Bình luận

Ngộ đời là tui chỉ khoái coi diễn viên HongKong đóng phim HongKong thôi. Những người tui thích mà qua đóng phim Trung tui cũng ko thích coi như Thái Thiếu Phấn và Phương Trung Tín ấy. Tóm lại thích diễn viên HongKong nhưng chỉ thích coi họ đóng phim HongKong hoặc US
Vailon ad ơi chủ cfs nói Raymond Lam chứ ko phải Raymond Wong. Gửi bạn chủ thớt: Bạn nói tiểu thịt tươi là Thịt tươi bên nào? Thịt tươi TQ thì hot còn bởi nhiều nguyên nhân chứ ko phải chỉ dựa vào diễn xuất . Chủ yếu là nhân khí cao, lượng fans đông với độ phủ sóng nhiều thì kịch bản tự nhiên tìm tới. Lâm Phong và Bosco hơn dàn thịt tươi tuổi đời lẫn tuổi nghề, có vô vàn trường hợp thực lực cũng không bằng nhân khí cao. Nhiều cái bạn thấy hợp nhưng đạo diễn ko thấy vậy, nhà đầu tư ko thấy vậy. Độ nổi tiếng của Lâm Phong rõ ràng đã flop hơn thời ở TVB kiểu ko phải một tuần 7 ngày 5 bài báo như trước nhưng côg việc vẫn kín lịch, động một chút cũng dễ đồn đại. Bosco khá dc lòng dân Đại Lục còn đi chơi gameshow mà lo gì.
KLQ lắm nhưng trước h coi phim ấy thấy diễn viên mà TVB lăng xê hầu hết ai đóng phim cũng tốt cả , có thần thái ,ko đơ ,nhiều người mới sau này đóng cũng hay lắm ko tới nổi xuất thần nhưng nhập vai tốt mặc dù chính sách đàn áp của TVB cũng làm họ mất nhiều nhân tài?
Lâm Phong ko nổi rần rần nhưng chả có chìm bạn nhé , phim quay đều đều , concert tổ chức liền tay . Mình cũng chả thích ảnh nổi kiểu một đêm vụt thành sao xẹt , kéo thêm thị phi chứ được ích gì Với , Phong đã rời TVB nên Tệ nó phong sát thế nào kệ con mẹ nó . Ảnh giờ lính EEG , trứng tốt với ảnh là được . Phong vẫn làm việc ở HongKong , thỉnh thoảng quay phim ở Trung Quốc thôi chứ có ở luôn đâu mà "người HongKong nên bị dìm" bạn :v Dù phải thừa nhận từ hồi ảnh chuyển qua trứng , ko có phim nào mình hảo cảm và coi được hết bộ :v
thật ra cho dù họ có qua bên Trung đóng chính thì coi cũng ko hợp đâu. Cách quay phim Trung nó chậm và kịch bản dài dòng. Kể cà Âu Dương chấn hoa qua đóng chính mấy bộ mà coi cũng chán.
Cái ảnh này là Huỳnh Trông Trạch và Huỳnh Hạo Nhiên. Mấy anh tiểu sinh TVB diễn ổn lắm, lại đẹp trai theo kiểu men lỳ, thớt cứ cho là không hợp phong thủy đi ha.