Bình luận

Rõ ràng viết tiếng Việt mà sao t đọc đi đọc lại vẫn ko hiểu con chủ thớt nói cái gì????. Bài như vậy mà ad cũng duyệt nữa.
Cám ơn vì tấm hình nhé,đẹp trai vãi chưởng,đứa mê trai như tui phải lưu về lâu lâu ngắm mới được,à nhớ đón xem Tuý Linh Lung nhé,trong đó Đình ca đẹp trai hơn nữa cơ,vậy nhé,thân ???
Tao đéo hiểu mày nói gì nên tao không thèm chấp đâu. Ahihihi 5s pr : mời các bạn đón xem Túy Linh lung vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần vào 22h nhé. ???
Thật lòng thì đó giờ trước mặt anti chưa bao giờ muốn quan tâm chi cho nhọc công. Thời gian xem phim đu show còn hạn hẹp mà có vẻ mùa phim anh chiếu thị lại tới tấp đến buôn làng thôi cũng đành sân si vào post tấm ảnh gọi là mặc kệ miệng đời. Nhân phẩm anh người qua đường còn biết, tài năng hay không vẫn là mời xem Túy Linh Lung anh diễn. Nhà tớ chẳng nhận trai nhà xuất chúng hơn người, vẫn là yêu thương Đẳng Đẳng. Anh cứ an tâm đóng phim chơi game ăn ngủ nghỉ thế giới để đó chúng em cân :")
Anti mà cũng chịu khó tìm hiểu về ổng ghê. À, tui nghe giọng này quen ghê, tui có thể đoán thớt là ai nè ? Còn chuyện EGG tui cũng muốn ổng ra đi lắm, nhưng EGG không chịu vì ổng đang là con cưng nên có muốn cũng ko đc ?. Thớt cứ tiếp tục làm sự nghiệp anti của thớt tiếp đi. Cuối cùng cám ơn vì cái hình quá đẹp.
Chủ thớt có chắc chủ thớt đang viết tiếng ngưởi chứ k phải tiếng động vật k???? Sao mà tôi đọc đi đọc lại vẫn đếu hiểu thớt sủa cái mẹ j vậy??? À mà vẫn phải cảm ơn thớt vì đã cho tôi cái hình của đại sư huynh đẹp vl???? Nhắc trước nếu lần sau mà có đi chửi ai thì nhớ mang theo não nhá viết tiếng người rồi hãy chửi ok????
Fan của anh này cho em xin mấy tấm soái soái như trong Lão cửu môn làm hình nền điện thoại nhé! Em chỉ vào xin ảnh thôi, nhìn cfs nó viết chả muốn đọc ?????
Đọc xong bài này cũng khá mệt, nhưng mà lội cmt dưới thì toàn khen anh nhà đẹp zai mà chẳng hiểu nổi bài viết=)))). Bạn chủ thớt giỏi thật viết thế nào mà người đọc k hiểu nội dung mình bị ném đá lại quay qua xin thông tin ảnh thế=))))). Lội ảnh spam cho các bạn ý cũng hết mệt luôn , ai bảo ảnh quá đẹp trai=))))) sáng ra xem ảnh thật yêu đời=))))) À còn về bài viết, rất nhiều blg nói Anh Hoàng k làm gì đc cho Đình mà còn hạn chế ảnh. Có đúng có sai, fan nhà tớ ai mà hiểu chuyện đều biết k bảo Anh Hoàng bất công , vì nghệ sĩ ở Anh Hoàng có bao h k bị chịu mấy việc bất hợp lý đâu :) .Chỉ bảo rằng ở Đại Lục Anh Hoàng hoàn toàn thiếu năng lực, k những thế cái vụ quảng cáo kia rầm rộ ai chẳng biết , ý kiến cũng k đc sao. Còn bây h quan hệ của Đình vs Anh Hoàng thế nào chỉ có ảnh vs công ty biết. Có bạn bảo anh ta chẳng có cái vẹo gì mà đi=)))))) thế nhiều người có rất nhiều cái vẹo mà còn k đi đc đấy thôi=))))) Anh Hoàng là công ty thế nào ai quan tâm đều biết, có người nói Anh Hoàng nhả Đình ra ngay, um nhả đi, kể cả ảnh k có cai vẹo gì cũng k chết đc đâu=))))))). Còn ăn bám thành tính nữa=))))) um nếu cả đời ăn bám thì từ khi đến Đại Lục ăn bám của ai đc cái gì hay...=)))k ăn bám đc mà cũng ổn đấy chứ , có chết đc đâu nhỉ=)) mà vẫn ở Anh Hoàng đấy thôi. À còn Cổ kiếm ý có chắc là Anh Hòang nhét vào không=))))) vai đấy còn là nam 5 đấy, tưởng push tốt lắm mà=)))). Chẳng dám nhận lươn lẹo(cái từ ấy em lại cho là khen ấy :) ) cơ mà làm nghệ sĩ mà k khéo léo, biết nắm bắt cơ hội thì có cám mà ăn. Nói đi cũng phải nói lại có chửi Anh Hoàng vì nhiều vấn đề nhưng cũng phải công nhận là Đình ở Anh Hoàng khi cũng đc để tâm, k phải luôn bị đối xử quá đáng. P/S cho em spam cái ảnh cười để cả ngày hạnh phúc nào , TLL tuần sau chiếu tiếp, xem cùng em nha <3