Bình luận

Trời ơi lại nữa hả, ngày nào cũng ngồi trên này gió thổi bay mất cmn xác rồi @@ Xin cho cô nhà t và nhà t vài ngày bình yên k ngồi trên này nữa đi
Người qua đường mà thấy thớt nói đúng vcl :))) Giữa rừng xà nu hiện nay của cô Z thì mình đồng ý với bài này nhất :))))))
Đúng là mỗi người mỗi ý..xem Sở Kiều mình lại thấy trong ánh mắt đó sự kiên định, mưu trí, đôi lúc quên hết mọi khó khăn mà mỉm cười thì lại như bừng sáng cảnh vật. Cũng ánh mắt đó mình lại thấy sự lạnh lẽo nhưng nóng bỏng vì lý tưởng . Nói chung quá ưng vai này của cô ấy. Mà kịch bản là một cô gái có thân hình nhỏ bé nhưng quật cường..chả hiểu sao cứ bash hoài vấn đề này.
Tui chỉ thích coi bả đóng Tình Nhi và sau đó không coi phim nào bả đóng nữa, có lẽ bả đóng nhiều phim, xuất hiện nhiều qá nên tui chán??
Gởi tới thớt lời khen của tiến sĩ Diêm Vĩ biên tập của Tổng Cục Điện ảnh dành cho Dĩnh, ta đi ngủ đây. P/s Mấy bác Tổng cục khó ở lắm đấy :))))
Không có ý gì với chủ cfs cả vì bạn ấy cũng không nói khó nghe về Dĩnh, nhưng thực sự khá là mệt mỏi mỗi lần thấy bài về bả trên cfs. Biết là phim chiếu sẽ có những hiệu ứng tiêu cực cũng như tích cực, cái này không tránh được. Chỉ mong nếu mn thực sự yêu mến cô ấy thì đừng đem cô ấy lên chốn thị phi này nữa, có gì muốn bộc bạch hãy vào fanpage của Dĩnh ở VN chứ làm ntn người làm fan như t cũng chả vui vẻ gì. Mong bạn chủ thớt và những người có ý định viết cfs về cô ấy đọc được và hiểu dùm nhé.
Sk vốn dĩ là cô gái có thân hình nhỏ bé, nội tâm kiên cường có khát vọng tự do t thấy được cái ánh mắt cô gái ấy có hy vọng, có kiên quyết, và sự thả lỏng khi đã quay lại cứu TLQ diễn như thì đv t là ok lắm rồi. Thớt khó tín qua thì đừng xem nữa có mạng ko bị lang nhé:(((
#team_không_bash_body Nguyên tác Sở Kiều là người nhỏ nhắn, thậm chí rất gầy, kiểu k ai tin người con gái này lại mạnh mẽ đến thế. Nên các bạn cứ lấy cái thân hình gầy gò ra để chê phim này nọ. Tui fan truyện và phim. Vấn đề fan hay anti tui k nói. Ai thích thì xem thôi. Tui chỉ mệt mấy thím k đọc truyện mà có vấn đề cơ thể gầy rồi chê lên chê xuống. Bash vô tội vạ mệt quá. Còn ai bảo t bênh TLD thì k dám nhận. T fan film, thấy cô ấy diễn ổn. Hợp thị hiếu của mình.
Sở Kiều là nô lệ vốn dĩ đã nhỏ con gầy yếu má ới cơm còn chả có mà ăn thì xinh đẹp mĩ miều cm gì. Suốt ngày đánh trận phơi phơi cái mặt thì trắng trẻo đầy đặn bằng niềm tin à. Fan nguyên tác nhé
Thấy bạn này nhận xét có gì gọi là bash đâu mà thấy có mấy bạn dưới ghê dễ sợ. Tui đọc cũng thấy công tâm, không thiên vị, không bôi xấu, chỉ đơn thuần là nhận xét thôi :)
Ko phải fan TLD nhưng cá nhân tôi xem SKT thấy dx TLD rất ổn đấy chứ . Phim này thấy cả dàn dv ai cũng dx rất tốt , cho tới thời điểm này thì các nv trong phim thì trừ VVN ra thì thấy ai cũng có ít nhất một đoạn cao trào gây ấn tượng mạnh về dx , TLD thì phân đoạn SK chạy về cứu TLQ và thét lên cái câu "Ta sẽ đưa các ngươi về nhà" thật sự khiến tôi nổi cả da gà đấy , nhất là cái ánh mắt lúc đó của cổ .
Fan Dĩnh một vừa hai phải thôi. Hiện tại Sở Kiều đang chiếu nên người ta bàn luận về nó là lẽ dĩ nhiên. Giờ lại còn k cho người ta lôi idol của bạn lên cfs à :)) trong khi người ta nói năng lịch sự, không bash tí nào :))) Không tiếp nhận thì thôi, đừng có nói mấy lời khó nghe như thế.
Thôi con lạy mẹ, Tân hoàn châu cách cách nhiều đoạn mẻ diễn khiên cưỡng thấy ớn, mặt cứ cứng đờ ra méo có cảm xúc gì trơn trọi. Tui thấy cô đóng vai Tiểu Yến Tử với Tử Vi còn ổn hơn ấy. Tình Nhi là đơ nhất bộ 3 mới đúng.
Đồng ý vs ý kiến của chủ thớt.các phim trước mình thấy diễn xuất của cổ rất ok (nhất là drama công thức ty của nữ hán tử diễn rất hay) nhưng riêng vs sở kiều truyện thì diễn k đạt , mấy cảnh thương tâm mà nhìn mặt cổ kiểu no feeling luôn í . Đây là ý kiến riêng của mình.gạch đá xin nhận :)))
Coi phải đoạn cut còn tưởng bị trúng độc liệt cmn cơ mặt cơ :v Thấy có cảnh cứ trợn trừng mắt lên kiểu gặp phải em Annabell hay Sadako ý =)))) Lúc đấy mình tưởng anh main tên gì đấy quên r hóa chaos hay mọc cái gì trên mặt chứ hóa ra là con rắn bé tí =)))))