Bình luận

Ui đhs người ta debut chưa đầy 2 ngày mà đã thi nhau bash cơ =))) và ngưng lôi Sam vào làm cameo nhé. Đéo thân :)
cũng tội One mới debut mà thị rơi tùm lum ? thôi kệ nó One à anti YG h nó chuyển bớt qua cho anh..dù gì cũng chào đón anh tới với YG family.
=))) cứ xem xem cậu bé kia như nào đã =)) giờ tự dưng ở trong 1 cái Unit chả có tương lai rồi đc lời mời từ YG thì có nên từ chối ??? ? Ít ra thì hiện tại cũng sold out đc album =))
Ừ thất bại lắm nên tân binh album mới chỉ sold out cả 2 ver thôi, MV gần 1 ngày 1 triệu views với cả đang leo lên Melon nữa thôi. Thất bại để sau hãy nói nhé con thớt
=)))))))))))) ai cíu tao với, cười sml rồi chúng m ơi =))))))) có vẻ YG năm nay cho gà nhà comeback nhiều nên 1 vài thành phần ngứa mắt :((( đụ buồn vl =))))
Từ khi debut cách mấy tiếng cùng ngày là bắt đầu có ng gọi hồn Một liên miên =]]]]] Mấy má không ưa thì người khác ưa, sao cứ thích nói xiên nói vẹo làm gì ấy nhẩy? :")))) Tui thấy Một debut rất thành công nhóe :"))) mới thôi, chưa biết mèo nào cắn miêu nào đâu :")))) Tạm biệt!!!! Không ưa không thích đừng xem, rãnh quá đi hốt rác đồ đi!!! :"))))
Nhan sắc trời ban thế này lại còn từ YG thì ko bao h có chuyện nugu, chỉ ko lên top dc thôi. Nhưng vinh hạnh dc bạn biết đến mà ném đá là cũng thành công rồi, vs tôi nugu là đéo bao h dc tế trên cái page này ?
Ngưng lấy Sam làm bàn đạp để cắn xé ai đó nhé. Debut solo đã khó khăn rồi, đừng có ném đá giấu tay vào con đường của 2 anh em nữa. Nhục lắm
thôi mỗi ngày một quả thị như này chứng tỏ là Chê Uôn được quan tâm ghê lắm =]]]]] Đếu hiểu debut thất bại chỗ nào :v Mà album của ONE trên YGESHOP sold out rồi các chế ạ :v
Cứ lôi Sam vào làn cameo làm cái quần gì vậy thớt :-))). M tìm hiểu kĩ đi nhé ??. Album debut mới sold out đấy. Nhớ lại ngày idol m debut đi chủ thớt hãm à ??. ONE debut chưa được 3 ngày đã bash con người ta rồi,
Ngưng lôi em t vào làm Cameo.M có trả tiền Cameo cho em t k mà lôi vô chi vậy. Em t nó cũng sắp debut r. Để em t yên. One mới debut 2 ngày mà lắm thị vl. Tha cho anh đi. Ít ra album người ta sold out nhé.
Ù uôi thất bại hả? Vậy luôn cơ album sold out rồi nha. Bớt gây war nha con đũy hãm. Tát vào trong mồm bây giờ nha. Để yên cho anh em người ta sống nè. Đ' biết phải fan Sam viết không nhưng chưa gì đã thấy có người kháy em tôi rồi nhé. Mấy má làm ơn đọc cmt giùm xem có đứa fan Sam nào chửi anh One không? Đọc đã biết là thứ núp lùm mà vẫn có người tin được =)))) Chúng bây nói gì nói hai đứa vẫn đẹp vẫn debut ngon nghẻ nhé =)))) Tới lúc Sam debut mà mạo danh One lên chửi Sam thì t tế sống chúng mày. Bọn t là Fandom đổ vỏ Of The Year hả?
Đừng lôi Sam vào cfs nhé ! Xin lỗi bạn cơ mà muốn nói với bạn là album của One mới pre-order đã sold out rồi nên ko chắc là ảnh ý ko nổi ? Anh ý có ý muốn hỏi thăm Samuel chứ chả có gì cả nên đừng có dựng ngược chuyện cũ lên lôi cả đứa trẻ vào như thế ạ ! Người trong cuộc mới biết chuyện ! Không phải xin đừng nói lời cay đắng !
Thất bại cái quần què nha, nếu thớt bảo album sold out thất bại thì định nghĩa thành công chắc cần phải xem lại =)))))) Mà bớt lôi con tao vào làm cameo đê, để im cho nó debut, cảm ơn :D
Lạy hồn để con t chuẩn bị debut trong yên bình -.- 1punch tan rã rồi thì đường ai người nấy đi, ngưng lấy con t làm cameo ngưng kick war dùm. P/s: Bài heyahe hay vcl ra chưa kể ONE đẹp trai đ chịu được. Debut được như này là ổn r :) <3
con trai t nó có làm gì nên tội tình mà tụi bay cứ gọi hồn nó hoài vậy ==" để yên cho con tao nó debut nha. Bớt gọi hồn, bớt hãm, bớt nói One flop nha mậy, type k não riết quen -_-
#Ngưng_lôi_Muel_nhà_tao_vào ONE debut thất bại á ? Thất bại mà album 2ver đều sold out ? Thất bại mà MV chưa đầy 24h mà đã 1 triệu view ????? Đm, tao đang quằn quại với Gettin' By nè, giọng ấm dã cmn man. Mốt bash người khác nhớ đem não theo nha má =)
Không phải nói gì chứ con người mà không vì mình thì trời tru đất diệt :)))) Bản thân bài phỏng vấn chỉ là hỏi thăm qua nhau, nói kiểu thớt chắc nhiều người quen Sam mà hỏi thăm cũng là dựa? Còn nhưng phần còn lại làm t kết luận sẽ tặng m 1 cái tên: -Chào, Óc Chó!!!
Đừng lôi Sam vào để làm cái cớ gây war nhé!!!! Mà bạn biết tin gì chưa, album sold out rồi đấy! Trước khi viết nên tra gg để đừng bị chửi chứ :)
Để yên cho 2 ae nhà người ta yên đi nhé:)) cho nhau sống yên 1 ngày k đc à:)) ngưng lôi Sam ra làm cameo nhé?
??? Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Làm ơn đừng lôi con t vào làm cameo nữa . Ms rục rịch debut thôi. Pls. Để n yên đi .
Mày im cho em bé nhà tao yên ổn debut =))) Em bé nhà t ngoan ngoãn hiền lành tốt bụng chưa làm gì mày đâu mà mày mượn danh em tao kéo anti về nhé =))) Gửi những người nhân tiện xỉa xói em t, đã có lòng quan tâm ko biết em t T8 này debut như nào thì nhớ bấm link Utube coi MV chung với Samstan cho vui haaaaaaaa =))) P/s: hãy mặc kệ thành phần sân si đi, One hãy cố gắng lên nha <3 rất nhiều người ủng hộ anh đó =)))
Tao biết là chúng mày bash Jae Won thì chỉ bash vụ ONE PUNCH được mà :) tôi lạy :) 2 con tôi chưa lên tiếng rap diss nhau thì mấy mẹ ngồi yên hộ cái :) Jae Won không biết rap ?? :) ?? Hát nhàng nhàng wtf ?? :) ?? Thớt nào đặt hộ em cái link SMTM4 với Comfortable của SMTM5 xem nào :) rồi đấy các thím cứ đợi đi YG mà cho Double JW collab thì sml hết nhé visual à vocal à rap à :)
Trời má, để con t và anh One yên, ngưng lôi Samuel vào cameo nhá. Lại nói về anh One, theo thớt thế nào là flop? Album cả 2 ver sold out, MV view vẫn tăng đều, nếu t nhớ không nhầm thì sáng nay Heyahe là mv kpop duy nhất lên trend youtube nhé :) Thớt nghe hai bài rồi thì làm ơn xem thử mv vietsub cả hai luôn đi, lời thấm từng câu luôn đấy :) Anh One debut rồi, Sam 02/08, làm ơn để yên cho hai người. Nghệ sĩ solo lúc nào cũng phải đi con đường khó khăn, vất vả hơn các group rất nhiều, không yêu thương được thì cx bơn bớt cái mồm lại, tích đức tí đi :)
#Ngưng_lôi_Muel_nhà_bà_vào nhé con đũy hãm bà mày đang giành giật kiếm poster limited nhé con đũy ko có time chửi mày đâu ? Đang nói mày đó, chỉ thẳng mặt nha
Ừ thì a này bỏ cái cậu nào ở lại là sai, a này phải theo cái cậu nào ở lại cả đời, không dc xa cách. Một con dân ship 1Punch như t rất cám ơn suy nghĩ này. Cái debut này nó dc lên kế hoạch khá lâu rồi chứ chẳng phải đi theo cậu nào ở lại cho bằng chị bằng e. Cái thời a này là vấn đề bàn tán trên mxh với cái tài năng bị đem bash mấy hôm nay thì cậu nào ở lại còn chưa tham gia PD101 cơ. Ừ thì bất tài, tài năng chẳng tới đâu. Chỉ cần đang leo bxh với sold out cái alb debut là dc rồi. Còn cái nhan sắc của a này ư. A người hàn a chuẩn Style Hàn là đc. Cần chi mấy e VN ghét là chê đếch cần nhìn Và chế nào có link HD hình ONE cho e xin
làm ơn đừng lôi Sam vào đây. Mọi người đừng qan tâm đến mấy bạn như vầy. Theo mình nghĩ ây là anti fan của Sam chứ ko âu lôi anh tui vào để rước thêm anti cho anh tui.
Xin lỗi chứ đừng có lôi Samuel vào làm cameo nhé :) đọc cmt thấy có mấy bạn chưa hiểu gì mà đã kháy em t được rồi, mệt mỏi ghê :)
Album của One sold out trên trang nào đó r mà nhỉ :) Người ta debut mà má này làm như trò đùa mà phải chọn ngày để mà so kè với nhau. Dừng ngay trò ném đá giấu tay kick war 2 nhà đi nhé. Nhục hơn con chó. :D
Đhs. Chủ top rảnh háng lên đi kéo hộ anti cho anh em nhà nó à. Thành công hay không thì sau này khác biết, đừng nói trước điều gì, đời còn dài. 2 anh em nhà nó vẫn theo dõi nhau đấy thôi, nên chủ top k có quyền nói 2 đứa nó. Oke
Dù mày nói gì thì Heyahe với Getting by vẫn hay vl, không biết có phài mày thích Muel thiệt không nhưng mà mày hl quá đừng lên đây nữa không Melona nhà tao bị tai tiếng nghe hôn. Ghét vl, let Muel alone let Chê Uôn alone.
1.đừng lôi thằng em bé bỏng của t vào đây làm cameo nữa, để im cho nó ra solo 2. tao thấy hai bài của One hay đấy chứ. thích nghe nhất là Getting By ý. mỗi tội là thấy giọng hơi lạ lạ tí 3. kệ mẹ tụi bay nói gì, tao vẫn thương yêu cả 2 người
À thêm nữa, anti trá hình ngưng kích war giữa hai anh em nhé, mình nói luôn cả mấy bạn đá xoáy Sam và trù album của Sam không thành công dưới cmt ấy :) Fan Sam mấy hôm nay đang bù đầu giành nhau poster limited kìa, ngay sáng hôm 11/07 ad của 1 gr đông fan Sam còn đăng bài kêu gọi mn đi chặn war đấy ạ, dell có ai rảnh hánh đi kích war đâu :) Mà nói luôn, hôm Thiếu Nữ Vườn Cà đăng rm ý, fanpgae lớn nhất của Sam còn đăng bài làm rõ mọi thứ luôn, từng mốc thời gian rõ ràng để anti khỏi được dịp lộng ngôn. Ăn nói sao tích đức cho idol dùm, đi ném đá 1 người vừa debut mấy ngày, trù ẻo 1 đứa chưa debut như thế thử nghĩ xem lương tâm ở đâu nhé :)
Ditme gà nhà mình mà còn đéo pr thì nhờ ai pr hộ cho ? Debut với tư tách nghệ sĩ solo như AKMU , album đầu tay sau 2 năm ko-một-lần-lên-báo thì tao đéo hiểu phải như thế nào thì mới được coi là thành công ? Melon lên top trend , Ichart trụ top 16 trong mấy tiếng liền , album thì sold out và MV cũng đc 1 củ / ngày , newbie chứ có phải cỡ hàng top như BIGBANG đâu mà chúng mày dám chửi flop ? So với ai , nói ra cho tao sợ cái ?
Tao đéo biết mày là đứa nào trên hành tinh này. Nhưng nếu là fan Sam thì giờ chẳng rảnh ngồi viết mấy thứ xl này đâu mà chạy tới chạy lui chuyển tiền sml để rước em về nhà rồi ấy. :))))) Ai cũng có con đường riêng hết rồi. Bash ai thì keme mày nhưng quan trọng là đừng lôi em tao vào làm cameo ok? :) Thưa luôn nhưng ai đã đang và sắp có ý định kháy đểu em mình các thứ. Nãy giờ fan thằng bé chưa một ai cmt này nọ lọ chai gì hết cả. Vì thế nếu có cmt chửi, thì là chửi con ml viết cfs này. Chứ đừng chọc ngoáy động chạm em mình. Nó đang ở Nhật rồi, cứ kháy suốt thế em mình hắt xì mãi đấy, tội bé con nhà mình lắm. :) Vậy nha mình cảm ơn. :)
thím này cần thức tỉnh. oăn là nghệ sĩ chứ không phải idol nhé mà kêu nổi với chả không. view 2 bài trong ngày đầu tiên cộng lại cũng ăn đứt nhiều người rồi. với lại đoạn trên chê nhan sắc chẳng có gì đặc biệt đoạn dưới thân gửi anh chàng đẹp trai thì thôi coi như lỗi tư duy t bỏ qua.
Mày thích bash ai mày bash, để yên cho em bà sống. ĐM, còn chưa được debut mày lôi vào làm cameo để bị kháy cho thì vui lắm hả? Bớt hãm và làm điều gì có ích đi.
Sao nhiều thành phần rỗi hơi thế nhỉ.cứ đi bash idol nhà khác.k thích thì có thể k quan tâm k để ý mà.lại còn cái kiểu lôi cả samuel vào là đã thấy ngứa mắt rồi.xin lỗi chứ fan samuel chả ai đi bash One cả đâu.???
Ô thiệt tình thớt có thù hằn gì One t ko biết cơ mà gọi hồn Muel nhà nầy suốt thế.Thớt rốt cuộc anti One hay anti cả hai đứa One lẫn Muel muốn nhìn 2 nhà này war nhau thớt mới chịu đấy hả.Từ hồi tin One debut chả hiểu sao tần suất làm cameo của Muel tăng đột xuất v ko biết.Đã cố sống bình yên đợi đến tháng 8 rồi mà bọn nó cứ cố lôi nhà này lên bằng được.Ngưng đổ vỏ.
Thằng nào viết cái này xin ra mặt đối đầu với Melona với fan của a One nè đừng bày đặt viết dấu tên r muốn nói gì thì nói cailol nhé :) bớt lôi Sam vào đi nhé. Thân :)
Thất bại? Trong khi thớt viết cfs thì album đã sold out rồi. Và lyrics là bài tự sáng tác đó... Khổ quá, muốn anti hay ghét ra mặt thì nói đại đi. Đừng gọi Sam vào làm cameo! Chỉ tổ làm thiên hạ khinh thêm.