Bình luận

Không bênh Trần Vĩ Đình, nhưng nói thím nghe này: có biết vì sao nền điện ảnh Hongkong lừng lẫy một thời giờ đánh mất vị thế không? Vì sự lũng đoạn, chèn ép, vây cánh khiến người già không chịu đi, người trẻ thiếu vây cánh không có hội ngoi lên, người già có tâm bỏ đi hết. Ai bỏ đi, ai già ai trẻ thì thôi, khỏi nêu tên kẻo fan cuồng drama Hongkong lại nhảy lên.
Thôi , thím dư hơi thì xem Túy Linh Lung đi ,mị fan Thi mà thấy Vỹ Đình diễn rất tốt ,à còn đẹp trai nữa . Klq : tập 1 Túy Linh Lung gay cấn lắm các cậu ,mới vào tập đầu Khanh Trần đi thi , Lăng Vương bị truy sát rồi
này bạn thớt, tớ vừa xem TLL về đang rất buồn ngủ nên tớ muốn nói luôn đỡ phải nghĩ nhiều: 1/Tớ xem rất nhiều cfs có bạn nào cho tớ cfs TVĐ k thua kém THĐ đc k ạ, cảm ơn tớ hỏi thật đấy . Thế thì lỗi rồi. 2/Tớ là fan cũng k nhớ anh ý có 3 gải mâm xôi vàng gì ấy=))) cơ mà TVĐ ngày trước diễn ở HK lúc nào chẳng kể câu chuyện đã từng diễn k tốt. K nhưng thế anh ý cũng có một số giải thưởng điện ảnh nhỏ xinh để chứng tỏ anh ý cũng là diễn viên đấy cậu ạ=)))))))) 3/Đúng mọi người thử tìm lại phim Ex mà xem anh ý diễn như thế nào xem có phải diễn như k diễn mà bạn thớt nói k nhé. Xong tiện xem luôn cả Triad , mỹ nhân xuất quỹ, Đàn ông không thể nghèo, All about love, Lover's Discourse nhé... các bạn thật sự nên xem rồi cùng nhận xét luôn=)))) 4/Nếu anh ý diễn kém như thế trong LCM thì tượng Phật Gia trong bảo tàng tượng sáp Thượng Hải cũng k có đâu. Bạn thấy ảnh đóng kém thì tùy nhưng mà có lẽ nhiều người sẽ k cho là thế đấy. 5/THĐ thực lực hơn fan nhà tớ có ai nói gì đâu, anh ý là thị đế Kim chung mà, riêng tớ thích phim anh HĐình đóng cực, VĐình nhà tớ kể cả có kém hơn thì đã sao. 6/Chửi Anh Hoàng về vấn đề gì mọi người ai quan tâm đều biết. Ngày trước Đình k nổi thì bây h trộm vía chẳng phải cũng ổn đấy sao=))))).
Tôi chỉ là người qua đường, muốn nói vài câu thế này. Trần Vỹ Đình và Triệu Hựu Đình ở hai vị thế khác nhau,về diễn xuất Hựu Đình có thể xem như là tiền bối rồi, kinh nghiệm nhiều, nên diễn xuất tốt là chuyện dễ hiểu, hơn nữa cũng không phải người lười biếng không trau dồi diễn xuất, thế nên việc ảnh được đánh giá cao là chuyện dễ hiểu. Nhưng Vỹ Đình thì khác, đầu tiên, tôi công nhận diễn xuất của ảnh còn nhiều chỗ thiếu xót, nhưng nếu nói ảnh diễn dở thì tôi không cảm thấy đúng. So với một số tiểu thịt tươi hiện tại, cũng không phải khi không ảnh được đánh giá cao so với họ đâu. Ảnh vẫn còn yếu hơn so với Hựu Đình, đó là đúng, nhưng ảnh lại có một tinh thần học hỏi đáng khen, cũng không chịu đóng khuông trong vai diễn, từ vai chính khí như Lăng Việt, đến những vai yêu cầu độ khó như trong Lão Cửu Môn, Trần Vỹ Đình không chịu bị đóng khuông vai diễn, đó là cái tốt. Một người diễn viên, muốn tiến xa hơn trong diễn xuất, trừ thiên phú, còn cần thời gian và nỗ lực nữa. Nếu như không có sự phấn đấu trong diễn xuất, vậy thì sẽ mãi dậm chân một chỗ, cả đời không thể tiến xa được. Cái mà Vỹ Đình thiếu là thời gian, cho anh ấy thời gian, có khi sau này ảnh sẽ không thua kém Hựu Đình thật thì sao? Thay vì khắt khe với anh ấy, thớt nên xem lại suy nghĩ của mình. Thớt bảo so sánh cũng cần cùng lever, nhưng chẳng phải chính thớt cũng đang so sánh không cùng lever đó sao? Đem tiền bối giàu kinh nghiệm so với hậu bối con non nớt, thớt thật sự công tâm? Hựu Đình ngày xưa mới chân ướt chân ráo vào nghề cũng thế thôi, nhưng ảnh phấn đấu không tha nên mới được như bây giờ, thớt đã có thể hiểu cho Hựu Đình, vì sao không chịu thông cảm cho Vỹ Đình? Klq nhưng mẹ tui hôm qua xem youtube thấy trailer của Tuý Linh Lung khen tốt, ai cho tui cái ngày chiếu hay link vietsub để tui cho mẹ xem được không?
Mị fan THĐ và đang hóng Túy Linh Lung đây. Bớt so sánh đi ha, có liên quan quá nhỉ? Tâng bốc anh nhà t mà mang 2 cái phim đó ra làm kiểu mẩu để so là hiểu luôn rồi ha, bớt kick war đi nha :)))))))
Khổ thân anh Vỹ khi bị một bạn nào đó so sánh khập khiễng rồi bị lôi lên đây :)) Dù sao THĐ cũng là tiền bối. TVĐ phải cố gắng nhiều.
TVĐ vs THĐ liên quan gì đến nhau mà phải so sánh vậy? :/ Câu trả lời là vì bạn thớt quá rảnh rỗi
T fan THĐ và cũng thích Đại sư huynh nhé, làm ơn ngưng những bài so sánh kiểu này giùm. Chỉ muốn nói vậy thôi vì dạo này cứ bị lôi vào mấy chuyên kiểu này, mệt mỏi kinh
Trần Vỹ Đình dù chưa có diễn xuất vượt trội nhưng bù lại anh có tinh thần cầu tiến, không ngại thử thách bản thân qua nhiều vai diễn khác nhau. nhiều bạn có thể nhớ tới anh vì vẻ ngoài nhưng nếu bạn thật sự quan tâm tới anh thì sẽ hiểu được tinh thần làm việc vô cùng nghiêm túc. mình theo dõi anh chưa lâu nhưng thật sự quý anh vì điều đó, mong là bạn sau này cũng dành ít thời gian quan tâm theo dõi anh để biết được nỗ lực và cố gắng của anh để hoàn thiện bản thân :'D còn bây giờ các bạn đi xem Tuý Linh Lung ủng hộ anh nhéeeee trên phimmoi.net có rùi đấy hyhy yêu các bạn :*
Mình là fan THĐ và đã rất lo sẽ có war khi đọc cfs này. Thật may là mấy bạn fan TVĐ rất bình tĩnh. Mình cũng đang đợi Tuý Linh Lung. Chúc TVĐ nhà các bạn ngày một thành công. (Lần đầu cmt ở page. Thường chỉ im lặng xem vì sợ nói sai lại gây chuyện. Các bạn fan anh Vĩ Đình dễ thương vậy chắc sẽ không bắt bẻ gì đâu ha) À và đừng ai nói mình thảo mai. Mình thật sự không mong war giữa các Fandom chỉ vì vài thành viên. War không có lợi gì cho Idol của chúng ta cả.
Con lạy mấy má mê trai, tha cho 2 thằng Đình yên ổn dùm t cái. Biết tụi nó ko đẹp, ít fan r. Ko cần tụi mày kick war thêm đâu, ok?
Đừng ném đá Đẳng Đẳng nữa mà huhu. Chấp gì cái bọn fan não tàn. Với lại so sánh thế này khập khiễng quá, dù tui là fan nhưng ai hơn ai cũng thấy rõ rồi. Nhưng ít nhất bạn cũng đừng nên phủ nhận cố gắng của Đẳng Đẳng chứ. Tôi thất vọng cái cách mà bạn để ý đến mấy lời bọn fan não tàn nói. Tóm lại mọi ng nhớ ủng hộ TLL nhé hihi
Chỉ vì ý kiến riêng của một bạn nào đấy không hề có ý bash THĐ, bạn cũng chẳng phải fan mà lôi Đình nhà mình lên tế nguyên confess dài như vầy thì cũng có tâm với nhau quá rồi ? một mũi tên trúng tới 2 đích có phải trùng hợp quá rồi không = ))))) Về việc giữa 2 anh, ngày hôm nay 2 anh Đình bị lôi vô mấy vụ cãi nhau so sánh vớ vẩn cũng hơi bị nhiều rồi, mình hi vọng đây là lần cuối. Đó giờ fan 2 nhà đều rất yên ổn theo dõi idol, người qua đường có tâm không cần phải tốn sức để khuấy cho nước thành đục đâu = ))))) Về năng lực, mình sẽ không so với THĐ và cũng không muốn so với bất kì ai để thấy anh như thế nào. Nhưng Đình không tệ như cách mà bạn gán lên người anh. Diễn hay diễn dở thì tùy người cảm nhận nhưng nỗ lực và sự ghi nhận thì có muốn cũng không thể phủi nó đi được. Cái câu ăn bám, ăn may không phải đợi đến sau này nổi tiếng rồi mới có. Từ hồi Đình còn ở Hồng Kông, các bạn cũng đã thường xuyên ném nó lên người anh rồi. Và bây giờ vị trí và thành công của anh trong Cbiz đủ để fan tụi mình ngẩng đầu và tự hào nói rằng ngày đó các bạn sai rồi. Sắp tới Đình còn rất nhiều phim ra mắt và chặng đường phía trước vẫn còn dài. Người ta bảo ăn may giỏi lắm được 1,2 lần chứ nào có ai ăn may được cả đời. Có tài hay không, nếu bây giờ vẫn chưa tin thì thôi chịu khó đợi tương lai trả lời là tốt nhất = )))))
Tui cũng chỉ là người qua đường thích hóng thị, không phải fan của cả hai anh này nhưng cảm thấy chủ thớt không đáng bị ném đá nhé. (1) Chẳng lẽ có mỗi tui thấy chủ thớt nói rất rõ chủ thớt chỉ phản pháo luận điệu của một confession khác bash Triệu Hựu Đình hả??? Có confession khác so sánh thì người ta mới phản bác chứ có phải tự nhiên chủ thớt lôi lên đây đâu mà các bạn bảo hai anh không cùng đẳng cấp nên đừng so sánh tội Trần Vỹ Đình. (2) Thấy có thím bảo không có confession nào viết thế thì tui nghĩ trước khi comment như thể kết luận chủ thớt vu khống thì thím nên đi lục lại mấy confession trước mà đọc, cụ thể là confession #cfs11512 nhé. (3) Các thông tin khác trong bài tui không rõ tính đúng sai. PS: Thương chủ thớt, chỉ muốn bảo vệ thần tượng lại bị nói như là thèm đi bash người khác lắm. Cũng mong các bạn fan Trần Vỹ Đình tìm confession 11512 mà đính chính, đừng để anti kích war hai nhà. Chấm hết.