Bình luận

Đã đi ị mà không chịu chùi mông, đã đi tạo scandal mà không một lời giải thích. Thánh nữ của mấy người chỉ biết chưng bộ mặt nai con thuần khiết đó ra cho thiên hạ xem thôi chứ không biết từ xin lỗi viết như thế nào à??? Sao có thể làm ngơ mọi chuyện như vậy? Thái độ làm người thật khốn nạn! Giả tạo tới mức khiến người ta rợn tóc gáy :v Đồ hèn!
Tài năng của nó là suýt chút nữa giết chết sự nghiệp của EunHyuk rồi đó. Cái con tiện nhân này cứ nhắc đến là tao chỉ muốn mang nó cạo đầu bôi vôi rồi dìm lồng heo. Mọi thứ đều do nó tạo nghiệt thì nó có gánh bao nhiu cũng là đúng Còn EunHyuk làm j mak phải bị vậy???!!! Đừng ai nói thánh nữ ko suy nghĩ nhé, nó là nghĩ thiệt hơn các thứ ròi mới up đó... định mệnh nó. Khiến tao căm thù cỡ này có mỗi mình con IU thôi đó. Tính ra nó cũng hay ròi
=)))) t ko muốn giải thíc nhiều. Ngày xưa gặp mấy loại như m. T nói nhiều lắm,t giảng giải lý lẽ lắm. Xong t mới chửi sml =)))) Nhưng giờ t đốt cháy giai đoạn. T bật chế độ auto chửi mỗi lần thấy cml này =)))) Thế thôi =)))) M thíc nghĩ sao thì tuỳ. Anh t mới về. Đừng có đào bới. Ko thì đừng trách cả tông di nhà m đc bọn t triệu hồi =)))
Eunhyuk bị ghét khi nào nhỉ, trong SuJu anh này hiếm khi bị bash mà. Còn tài năng, nếu IU tài năng mảng hát thì Eunhyuk cũng tài năng ở mảng nhảy rồi, op ý gì đây?
Chưa ai gọi hồn mà đã tự đem idol của thớt lên chốn công cộng để nhắc người ta nhớ năm ấy mưa rền gió dữ thế nào rồi à? Thánh của thớt ở đẳng cấp cao rồi, thành ra thớt cũng tha cho cái người mới vừa xuất trại kia đi... Chuyện năm đó là ai gây ra để rồi giờ tự biện minh rồi tẩy trắng chứ? Đã là Thánh nữ thì cứ để Thánh ở tầm cao của Thánh đi, người trần mắt thịt tự dưng 1 buổi sáng thức dậy mang họa vào thân là Eunhyuk cũng chịu đủ lắm rồi, 2012 - 2017 gần 5 năm rồi nên đừng có đào lên chuyện năm đó để minh oan cho Thánh nhà thớt, thớt đang nhắc nhở người khác đừng quên chuyện tốt năm đó của Thánh nhà thớt thì đúng hơn á... :)
Bởi vì anh tao mới về nên tao sẽ nhẹ nhàng ở đây thôi =)))) đ*t m* mày, cứ phải nhắc để tao nhớ IU nhà mày sống tốt và tài năng như nào đúng ko? Đừng lo bố éo quên đâu :))
"Đúng là mọi lỗi lầm bắt nguồn từ cái ảnh của IU và câu nói đi thăm người ốm của Loen, do đó scandal lỗi 100% từ phía IU " như thớt nói thì nhưng gì IU phải chịu là do cô ấy còn EH tại sao phải chịu. Cứ cho là EH ko tài năng đi nhưng nếu không phải do scandal năm đó thì ảnh có phải chịu thế này ko. Nói có lý 1 chút đi
Lâu rồi không mang nhau lên page cộng đồng sân si không chịu nổi à? -_- ủa chứ có mỗi IU nhà thớt tài năng còn EunHyuk bất tài à? Không liên quan gì đến nhau nữa thì để cho nhau yên đi. Rảnh rỗi sinh nông nổi à? 5 năm rồi đó má nội. Tha cho EunHyuk chồng con điiii
thật ra nếu không vì câu chốt gây tranh cãi quá thì t thấy thớt nói đúng, nhiều nghệ sĩ dính phốt nhưng sau này vẫn thành công là vì bản thân nghệ sĩ đấy vốn đã có tài sẵn, chứ không phải do có cái phốt kia làm bàn đạp =))))) Huống chi trước phốt IU đã được coi là em gái quốc dân các kiểu rồi. Còn những trường hợp không vượt qua nổi phốt dù vẫn có tài thì chỉ biết thương cho họ vì thiếu may mắn, như trường hợp của T-Ara hồi trước chẳng hạn.
Ngay từ đầu bảo tóm lược ngắn gọn tao tưởng mày sẽ đưa ra nhận định khách quan hóa ra đcm =))) bênh chụy kia lè lè =))) Album bên NBV òn ni bị chửi sml đúng không, mời mày sang K-cush để xem anh tao đã phải chịu những gì nhé :) M thừa nhận lỗi lầm bắt nguồn từ òn ni nhà mày thì ofc hãy chịu hết trách nhiệm đi thay vì trùm váy chốn để anh tao gánh team :) M nghĩ 2012 không phải thời điểm anh tao và SJ on top à =))))) Ở trên bảo IU bị bash nhiều, đến cuối bảo òn nì không bị ghét vì nó tài năng, đcm khả năng đọc hiểu của t cho tao thấy là mày tự vả ngu lol =)))) À, thời gian Eunhyuk nhập ngũ, thấy K-nát nhần nhận ra vấn đề và chửi chụy mày, t thấy rất vui, hi
Bị chửi như nhau mới lạ á. Bị chửi là thằng d*m , hủy hoại em gái quốc dân của bao nhiêu người, Ấu dâm ... này kia nữa mà . Lên show lúc nào cũng bị kháy hết chứ đâu như thánh nữ xụ mặt bảo k muốn nhắc đến là MC có dám động vào đâu. Lúc IU bị dính phốt ấu dâm là lúc tao vui nhất vì đó gọi là nhân quả đó.
Tha cho cô ấy đi. Nếu thích IU thì làm ơn đừng mang cô ấy lên chốn thị phi này, cũng đừng đào lại gì để rồi hứng cả rổ gạch đá như thế này. ?
cái dindit, anh tao mới về xong lại bê lên đây à :D ảnh thì bưng lone đi chỗ khác đừng có lôi anh tao cùng cô kia cùng một chỗ, bọn tao đ thích, fan bên kia cũng chả vừa lòng :D đm, xua vía
Đó đó =)) các bạn ELF đang bưng "anh tao" của các bạn vào bài kia của IU thì vào đây mà đọc cmt & làm theo lời fandom của các bạn nói nhé: "Đừng gọi hồn anh tao, đừng đặt tên cạnh nhau, cho nhau lối đi riêng" ?
Cái op kiểu đạp trai nhà tao xuống nâng thánh nữ của mày lên :) kiểu như trai không làm được trò gì ấy Mày có chắc là Hyukie VẪN bị ghét, mày có chắc thánh nữ thì không?? Ờ quên, thánh nữ là best rồi ?
Chuyện đã qua rất lâu rồi nên làm ơn đừng nhắc lại nữa.Cả 2 bên đã chịu khổ đủ rồi đấy.Fan 2 nhà cũng chẳng muốn liên quan gì nhau nữa.Làm ơn đừng đưa con Sen nhà tôi vào những chốn thị phi như thế này nữa chỉ tội nó bị chửi thôi và Uaena chúng tôi rất đau lòng Fan nhà ai thì về nhà nấy đi đừng lợi dụng thời cơ rồi lại dùng những lời lẽ hết sức khó nghe dành cho nhau.Mệt mỏi mấy năm rồi chưa đủ à :((
1 ngày bị gọi hồn 2 lần!! Mệt mỏi giớm!!! Xin lỗi chứ bao năm trôi qua rồi!! Cho nhau lối đi riêng đi!!! Ng sông ko phạm nc giếng là dc ùi!!! IU hồi đó ko bị chửi ko biết bao nhiêu. Chửi đến tận bây giờ!! Team cá vẫn nhảy vào chửi dù chả có gì liên quan!! Đóng vai nạn nhân làm gì!!! Bảo anh nhà xuất ngũ rồi đó! Thể hiện đi!!! Cứ đóng 1 vai bao nhiêu năm ko biết chán ah???
Hành động số 1: Tự gọi hồn "Anh t còn sống" "Anh t mới về" ANH TAO ANH TAO và ANH TAO Hành động số 2: Nếu bị gọi tên sử dụng ngay cú pháp "ĐỪNG LÔI ANH TAO VÀO" "ĐỂ ANH TAO YÊN" Lòn nào cho nhau yên mà đòi
Vậy ý bạn là EH không có tài hả =)). Bớt nhảm quần một cái đi nè. Mới xuất ngũ chưa được bao lâu thì lại lôi nhau lên cái chốn thị phi này. Mệt quá mệt luôn. Bạn nói chừng như mọi thứ nó nhẹ nhàng lắm vậy đó :)
Mấy ngày nay đang vui vẻ thật sự là đéo muốn tốc váy lên chửi ai đâu.. Nhưng mà có những con mặt lol kêu anh tao đầu thai 10 kiếp đéo bằng 1 phần của IU ý, khiến tao muốn dựng lông lol lên và ném cứt vào mặt mày.. Nếu có kiếp sau thì anh tao hẳn cũng đéo mong là cái thứ nghiệp chướng vô nhân tính vậy đâu ha! Có tài năng mà nhân cách như cái máu lol thì cả cuộc đời này vẫn bị người khác chửi rủa thôi :))))). Sống thế chắc vui và thọ lắm nên là chuỵ cố sống như thế đi :)))))). Đéo rủa chết chóc đâu mà mong chị sống thọ để trải qua trọn mấy cái thứ cảm giác này đi :))))). Hãy trai qua hết những cung bậc cảm xúc, nghe hết mấy lời chửi rủa mà anh tôi phải nghe đi. Đm nhà chị và mấy con fan hãm lol kinh quanh năm chị lắm nữa!
Fan Thánh Nữ cứ được dịp lại đăng bài :) Tha cho nhau con đường đi :) Níu kéo hoài mệt mỏi dễ sợ :) Dự là fan Thánh Nữ sẽ đăng dài dài cho đến khi tẩy não thiên hạ là thánh nữ trong sáng , ngây thơ :)
Đù Gờ và T.O.P nhà tao là thước đo scandal hay sao mà lôi vào đây bao biện cho chị nhà chúng mày =)))) đừng hãm như thế chứ, anh tao tài năng nhưng vẫn bị chửi suốt ngày mày ạ, đừng nói là tài năng thì nó lấp đi cái xấu =))) mỗi lần mà chúng mày viết cfs giải thích cho chị nhà chúng mày là y như rằng anh tao bị gọi hồn =)))) làm vậy chi, muốn bảo vệ idol thì lôi lý lẽ ra mà nói, đem người khác vào bao biện hãm lắm =)))))
Chủ thớt thừa nhận lỗi từ IU và hậu quả cả hai chịu như nhau . Vậy công bằng nào cho Eunhyuk đây . Không phải lỗi của anh nhưng vẫn phải chịu hậu quả . Nhà này đ*o phải thánh nhân nha.
Anh tao mới về chưa được 2 ngày đã bị lôi đầu lên đây hơn nữa còn là cái chuyện mà k đứa nào trong tụi t muốn nhắc đến :) Ok t ổn lắm, rất ổn :) À k đmm t éo ổn tí nào đâu, nên t k thèm đọc bài mà chỉ muốn nhắc cho m biết là ngày mai đến lượt chồng ảnh xuất chuồng nhé, để im cho đôi chim cu gáy đoàn tụ và để im cho người ta ngon giấc mai còn dậy sớm đi đón chồng, ok? Khuya lắm rồi lo đi tè rồi đánh răng mà ngủ sớm đi coi chừng mẹ la :) À xin lỗi vì t chửi nghe k được hay :) Nhưng mà tụi t xưa h nổi tiếng bao dung rộng mở lắm, rộng đến thừa chỗ để ghim con chị m chục cái kiếp sau nên bảo quên thì cũng khó lắm hiểu không, chừng nào cái bản mặt con này còn được đặt kế bên anh t :) Vậy nhé hihi :)
Omo, Tide và Aba hân hạnh tài trợ IU chương trình này. Trắng gì mà sáng thế ? Đhs bới lên xong giãy đành đạch như đỉa phải vôi
Anh tao 12 năm làm idol đéo có cái scandal nào ngoài cái scandal nhờ ơn phước của chị các mày ban cho. Tao còn đéo hiểu sao anh tao phải bị chửi bao nhiêu năm qua nữa dù đéo làm gì nên tội cơ. Chị các mày tự tung hình lên xin thị thì cam kiếp chịu chửi đi chứ đổ cho ai mà lên đây kêu trời trách đất :))
'' scandal nổ ra 100% là do IU cả 2 đều bị chửi'' Thông não hộ tao phát. Đứa nào phát biểu IU không bị ghét vì tài năng = NGU Giả sử không phải là anh tao mà là người khác nó lên báo nó nói bừa lúc đó chúng tôi đã ngủ với nhau. Tôi đã nhìn thấy thân thể trần chuồng của IU... Thì tao đố bố IU cũng đéo ngóc lên nổi Cũng may anh tao không phải loại người í. Bọn tao đã cố nhấn chìm chuyện đó rồi mà mày vẫn muốn moi lên à... Thích thế nào bọn tao chiều như thế ok.
Thiết nghĩ nếu bạn k viết bài này thì IU k bị chửi thêm lần nữa đâu. Đáng lẽ nên suy nghĩ trc khi viết chứ. Chuyện qua rồi để nó qua đi cứ lôi ra làm cái đ gì rồi lại phải đi bash nhau mệt mỏi vcl !!!!! Để cho con bé yên !!!
chời ơi , thánh nữ bị chửi nữa à ?. Chửi cl nè ?. Thánh nữ đăng hình , mà người chịu trận là anh tao . Đm cũng đ' lên tiếng giải thích 1 câu là thấy hl tới nào rồi ?
Ko phải fan suju cơ mà éo phải do con mẹ IU lên cơn thèm fame up lên thì có phốt hay sao mà up cfs kêu nó cũng chịu khổ các loại vậy =)))) Tôi ko biết các ông thấy sao chứ tôi thấy con này từ hồi mới bước chân vào nghề đi show éo nào cũng em là fan cuồng của taeyang ộp pa là tôi biết mùi cmnr, bênh đc cũng chịu =)))
Chuyện qua lâu r nhắc lại lm gì. EH thì bị báo chí tế, nay còn đăng về tin đó đâu. Còn IU thì ko phải đang phải chịu mấy bạn ca cẩm hử, lm như chỉ có 1 bên hứng. Vs lại bạn chẳng có quyền gì mà xúc phạm ng khác cả, các bạn càng lm v thì hai bên càng căng thẳng thôi. Klq có nhiều bạn thích cái từ B*tch nhỉ, chửi nghe cứ thô tục s ý
Ủa nói vậy thứ gái hư thân đi chịch vs trai rồi up hình lên mạng tạo phốt mà vẫn được bọn bây xem là "thánh nữ" hả :))))) Mà xin phép nói cho bọn bây biết Hyuk nhà này méo có hứng thú gì vs loại gái hư banh ta long đó đâu ha :)))))))
Ủa ngày đó bài đếch nào có bản mặt chị mày là lại gọi hồn anh tao , chị m up hình xong trốn chetme còn anh tao tới sau này đi show vẫn còn mang danh đi thăm người ốm , nhờ ơn vài giây ngu lol để đăng tấm hình của chị m đó huhu cu gái hãm lol nhất cuộc đời tao và anh tao =))))))))
Hôm trước chị mày đi đón giao thừa. Tối nay chị mày cũng đang bận đón giao thừa. Chị mày đang vui lắm nên chỉ nói ngắn gọn thôi nhé: Đối với thánh nữ, dù cho bao nhiêu năm nữa trôi qua hàng ngày hàng tháng hàng năm chị mày đều ko ngừng hận, hận cho tới già tới chết, hận hết kiếp này hận qua kiếp sau, hận thấu xương!!!!!