dây đàn
Diễn viên trang phục đẹp chứ ếu phải 3 xu quấn vải lên như 1 vài phim nào đấy, kĩ xảo nhìn cũng ếu phải phông xanh phông đỏ đến đứng nằm ngồi cũng phải cắt ghép tùm lum là thấy ngon rồi =))))) Chê TLL thì tiện tay chê mẹ mấy cái phim dở òm còn xài phông xanh phông đỏ dùm đi nhìn ngứa mắt vãi :v
Lưu Thi Thi chỉ có NH là để đời. Vì sao? Vì cuộc đời NH buồn thấy mẹ, mặt LTT chỉ hợp đóng vai buồn, buồn là cổ đẹp, ngoài ra hết. Vai nào cũng thấy na ná nhau, diễn nv vui tươi thì gượng hết sức
Ôi vậy là được rồi đấy,đôi chỗ hơi phô nhưng đỡ so với nhiều phim rồi,dàn diễn viên như vậy đáng để xem,tuy không phải xuất sắc nhưng tròn vai,nội dung cũng không tệ,bạn không xem thì bye bye
Phim hay thì coi thôi mấy chế,nam nữ chính đẹp quá,Thi diễn cũng tốt,coi mấy cảnh bay lượn mà mê,hên không phải là thế thân rồi ghép mặt vô như nhiều phim gần đây là xem được còn đòi hỏi gì nữa?
Tui thì thấy hay lắm ý. Nhất là mấy đoạn Thi bay lên bay xuống đẹp dã man, với cả yêu nhanh sau đó chia tay nhanh mà nói chung là thích phim của đạo diễn Lâm Ngọc Phân xem thoáng qua thì chưa ngấm càng xem càng thấy ý nghĩa như Tam Sinh với Bộ Bộ Kinh Tâm là tiêu biểu.
So vớivafi film đang nổi thì kỹ xảo bên này và TCTC đã siêu có tâm rồi. Nói ngc lại, ng ta cũng chả hô hào đầu tư vài chục triệu mỹ kim, ng ta hô thế thì bạn ném chả sao
k xem thì thôi, đó là cá nhân bạn thấy thế chứ bên Trung khen nhiều lắm nhé.Tớ thấy diễn xuất chưa tốt lắm nhưng cũng tròn vai rồi. Kệ bạn, tôi và các bạn vẫn tiếp tục xem thôi. K QUAN TÂM VÀ CHẢ MUỐN ĐỌC.
không hiểu mấy bạn trình độ chuyên môn tới đâu mà phán như đúng rồi, bên trung khen tới tấp, các blogger bên trung còn khen rằng phần hậu kì và kĩ xảo của phim rất tốt nhưng phần tuyên truyền còn chưa tới nên phim không được phổ biến rộng rãi, tổ chế tác và tạo hình đều là những người có tiếng trong giới sản xuất, gồm tam sinh tam thế, chân hoàng truyện,... trang phục phim không màu mè, vu tộc thì thần bí, mang màu sắc cổ và tục lệ rườm rà, trang phục của triều đình khá sát vs trong lịch sử Đại Ngụy còn về nội dung phim, phim là song thời không, tác giả cũng nằm trong nhóm biên kịch, phim diễn biến nhanh vì đây chỉ là phần thời không thứ nhất, phần thời không thứ 2 mới là mạch chính của phim về diễn xuất của dàn dv, các nhà phê bình vs blogger đều khen diễn xuất của Thi Thi có tiến bộ, vả lại Thi Thi ko hề diễn dở, phong độ rất ổn chỉ là bị đóng khung vai diễn thôi, Trần Vỹ Đình cũng được nhiều tiền bối khen ngợi, nếu đã chê thế thì thử kể phim bạn cho là hay để coi đi, chứ đừng nói không có dẫn chứng như vậy, nếu diễn xuất chân thật nữa thì về xem phim tài liệu đi, thật 100% đừng sân si ở đây nữa.
Tạo hình đầu tóc k đẹp thật, nhưng Thi và Đình vẫn đẹp. Nói đi phải nói lại, thử nghĩ xem nến quả đầu ấy k phải là Thi mà là nữ dv khác thì chắc còn già hơn và k đc như thé đâu. Trang phục đẹp, cảnh đẹp, nhìn đâu thấy giả gì đâu, đẹp mà. Mình k phải fan Thi, thấy Thi diễn k xuất sắc nhưng ổn mà, tròn vai, đâu thấy đơ đâu???
Chắc mỗi mình thấy Lưu Thi Thi không đơ. Lại còn đẹp. Đẹp dữ thầnnn. Và chem với Trần Vỹ Đình là quá tuyệt. Xem thấy hai đứa tình bể bình. Thích không chịu nổi. Lêu lêu đồ con điên viết cf =))
Kỹ xảo thế mà chê ??? Đưa link phim nào mà kỹ xảo sống động hơn đi. Diễn viên không đạt ??? Trong khi bên Trung thì khen tới tấp bênh Việt Nam lại ném thị. Dù cho không đạt thì cũng không đến nổi đơ đâu nhé, những cảnh võ thuật đa số Lưu Thi Thi đều tự mình quay không hề dùng diễn viên đóng thế. T không hiểu nổi, đến má t còn thích cái tạo hình phim này nữa đấy thớt à. Đọc thôi cũng biết thể loại rảnh rỗi sân si rồi:-):-)
Mạch phim nhanh là đế tiến đến thời không thứ 2, một thế giới song song được nữ chính dùng cái gì Linh Lung mở ra đấy =))) lúc đó chỉ có nữ chính còn nhớ thôi còn tất cả mọi người quên sạch bách hết r. Giống như quay lại từ đầu đấy, lúc đó mới được xem là vô mạch phim chính. T thấy phim cũng tạm ổn, nhưng quả trang phục thì đúng là k nuốt nổi đặc biệt là hoàng bào của Trần Vỹ Đình xanh tím lòe loẹt còn thêm quả nơ ngang thắt lưng =))))
Tao coi tao thấy thik phim này. Tao thấy ổn phếch, Thithi diễn chưa xuất sắc nhưng ko tệ. Thớt ko thik xem thì bỏ qua, ai bảo cố đấm ăn xôi coi cho đã để lên đây có cái để viết. Mục đích thớt là j ? Là muốn lên đây viết bài chửi cho đã phải ko? Là cố tình xem phim để tìm cái bới móc phải ko? Má ơi rãnh dễ sợ!!!!!