Bình luận

Rồi sao nữa? :) Đẹp từng mắt nhìn và ai atsm vậy bạn. Đùa chứ idol nào lên ảnh chả pts ảo lòi ra thì sao phải nhấn mạnh trình pts của FAN TFBOYS vậy???
Thị rụng này,da em nhà tôi trắng thật mà,đứng cùng nhiều người cũng bật hẳn lên chứ có ảo tưởng gì đâu,chụp không pts thì cũng phải để ý nhiều thứ,chụp thiếu sáng thì trắng như omo lên hình cũng đen và xỉn như cục than Ella Hamilton San Goby Bình An
Thiệt ra lúc trước Khải cũng từng nói nhìn hình mình chỉ thấy PTS quá đà r :)) còn về việc tung hô thì trong mắt fan các bạn ấy đẹp nhất :) kiểu khi bạn yêu ai thì nhìn ngta đẹp tuyệt vời v đó :) còn Thiên chỉ là dạo này chụp ảnh hay theo style ông chú thôi chứ bạn ấy không già nhé :) không thích thì né 3 bạn ấy ra không cần tốn công tìm kiếm bới móc lên tận đây :)
Con mèo nhà tớ cứ bị trang điểm là nó giãy đành đạch. Nếu không phải bắt buộc khéo nó còn vác luôn mặt mộc lên sân khấu luôn rồi =))))) Một dàn sf chả có cái nào là không mộc luôn, vô weibo mà chiêm ngưỡng nhan sắc anh Đại nhà tớ nhé chứ tớ hong có tâm dẫn cả link ảnh fz như cậu đâu =))))))
Ủa rồi đăng lên bash nhan sắc vậy thôi đó hả??? =))))) Đậu má, cfs hài nhất tao từng đọc =)))) Ừ rồi, tụi nó xấu lắm, xấu đến nỗi mà quá trời nhãn hàng kêu tụi nó đi quảng cáo luôn =)))) Rồi đó, công nhận tụi nó xấu rồi đó, vừa lòng chưa??? Rõ khổ :vvv
Các bác phải công nhận càng lớn DDTT càng đẹp trai đi :v , tôi không thích nhóm này mà cũng phải công nhận là em nó sáng giá vc
tôi ko hiểu tại sao thớt lại chọn 3 tấm ảnh mặt mộc đẹp trai vcl ra như thế ._. Đm m phải chọn cái ảnh nào xấu vào thì mới thuyết phục dc chứ , chứ mặt mộc như này là quá đẹp so với mấy idol nc ngoài rồi , còn về phần pts m thử mở mồm nói idol của m ko pts đi xem có bị ăn gạch vào mặt ko :))
Ôi thớt! cảm ơ thớt nhé! góc nghiêng thần thánh của bảo bảo đúng là k phải muốn dìm là dìm. NG cũng chua bao giờ mở mồm đánh ngực bảo em ấy đẹp trai hay tâng bốc gì quá đáng hết thớt ạ. Chỉ thấy em moe cute và đẹp trong mắt fans thôi!!!
Sao tao vẫn thấy nó đẹp lồng lộn v mấy má. Ôi ôi Dịch Dương nhìn manly cả soái vcđ là tđn ôi ôi quắn quéo quá :)) À mà đẹp là đẹp ở các nét cơ ý :)))) hihi
Ahihi em chỉ thấy mặt mộc của Thiên Tỉ nhà em còn đẹp hơn hình make up và pts. Nhìn ngăm ngăm nam tính mộc mạc hơn hẳn, còn tôn các nét hơn cả ảnh cà trắng tinh :)))))
Bạn gì đó ơi, bảo bảo nhà tớ ko cần khen, đừng lôi thêm anti cho em nó. Nguyên Nguyên là để yêu thương, tụi nhỏ còn bé mà, đẹp hay không cũng chưa phát triển toàn diện được
Mình không quan tâm TFBOYS lắm nhưng DDTT theo mình thấy dậy thì thành công lắm, nét menly hẳn ra, hai bạn kia kiểu trẻ con quá. Còn tài năng thì nhóm live yếu quá, nhưng TT được cái nhảy tốt. Nói chung nhóm này mình chỉ ấn tượng mỗi TT còn hai bé kia thấy chưa có gì ấn tượng lắm.
Thì.... Có mỗi t thấy mặt mộc của 3 đứa n còn đẹp hơn pts vcl à ??. Hết blog bên Trung, h đến cfs bên Việt =.=. K yêu thg xin hãy nhẹ nhàng biến mất. Đừng lôi con tui ra bàn tán. Tui mệt tim quá mà ???
t chỉ only thằng Thiên nên t nói về thằng em t thôi nhà =)) bash nhan sắc nó cũng được, không sao, mỗi người có 1 gu nhan sắc của mình, t đọc là t biết m thích loại trai gì rồi, phải cute hột me đúng không; xin lỗi nhé, em t có tâm hồn hơn 39 tuổi, nó chẳng act cute được đâu; và mặt mộc của em t thì t thấy đẹp chán m à, mặt mộc còn đẹp hơn cả hình pts =))))) p/s: có vẻ m thích giai cute phô mai que nên t tặng m cái gif này =)))) bye và đ thân =))
Ủa chứ thớt thấy mấy tấm mặt mộc này k đẹp ấy hả @@ Mà có luật nào bẩu e út trông mặt phải trẻ nhất à? Dạo này t đang phát cuồng lên vì mấy shot hình của cậu Thiên đâyy, manly k thể chịu đc >"< Trái tim già nghĩ về e nhỏ thế thấy tội lỗi phết đây nàyyy
Khổ thân bạn có mắt như mù :v có não như con cá vàng bơi chong bể nước ngoi lên hụp xuống cá vàng múa tung tăng~~~~~~~
Cái tấm cưng dìm nó là cái tấm nó tự up lên weibo? Chòi oi tui thích nó từ hòi nó còn xấu hơn cái tấm đó luôn á :( Xong cậu Dịch bé xíu đen nhẻm đầu ụp tô cơ. Bé Nguyên thì moe moe khỏi bàn cãi dòi.
rồi sao ?? :v :v chỉ có t thấy là ảnh mặt mộc vẫn đẹp à :v :và mà trên weibo Thiên nhà t còn nhiều ảnh mặt mộc nó tự chụp chất lượng LQ đấy, xấu hơn ảnh kia nhiều :v :v đã mất công bash thì chọn cái ảnh xấu xấu vào chứ :v :v
Phải chi chủ thớt liên hệ tôi sớm hơn để tôi chuyển cho nguyên album ảnh xấu của tụi nó. Tell me why nè, sáng sớm vườn trường nè, ảnh khoai tây cũng có nè. Ngồi bấm vào mấy tấm ảnh mộc mà thất vọng hết sức vậy đó???
Cá nhân t thấy nhóm này nhan sắc đẹp hơn các nhóm Hàn nhiều. Ấn tượng với DDTT nhất, rất góc cạnh nam tính, 2 người kia vẫn có nét trẻ con quá. Cậu idol nhà tôi toàn bị chê xấu nhưng tôi vẫn thấy đẹp trai vcl đây này (mà nhiều lúc thấy xấu thiệt) . =))) Nên mấy chuyện fan tung hô nhan sắc idol có gì mà lên án chứ, gu mỗi người mà.
Xin lỗi chứ chưa đọc dòng giải thích lí do của bạn mình cứ nghĩ bạn đăng lên để chứng tỏ ảnh chưa qua pts và mặt mộc nhìn gần gũi đẹp trai man lì hơn ảnh báo chụp chứ :))))))) đọc mệt ko hihi mình quên chấm phẩy =))))))))) Liu liu nói đúng rùi đó chỉ có Nguyên ge là chuẩn chụp ảnh quạ báo hoi nè :))))))
Lương Yến nó em út mà già nhất. Ừa nó dậy thì đã rồi men ly vậy đó. Lỡ tìm chứng cứ cũng phải tìm nào có tâm. Chứ vẫn còn đệp trai chán
Yêu cầu liên hệ fan của Dịch Dương Thiên Tỉ để có ảnh mặt mộc xấu hơn, thế này vẫn đẹp trai quá :'(
Lão đại nhà tui ,tui thấy mặt mộc rất đẹp trai nhá,ơ mà chụp tạp chí thì có nhiều loại,nhiều phong cách khác nhau như tạp chí G,T,K chả lẽ quất mấy cái búng ra sữa,dễ thương mi nhon à....còn bt người ta chỉ là kunngầu cao lãnh không đu theo sao bít đc à mà con trai fải ngăm ngăm tui rất thik ......tóm lại đâu fải út ít là fải mang hình tượng dễ thương,baby,anh nhà tui là main dance nhé cái j nhà không phù hợp đội hình...kì hết sức à
Người yêu trong mắt hóa Tây Thi nha mẹ thớt ơi, bớt bớt lại giùm cái. Fan ngta khen idol nhà mình đẹp thì có mắc mớ j tới cậu đâu mà cậu xồn xồn lên vậy :))) Thiên nhà tớ trong mắt cậu thì già nhưng trong mắt Hạc là đẹp nhất nhá. Đăng có cái cfs để bash nhan sắc mấy đứa nhỏ chưa đủ 18 tủi nữa, cậu thấy cậu có rãnh vs nhảm quá hông?!?! Để tụi nhỏ yên mà lo luyện tập concert 4 năm nhá. Thân :))))))
Anh đẹp trong mắt fan anh là đủ rồi nhé=)))) Nam thần giờ chỉ cần cái mặt thôi à? Tài năng nhân cách đầy đủ t cứ thích kêu nó là nam thần đấy thì sao???
Trời má Thiên Tỷ đẹp lồng lộn nhá =))) Trong nhóm mê mỗi ẻm như điểu đổ =)) Thương cái mặt nạnh nùng đó hết sức. Bà Khải cũng đẹp mà =)) có xấu chút nào đâu #team_Khải_Thiên
Chồ ôi =))) Đẹp quá cũng bị lên thớt =)) Số anh khổ quá mà =)) Gặp 3 anh ngoài đời thật bằng da bằng thịt chưa mà sao nói hay quá vậy :v Con người hơn con vật ở cái não, nên thớt hãy động não trước khi viết cfs nhé, đừng để não làm cảnh =))
Cam mờ tịt và không pts cho thớt. Rất muốn ném cho thớt bài cảm nhận khi gặp Vương Tuấn Khải ngoài đời thật nhưng bị lười :))
Đậu má cái confess hãm quá hãm . Tưởng cái quần gì ai dè bash nhan sắc 3 đứa nhỏ . Ôimeoi hết nói nổi mà . Rồi rồi 3 thằng nhỏ nhà con xấu lắm má ơi , xấu ma chê quỷ hờn lun dị đó xấu tới nổi mà mấy nhãn hàng lớn nhỏ đều tranh hợp đồng quảng cáo đó huhu . Bonus cho quả ảnh thồn vào họng chủ thớt . Đm hãm vừa thôi má = ))))))))
Mình không thích spam ảnh làm gì nhưng thề luôn đây là lần đầu tiên mình thấy có người chê VTK xấu =)))))))) ngũ quan của cậu bé phải nói là cực kì tinh xảo luôn ấy :))))))
Chỉ muốn nói là da Thiên hơi bị đẹp, mặt láng không bị mụn nhưng hơi đen và nó cũng tự biết điều đó =)))))))))) giờ mùa hè mà nó còn mặt đồ như mùa đông kia kìa =)))))) nhưng không sao, đen thì nó mới men, đến nó cũng không thích mấy kiểu làm đẹp tự động của một số app đâu, nó từng tắt chế độ làm đẹp khi livestream rồi ấy. Chụp hình tạp chí thì ít nhiều cũng có pts, còn hình fs chụp thì các bà master từng nói làm fan nó khỏe lắm, chụp rồi chỉ mỗi việc chỉnh sáng cho nó là xong, đến cái sẹo trên mặt với nốt ruồi giữa trán hay lâu lâu có mọc vài cục mụn vẫn thấy rõ luôn. Có điều mấy bả lại cà sạch bách lông chân của thằng nhỏ làm buồn héo úa :( cũng may idol có tâm chụp hình khoe nên nhà này vẫn biết được mặt mũi lông chân của Dịch Dương Thiên Tỉ trong như thế nào =))))))))))) Còn nó không phù hợp với hình ảnh của nhóm thì chộ ôi chuẩn mnr =))))))) tâm hồn nó 39 tuổi mà =)))))) ngoại hình là kiểu nam tánh chứ không phải kiểu mỹ nam cute.
Uầy, ảnh mặt mộc thớt đưa đẹp vcl ý ;;;v;;; , khác mỗi màu da, mà nói thật da hơi ngăm ngăm một chút bọn toi thật sự thích hơn da trắng pts vì trông men hơn nhiều, cho 1 tràng pháo tay vì ảnh spam có tâm ngoài sức tưởng tượng của 1 antifan ~ À, cẩn thận kẻo lọt hộ nhá, hậu cung đông đến mức 1 số người phát ghen tị rồi hí hí =)))))))))))))))))))))
Chồi mé :3 chế nào viết cái này ra em cảm tạ nè :( chồi ôi chọn ảnh dìm mà đẹp hết sức dị đó hà :) à mà nói nghe nè :) idol chế là ai đi chăng nữa thì thử gặp mặt mộc ngoài đường mà không qua chỉnh sửa chẳng khác mấy anh nhà em là mấy đâu hjhj >< idol của chế không bao giờ makeup ư :((((( ghê vậy :) vãi cả chưa được nam thần :( mấy bảng nam thần Châu Á anh Chiên Xỉ đều đứng thứ 2,3 nhé :((((( tiện đây đập thẳng cái ảnh này vào mặt chủ thớt :( chọn hình ngu deso a~
Đầu tiên là ảnh đẹp quá haha, thứ hai là cảm ơn vì khâm phục bọn này nha ngại ghê hihi. Tung hô idol là chuyện của fan nha không đụng chạm nhà khác thì đéo sao nha. Nè cho cái ảnh xấu hơn nè khỏi cảm ơn đâu. :)
m ns gì thì kệ mẹ m nhưng t vẫn cứ 2 cái đồng điếu của DDTT t đéo phải fan nhưng t thấy DDTT dễ thương :)))
Xin lỗi chứ anh đây đẹp éo mượn đến PS các e ạ... đừng thắc mắc sao da anh mịn thế.. từ lúc má Dịch sinh anh ra n đã như vậy r... anh ngày càng đẹp trai cũng k phải là điều anh tự kiểm soát đc a@@
Ôi buồn cười quá man :v nếu muốn xem ảnh dìm thật sự thì hãy tìm fan ấy, trời ạ lại còn cảnh tỉnh fan cơ đấy, fan theo chúng từ cái thời trẻ trâu đen như đít nồi da thì bọc xương cơ. Nếu chỉ vì ảnh mặt mộc hay PTS mà rồ lên như thớt chắc chả có idol nào chiều được thớt đâu :v Còn về việc bảo anh là visual lỗi nhất thì hoy chả biết nói gì với thớt, tiễn vong thôi, tham quan thế đủ rồi, về lại hành tinh mẹ đi.
Đây tôi chỉ nói về Khải nhà tôi thôi nhé. 1. Sắc đẹp, nhan sắc, vẻ bên ngoài vân vân, là do tự mỗi người ra chuẩn mực, thím thấy nó không đẹp, không có nghĩa là nó không đẹp. Thím theo chủ nghĩa áp đặt à? Lỗi nhất? Thím lấy cái gì căn cứ là lỗi nhất? Nhưng vẫn cần đánh giá theo số đông, đúng không nào, vì sống trong một tập thể, cần ý kiến của tập thể để cùng phát triển. Đa số mọi người đều nói Vương Tuấn Khải có ngoại hình sáng giá, ừm cho nên là? Tự hiểu đi nhé. 2. Về việc fan tung hô: fan không tung hô thần tượng thì tung hô ai hả thím? Tung hô để bash người khác là vấn đề khác tôi không bàn, nhưng tung hô vì tình yêu bình thường thì thím nên coi lại. Tại sao chúng tôi không thể tung hô chỉ vì cái tiêu chuẩn của riêng cá nhân thím? Thím có căn cứ lí do nào để dẫn ra người này hợp vị trí visual hơn hay không? Không hề, chỉ dựa vào đôi mắt mà đóng vai người quản lí đội hình hay đại diện luôn à? Xin lỗi, chưa đủ trình đâu. Tôi nói thật nhé, tôi không cần biết thím nói gì nghĩ gì, tôi là fan nên nói như vậy, vân vân, nhưng nếu có ý định lấy ý kiến chủ quan của mình mà khái quát lên một bài viết nhằm mục đích "đồng hóa" suy nghĩ người khác là quá phiến diện và cá nhân. Những tấm hình này không có giá trị căn cứ đâu, đừng tưởng dẫn link hình hùng hồn là hay lắm. Thím có ý kiến thì người khác cũng có, người ta cũng biết cảm nhận, thím có hiểu không?
Bởi khổ với thớt quá cơ ?? lẽ ra nên sớm liên hệ với tụi tui để tụi tui gửi cho một vài tấm mặt mộc của 3 đứa chứ =))))) chắc thớt đi kiếm ảnh cũnh khổ cực lắm nhỉ =)))) sớm liên hệ thì đã được nguyên album ảnh xấu rồi này :( :( :(
Không bàn đến em ấy xấu hay "xinh " tôi quý các em ấy vì tính cách , phẩm chất của các em ấy :)) còn nhan sắc chỉ là thứ sau :)) người khác tôi không biết nhưng tôi chưa từng tung hô nhan sắc của 3 đứa xuất chúng hay tuyệt trần đến bao nhiêu đâu. Tôi chỉ mong các em ấy có thể kh makeup ,pts để làn da các em ấy có thể dễ chịu hơn chút. Tụi nó không có quyền lựa chọn "có hay không " bởi đấy là công việc.
Tại sao lại lấy tấm ảnh anh tao chụp từ 2015 ra hả con điên ? =)))))))))) Năm nay là năm bao nhiêu rồi ?? =)))))))))) Visual lỗi ?? Ax ax vả vào mồm =))))) có biết như nào là dậy thì thành công không ??? Nhìn cho kĩ đi thứ hl =))))))))))))))) À quên nữa bạn nhỏ nhà này không ăn ảnh ạ :(( ai cũng kêu thằng bé ngoài đời cao ráo đẹp trai hơn trong ảnh nhiều lắm ui thật là buồn thối cả ruột vì không được thấy ảnh ngoài đời ạ =((((( Ngoài ra mày cũng có thể xem các stage zoom tận mặt để thấy sự perfect tới từng lỗ chân lông trên khuôn mặt vàng mặt bạc này nhé :)))
Chủ thớt liên hệ để tui tặng cả Album nhé, hình dìm, hình tụi nó từ hồi còn bé xíu đen nhẻm tui không thiếu ahihi, nói thật là cả dàn fan này thừa biết hết rồi. Hình thím chọn còn đẹp vcl ấy :)))))
cả ba người đều có những nét đẹp riêng nên tạo thành một nhóm nhạc ngoại hình rất vừa mắt :'D cá nhân mình thấy bạn Tuấn Khải nhìn rất khôi ngô tuấn tú, da đẹp mũi cao nên càng nhìn càng thấy vượt trội hihi
Fans tụi mình đây đa số cũng chả mặn mà gì với mấy tấm hình photoshop lồng lộn như bạn nói cả, tụi mình còn thích những tấm ảnh chúng nó để mặt mộc hơn nhiều. Nếu muốn thì 10 đứa hết 9 đứa là có thể cho bạn trên cả chục tấm hình còn "mộc" hơn những tấm bạn đưa kia kìa. Với cả, 1 thằng thì khi live tắt chế độ làm đẹp, 1 thằng thì khi trang điểm mặt cứ hầm hầm, và thằng còn lại là thằng bạn nói gần với những ảnh photoshop nhất ấy, tụi nó không phải đang cố tình chườm cái mặt mộc ra cho bạn phán như thần. Cái mác "nam thần" chỉ có tụi mình tung hô thôi sao? Ơ, báo Trung lẫn báo Việt đầy cả ra bạn nhé. Một khi đã lên báo thì đó không phải là góc nhìn rộng nhất của đại đa số những người khác nhìn nhận về 3 nhóc nhà tụi mình sao? Mình không cần biết những visual bạn từng gặp qua đẹp cỡ nào, nhưng mà đem ba đứa ra so sánh dù là những nhóm debut sớm hơn hay muộn hơn thì bạn có nhận thấy là quá khập khễnh không?! Bạn biết độ tuổi tụi nó vẫn phải đang hoàn thiện chứ nhỉ?! Mình nói nghe, trước khi viết cfs để bash một ai đó, tìm hiểu kĩ xem những lời mình chuẩn bị ghi ra có thật sự đúng hay không nếu không muốn người ta chê cười. Mà một khi đã ghi cfs, đã dám để ad đăng lên, thì dù là cmt trái chiều hay ngược chiều cũng nên nhìn nhận một cách khách quan bạn nhé. Đừng tự đọc cmt rồi suy theo cách nghĩ như cái cfs trên, mệt người lắm đó bạn.
Hồi đó có 1 đợt vô tình coi show RUN FOR TIME , thật là cực ấn tượng với 3 em này luôn. Đẹp trai, lễ phép, ngoan ngoãn, mạnh mẽ và cũng rất khôn khéo. Nói chug coi xong còn tìm thêm vài show của mấy em mà xem. Tại nhỏ tuổi hơn mình nên k thích kiểu idol đươc nhưng ấn tượng tốt. Anw, kb bây h dậy thì sao tại coi cũng cỡ 2 năm rồi nhưng lúc đó thấy dù chạy mồ hôi nhễ nhại lăn lộn mà cũng vẫn đẹp trai =))) nên cố dìm nhan sắc ng khác kiểu này là xấu tính lắm nha hôn =)) Sẵn tiện, ai chưa coi show này có thể xem. Hay nhắm á =))
Karry, An An, Kinh Vũ, Ô Đồng, Kelly,.... Ra đây ôm Khải Khải về với chế nà. Khải a, tha lỗi cho mị, mị lười đến mức chả muốn quăng mớ bài viết, cmt của nonfan đập vô mặt thớt nữa =))) Về nhà nào, visual lỗi của mị =)))
Ù ôi mặt mộc của Dịch Dương Thiên Tỉ đẹp thế O____O Nhìn trưởng thành mà sắc bén lắm luôn, lại còn là góc nghiêng nữa chứ, da cũng khoẻ, mặt mũi nét nào ra nét ấy, thích thế O____O Ôi nhìn còn có cảm giác hơn ảnh đã chỉnh sửa
Chủ thớt... :))) có cần thêm hình dìm không ? Tui gửi cho nè ? Tui có hẳn một album hình dìm của tụi nhỏ :))) còn ác liệt hơn mấy tấm này nữa cơ :)))
Mộc đi thi bắc ảnh đây ạ ! Pts đúng là đứa nào cx có hết chả đưa nào k nhưg VTK là visual lỗi nhất thì kể cả k p fan t cũng ko chấp nhận dk
Trời má, thớt làm em cười suýt thì tụt cả cứt. Không lẽ idol nhà chế chưa makeup bao giờ, không lẽ idol nhà chế chưa qua pts bao giờ, tiện đây em xin phép cười vào mặt chế nhá. Chế nghĩ sao mà cho cái link mặt mộc của thằng Thiên nhà em đẹp như vậy, nếu muốn nó xấu thì cũng phải lục quá khứ Tell Me Why của nó lên, mắc công đi tìm tấm hình đẹp quá dị >< Mà chế chưa bao giờ được chụp ở studio à ? Chưa được chụp bao giờ thì cũng phải biết nha, chụp ở studio là phải có mấy chục tấm hắt sáng ấy chứ, sao chế quê mùa quá vậy ._. Thằng Thiên nhà em không xứng đáng làm nam thần này nọ thì chế có giỏi chế cứ vote cho idol nhà chế thành nam thần gì đii >< Đối với chế có thể mấy đứa con nhà em xấu xí này nọ. Ơ nhưng mà kệ mẹ mày chứ chế, bọn em thấy đẹp là được mà, sao chế ngu quá vậy ? Bỏ liền nha :'> Đừng đánh giá con người ta chỉ qua vẻ bề ngoài chứ, phải đánh giá người ta khi người ta không bằng mình ấy, chứ mình chưa được như người ta thì phải giữ trật tự nha nha nha :)) Hay chế nghĩ mình là hot gơn ? Thôi nói chung là đm bỏ liền nha =)) Mãi love <3
Đề nghị lôi mặt mộc của năm 2017 :> Mấy người chơi khăm vừa thôi :v Vương Tuấn Khải có bao giờ trang điểm khi ra sân bay :v ảnh đó Fan chụp sao không móc ra :> hãm vc