Bình luận

Từ quần áo, tóc tai đến phong thái cử chỉ, thà 1 lần cậu giống 1 nghệ sĩ khác nhau chúng tôi không nói, còn đằng này trăm lần như một, cứ anh đi trước là cậu lại MẶT DÀY nối bước theo sau. Những VIP đã theo dõi anh từ những ngày đầu tiên thì mới biết điều mà cậu làm là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC, còn Sky hay team qua đường thì không bao giờ biết được điều này trắng trợn như thế nào. Có thể cậu nghiện anh mà ngại, cũng có thể đó là ý đồ cố tình của cậu và ekip nhầm thu hút dư luận. Chúng tôi những VIP lâu năm chân chính không bao giờ muốn đặt cái tên anh bên cạnh tên cậu đâu, (You know?), cũng chẳng muốn đao to búa lớn gì với 1 nghệ sĩ trẻ có tài như cậu nhưng mặt cậu còn dày hơn lốp xe container nữa cho nên chúng tôi KHÔNG THỂ NÀO THA THỨ cho cậu được !
Fandom ngta là " 1 con sâu làm rầu nổi canh " còn fandom nhà mày là 1 nồi sâu hiểu chứ? Thanh minh thanh nga gì thì t vẫn ghét thôi =)))
Tao chỉ thấy lũ anti ngu vcl =))) cái mẹ gì cũng "giống anh nhà tao", "đạo anh tao", xong òi đến lúc tìm hiểu lại thấy bao nhiêu người đi trước làm điều đó trước các "anh tao" của chúng mày, tự vả hong ?
Úi giời =)) cái fandom nhà Tùng thì thôi rồi, bestttttt :v livestream cc của GD vào cmt sml đủ thứ còn chửi bới =)))) dẹp mẹ đi cho đời bớt ngu =)))
Bạn tao có đứa là VIP nhưng vẫn hóng nhạc Sơn Tùng đấy ?? chỉ là nhiều đứa quan trọng hóa vấn đề thôi. Không nghe nhạc thì thôi, quan tâm làm gì cho người ta ngày càng nổi.
Thấy chủ thớt ns cũng có phần đúng nà, đi đâu coi cái j cũng thấy tổ lái sag ST dù chả liên quan. Rồi nonfan hoặc support ST bênh vực ST vài câu cũng bị kêu là Sky, rồi lại "bọn Sky sắp đi học về rồi đấy"???? Bây h ns tốt vài câu cũng sợ bị antifan nhảy hùa vào auto chửi, thế nên nonfan như tui chả bao h cmt j về ST nữa
Thớt ngốc qúa, lái ở đây làm gì :))) ghét thì muôn đời vẫn ghét, thanh minh lại bảo : mèo khen mèo dài đuôi. Huhu để Anh Tùng tao yên, khuya rồi để ảnh yên giấc để mai chạy show chục triệu nha nha =)))
tao chỉ thắc mắc tại sao mấy đứa anti có thể cmt 1 bài viết Tùng đăng chưa đầy 2 phút? tao thắc mắc tại sao t lại đọc được những cfs bảo rằng thằng Tùng nó không còn đạo nhạc nữa, nhưng hãy đừng hết ghét nó? thắc mắc tại sao tụi anti lại luôn lôi Tùng vào mọi câu chuyện như là não chỉ có Tùng? :)))
nói đi nói lại , đm vẫn đéo hiểu vấn đề ở đây đúng ko ? Ngày trước ấy, lúc ngta hỏi cái phong cách của Tùng là do Tùng nghĩ ra hả :) à hà hà đm chúng m biết hắn nói gì rồi đấy, Đúng vậy, đây là phong cách của riêng TÙNG :))) ừ tao ổn vcl nhé =)))))))))) ĐM CỦA TÙNG THÌ TÙNG TỰ NGHĨ RA ĐÊ, ĐM LÀM ĐÉLL GÌ LÚC NÀO THẰNG KU NHÀ T RA TÓC, RA QUẦN ÁO MỚI LÀ ĐM M TẬU NGUYÊN CÁI SET NA NÁ LÀ SAO ?????? Đm đến thế mà chúng bạn vẫn đéo hiểu vì sao Tùng bị gọi là ĐẠO à ???? sao đm các bạn ngu thế, đm thanh minh thì thông minh lên 1 tý đi chứ, đm lần đéo nào cũng đi nói, nhưng chúng nó đéo hiểu !!!!!!!!!!!!
Kệ đi mấy VIP anh Gờ từng nói "KHI NGƯỜI TA BẮT CHƯỚC TÔI THÌ NGOẠI HÌNH TÔI ĐÃ THAY ĐỔI". Chấp làm gì cho mệt~~ Thay vào đó mấy má hãy cày view cho mấy anh điii
Bỏ qua các vấn đề đạo nhái thì cách Tùng hát live tui vẫn không chấp nhận đc... cứ lên nốt cao lại đưa mic cho fan hát,bài hát không nhảy không mất sức cũng dùng playback, bài kiểu ballad cũng tỏ ra ngông mặc dù chẳng cần thể hiện cái ngông ấy...Hơi phũ nhưng nói thật cách mà Tùng biểu diễn trên stage hệt GD.
Tôi không ghét Sơn Tùng, cái tôi không thích là Sky, các thành phần trẩu trong fandom ấy luôn đi lăng mạ, hạ nhục các nhóm nhạc và fandom khác một cách quá đáng và không thể nào chấp nhận được. Fandom là bộ mặt của thần tượng đấy, nên khi Sky như thế, mình cũng chẳng có hứng thú đi nghe nhạc Sơn Tùng rồi. Các fandom khác không có thiện cảm với Sơn Tùng í, 95% là do Sky nhé!
Mình không phải là sky, câu này t nghe gần cả ngàn lần =)), ăn mặc 1-2 lần giống không ai nói gì, lần thứ n rồi nhé, là ca sĩ thì t nghĩ ít ra cũng có 1 style riêng chứ, nói vậy đủ hiểu r, nói nhiều quá sky nó cũng dell care =))
T cũg k thích ST, ns thẳg ra là ghét. Nhưg r dạo này nó cũg bơn bớt lại, ít lộ liễu hơn nên cũg đỡ r. Đại khái mình nên có cái nhìn thoáng hơn 1 chút, k nên đay nghiến người ta quá như v
" mình ko phải sky" mà cái lồn què gì cũng rõ ._. Đợi đến khi anh nhà thớt ngưng ăn cắp nhạc và ăn theo GD đi rồi nói, lần nào cũng trùng nguyên set từ quần áo tóc giày thì t đéo biết nói gì hơn ._.
Các bạn càng chửi, Tùng càng nổi tiếng thôi. 1 chàng trai 24t dù vướng phải nhiều ồn ào, nhưng tài năng và thành công không thể phủ nhận. Dù dính tin đạo nhái nhiều, cái này mình công nhận,nhưng thái độ và sự yêu thương fan của a ấy k thể nào chê được. Mấy ai được như vậy.
ý thớt là muốn đòi lại công bằng sau khi đã trở thành 1 sky chân chính :) biết sao mấy bài nhạc thuộc làu làu không ? :3 đạo đấy :v biết sao triệu view k :v vô xem có đạo nữa k đấy :v đưa music vn ra the world :v ôi :) con bạn thân tao là sky nên t d' dám share lên tường nên ms ở đây chởi đấy :3 nhục vl :)
Đọc tới chỗ tin đồn đạo nhạc đạo phong cách là đ muốn đọc nữa r. Mấy chuyện đó đéo phải tin đồn đâu mà là chuyện thật 100% đấy thớt ạ. Không phải sky đồ. Xạo l nhé.
Từ trước t chả ghét nhạc của Tùng, t cx chẳng để ý là đạo nhạc hay ko, thấy hay thì t nghe. Nhưng đấy chỉ là âm nhạc, còn đến khi nào Tùng ngưng bắt chước PHONG CÁCH, CỬ CHỈ, ĐIỆU BỘ của Long ca nhà t thì t hết ghét nhé =)))
Tao coi nó như bệnh ghẻ lở hắc lào lang ben rồi nói thẳng thế cho nhanh :))) dù quá đáng cũng phải chửi tiếp, chứ đ chửi nữa đến một ngày nào đó đm lại đuợc tẩy trắng lên cực phẩm idol vinh danh dân tộc thì nó khắm lắm :)))) Nhục cả Tổ Quốc t. Cứ để nó kiếm tiền đi, đoàn đội cứ dùng báo chí truyền thông mà thanh tẩy đi, nhưng nó sẽ thấy cái giá của việc ăn cắp là đ bao h đuợc tôn trọng ok?
Tui anti nhưng tui thừa nhận ST có tài, nếu cái tài đó dùng đúng chỗ. Nếu ST không đạo nhạc tui đã là fan ST. Nói về vấn đề đạo phong cách, nếu ngay từ đầu ST thừa nhận mình học tập/bắt chước GD thì không ai nói gì đâu bạn.
Ăn mặc giống, thần thái giống, quan trọng là lúc nào cũng giống thì gọi là gì? Học hỏi ư? Không nhé! Học hỏi là để phát triển những gì mình có và tạo phong cách riêng của mình! Chứ không phải để lạm dụng đâu =^= Tôi cá với bạn, chỉ cần một tuần cậu ấy hoạt động ở Hàn, thì chắc chắn không ngóc nổi đầu với netizen đâu :) Cậu ấy là gì? Là ca sĩ! Và để nổi tiếng và được mn công nhận thì cần phải có phong cách riêng của mình! Tôi thấy ngoài việc có lũ fan không mấy văn minh và ngang ngược ra thì ST chắc không nổi trội hơn ai đâu :) G-Dragon, anh tôi đấy :) cái con ngừoi tên Kwon Jiyong ấy đã phải thực tập gần chục năm, khó khăn để có thành công và địa vị, cực khổ và tốn nhiều chất xám để có phong cách không trùng ai như vậy! Giờ lại bị "học hỏi" quá như vậy :) là fan :) tôi cũng không chịu nổi! Vì khi anh tôi nghi án rồi đã nói là không phải đạo nhái, anh có vui nổi không? Có dửng dưng như ko có chuyện gì như Tùng không? Đâu chỉ riêng Sơn Tùng không lên tiếng! Ai chả thế! Nói cho thớt biết, Vnet là còn dễ dãi, chứ cứ như Knet đi, có khi còn chả dám cb ấy =)) Còn đám fan nữa, chả văn minh hơn ai đâu :) Ngừoi Việt nhưng chúng tôi vẫn biết cái gì nên ủng hộ cái gì không :) ok!?
VL công bằng :))) Mà ns cũng kì, Nghệ sĩ ai cũng mong mọi ng nghe nhạc của mình. Mà thím Tùng lại tuyên bố chỉ hát cho fan + gia đình. Thôi về quê chăn vịt đi :)))))) Làm nghệ sĩ thì việc khán giả phán xét là việc bình thg mặc dù có nổi đến đâu thì cũng sẽ có ng ko thích mình. Nhưng cái đáng nói là NẾU quá nhiều người không thích thì việc đầu tiên là xem lại mình trc chứ đừng ăn ns kiểu vô trách nhiệm nv :v
Các cfs tẩy trắng cho Tùng có 1 cái mở đầu kinh điển :3 "Mình không phải Sky" Vâng, đọc xong cfs của bạn, tụi mình tự biết bạn có phải Sky hay k mà :)) #ngưngtẩytrắng #thanhgiảtựthanh
mình thích cả Kpop, cả ST nhưng mình lại ko có cảm tình với MỘT SỐ VIP việt nam bằng Sky (trừ mấy thành phần trẻ trâu ra). vì sao à? thứ 1, mấy bạn fan BB có MỘT SÔ NGƯỜI rất chi là buồn cười. ko thích ngta thì thôi, để ngta yên đi, sự nghiệp của ST phát triền hay ko cũng ko liên quan tới bữa cơm nhà các bạn hay sự nghiệp BB bị cái gì. mà chs, ngta làm cái gì, ngta ra bài hát gì là các bạn bu vào bới móc phỉ báng 1 cách ko châp nhận nổi. có nhiều cái vô cùng tục tĩu, đem hình ảnh ngta ra chế nhạo là như bú c* hay gì đó. còn việc đạo cái gì, TÁC GIẢ, BẢN QUYỂN CỦA NGƯỜI BỊ ĐẠO CÒN CHƯA QUY CHỤP ST THÌ CÁC BẠN ĐÉO LÀ CÁI GÌ MÀ PHẢI ĐI KHÓC THUÊ CẢ :))) không yêu đừng buông lời cay đắng, ko thich thì làm ơn đừng xem nhé. con người trong 1 nước còn ko bênh vực được nhau, ko công nhận dc nhau thì làm ơn đừng có chà đạp lên nhau để đi tung hô người nước ngoài. các bạn thần tượng, đó là việc của các bạn nhưng đừng quá hạ thấp giá trị của đất nước mình sinh ra nhé các bạn. mình thích ST vì cách sống và lẽ sống của anh ấy hơn rất nhiều sao trong showbiz chứ k phải vì âm nhạc hay phong cách gì
xưa nay đbh tự nhiên cmt cái gì lq đến Tùng hay bash nó hết. nhưng hnay đọc đc cái cfs này hãm quá thể hãm luôn. đkm hãy để t còn chút tc xót lại vs bé Tùng đii. ko phải sky cái đ gì mà rảnh vậy =))))
Thế sao mày đéo hỏi tại sao cả cái làng giải trí này thiên hạ chỉ đổ xô đi chửi nó ? Còn nữa,đạo hay ăn cắp hay cái mẹ gì đấy ý mà...ngta gọi là chuyện như cơm bữa rồi nên là thôi bỏ qua vấn đề ngồi mà thanh minh đi . Cho dù bh nó có k đạo nữa nó có tự làm nhạc hay tự làm ra sản phẩm của nó đi chăng nữa thì ok tao k chửi k bới nó nữa nhưng tao vẫn ghét nó...vì đơn giản là tao đéo thích nó thôi :)) ok ? Dù bn người công nhận nó có tài thì trong mắt tao tao chả thấy nó tài năng cái mẹ gì cả :)) chúng mày lại bảo tao k làm đc như nó đi :)) tao lậy c.mày làm đc như nó để thiên hạ chửi tao là "Con đi đạo thằng Tùng" à :)) hay là lại ca bài ca "do ekip do nsx do lọ do chai" =))))) thôi dẹp :)) bỏ quaaa
Ơ thế đéo hiểu sao cắt tóc quần áo phụ kiện đến khuyên tai cứ phải sau GD vài ba ngày :)) Rồi tỏ vẻ ngây thơ vcl :)) Sky thì "Tao sẽ chống mắt lên xem GD nổi tiếng được bao lâu", "GD có kiếm được nhiều tiền bằng ST không", "Album lần này của GD flop là cái chắc". Và auto ghét ST, bảo ST đạo là VIP =))) Cái lòn gì vậy =)))
Có nhiều người cũng hay suy bụng ta ra bụng người. Bộ người ta nói " không phải là Sky" thì người ta là Sky à? Tui không phải fan Sơn Tùng nè thế tui nói 1 câu nào để bênh Sơn Tùng thì tui là Sky à????. Luôn đem người khác ra để chế giễu thì xem lại nhân cách của mình nhé. Hơn mọi thứ tui thấy Sơn Tùng sống tốt đấy, tốt hơn rất nhiều người.
Chắc cọ lẹ st yêu thích sờ tai lít giống với sở thích của GD nhể ... phong cách là theo đuổi nhưng phải là khác biệt so với cái đi trước chứ như bắt trước thề ô mai chúi ?
- Tùng ơi mình về nhà thôi anh. Bạn thớt nói đúng nhưng mấy bạn ở đây chất xám nhiều lắm về nhà thôi anh..!! Em chẳng ghét GD thích nữa là đằng khác nhưng con dân của GD thì hơi bị quá đáng. Đúng thật là không sợ Vịt Cha chỉ sợ Vịt Con :)))
Hồi trước cũng chẳng ưa ST, không ưa sky tẹo nào. Rồi càng lúc lại càng thích anh, thích từ tác phẩm đến con ng anh. Mình thích cách mà ST thể hiện khi dính scandal, luôn im lặng vượt qua, chấp nhận nó và mỗi ngày một cố gắng hơn để khẳng định mình, lại không hề chảnh, cách anh nc với fan, hoặc khi pv vô cùng chân chất. Mình thấy rất thật, như là chính con ng anh v. Không phải Sky nhưng luôn ủng hộ anh
lol công bằng, vậy công bằng nào cho LE, công bằng nào cho người ngồi đến 2h sáng sáng tác bài hát, đổ mồ hôi công sức với mong muốn comeback thật tốt, rồi cái bài hát ấy bị lấy trắng trợn. Công bằng nào ???
Đm tao đéo thể ngửi nổi cái phong cách của nó. Bắt chước y xì đúc anh Long. Đéo hiểu sao a Long có cái gì là nó có, từ đầu cho đến đít. Đcm lẽ ra đéo ghét đâu nhưng vì nó sao chép y bản quá nên nhìn ngứa mắt. Hát live thì như đơ hơi ấy. Đcm
Mình không định cmt gì hết, nhưng mà mình thương Tùng. Mình là V.I.P, support T.O.P từ những ngày Haru Haru mới nổi ở VN. Để mình nói cho các bạn biết, các bạn có biết một năm, ở VN có bao nhiêu ca sĩ đạo nhạc của người khác không? Nói thật chứ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Anh, Chi Dân, "Hali",... cũng đạo đó. Tại sao không ai chửi? Vì mọi người lo tập trung soi mói Tùng quá rồi, mọi người cũng quên là cái gọi là biến tấu, học hỏi của Tùng thật sự rất giỏi vì những bản nhạc đó nghe rất êm tai. Rồi á, chả hiểu sao, ghét đấy, chửi bới đấy, vậy mà vẫn thuộc bài hát. Các V.I.P ạ, bớt khẩu nghiệp lại, lo mà cày view đi kìa, cày vì T.O.P, vì BIGBANG. Cày view cho anh Long đi, ở đó mà khẩu nghiệp sân si