Bình luận

Túm lại là mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau, nhiều người thấy Marian đẹp, tui cũng thấy Marian đẹp, và thớt cũng thấy Marian đẹp. Xong, giải tán!
Chời ơi, tau thề là chưa bao giờ thấy fan của chị này làm quá làm lố ở chỗ nào luôn mà để bị con thớt nói vậy luôn đó! Qua Phil đi rồi biết nhé, đi chỗ nào cũng thấy hình chỉ thôi, cả người dân Phil đều yêu quý chỉ và chỉ như là nữ thần của cả một quốc gia mà vị trí đó là độc tôn nha! Ngta thấy đẹp thì ngta nói chứ không bash gì người khác là được mà! Khổ đời quá, giờ thấy đẹp khen cũng bị ném đá nữa. Mà thề là tần suất có nhiều đâu hay là có quá lố gì đâu mà ném đá. Hẳn là giờ cái gì cũng ném được í!
Nói thiệt với vẻ đẹp của cô ấy, mà trong ds sắc đẹp này kia k có tên thì fan thắc mắc cũng đúng
Biểu tượng sắc đẹp của Phil :333 ngày xưa xem phim mê mãi và cứ thắc mắc cô ý xinh, đc nhiều ng yêu mến sao k đi thi hoa hậu thế giới ?????
Có thấy fan cổ kêu gào gì đâu, mà có kêu thì cũng đúng thôi, cổ là biểu tượng sắc đẹp của Phil mà, tầm ảnh hưởng của cổ với người Phil không tầm thường đâu, Tổng thống còn dự đám cưới của cổ nữa mà. Giờ người ta cũng lấy chồng sinh con im hơi lặng tiếng cũng ráng kéo lên đây nói này nọ được công nhận hay =)))
Mình không phải fan chị ấy, nhưng đúng là mấy báo lá cải thì mới ko có chị ấy trong ds còn. Báo lá cải mới có mấy cuộc thi kiểu fan vote. Nên là list nhan sắc toàn Hàn với Trung. Bộ châu Á chỉ có 2 nước đó à, mà quanh đi quẩn lại cũng chỉ khoảng 30 người trong list thay nhau ra vào. Thậm chí mĩ nhân do báo bên tây bình chọn toàn đẹp nhất năm/thế kỉ thì chẳng thấy đâu. Lá cải mới có kiểu cho toàn idol làm top để câu view thôi
Công nhận với thớt, fan cô này đi đòi quyền lợi khắp nơi, khắp mọi top bình chọn. Thứ nhất là mỗi top có tiêu chí riêng, thứ hai là cô này chỉ được khuôn mặt chứ thân hình cực kì dưới chuẩn, thấp, chân to, vòng hông bà thím đồ sộ đặc thù của gái Philippines. Không có ý body shaming, nhg ko nói ra các bạn lại ảo tưởng. Đã nói đẹp thì phải xét toàn diện một chút.
Ủa thế thằng viết báo nó viết cá nhân thế ? T thấy fan Marian Rivera chả có gì mà phải ném đá cả . Ai chả muốn idol mình đc tâng bốc :v hơn nữa chị này còn là biểu tượng sắc đẹp của Phil nữa , không có trong danh sách thì quá kì rồi . KLq cơ mà hồi Today tv tao hay xem phim chị này đóng lắm . Điển hình như mấy phim : Vũ điệu hoang dã , Nàng tiên cá , mặt nạ hoa hồng , .... còn mấy phim nữa mà quên mịa tên ròi ,các m vào thêm cho t
Thì mấy cái top mỹ nhân châu Á toàn vớ vẩn còn gì. Châu Á gì mà chỉ toàn TQ với HQ đã thế còn toàn diễn viên với idol vậy hoa hậu thì vứt đi đâu hết rồi.