Bình luận

ờ đến bh tao cũng chả hiểu vì sao chúng nó kháy Jaewon nhiều như thế luôn =))) khổ lắm cũng chả ai níu kéo gì mối quan hệ đó đâu, có hay không cũng thế mà thôi =))) Jung Jaewon debut thật daebak !!!!!!!!
Tui là fan 1PUNCH đây =))) đến h vẫn yêu thương 2 anh em như những ngày đầu. Tui biết cái chuyện tan rã của 1PUNCH đối vs các bạn fan only rất nhạy cảm, nhưng chuyện đã qua lâu rồi, 2 anh em bây h cũng đã đi theo 2 con đường song song khác nhau, k ai hơn kém ai ở điều gì =))) cho nên đừng cay cú nữa. Nếu k thể vui vẻ chúc cả 2 cùng thành công, thì hãy đơn giản yêu thương người nhà mình thôi, đừng kháy nhau nữa =)))) One vừa debut xong, 2/8 này đến lượt Punch, tui chỉ mong cả 2 anh em cùng thành công, cùng tỏa sáng =)))) mong các mẹ đừng bash 1 trong 2 người nữa =)))))
Quỳnh Trang thì thôi xem như chuyện mình chưa bắt đầu :))) t là Muelstan không hề ghét One nhưng mà cũng mong fan One từ thời 1PUNCH bớt nhắc đến chuyện thân hay không thân giữa 2 anh em :))) giờ mỗi người đi 1 hướng riêng thì vẫn mong tiếp tục support cho 2 người chứ ngồi đây bash nhau mệt mỏi cho 2 anh đẹp trai lắm :)))
xong bh nhiều đứa còn lôi cả tài năng của ẻm lên bash, chúng nó chê lên chê xuống, bảo là rapper mà đòi đi hát này nọ, chả biết có phải fan Sam ko hay fan người khác nhưng mà dừng lại đi các cậu à, ONE giỏi cả hát cả rap + khuôn mặt đẹp nx, ẻm khá hoàn hảo còn j. Lại còn bảo đợt debut này ko thành công nx chứ, xin lỗi nhé single album còn chưa ra mắt đã sold out :) Đấy cứ bảo ONE debbut thất bại đi :)
Cả hai anh em, hai người đều đã rất khó khắn lắm rồi ! Tốt nhấy chuyện cũ thì để cho nó ngủ yên đi ! 2 người đều đã có định hướng hết cho sự nghiệp, thay vì chì chiết dè bỉu lôi nhau làm cameo để kích war này nọ thì dừng ngay đi ! Ko yêu thương hay ủng hộ ngưng làm khổ nhau ! Mình đính chính cái nội dụng cfs của cậu nhé FAN SAM ĐÃ TỰ NHẮC NHỞ NHAU LÀ ĐỪNG AI NÓI GÌ ANH ONE VÀ THẬM CHÍ LÀ PAGE LỚN NHẤT CÒN ĐĂNG BÀI PHỦ NHẬN RUMOR CỦA 1PUNCH NHÉ ! NÊN NGƯNG ĐỔ VỎ
Thôi chuyện đã qua rồi thì BUÔNG ĐÔI TAY NHAU RA và ủng hộ Sam debut solo tháng 8 này nhé <3.Và đừng con bỏ mẹ nào lôi Sam nhà mị ra làm cameo hay mạo danh MELONA đi bash đứa khác nhá <3 Thân ái chào quyết thắng :)
Đcm, fan Sam mấy ngày nay rảnh quá mà đi ném đá anh One :) Còn đang ngồi đợi gmail và theo dõi real time bên Synnara kia kìa. Mà đcm, đứa nào cmt định kháy fan Sam kháy Sam hay là trù ẻo con t thì làm ơn kéo xuống bài ném đá anh One hôm qua xem fan Sam bênh anh One như thế nào nhé :) Gửi chủ thớt, nếu muốn mọi chuyện im lặng ý, thì đừng có lôi hai người lên mấy cái page ntn, fan chân chính cai beep ý, ta phi :) Fan hai nhà mệt lắm rồi, đừng có viết mấy bài kích war như thế này nữa, làm ơn đi :) Nói thêm: đm, để cho những người thích cả One và Sam yên nữa, đm, t chạy khắp các mặt trận ngăn war từ hôm 11 đến bây giờ rồi, cho t yên một hôm. Hãm :)
Haizzz nói thật là thấy mệt quá thể ý. Các bạn fan chân chính, yêu thương thế nào là theo cách của mọi người, lên tiếng cũng là vì bảo vệ idol và im lặng cũng là một cách bảo vệ idol. Tớ không mong đọc được 1 cfs nào liên quan đến 2 đứa nữa. Thời điểm debut nhạy cảm, anti chực chờ trục lợi mà các bạn cứ đua nhau viết cfs cho tụi nó có chỗ nhảy vào kick war thế??? Đây là mạng xã hội, việc lập 1 cái nick ảo giả mạo mất có 1-2p thôi, ai dám chắc chắn khẳng định những acc clone đấy là fan Sam, fan One thực sự??? Vậy mà cfs nào cũng chỉ trích fan Sam chửi One này nọ, nhà tớ còn đi kêu gọi mọi người ủng hộ One nhé. 2 anh em đã từng có thời gian đi bên nhau chặng đường khó khăn đó, dù ngắn hay dài, chia tay trong vui vẻ hay buồn bực thì cũng đã là quá khứ rồi, hãy trân trọng khoảng thời gian đó của họ và nhìn vào tương lai kìa. Trước đây có flop hay thất bại thảm hại thì cũng lad chuyện trước đây, phải có khó khăn mới tạo được động lực để họ trui rèn bản thân đạt được thành quả ngày hôm nay, làm ơn hãy chỉ kì vọng đến tương lai và ngưng bươi móc quá khứ. One giờ là gà YG, tương lai đảm bảo rồi, người ta có giỏi thì cũng mới được YG đưa về, các bạn nghĩ tự nhiên mà vào được BIG3 chắc??? Vào được BIG 3 rồi muốn được debut thì phải cố gắng gấp trăm lần nữa mới được debut, không phải cứ khơi khơi đi vào rồi có người dâng bát vàng lên miệng đâu. Còn Samuel, thằng bé còn quá nhỏ để phải chịu điều tiếng và những lời ác mồm của các bạn đấy. Trước khi mắng chửi hay kháy đểu nó thì làm ơn nhìn lại tuổi trẻ của các bạn, hay nhìn lại bạn bè con em 15t bên cạnh mình, nó đang ở độ tuổi đeo khăn quàng đỏ đi học đấy. Người ta cố gắng hoàn thành ước mơ, chăm chỉ làm việc thôi cũng bị các mẹ bash sml chỉ vì 1 vài đứa trẩu nào đấy giả fan kick war. Quá khứ là quá khứ rồi, mong mọi người bớt sân si đi 1 miếng cho thiên hạ thái bình, k ưng One hay Sam thì cũng làm ơn lơ họ đi, đừng kiểu kém miếng khó chịu hận cả thế giới nên bash người ta vô lý. Cả Sam và One đều đã từng phải trải qua quá nhiều khó khăn mới đạt được tới độ phổ biến công chúng ngày hôm nay. Dù 2 người có còn liên lạc hay không, thân thật hay giả tạo thì cũng chỉ có người trong cuộc biết thôi. Sống với nhau cả đời còn chưa chắc biết lòng dạ đối phương mà sao các bạn ngồi đây xem mọi thứ qua mạng và khẳng định như thể mình là người trong cuộc hay vậy :)))))) Làm ơn sống tự chủ và khách quan, fan One thời điểm này hãy tập trung stream cho One, còn fan Sam thì hãy tập trung vào pre-order là đủ rồi. Ai làm việc nấy đừng liếc mắt đá xéo đến nhà bên nữa. Thời điểm mới debut fan mới rất nhiều người (lười) không tìm hiểu về quá khứ khó khăn của idol đâu, nên đừng để họ nhìn mọi chuyện phiến diện rồi đi hốt war trên mọi mặt trận là chỉ có idol chịu thiệt thôi. Chẳng ai muốn người thương bị đem tên ra sài xể cả, các bạn chửi lại thì câu chuyện sẽ kéo dài đẫm máu hơn thôi, người chịu thiệt chẳng phải fan đâu, mà là idol của tụi mình tự nhiên bị lôi ra trù dập là thằng này kẻ nọ kìa.