Bình luận

Tôi chỉ buồn cười những người tôn vinh cô Hoa Hậu đi làm người tình của đại gia lên làm anh hùng thôi :))))) Làm ơn đừng để bị báo chí dắt mũi nữa Suy nghĩ cũng nên sáng suốt hơn đi cb ạ ?
yêu hay ko yêu thì vẫn là loại đàn ông có vợ đi cặp bồ, loại gái mò trai đã có gia đình :))) tốt đẹp ở đâu mà tung hô. Có thể làm ơn lờ cái cặp đôi này đi dc ko :))) chúng nó đánh nhau sứt đầu mẻ trán kệ chúng nó
Vụ này đơn giản là mua dâm và bán dâm. Phải cái là đại gia và hoa hậu+ nhiều tiền mua báo dắt mũi dư luận để giành tiền. Chấm hết.
Thớt viết cf chi vậy? Thớt có thấy sau vụ này cổ có bị thiệt thòi gì đâu? Có hợp đồng quảng cáo, đc mời làm giám đốc, đc nổi tiếng lên 1 đẳng cấp khác, chưa kể đi event rồi còn các khoản khác nữa :))))
Người thức 3 thì không phải phường đĩ điếm ah bênh cc , cave vẫn là cave . Giỏi nhưng lười , đi lấy lỗ làm lãi thích hưởng thụ thì phải chịu bênh cc
Vừa ra khỏi tòa đc mời làm giám đốc marketing :)))) bạn nghĩ cô ấy ngây thơ ngu ngơ hả :)))) cười ỉa. Khôbg phải ai mà chính cô ta để lộ bản mặt cáo già của mình
Người duy nhất được mở miệng ra kiện trong vụ này là vợ của Cao Toàn Mỹ, kiện hai kẻ này tội thông dâm. Ông Mỹ đ' xuôi thì cô Nga dám bấu víu à? Một kẻ chen chân vào gia đình người khác, một kẻ nuôi vợ bé bên ngoài, đ' biết nhục hay sao còn đòi rước nhau lên báo?
Không phải là đĩ thì là gì gái bao à :)))) Mĩ bỏ tiền bao gái thì gái phải ăn uống chơi đùa phục vụ anh chứ :)) suy nghĩ kém vãi lìn đã có người bỏ tiền thì PN phải bỏ tình vào để chiều chuộng ổng thế thôi :) đó gọi chung cmn lại là gái bao :)) khác gì nhau không :) với chuyện cũng ngả mũ r cô Nga thắng rồi cần lên mạng khóc mướn tới v à :)))
Thằng Mỹ nó đánh con Nga Làm cho cả Việt Nam ta lên đồng Chuyện rằng Nga có cái lồng Mỹ thuê 16 tỷ đồng nhốt chim Hợp đồng ký 7 năm liền Chỉ chim Mỹ mới có quyền vào, ra Ngày trôi qua, tháng trôi qua Lồng Nga, chim Mỹ vào ra nhịp nhàng Ban đầu chim Mỹ dịu dàng Sau dùng như phá, tan hoang cả lồng Nga lo, chấm dứt hợp đồng (Sợ rằng tiếp tục thì lồng nát tan) Đang vui bỗng đứt dây đàn Bao nhiêu dự định nhỡ nhàng cả ra Điên lên, Mỹ quyết đòi quà Dựng lên câu chuyện bị Nga lừa tiền Thế là Nga bị bắt liền Tội này, nhẹ cũng chục niên trong tù Ra toà, một sớm mùa thu Bấy giờ Nga mới từ từ khai ra "Hợp đồng chim Mỹ, lồng Nga" Thế là được dịp dân ta lên đồng: Thương Nga phận gái má hồng Chửi cha thằng Mỹ đàn ông mà hèn Mặn nồng đã bấy nhiêu phen Sao mày lại nỡ đẩy em vào tròng? Than ôi! tình nghĩa chim, lồng Loanh quanh, chỉ mấy tỉ đồng là tan.
biết 16 tỷ nhiều thế nào không các anh các chị? :))) nói cho sao nghe đơn giản qua mấy má. xứng đáng thì mới cho, ko thì đòi lại thôi, bà PN này có lừa mẹ đẻ thì tất nhiên ko phải dạng vừa rồi, bênh làm gì cho mệt v :))
Đã là ng thứ 3 thì là đĩ. K có con nào k đĩ mà làm ng thứ 3. Nếu trong sạch thì sao làm ng thứ 3. Còn k bán dâm hay mồi chài tiền thì sao k đi làm mà kiếm tiền, nghe thằng CTM đưa 16,5 tỉ để ở nhà là đồng ý liền vậy. Cũng tham tiền tham bạc, nên như vậy là đúng. Bị cả mẹ ruột đưa ra tòa thì cũng k phải dạng vừa đâu. Còn nhìn sai lệch à? Vậy 1 con đĩ như PN thì cần đéo j nhìn cho đúng. Thớt đăng stt này mục đích làm cc gì vậy?
Gớm tôi chỉ khâm phục cái bản lĩnh ăn nói cùng quả đầu lạnh của chị này thôi,chứ cái bản chất hợp đồng vẫn là gái bao cao cấp_ đĩ với đại gia chứ có méo gì, còn thớt bảo có tình cảm ấy hả,có mà tình cảm đào mỏ ấy, một bên trao thân một bên trao tiền,mác hoa hậu để kiếm được nhiều tiền hơn,đã đi cặp bồ với ông có vợ thì méo có gì mà thương cảm hết