Bình luận

Cảm ơn bạn có cái nhìn vô cùng chuẩn xác.:)). Đúng về mọi thứ. Mình thiết nghĩ những đứa tay nhanh hơn não nên đọc bài này. Vẫn câu nói cũ. Mình tin vào giới Underground bên Trung nhận định hơn là những kẻ chưa xem show, không biết có trình độ gì không mà cào phím gào thét chỉ vì thấy tên là chửi.:))). Dân họ hiểu rõ họ nhất chứ không phải những người ở nhà bật màn hình lên so đo xét nét còn chả hiểu họ nói cái j, rap cái gì.:)). Hãy nhìn vào thực tế có những anti fan vs người qua đường trở thành fan đi.:))
Thả tym nhiệt liệt cho chế,ông nhà này thật sự rất nhiều cái để chờ đợi.Lúc đầu có tin ngồi ghế thì cũng chỉ lướt qua,tại chả hỉu j về rap,sau thấy báo đăng chê bai các kiểu r có mấy mẹ fan bên bản chánh vào chung tay nên cảm thấy lo lắng,g thì ổn r. Step by step Galaxy Fanfan
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã viết cfs này <3 <3 Nhiều người chưa biết nhiều thông tin về chương trình hay thậm chí chưa xem đã auto chửi rồi. Giờ đây ai có thắc mắc thì đưa cfs này đưa người ta đọc là được rồi ( nhưng mà nó dài thật đọc có hơi nản) Tóm lại các bạn cứ thử xem chương trình này nhé Link vietsub https://goo.gl/MEiZK6 *đã có vietsub tập 1* Link nosub http://www.iqiyi.com/v_19rr80bkp8.html * đã có 3 tập *
Cảm ơn b đã bỏ công sức ra đánh giá 1 bài rất dài như thế này , nhờ b mà mình biết thêm nhiều thông tin hơn về rap .Về âm nhạc của Phàm mình luôn tin tưởng vào năng lực ,sự cố gắng nghiêm túc của a ấy , mong b vẫn luôn theo dõi và ủng hộ các sp tiếp theo của Phàm !!
Bạn hiểu biết nhiều quá! Những đánh giá bạn đưa ra thực sự rất khách quan. Cảm ơn bạn nhiều vì đã nhìn vào thực lực mà đánh giá!
Mình thật lòng cảm ơn thớt rất nhiều. Sau cfs ném đá vai trò của bạn Phàm thì đây là cfs rất đặc biệt, ít nhất là đặc biệt đối với mình. Vì mình không có nhiều kiến thức về rap nên cfs ném đá trước mình không biết bênh bạn Phàm như thế nào cả, mình chỉ theo dõi các Mei khác bảo vệ bạn ấy thôi, nhưng mình tuyệt đối tin tưởng vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật về rap của Phàm Phàm. Chân thành cảm ơn thớt một lần nữa.
Hù mình chả hiểu b mẹ j về rap cơ mà cái bài này nói theo hướng tích cực về zai nhà mình nên tặng thớt 1 like ?
Fan ruột của SMTMN bản hàn đây,nói thật là tui ko biết tí gì về rap Trung ,dạo gần đây thấy nhiều ng nhắc đến bản Trung chắc hôm nào xem thử ?
T đọc kĩ qua đoạn của anh nhà t, nghĩa là c không bash và anh nhà t đang làm tốt mảng âm nhạc chứ gì. Cảm ơn :))) Tự hào quá đi. ???
- Nếu thớt bàn về Show Me The Money, Unpretty Rapstar hay bàn về mấy ông như Binz, Bray, Torai9,... bên này thì hoạ may còn có "tay nhanh hơn não, mẹ thiên hạ bố vũ trụ" vào như thớt nói. Chứ còn rap Trung ở Việt Nam có mấy người biết, mấy người nghe đâu mà thớt rào trước =)))))